space
space
space
<<
สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
12 สิงหาคม 2560
space
space
space

การเพิ่มมูลค่าของสินค้าด้วยถุงซิปล็อค


MK Packing
หากมีสินค้าชนิดหนึ่งอยู่ในบรรจุภัณฑ์ทั่วๆไปกับมีสินค้าชนิดเดียวกัน หรือคล้ายกันแต่แตกต่างกันที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ในถุงซิปล็อคโดยมีการสกรีนสวยงามโดดเด่นสะดุดตา และมีข้อมูลจากการสกรีนบนบรรจุภัณฑ์ครบครัน ซึ่งแม้ว่าสินค้าข้างในจะคล้ายกันแต่มูลค่าของสินค้าย่อมให้มูลค่าแตกต่างกันเพราะความรู้สึกของผู้บริโภคเองก็ย่อมจะให้มูลค่าที่แตกต่างกันตามไปด้วย เมื่อผู้ประกอบการเลือกใช้การบรรจุผลิตภัณฑ์จากถุงซิปล็อคที่มีการสกรีนเป็นผลให้มีการดึงดูดสายตาและดึงดูดใจผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน

ข้อดีของการสกรีนบนถุงซิปล็อคถุงฟอยด์

ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นสะดุดตาบนถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ที่มีการออกแบบดีไซน์ การเลือกสี เลือกลวดลาบรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาบรรจุสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นข้อดีที่เรียกได้ว่าหากผู้ประกอบการมีความใส่ใจและเล็งเห็นถึงความสำคัญของรายละเอียดเล็กๆน้อยนี้ย่อมจะช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับถุงซิปล็อคและตัวสินค้าได้อย่างไม่ต้องลงทุนมากมายและไม่ต้องประชาสัมพันธ์มาก เพราะบนบรรจุภัณฑ์มีข้อมูลชัดเจนยังมีข้อดีคือช่วยในเรื่องของการประหยัดต้นทุนด้านอื่นได้มากมาย

การสกรีนงานให้สวยงามบนถุงซิปล็อค

การสกรีนบนถุงซิปล็อคจะช่วยทำให้ผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สามารถมีเวลาในการคิด และมีเวลาในการหาช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายช่องทาง เพราะการสกรีนจากการออกแบบ โลโก้ ชื่อแบรนด์ และการวางองค์ประกอบต่างๆลงบนถุงซิปล็อคให้สวยงามอย่างลงตัว และเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ จะทำให้มีความเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าหลากหลายประเภทที่ได้รับการบรรจุภัณฑ์ด้วยถุงซิปล็อคจะได้รับคุณภาพมาตรฐานของการบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร สร้างความสวยงาม และสามารถพร้อมจำหน่ายได้ทันทีและยังช่วยลดต้นทุนสินค้าพร้อมนำเป้าหมายการนำสินค้าออกสู่ตลาดสากลได้ด้วยความมั่นใจอีกด้วย

การลดความเสี่ยงที่เกิดจากความเสียหายของบรรจุภัณฑ์ประเภทซิปล็อค

ผู้ประกอบการไม่ต้องกังวลใจในการรับความเสี่ยงใดๆที่อาจจะเกิดจากความเสียหายของบรรจุภัณฑ์ประเภทถุงซิปล็อคด้วยการบรรจุสินค้าโดยไม่ต้องห่วงกับความเสียหายทำให้สินค้าที่ได้รับพร้อมจำหน่ายได้ทันทีแม้การหันมาใช้ถุงซิปล็อคจะมีราคาต่อหน่วยที่สูงขึ้นกว่าบรรจุภัณฑ์อื่น ทำให้ต้นทุนสูงขึ้นกว่าแพ็คเกจตอนแรกจึงส่งผลทำให้ผู้ประกอบการส่วนมากหันมาใช้ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์และซองฟอยล์กับสินค้าหรือผลิต ภัณฑ์ที่มีขนาดความจุมากกว่าโดยปกติทั่วไปแทน เพื่อให้ความเหมาะสมระหว่าง ขนาดบรรจุและราคาขายและยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดช่องว่างในราคาที่ตั้งขายระหว่างแพ็คเกจจิ้งดั้งเดิม กับถุงซิปล็อคอีกทาง
Create Date : 12 สิงหาคม 2560
Last Update : 12 สิงหาคม 2560 20:01:54 น. 0 comments
Counter : 396 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space