space
space
space
<<
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
1 กรกฏาคม 2560
space
space
space

ถุงซิปล็อคที่ใช้แล้ว เก็บของอะไรได้บ้าง


www.MKPACKING.comหากใครได้ซื้อสินค้าพวกขนม หรืออาหารคลีนต่าง ๆแล้ว มีบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคเหลืออยู่ในมือ อย่าเพิ่งทิ้งนะคะเราสามารถเก็บถุงที่ใช้แล้ว มาประยุกต์ใช้ในรูปแบบต่าง ๆ ได้อีก เช่น การนำถุงซิปล็อคมาใช้สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ เป็นแนวของเล็ก ๆ ชิ้นน่ารัก ๆ ได้หลายๆ อย่างเลยทีเดียว นอกจากจะสามารถนำถุงที่ใช้แล้วมาใช้ใหม่ให้เกิดประโยชน์แล้วยังลดการเกิดขยะให้กับโลกได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้มีข้อแนะนำว่าจะเก็บของอะไรได้บ้างติดตามตัวอย่างดังนี้ค่ะ

1.ยางรัดผูกผม

ยาดรัดผูกผมสีสันสวย ๆที่เรามักจะนำมาผูกผมนั้น เรานำมาเก็บใส่ในถุงซิปล็อคได้ค่ะเลือกถุงแบบใสนะคะ จะหาได้ง่ายทีนี้เมื่อจะผูกผมทุกวันในตอนเช้าก็ไม่ต้องง่วนกับการหายางรัดตามที่เก็บกระจัดกระจายแล้วเพราะเพียงมองหาถุงซิปล็อคถุงเดียวก็สามารถนำยางรัดผูกผมที่เก็บไว้มาใช้ได้เลย

2.เข็มกลัด

เข็มกลัดเล็ก ๆ ที่สาว ๆชอบนำมาติดประดับเสื้อผ้า ก็สามารถนำไปเก็บในถุงซิปล็อคได้หากเป็นเข็มกลัดเล็ก ๆ ก็เลือกถุงขนาดเล็ก หากเป็นเข็มกลัดใหญ่ขึ้นมาหน่อยก็เลือกถุงขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพื่อให้เก็บเข็มกลัดได้พอดี เก็บไว้บนชั้นใกล้ ๆกับโต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อความสะดวกในการหยิบใช้ค่ะ

3.กระดุม

ปกติแล้ว พวกเข็มหรือด้ายนั้น สาว ๆคงเก็บไว้ในกล่องเฉพาะต่างหากใช่ไหมคะเพื่ออำนวยความสะดวกในการหาวัสดุอุปกรณ์ในการใช้งาน เมื่อเสื้อผ้าต้องซ่อมแซมเล็กๆ น้อย ๆ ก็เพียงแค่หากล่องเก็บอุปกรณ์ซ่อมแซมก็สามารถซ่อมแซมเสื้อผ้าได้แล้วซึ่งวัสดุพวกกระดุมก็ควรใส่ในถุงเล็ก ๆ อย่างถุงซิปล็อคนี่แหละค่ะ เพื่อให้หาได้สะดวกไม่ปะปนกับของชิ้นใหญ่อื่นๆ เก็บในถุงเฉพาะ จะช่วยให้หาง่ายกว่าเดิมค่ะ

4.กิ๊ฟติดผม

เราสามารถนำถุงซิปล็อคใช้ในการเก็บกิ๊บติดผมน่ารัก ๆได้ หากมีเป็นจำนวนมาก ก็สามารถแยกเก็บแต่ละสี หรืแแยกเป็นถุงไปเลยก็สามารถทำได้ โดยติดกระดาษแสดงลักษณะสีบนถุงหรืออาจจะเขียนชื่อแสดงความเป็นเจ้าของกิ๊บติดผมของแต่ละคนก็ได้ เพื่อแยกเป็นถุงให้ชัดเจนดังนั้นเมื่อต้องการหยิบกิ๊บติดผมมาใช้ ก็จะสามารถหาได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาค้นหาในทุก ๆ วันแล้ว

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสิ่งของเล็กๆ น้อย ๆ เท่านั้นนะคะ ทั้งยางรัดผูกผม เข็มกลัด กระดุม และกิ๊บติดผม ที่สาว ๆสามารถนำมาเก็บไว้ในถุงซิปล็อคสีสันต่าง ๆ ได้ นอกจากสิ่งของเหล่านี้ สาว ๆยังสามารถเก็บสิ่งของอื่น ๆ ได้อีกค่ะ ลองดูสิ่งของกระจุกกระจิกของสาว ๆกันแล้วนำไปประยุกต์ใช้เก็บกันนะคะ
Create Date : 01 กรกฎาคม 2560
Last Update : 1 กรกฎาคม 2560 4:09:59 น. 0 comments
Counter : 300 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space