space
space
space
<<
พฤษภาคม 2560
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
28 พฤษภาคม 2560
space
space
space

5 วิธีใช้ ถุงซิปล็อค เพิ่มยอดขายธุรกิจอาหารออนไลน์


MK Packing

ธุรกิจอาหารออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีความน่าสนใจและหลายคนหรือนักธุรกิจหน้าใหม่หลายๆ คนเลือกและหันมาจับธุรกิจนี้เพราะเป็นธุรกิจที่เรียกว่าซื้อง่ายขายคล่องโดยการเลือกบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่อาหารนั้นควรเลือกด้วยความพิถีพิถันเพื่อให้ออกมาน่ารับประทานและน่าซื้อมากที่สุดโดยขอแนะนำการเลือกใส่ในถุงซิปล็อคซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานโดยเฉพาะ ซึ่งการใส่ถุงซิปล็อคยังเป็นการเพิ่มยอดขายทางธุรกิจออนไลน์ได้ โดยธุรกิจอาหารอาหารมีดังนี้

ใส่คุ้กกี้

การใส่ถุงซิปล็อคช่วยให้เห็นคุ้กกี้ด้านในชัดเจนซึ่งช่วยเพิ่มความน่ากินให้กับลูกค้าได้ ซึ่งการเลือกใช้ถุงซิปล็อคเพื่อใส่คุ้กกี้เป็นทางเลือกหนึ่งในการเพิ่มยอดขายคุ้กกี้เป็นขนมชนิดหนึ่งที่มีทรงกลม และมีรสชาติต่างๆ ซึ่งมักกินร่วมกับกาแฟ ชา นมหรือน้ำผลไม้ ซึ่งได้รับความนิยมในการขายมาก

ใส่เมล็ดกาแฟ

การช่วยเพิ่มยอดขายเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นเมล็ดกาแฟในถุงซิปล็อค อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเมล็ดกาแฟและลดความเสี่ยงในการเกิดความชื้นได้ เพราะหากเมล็ดกาแฟเกิดความชื้นภายในถุงก็อาจจะทำให้รสชาติของกาแฟนั้นเปลี่ยนไปและลดความน่าเชื่อถือในการขายผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟด้วย

ใส่ลูกอม

การเก็บในถุงซิปล็อคยังช่วยลดความเสี่ยงการเกิดความชื้นจับตัวเป็นก้อนได้ซึ่งลูกอมหรือลูกกวาดสีเป็นอีกหนึ่งธุรกิจอาหารที่สารมารถส่งไปเป็นของขวัญ ของฝากโดยเฉพาะลูกอม ลูกกวาดที่มีสีสันหลากหลายเมื่อใส่ไว้ในถุงซิปล็อคจะช่วยเพิ่มความสวยงามน่าซื้อและเพิ่มความชวนกินให้กับลูกค้าด้วย

ใส่ช็อคโกแลต

การเลือกใส่ถุงซิปล็อคจะช่วยเพิ่มความน่ากินให้มากขึ้น เพราะถุงซิปล็อคเป็นถุงแบบใสสามารถเห็นด้านในได้ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดขายในการขายช็อคโกแลต อีกทั้งการเก็บในถุงซิปล็อคยังช่วยทำให้ละลายน้อยลงด้วยและเก็บใส่ตู้เย็นได้ง่ายขึ้นด้วย

ใส่ของทอด

ของทอดกรอบไม่ว่าจะเป็นข้าวเกรียบมันฝรั่งทอดต่างๆ นั้นสามารถเลือกใส่ในถุงซิปล็อคเพื่อเก็บความกรุบกรอบของของทอดเหล่านั้นได้ ซึ่งถือเป็นการสร้างความน่าสนใจและการรับประทานที่อร่อยมากขึ้นด้วย เพราะในซองนั้นจะมีขนาดที่พอเหมาะในการเก็บรวมถึงป้องกันความชื้นให้กับของทอดด้วย

ธุรกิจอาหารออนไลน์ต้องยอมรับว่าได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าธุรกิจประเภทอื่นเลยที่เดียวซึ่งเกิดจากความน่าสนใจและความง่าย สะดวกรวดเร็วในการสั่งซื้อ ซึ่งการใส่ถุงซิปล็อค ถือเป็นการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจอาหารออนไลน์อย่างคุ้กกี้เมล็ดกาแฟ ลูกอม ช็อคโกแลต และของทอดได้ด้วย
Create Date : 28 พฤษภาคม 2560
Last Update : 28 พฤษภาคม 2560 20:03:48 น. 0 comments
Counter : 435 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space