space
space
space
<<
เมษายน 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
6 เมษายน 2559
space
space
space

สาเหตุที่สินค้าทั่วไปเปลี่ยนมาใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์
MK Packing


สาเหตุที่สินค้าทั่วไปเปลี่ยนมาใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์

การเลือกสินค้าสำหรับคุณมักพิจารณาจากสิ่งใดเป็นอันดับแรกหากเป็นลูกค้าอาจพิจารณาจากโฆษณา ตามด้วยสรรพคุณต่างๆ แต่หากไม่ค่อยจะรู้จักสินค้ามากเท่าไรนักและจะต้องไปเลือกจากชั้นวางขาย มักจะเลือกจากแพ็กเกจที่สวยงามก่อนเป็นอันดับแรกแพ็กเกจที่สวยงามจะสามารถดึงดูดเราเข้าไปซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะหากเป็นสินค้าที่มีหีบห่อสวยงามหยิบจับง่ายก็จะยิ่งทำให้เราหยิบซื้อได้ง่ายด้วยเช่นกัน

เมื่อผู้ผลิตสินค้ารับทราบถึงข้อนี้แล้ว พอจะตัดสินใจถึงแพ็กเกจของสินค้าของตนว่าควรเป็นแบบไหนอย่างไร เช่น การเลือกถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคมาเป็นแพ็กเกจของคุณสินค้าโอท็อปหลายชนิดก็เริ่มหันมานิยมใช้บรรจุภัณฑ์ ถุงซิปล็อคกันมากขึ้น

ข้อดีที่ทำไมคุณจะต้องเปลี่ยนการบรรจุสินค้ามาเป็นถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ มี 3 สาเหตุหลัก กล่าวคือ

1.ช่วยลดต้นทุนการผลิต

ต้นทุนของถุงซิปล็อคมีราคาที่ไม่แพงและใช้งานได้ดีเป็นอย่างมากสำหรับสินค้าที่ต้องการจะใช้การบรรจุภัณฑ์นี้ อาจกล่าวได้ว่าเป็นการตัดสินใจเลือกที่ถูกต้องที่สุดเพราะไม่ว่าอย่างไรเสียสินค้าของคุณก็จะสวยงามเป็นอย่างมาก และเมื่อวางบนชั้นวางสินค้าสินค้าของคุณจะโดดเด่น สะดุดตากว่าใครอย่างแน่นอน

2.โฆษณาสินค้าได้ตลอดกาล

ถุงซิปล็อคนั้น นอกจากจะใช้งานได้ดีและยาวนานแล้วการติดป้ายโฆษณาหรือการจะติดตัวยี่ห้อสินค้าต่างๆก็ทำได้ง่ายด้วยเช่นกันเพราะสามารถที่จะสกรีนลงไปที่ตัวบรรจุภัณฑ์ได้เลยไม่จำเป็นต้องทำสลากติดอีกให้เปลืองงบประมาณและเสียเวลาการใช้ถุงซิปล็อคจึงให้ประโยชน์ต่อทั้งผู้ผลิตและผู้ใช้ร่วมกัน

3.ป้องกันอันตรายต่อสินค้าได้ดี

คุณสมบัติพิเศษของถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคนั้นจะมีความเหนียวและกันน้ำได้ดีกว่าการบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่นๆการเลือกการบรรจุภัณฑ์แบบนี้ถือว่าคุณสามารถที่จะรักษาสินค้าของคุณให้ปลอดภัยได้มากกว่าบรรจุภัณฑ์อื่นนอกจากนั้นทั้งอากาศและความชื้นก็ทำอันตรายต่อสินค้าคุณได้ยากด้วยเช่นกันสินค้าของคุณสามารถส่งออกไปจำหน่ายยังสถานที่ไกลๆ ได้อย่างไม่มีปัญหาลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้าไปใช้ก็สามารถใช้สินค้าได้คุ้มค่าพร้อมที่จะเป็นลูกค้าคุณตลอดไป

การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ดี มีผลอย่างยิ่งต่อตัวสินค้าสินค้าบางชนิดที่มีคุณสมบัติที่ดี อาจจะขายได้ในราคาไม่แพงมากนักเพราะอาจจะด้วยตัวแพ็กเกจเป็นตัวกดราคาลงมาสำหรับสินค้ารุ่นใหม่หรือในยุคใหม่นี้เรื่องของความสวยงามสามารถที่จะเป็นตัวกำหนดราคาขายได้ด้วยเช่นกันถ้าของสวยน่าใช้รับรองได้ว่าสินค้าของคุณก็ขายดีขึ้นอย่างแน่นอน ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง
Create Date : 06 เมษายน 2559
Last Update : 6 เมษายน 2559 14:45:51 น. 0 comments
Counter : 316 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space