space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
24 มีนาคม 2559
space
space
space

ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ กระดาษคราฟท์ห่อผลิตภัณฑ์สินค้าแบบไหนดี
MK Packingเห็นถุงซิปล็อคะดาษคราฟท์หลากหลายสีสันแล้วใครที่มีสินค้าอยู่ในมือแล้วยังหาบรรจุภัณฑ์ไม่ได้คงอดจะคิดไม่ได้ว่าสินค้าในมือที่ถืออยู่นี้หากนำมาใช้กับถุงซิปล็อคกระดาษคราฟท์แล้วจะเหมาะสมหรือเปล่าหากใครกำลังไม่แน่ใจอย่างนี้ อย่าเพิ่งกังวลใจไปค่ะข้อมูลต่อไปนี้จะเป็นรายละเอียดสินค้าที่มักจะใช้บริการถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์กระดาษคราฟท์ในการบรรจุภัณฑ์จะเป็นสินค้าอะไรบ้างติดตามกันได้เลย

1.สินค้าประเภทผงชา กาแฟและผงนม

ประเภทผงทุกอย่างก็ตั้งแต่ผงชาผงกาแฟ ซึ่งผงชา กาแฟนี้ต่างต้องการบรรจุภัณฑ์ที่ป้องกันการเสื่อมสภาพของสินค้าประมาณว่าแกะบรรจุภัณฑ์แล้วกลิ่นหอมของชา กาแฟยังหอมเหมือนเดิมเมื่อทดลองชงก็ให้รสชาติที่กลมกล่อมเหมือนเดิม ถุงซิปล็อคกระดาษคราฟท์นี้ตอบโจทย์นี้ได้กับทั้งการป้องกันความเสียหายของสินค้าและสีสวยงามของซองที่สามารถโชว์ข้อมูลรายละเอียดได้เลยว่าเป็นกาแฟหรือผงชาชนิดใด สำหรับสินค้าอื่น เช่นผงนมก็นิยมใช้บรรจุภัณฑ์นี้ด้วยเช่นกันกับการใส่ถุงซิปล็อค แล้วผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สินค้าสามารถฉีกเปิดได้ง่ายสร้างความสะดวกต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สินค้านั้นๆได้เป็นอย่างดี

2.สินค้าประเภทผงซักฟอก

สินค้าประเภทนี้เป็นของใกล้ตัวอีกประเภทหนึ่งเราคงจะสังเกตได้ว่าผงซักฟอกขนาดเล็กที่แบ่งปริมาณการขาย จะใช้บริการถุงซิปล็อคกระดาษคราฟท์ในการบรรจุผงซักฟอกด้วยปริมาณขนาดที่ออกแบบให้เหมาะสมกับปริมาณที่จะขายได้ ดูเล็กๆ กะทัดรัดเข้ากับราคาที่ไม่แพง พกพาได้สะดวก จะไปสถานที่ท่องเที่ยวไหนก็นำผงซักฟอกบรรจุถุงฟอยด์กระดาษคราฟท์ติดกระเป๋าได้ง่าย

3.สินค้าประเภทอาหาร

สินค้าพวกข้าวกล้อง ธัญพืชอาหารสัตว์เลี้ยง อาหารทอด ขนมกรอบแกรบ และอาหารแห้ง เช่น ทุเรียนอบกรอบ ขนุนอบกล้วยฉาบ ฯลฯ ประเภทอาหารทุกชนิดสามารถนำถุงซิปล็อคกระดาษคราฟท์บรรจุได้เลยด้วยคุณสมบัติของซองที่ช่วยป้องกันความชื้นและป้องกันแสงสามารถบรรจุอาหารทั้งประเภทที่มีไขมัน พวกของร้อนต่างๆ ได้จึงทำให้เป็นที่นิยมใช้บรรจุภัณฑ์นี้กับอาหารหลากหลายชนิด

3 ประเภทสินค้าที่นำเสนอมาจะเห็นได้จากการที่ผู้ประกอบการมักนำผลิตภัณฑ์สินค้าดังกล่าวมาใช้บรรจุในถุงซิปล็อค หรือถุงฟอยด์กระดาษคราฟท์ซึ่งมีข้อสังเกตเพิ่มเติมว่าสินค้าที่มีประเภทต่างกัน ก็จะมีรูปแบบซองคราฟท์สีสันและขนาดต่างกันเป็นข้อดีของบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ที่ผู้ประกอบการสามารถออกแบบกระดาษคราฟท์ได้หลากหลายสีสันสีทองให้โดดเด่น หรือสีน้ำตาลให้ดูเหมาะสมเข้ากับสินค้าธัญพืช เรียกได้ว่าเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคกระดาษคราฟท์ให้เหมาะสมกับสินค้านั้นๆได้เลยค่ะ
Create Date : 24 มีนาคม 2559
Last Update : 24 มีนาคม 2559 23:47:38 น. 0 comments
Counter : 801 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space