space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
14 มีนาคม 2559
space
space
space

4 ของขวัญน่ารักที่เราสามารถนำมาบรรจุใน ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์
MK Packing


ช่วงเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลวาเลนไทน์วันแห่งความรัก หรือเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เทศกาลวันตรุษจีนวันคริสต์มาส วันรับปริญญาบัตรของขวัญชำร่วยวันแต่งงาน เทศกาลทุกโอกาสที่คนๆ หนึ่งต้องการส่งมอบความรู้สึกดีดีผ่านของขวัญน่ารักๆที่จะมอบให้กับคนสำคัญอีกคนหนึ่งนั้นสามารถเลือกของขวัญสุดพิเศษชิ้นนั้นมาบรรจุในถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ ซองฟอยล์ได้ระหว่างนำมาบรรจุด้วยถุงซิปล็อคกับไม่ได้บรรจุอะไรเลย ย่อมมีความแตกต่างกันแน่นอนในเรื่องของการรักษาสภาพของสินค้าให้คงสภาพเดิมซึ่งแม้ได้เตรียมของขวัญในระยะเวลานานไว้ล่วงหน้าเวลาก็ไม่ได้มีผลกับสภาพสินค้าหากนำมาบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ดีช่วยป้องกันความเสียหายสำหรับการเลือกของขวัญว่ามีตัวอย่างของขวัญน่ารักอะไรบ้างสามารถนำมาบรรจุในถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ ได้ มาลองพิจารณาตัวอย่างของขวัญต่อไปนี้ค่ะ

1.พวงกุญแจกิ๊บเก๋

ของขวัญน่ารักๆ เช่นพวงกุญแจสวยๆกิ๊บเก๋หลายรูปแบบที่บรรจุในถุงซิปล็อคจะทำให้ผู้รับของขวัญสุดพิเศษนี้ต้องยิ้มกับรูปลักษณ์ของของขวัญผ่านบรรจุภัณฑ์ ถุงฟอยด์หน้าใสเผยให้เห็นพวงกุญแจด้านในอาจจะทำพวงกุญแจตุ๊กตาทั้งพลาสติก หรือเซรามิคก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

2.สมุดบันทึกเล็กๆ

หากคนสำคัญเป็นคนที่มีบุคลิกที่เป็นนักเขียนชอบจดบันทึกเรื่องราวการเลือกของขวัญเป็นสมุดบันทึกเล็กๆ ลายน่ารักๆ บรรจุใส่ใน ถุงฟอยด์ ก็ทำให้ดูน่ารักไปอีกแบบสมุดบันทึกปัจจุบันออกแบบให้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ตามที่เราต้องการได้เลือกสมุดบันทึกเล็กๆเป็นของขวัญพิเศษแล้วจะทำให้คนรับของขวัญชิ้นนี้ปลื้มไม่เบาค่ะ

3.กระเป๋า

กระเป๋าซิปเล็กๆ น่ารักๆ สามารถเลือกลายน่ารักสกรีนบนกระเป๋าซึ่งหากนำมาเป็นของขวัญแล้ว เมื่อนำมาบรรจุในถุงซิปล็อค แบบหน้าใสหลังทึบ ผู้ได้รับจะเห็นกระเป๋าน่ารักๆนี้เลยเป็นของขวัญที่นำไปใช้ได้ มีประโยชน์อีกชิ้นหนึ่ง

4.น้ำหอม

น้ำหอมเป็นของขวัญหนึ่งที่เหมาะสำหรับการส่งมอบความรู้สึกดีดี แสดงถึงความใส่ใจด้วยกลิ่นน้ำหอมที่มีทั้งกลิ่นที่คลาสสิคกลิ่นแนวหวานๆ สามารถเลือกให้เหมาะกับบุคลิกของผู้รับได้ บรรจุน้ำหอมในถุงซิปล็อค หรือ ซองฟอยล์ขนาดพอดีเป็นของขวัญพิเศษได้อีกแบบหนึ่งค่ะ

4 ของขวัญน่ารักดังกล่าวเป็นการนำเสนอไอเดียของการมอบของขวัญผ่านบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์ช่วยขจัดปัญหาของความกังวลในด้านของการรักษาสภาพของสินค้าป้องกันความเสียหายของสินค้าได้ในเบื้องต้น เนื่องจากบรรจุภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติลดการแพร่ของอากาศ เก็บรักษากลิ่นได้เป็นอย่างดีสำหรับของขวัญชนิดอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ก็สามารถนำมาบรรจุได้เพิ่มเติมเช่นประเภทอาหารคุกกี้อร่อยๆ อาหารทอดกรอบทั้งของทอดของมัน หากทำด้วยใจมอบให้ด้วยใจ เชื่อว่าผู้ที่รับย่อมจะมีความรู้สึกยินดีกับของขวัญน่ารักๆ ทุกชิ้น ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ สามารถออกแบบสีสันให้สวยงามได้ใกล้เทศกาลวันสำคัญแล้วมีของขวัญชิ้นพิเศษอะไร หาซื้อบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคเตรียมใส่ของขวัญสุดพิเศษได้แล้วค่ะ

Create Date : 14 มีนาคม 2559
Last Update : 14 มีนาคม 2559 13:02:36 น. 0 comments
Counter : 566 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space