space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
10 มีนาคม 2559
space
space
space

3 เหตุผลที่ ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ได้รับการเลือกใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารสัตว์เลี้ยง
MK Packingปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมเลี้ยงสัตว์เลี้ยงมากขึ้นอาจด้วยสังคมปัจจุบันมีความห่างเหินระหว่างสังคมเพื่อนบ้านมากขึ้นไม่ค่อยได้ใกล้ชิดเหมือนสมัยก่อน ทำให้มีผู้ที่เลือกเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้แก้เหงาเป็นจำนวนมากเมื่อเลี้ยงแล้วก็เกิดความรัก ความเอาใจใส่ ต้องหาอาหาร ดูแลอาบน้ำอาบท่าให้สำหรับอาหารสัตว์เลี้ยงนั้น หากใครได้ซื้อตามร้านบ่อยๆ จะเห็นถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์บรรจุสินค้าอาหารสัตว์เลี้ยงเกือบทั้งหมดเคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภทนี้จึงเลือกใช้ถุงซิปล็อคถุงกระดาษคราฟท์ ถุงฟอยด์ เป็นบรรจุภัณฑ์หากใครไม่ทราบ ติดตามข้อมูลต่อไปนี้ได้เลยค่ะ

1.ป้องกันความชื้นลม และแสงได้ดี

ความชื้น ลมและแสงแดดล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้สินค้าที่อยู่ข้างในอาจเสื่อมสภาพได้เร็วได้เพราะบางทีเมื่อผู้เลี้ยงสัตว์เปิดใช้แล้วก็อาจจะใช้เวลานานกว่าจะหมดทำให้อาหารเน่าเสีย บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ มีคุณสมบัติช่วยป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ดังนั้นหายกังวลกับปัญหาคุณภาพอาหารได้หากเลือกสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ที่ดีค่ะ

2.ป้องกันมด แมลง

สินค้าประเภทอาหารสัตว์นี้กลุ่มเป้าหมายกับสินค้ากลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงอยู่แล้วซึ่งบางท่านอาจจะซื้อในรูปแบบโหล ซื้อทีเดียวเยอะๆ แล้วมาเก็บไว้ มดแมลงอาจจะมาทำความเสียหายให้กับสินค้าได้ซึ่งปัญหานี้หากผู้จัดจำหน่ายสินค้าได้ประชาสัมพันธ์ว่าสินค้าได้รับการบรรจุภัณฑ์จากถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่สามารถช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้เชื่อว่า หากกลุ่มเป้าหมายที่จะซื้อสินค้าอาหารสัตว์เลี้ยงทราบข้อดีตรงนี้ คงจะใช้บริการเลือกอาหารสัตว์เลี้ยงที่บรรจุภัณฑ์ด้วยบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคแน่นอน

3.ป้องกันฝุ่นละออง

หากนำอาหารสัตว์เลี้ยงไปบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ปิดสนิทอาจจะทำให้อาหารนั้นมีฝุ่นเข้า อาหารอาจติดเชื้อโรคต่างๆ ได้จากการเก็บอาหารไม่ดีซึ่งอาหารของสัตว์เลี้ยงที่บรรจุในถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์จะช่วยป้องกันปัญหานี้ได้อีกเช่นกันเมื่อสินค้าได้รับการปิดแน่นสนิท ฝุ่นละอองไม่มี จะเปิดถุงซิปล็อคตอนไหนก็จะได้อาหารสัตว์เลี้ยงที่ยังคงสภาพเดิมมีคุณภาพต่ออาหารเหมือนเดิมค่ะ

3 ป้องกันดังกล่าวล้วนแต่เป็นเหตุผลที่เป็นคุณสมบัติที่ต้องการให้สินค้าอาหารสัตว์เลี้ยงในบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ยังคงสภาพดีสภาพเดิมให้ได้มากที่สุด ป้องกันความเสื่อมสภาพของอาหารสัตว์เลี้ยง ด้วยข้อมูลที่บรรจุภัณฑ์มีผลต่อสินค้าจริงๆเมื่อผู้ซื้อได้ซื้อไปแล้วได้เปิดใช้สัมผัสสภาพสินค้าที่มีคุณภาพดังเช่นการประชาสัมพันธ์จริงแล้วการกลับมาซื้อใหม่ย่อมจะกลับมาอย่างแน่นอน ด้วยมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่ได้รับการบรรจุภัณฑ์ด้วยถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ค่ะ
Create Date : 10 มีนาคม 2559
Last Update : 10 มีนาคม 2559 23:26:59 น. 0 comments
Counter : 692 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space