space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
9 มีนาคม 2559
space
space
space

3 เหตุผลที่ผู้จัดจำหน่ายสินค้าควรเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์สำเร็จรูป
MK Packing          ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์สำเร็จรูปในปัจจุบันได้รับความนิยมจากผู้จัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทเราจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์สินค้าทั้งประเภทอาหาร สิ่งของเครื่องใช้ เครื่องสำอาง ชุดเสื้อผ้าหนังสือและอีกหลายๆชนิดที่ได้ใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ในแต่ละรูปแบบมาใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าของตนเองซึ่งหากใครยังไม่ได้ใช้บรรจุภัณฑ์นี้อาจใช้บรรจุภัณฑ์แบบดั้งเดิมอยู่ คงต้องอ่าน 4 เหตุผลต่อไปนี้แล้วค่ะที่จะบอกถึงเหตุผลที่ทำให้ผู้จัดจำหน่ายสินค้าทุกประเภทควรเลือกใช้ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์สำเร็จรูป จะเป็นเหตุผลใดบ้าง ติดตามได้เลยค่ะ

1.เลือกขนาด รูปทรงได้ตามต้องการ

ถุงซิปล็อคถุงกระดาษคราฟท์สำเร็จรูปเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ผู้ที่ตัดสินใจใช้สามารถเลือกทั้งขนาดให้เหมาะกับปริมาณสินค้าและรูปทรงให้รูปแบบต่างๆ หลายรูปแบบให้ตรงกับความต้องการของผู้จัดจำหน่ายได้มีทั้งรูปแบบที่ออกแบบไว้แล้ว เช่นซองพับด้านข้าง ซองซีลซิป3 ทาง ซองซีล 4 พับด้านข้าง ซองซีลกลาง ฯลฯ และซองรูปแบบตามรูปทรง ซึ่งรูปแบบนี้ออกแบบได้ตามสินค้าสร้างเอกลักษณ์เฉพาะกับสินค้าได้เลย

2.เลือกสีสันได้

หากต้องการให้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ สำเร็จรูปที่ได้เลือกใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้ามีสีอะไรลวดลายแบบไหนให้เหมาะสมกับสินค้าก็สามารถเลือกสีสันได้เลยบางสินค้าอาจจะเหมาะกับสีสันที่ดูตระการตาเพื่อเจาะตลาดกลุ่มเป้าหมายหนึ่งและอีกบางสินค้าอาจจะเหมาะกับสินค้าแนวเรียบๆอนุรักษ์เพื่อให้เหมาะกับสินค้าที่ต้องการเจาะตลาดกับอีกกลุ่มเป้าหมายหนึ่งเช่นกันกล่าวได้ว่าเลือกสีสันได้หลายแบบเลยทีเดียว

3.ควบคุมต้นทุนที่ต้องใช้กับบรรจุภัณฑ์ได้

ต้นทุนที่ใช้กับถุงซิปล็อคสำเร็จรูปนี้เป็นการใช้ต้นทุนที่ชัดเจนในการบรรจุภัณฑ์สินค้าที่มีประโยชน์ได้มากมายในขั้นตอนเดียวควบคุมได้เพราะหากเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ใดแล้ว ไม่ต้องปวดหัวในการหาบรรจุภัณฑ์อื่นๆในการห่อซ้ำซ้อนเพราะการใช้บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้นอกจากจะให้สีสันที่สวยงามโดดเด่นให้กับสินค้าได้แล้วยังช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดีทำให้ผู้จัดจำหน่ายสินค้าควบคุมต้นทุนที่จะต้องแก้ปัญหาสินค้าเสื่อมสภาพได้อีกทางหนึ่งด้วย

เห็นไหมคะ เพียง 3 เหตุผลดังกล่าวก็สามารถตอบโจทย์ความคุ้มทุนสำหรับผู้จัดจำหน่ายได้แล้วเป็น 3 เหตุผลที่ตอบคำถามได้ว่าทำไมปัจจุบันผู้จัดจำหน่ายสินค้าจึงได้เลือกถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์สำเร็จรูป และเป็น เหตุผลที่ผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่ยังไม่ได้เลือกบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้สมควรที่จะนำบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้มาพิจารณาใช้กับสินค้าของตนเองเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าให้มากที่สุด จากถุงซิปล็อคสำเร็จรูปที่อาจดูเป็นบรรจุภัณฑ์ธรรมดาบางคนอาจเข้าใจว่ามีข้อดีเพียงสีสันสวยงามเท่านั้นแต่หากสอบถามข้อมูลโดยรายละเอียดแล้วก็จะทำให้ทราบถึงข้อดีต่างๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับต้นทุน หรือข้อดีในการที่ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์สำเร็จรูปมีรูปแบบบรรจุภัณฑ์ให้เลือกได้ตามที่ต้องการผู้จัดจำหน่ายที่ยังไม่ได้ใช้บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้คงต้องรีบหามาใช้กันแล้วค่ะ
Create Date : 09 มีนาคม 2559
Last Update : 9 มีนาคม 2559 22:53:47 น. 0 comments
Counter : 661 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space