space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
7 มีนาคม 2559
space
space
space

เผยเหตุผลความนิยมของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ในการบรรจุภัณฑ์สินค้าขนมเบเกอรี่
MK Packing           บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการบรรจุสินค้าประเภทต่างๆซึ่งจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ต่างๆ เราสามารถเห็นใกล้ๆ ตัวได้ไม่ว่าจะเป็นขนมกรอบแกรบหรือเครื่องสำอาง ฯลฯ สำหรับสินค้าอีกประเภทที่เรามักจะเห็นบรรจุในบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์เช่นกัน สิ่งนั้นคือสินค้าจำพวกขนมเบเกอรี่ สงสัยกันไหมคะ ว่าทำไมสินค้าขนมเบเกอรี่นั้นผู้จัดจำหน่ายส่วนใหญ่ถึงได้เลือกใช้ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์เป็นบรรจุภัณฑ์ บทความนี้มีคำตอบกับ 3 เหตุผลดังนี้ค่ะ

1.ป้องกันแสงและความชื้น

ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันแสงและความชื้นได้สำหรับสินค้าขนมเบเกอรี่จึงจำเป็นอย่างมากที่บรรจุภัณฑ์ที่ห่อสินค้าชนิดนี้ควรจะมีคุณสมบัตินี้เนื่องจากขนมเบเกอรี่อาจมีระยะเวลาของการเสื่อมสภาพอยู่ในระยะเวลาหนึ่งอยู่แล้วหากยิ่งได้รับการบรรจุภัณฑ์จากบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ป้องกันความเสียหายด้านนี้จะทำให้สินค้าขนมเบเกอรี่เสื่อมคุณภาพเสียได้เร็วกว่าปกติ

2.เก็บรักษากลิ่นและรสได้ดี

กลิ่นขนมเบเกอรี่ที่หอมฉุยพร้อมรสอร่อยจากการผลิตโดยกระบวนการผลิตอย่างมีคุณภาพที่ใส่ใจกับความพึงพอใจของผู้บริโภคขนมเบเกอรี่นั้นหากได้รับการบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ดี พ้นระยะเวลาแค่ 1-2 วัน กลิ่นและรสชาติหอมอร่อยก็จางหายไปแล้วคงจะทำให้ขนมเบเกอรี่ที่ทางผู้จัดจำหน่ายการผลิตสินค้าได้ตั้งใจใส่ใจคุณภาพของขนมเบเกอรี่นั้นอาจจะไม่ได้คุณภาพตามเป้าหมายด้วยผลเสียของการเสื่อมสภาพตามระยะเวลาดังนั้นถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ที่รักษากลิ่นและรสได้ดีจึงจำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์สินค้าขนมเบเกอรี่ทั้งนี้เพื่อคุณภาพสูงสุดของขนมเบเกอรี่ที่สามารถรักษาคุณภาพของขนมเบเกอรี่ได้ดี

3.สามารถติดฉลากแสดงข้อมูลขนม

บนบรรจุภัณฑ์ของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ใส่ขนมเบเกอรี่นี้สามารถติดฉลากแสดงข้อมูลขนมได้ว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้างหมดอายุในช่วงวันไหน เดือนไหน และแสดงยี่ห้อของขนมเบเกอรี่สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้ผ่านการแสดงข้อมูลในหลากหลายรูปแบบ เช่นการใช้สติกเกอร์ การสกรีน การแปะกระดาษ ฯลฯซึ่งสามารถแสดงข้อมูลรายละเอียดตามที่ผู้จัดจำหน่ายต้องการได้อย่างชัดเจน เป็นผลดีอย่างแน่นอนต่อการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้บริโภค

3 เหตุผลที่ทำให้บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงกระดาษคราฟท์ได้รับความนิยมอย่างมากในการบรรจุสินค้าประเภทขนมเบเกอรี่ด้วยคุณสมบัติเฉพาะทั้งช่วยป้องกันแสงและความชื้น ช่วยรักษากลิ่นและรสให้อยู่ในสภาพเดิมและยังช่วยประชาสัมพันธ์ขนม สร้างแบรนด์ต่อผู้ผลิตขนมเบเกอรี่ได้ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพของสินค้าทั้งเชื่อมั่นในบรรจุภัณฑ์และเชื่อมั่นในข้อมูลที่เปิดเผยของผู้ผลิตที่ได้แสดงบนบรรจุภัณฑ์เพิ่มโอกาสการขายขนมเบเกอรี่ได้อย่างมากค่ะ
Create Date : 07 มีนาคม 2559
Last Update : 7 มีนาคม 2559 12:37:00 น. 0 comments
Counter : 931 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space