space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
6 มีนาคม 2559
space
space
space

ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ บรรจุภัณฑ์ชั้นดีที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าทุกชนิด
MK Packingเราทุกคนคงเคยได้ยินบรรจุภัณฑ์ที่เรียกว่าถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ กันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะบางคนอาจจะทราบในเบื้องต้นแล้วว่าเป็นประเภทของบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่สามารถนำมาใช้กับการบรรจุภัณฑ์สินค้าหลายประเภทซึ่งนอกจากนำมาใช้กับสินค้าหลายชนิดได้แล้วบางคนอาจยังไม่ทราบว่านอกจากข้อดีที่กล่าวมาดังกล่าวข้อดีที่สำคัญอีกข้อหนึ่งคือบรรจุภัณฑ์นี้ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้ทุกชนิด ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าได้อย่างไรมาดูรายละเอียดกันค่ะ

1.บรรจุภัณฑ์ปิดสินค้าได้หนาแน่นสนิท

ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ ได้รับการออกแบบการผลิตในลักษณะพิเศษในการนำถุงฟอยด์มาติดซิปล็อคซึ่งอาจจะติดได้ทั้งด้านบน ด้านข้างบรรจุภัณฑ์ หรือก้นถุง ทำได้หลายลักษณะซึ่งทุกแบบมีข้อดีช่วยให้การบรรจุภัณฑ์สินค้าได้รับการปิดสนิท หนาแน่นลดการซึมการแพร่กระจายของอากาศได้ซึ่งจะช่วยให้สินค้าในบรรจุภัณฑ์มีระยะเวลาของการรักษาสภาพสินค้าได้มากขึ้นกว่าเดิม

2.บรรจุภัณฑ์ช่วยเพิ่มสีสันสร้างความน่าสนใจ

ลองนึกภาพว่าหากบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ มีซิปสีชมพู สีส้มสีครีม สีฟ้า สีสันสวยงามแล้วจะเกิดภาพลักษณ์อย่างไรต่อผู้ที่เห็นตัวบรรจุภัณฑ์ของสินค้า เช่นหากผู้จัดจำหน่ายสินค้าต้องการจำหน่ายสินค้าที่มีแบรนด์ชัดเจนพวกคิตตี้สีชมพูต่างๆ หากเป็นกิ๊ฟเซตน่ารักๆแล้ว ได้รับการบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคสีชมพูกลมกลืนกันแล้วผู้บริโภคย่อมจะมีความสนใจในผลิตภัณฑ์สินค้ากับบรรจุภัณฑ์สีสดใส น่ารักๆอย่างแน่นอน

3.บรรจุภัณฑ์ช่วยเพิ่มมูลค่าราคาสินค้า

สำหรับรายละเอียดในข้อนี้ ชัดเจนด้วยการสื่อความหมายที่ว่าคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ย่อมมีผลต่อความรู้สึกของผู้บริโภคในการให้ค่าราคาของสินค้ายกตัวอย่างให้เห็นภาพง่ายๆ หากเรานำสินค้าประเภทของขวัญเล็กๆน้อยพวกผ้าเช็ดหน้ามาวางบนชั้นเพื่อจำหน่าย กับผ้าเช็ดหน้ามาบรรจุในถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ แบนราบที่เหมาะกับผ้าเช็ดหน้ามูลค่าของราคาสินค้าผ้าเช็ดหน้าที่บรรจุใน ถุงฟอยด์ ที่ซิปล็อคย่อมได้รับการตั้งราคาที่สูงกว่าแน่นอนซึ่งแม้จะตั้งราคาสูงก็ไม่ได้มีผลกับความรู้สึกของผู้บริโภคมากนักเนื่องด้วยความมั่นใจชัดเจนเกี่ยวกับการรักษาสภาพของสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นกันฝุ่นละอองกันน้ำ ฯลฯ จึงทำให้การเลือกถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์จะช่วยเพิ่มมูลค่าราคาสินค้าได้โดยไม่กระทบกับความรู้สึกของผู้บริโภคด้านไม่ดีค่ะ

เห็นไหมคะว่า หากกล่าวว่าถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ เป็นบรรจุภัณฑ์ชั้นดีแล้วคงไม่ได้เป็นการกล่าวที่เกินไปเลย เป็นความจริงที่สามารถพิสูจน์ได้อย่างชัดเจนเป็นข้อมูลรายละเอียดที่ทำให้การการันตีถึงคุณภาพถุงซิปล็อคได้รับการกล่าวถึงอยู่สำหรับผู้ที่ได้สัมผัสมีประสบการณ์ในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ชิ้นนี้แล้วเชื่อว่าการกลับมาใช้อีกครั้งและบ่อยครั้งจะต้องเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ
Create Date : 06 มีนาคม 2559
Last Update : 6 มีนาคม 2559 21:37:27 น. 0 comments
Counter : 354 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space