space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
27 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

4 เหตุผลของการเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์บรรจุภัณฑ์สินค้าของคุณ
MK Packing          หลายๆคนคงจะเห็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้หรือรับประทานในชีวิตประจำวันว่ามีรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์เป็นลักษณะบรรจุภัณฑ์หนึ่งที่หากเราได้พิจารณาแล้วเชื่อว่าคงเป็นที่ถูกใจของหลายๆ คนด้วยรูปแบบทรงที่ดูสวยงามสะดุดตาตามการออกแบบที่มีหลากหลายประเภทตามผลิตภัณฑ์ คงสงสัยกันบ้างใช่ไหมคะว่าเหตุใดผู้ประกอบการจึงเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ในการสร้างภาพให้กับสินค้าชิ้นนั้นๆ หาคำตอบได้ ดังต่อไปนี้ค่ะ

1.ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ มีรูปแบบซองบรรจุภัณฑ์หลากหลาย

ถุงฟอยด์สำหรับบรรจุภัณฑ์สินค้าสามารถออกแบบได้หลากหลายเลือกใช้วัสดุได้หลายรูปแบบ ตามแต่ละผลิตภัณฑ์ ทำให้สินค้าของเราดูสวยงามยกตัวอย่างเช่น ถุงฟอยด์แบบซองทรงหมอนหรือซองซีลกลาง ไว้สำหรับบรรจุอาหารขนมขบเคี้ยว และอาหารเสริมต่างๆ มีทุกขนาด ถูกออกแบบมาตามแต่ละผลิตภัณฑ์มีความสวยงามดูน่ารับประทานเรียกได้ว่าผู้ประกอบการสามารถออกแบบซองตามไอเดียที่จะทำให้ลูกค้าชอบในสีสันทั้งสีและรูปแบบค่ะ

2.ถุงซิปล็อค ลดการปนเปื้อนของวัตถุเจือปนในอาหาร

ถุงซิปล็อค เป็นรูปแบบผลิตภัณฑ์บรรจุสินค้าที่จะช่วยป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันได้เช่น หากเราใช้ซองชนิดนี้ในการบรรจุอาหารร้อนๆ อาหารไขมันสูงอาหารที่มีวัตถุเจือปน จะช่วยลดการซึมเข้าไปของอากาศในซองป้องกันการเปลี่ยนแปลงของไขมันและน้ำมัน ทำให้ลดปริมาณการเจือปนสารอาหารในอาหารได้


3.ถุงซิปล็อค ยังช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของสินค้า

เห็นสินค้าสวยงามในรูปแบบถุงซิปล็อค ไม่ได้มีประโยชน์แค่ความสวยงามเท่านั้นยังให้คุณค่าในด้านของการรักษาคุณภาพของสินค้าที่บรรจุได้ ทั้งอาหารหรือผลิตภัณฑ์ประเภทครีม จะลดการเสื่อมคุณภาพของสินค้าช่วยเพิ่มอายุของการเก็บรักษาสินค้าได้อีกทางหนึ่ง

4.ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ช่วยลดระยะเวลาในการบรรจุผลิตภัณฑ์

หากเราเลือกใช้ถุงพลาสติกทั่วไปในการบรรจุภัณฑ์หรือเลือกใช้กล่องกระดาษที่เหมาะสมกับสินค้านั้นๆ สิ่งที่จะต้องเสียไปคือเวลาที่จะต้องหาอุปกรณ์ในการเสริมเติมแต่งให้กล่องบรรจุภัณฑ์นั้นดูดีสวยงามกว่าเดิม เช่น หากใช้ถุงพลาสติกทั่วไปก็ต้องหาอุปกรณ์ปิดถุงในรูปแบบแตกต่างกันไป ซึ่งถ้าเราใช้ถุงฟอยด์ที่มีให้เลือกทั้งประเภทมีซิปล็อคและไม่มีซิปล็อคจะช่วยประหยัดเวลากับผู้ประกอบการได้

4 เหตุผลข้างต้นของการเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ในการบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้าคงจะให้แนวทางให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้ใช้ถุงซิปล็อคบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้าได้เป็นอย่างดีนะคะเพื่อให้ได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นการวิเคราะห์ความคุ้มทุนในการเลือกใช้ว่าเหมาะกับสินค้าของเราหรือไม่และสามารถนำไปประชาสัมพันธ์เพิ่มช่องทางการจำหน่ายได้อย่างไรซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ดีต่อผู้บริโภคที่จะได้ทราบข้อมูลที่ดีให้ประโยชน์โดยตรงในแง่การรักษาคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดีค่ะ
Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2559 15:48:05 น. 0 comments
Counter : 574 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space