space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
26 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

7 รูปแบบของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ที่จะทำให้ผู้บริโภคสนใจในผลิตภัณฑ์
MK Packing          ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ประกอบการที่สามารถเลือกใช้สำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ขนมขบเคี้ยว ผลไม้ทอดกรอบ หรือพวก ชากาแฟต่างๆซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็สามารถเลือกรูปแบบของภาชนะที่บรรจุได้ให้เหมาะสมกับประเภทและปริมาณ เราสามารถเลือกใช้รูปแบบถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ได้ต่างๆ กันดังต่อไปนี้

1.ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ รูปแบบซองก้นตั้ง

ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์รูปแบบนี้ มักจะเป็นถุงทึบ ข้อดีคือช่วยรักษาคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี กันความชื้นได้ กันแสงได้ดีแต่ข้อจำกัดคือ ไม่สามารถเจาะช่องเพื่อแสดงสินค้าได้ ผลิตภัณฑ์ที่มักใช้ทรงรูปแบบซองก้นตั้งนี้เช่น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง เป็นต้น

2.รูปแบบซองซีลสามทาง

เป็นถุงฟอยด์ ซองฟอยล์ ซีล 3 ด้านนิยมใช้สำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์ลักษณะผง แห้ง หรือครีมทาผิวรูปแบบนี้สามารถเลือกใช้วัสดุได้หลายรูปแบบ กำหนดขนาด ความหนาของซองได้ขยายข้างทั้ง 3 ด้านได้


3.ซองพับข้าง

ถุงฟอยด์มีรอยพับด้านข้างข้อดีคือสามารถบรรจุสินค้าได้ในปริมาณมาก ราคาไม่แพงนัก ผลิตได้หลายรูปแบบนิยมใช้บรรจุพวกเมล็ดกาแฟ ชา ตั้งแต่ หลักกรัม จนถึง 1กิโลกรัม ซองรูปแบบนี้อาจไม่สามารถติดซิปได้แต่เลือกติดวาล์วได้

4.ซองซีลกลาง

อาจเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ซองทรงหมอน มีหลายขนาดนิยมบรรจุพวกสินค้าแห้ง ไม่เหมาะสำหรับการบรรจุของเหลว เพราะจะมีรอยซีลกลางที่ทำมุมกับรอยซีลทำให้ของเหลวซึมได้ง่ายซองทรงหมอนนี้สามารถบรรจุพวกขนมขบเคี้ยว และอาหารเสริมต่างๆ ได้

5.ซองซีลสี่พับด้านข้าง

รูปแบบนี้มีรูปแบบที่สวยงาม สะดุดตากว่าทรงอื่น เนื่องจากผ่านขั้นตอนการผลิตการพิมพ์ การเข้ารูปซองที่ทำได้ยากกว่าซองปกติ ทำให้บรรจุภัณฑ์ดูแปลกใหม่ สวยงามข้อเสียคือ ทำให้ผู้ประกอบการอาจต้องใช้ต้นทุนการผลิตสูงกว่าถุงฟอยด์รูปแบบอื่น

6.ซองซีลซิปสามทาง

ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์นี้ เลือกติดซิปได้หากเราต้องการแสดงสินค้าในซอง ก็สามารถใช้วัสดุด้านหน้าเป็นรูปแบบใสด้านหลังเป็นเนื้อฟอยล์ มีขั้นตอนการผลิตไม่ยุ่งยากมากนัก ใช้ได้กับผลิตภัณฑ์หลายๆประเภท

7.ซองตัดตามรูปทรง

ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์รูปแบบนี้สามารถกำหนดรูปแบบได้ตามต้องการมักจะนำไปบรรจุพวกเครื่องสำอางที่ต้องการความแปลกใหม่ ความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ต้นทุนการผลิตอาจสูงกว่ารูปแบบอื่นในขณะเดียวกันก็จะมีลักษณะโดดเด่นกว่ารูปแบบอื่นเช่นกัน

7 รูปแบบที่แตกต่างกันเป็นข้อดีที่สามารถทำให้ผู้ประกอบการได้เลือกใช้เลือกรูปแบบการผลิตให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ กำหนดต้นทุนการผลิตได้เองว่าต้องการรูปแบบไหนราคาประมาณเท่าไหร่ กำหนดบรรจุภัณฑ์ได้อย่างที่ใจต้องการเพื่อตอบโจทย์ของสินค้าที่จะนำมาจำหน่ายว่าจะเน้นความโดดเด่นเรื่องใด อันจะส่งผลต่อความน่าสนใจของสินค้าที่บรรจุโดยผลิตภัณฑ์ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์บรรจุภัณฑ์ที่ให้ความมั่นใจในคุณภาพและความสวยงามให้กับสินค้าได้ค่ะ
Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2559 15:19:41 น. 0 comments
Counter : 981 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space