space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
24 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

เผยคำตอบ3 ข้อดีของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์สำหรับสินค้าของคุณ
MK Packing

          ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์เป็นบรรจุภัณฑ์หนึ่งที่เรามักจะเห็นได้ง่ายๆจากบรรจุภัณฑ์สินค้าในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการดื่มกาแฟตอนเช้าเราก็จะสังเกตเห็นได้ว่า ผงกาแฟทรีอินวันจะบรรจุในถุงฟอยด์เล็กๆเพิ่มความสะดวกในการชงกาแฟสำเร็จรูปได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้สินค้าประเภทครีมต่างๆประเภทซอง 10บาทครีมทาผิวนั้นเราก็จะเห็นได้ว่าใช้ถุงซิปล็อคในการบรรจุสินค้าเช่นกัน นี้เป็นตัวอย่างง่ายๆที่เราสามารถสังเกตเห็นได้เองเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งเท่านั้นนอกจากนี้สินค้าหลากหลายชนิดสามารถนำมาบรรจุกับบรรจุภัณฑ์นี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นผงสมุนไพรยา เมล็ดพืช ธัญพืชต่างๆ ฯลฯ หากถามว่าทำไมเราจึงควรเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้สำหรับสินค้าของเรามาหาคำตอบได้ ดังนี้ค่ะ

1.ถุงซิปล็อค พกพาได้ง่าย

เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับผู้บริโภคสินค้าที่ต้องการพกพาสินค้าได้ง่ายสะดวก เช่นกาแฟถุงฟอยด์เล็กๆ ที่ผู้บริโภคที่รักการดื่มกาแฟยี่ห้อใดๆในทุกสถานที่ก็จะสามารถพกพาสินค้าผ่านบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ได้อย่างสะดวกพกพาใส่กระเป๋าเล็กๆได้ ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจในการซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น

2.ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค

การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคสินค้ามีหลายปัจจัยปัจจัยหนึ่งคืองบในกระเป๋าที่เพียงพอ ดังนั้นหากใช้บรรจุภัณฑ์อื่นๆที่ไม่ตอบสนองต่อปริมาณที่หลากหลายของสินค้าอาจทำให้ผู้บริโภคไม่สามารถซื้อสินค้านั้นๆได้หากใช้เป็นถุงซิปล็อคบรรจุสินค้าแยกลดปริมาณลงจากสินค้าบรรจุภัณฑ์ใหญ่ๆราคาของสินค้าก็จะน้อยลงไปด้วย ทำให้เป็นการดีต่อผู้บริโภคที่สามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

3.สามารถใช้ ถุงซิปล็อค นำมาบรรจุสินค้าตัวอย่างได้

การนำสินค้าไปนำเสนอต่อผู้บริโภคนั้นกลยุทธ์หนึ่งคือการนำตัวอย่างสินค้าให้ผู้บริโภคสินค้าได้ทดลองใช้งานดังนั้นการนำสินค้าที่สามารถนำมาบรรจุภัณฑ์ในปริมาณเล็กๆจึงเป็นกลยุทธ์หนึ่งที่สามารถทำการตลาดได้ ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ มาบรรจุสินค้าตัวอย่างทำให้ผู้บริโภคได้ทดลองนำมาใช้ในปริมาณหนึ่งเป็นการทดลองและข้อมูลรายละเอียดบนข้อมูลของซองก็ยังสามารถช่วยโฆษณาสินค้านั้นๆ ได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าสามารถช่วยให้ปิดการขายของสินค้าได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

3 ข้อดีของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ สำหรับสินค้านั้นเป็นเพียงข้อดีส่วนหนึ่งเท่านั้นในแง่ของการตลาดที่ช่วยให้ผู้บริโภคทำการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นกับความพิเศษของบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กๆ ที่สามารถพกพาได้ง่ายราคาไม่แพงและเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าตัวอย่างได้เป็นอย่างดี ด้วยแพ็กเกจเล็กๆแต่สนองความต้องการของผู้บริโภคสินค้าหลากหลายได้เมื่อผู้บริโภคสินค้าตัดสินใจง่ายขึ้นด้วยแพ็กเกจที่เหมาะสมกับสินค้าจึงเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใด ส่วนใหญ่ผู้ประกอบการจึงเลือกใช้ถุงซิปล็อคสำหรับผลิตภัณฑ์สินค้าของตนเองทราบคำตอบแล้วใช่ไหมคะว่า ข้อดีของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ นี้ปิดการขายได้ดีมากค่ะ
Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2559 14:26:42 น. 0 comments
Counter : 418 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space