space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
21 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

4 คุณลักษณะของถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคแบบทรงหมอนชนิดดั้งเดิมของบรรจุภัณฑ์
MK Packing          ใครที่ชอบเข้าห้างสรรพสินค้าที่มีการจำหน่ายขนมกรอบแกรบคงสังเกตได้ว่าขนมอบกรอบทั้งหลายจะอยู่ในบรรจุภัณฑ์แบบบวมๆ พองๆ บรรจุภัณฑ์นั้นเราอาจเรียกได้ว่าเป็นลักษณะบรรจุภัณฑ์ถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อค ถุงแบบหมอนชนิดดั้งเดิมที่ผู้ประกอบการนิยมนำมาใช้บรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สินค้าขนมที่ได้จัดจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น มันฝรั่งทอด ขนมบิสกิต กล้วยทอดทรงแบบหมอนแบบนี้คงคุ้นตากันดีใช่ไหมคะ มีคุณลักษณะอย่างไร สำหรับถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคทรงหมอนแบบนี้มาดูรายละเอียดกันค่ะ

1.ราคาถูก

ถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคชนิดแบบหมอนนี้เป็นทรงแบบดั้งเดิมที่สุดของบรรจุภัณฑ์ ใช้มานานหลายปีและอาจกล่าวได้ว่าเป็นลักษณะการออกแบบที่ราคาถูกที่สุดในบรรดาทรงหลายๆทรงของบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ถุงแบบนี้จะมีปากเปิดด้านหนึ่งให้เราใส่สินค้าภายในแล้วปิดผนึกด้วยเครื่องปิดผนึกความร้อนปิดผนึกด้านหลัง และทำการซีลบนขอบด้านบนซึ่งด้านล่างจะเปิดด้านหนึ่งสำหรับการเติมผลิตภัณฑ์สินค้า

2.บรรจุอาหารหลากหลาย

เราจะเห็นได้ว่าถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคทรงหมอนนี้สามารถบรรจุผลิตภัณฑ์ที่เราคุ้นตากันบ่อยเช่น มันฝรั่งทอด เนื้อแห้ง ถั่วแห้ง ปลาแห่ง เบเกอรี่ ขนมปัง เครื่องเทศ สมุนไพรผงธัญพืชชนิดต่างๆ เรียกได้ว่าขนมที่เราชอบรับประทานนั้น สังเกตดีๆใช้ทรงหมอนนี่แหล่ะค่ะ ในรูปแบบบรรจุภัณฑ์

3.ป้องกันความเสียหายของผลิตภัณฑ์

ถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคทรงหมอนเป็นเทคนิคการออกแบบให้ขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์เป็นซองทรงหมอน ทำให้ถุงพองขึ้นซึ่งจะช่วยให้มีการปรับปรุงลักษณะของบรรจุภัณฑ์ให้ป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดกับผลิตภัณฑ์ภายใน เช่นป้องกันการแตกหักของขนมในถุงทรงหมอนให้คงสภาพเดิม ไม่หักง่าย ด้วยทรงที่ไม่กระทบต่อสินค้าภายในนั่นเอง

4.โดดเด่นสะดุดตา

ถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคทรงหมอนนี้มีลักษณะพองตัวขึ้น ทำให้บรรจุภัณฑ์นี้ดูโดดเด่นสะดุดตากว่าถุงแฟบๆ ยิ่งหากเพิ่มเติมสีสันบนถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคนี้ด้วยแล้วยิ่งเสริมความน่าซื้อยิ่งขึ้นไปเรียกได้ว่าเป็นการลงทุนในบรรจุภัณฑ์ที่ทุกคนมักจะคุ้นตากับรูปทรงเป็นเอกลักษณ์สะดุดตาด้วยรูปลักษณ์ที่ชัดเจน

4 ลักษณะของถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคแบบทรงหมอนดั้งเดิมที่เป็นลักษณะการออกแบบในช่วงแรกๆ ของแพ็กเกจถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อคที่เรียกได้ว่าติดตาคุ้นตากันดีกับผู้เลือกบริโภคสินค้าที่ได้รับการบรรจุโดยบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้เห็นไหมคะ ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ที่สะดุดตาเท่านั้น ลักษณะอื่นยังแฝงด้วยคุณสมบัติการป้องกันสินค้าที่ทำให้สินค้ามีคุณภาพคงสภาพ ดังเดิม ลดต้นทุนการผลิต แต่เพิ่มมูลค่าของสินค้าภายใน ให้ชวนบริโภคได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ
Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2559 13:09:25 น. 0 comments
Counter : 1001 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space