space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
18 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์ บรรจุภัณฑ์คุณภาพที่น่าเลือกใช้สาหรับผู้จัดจำหน่าย
MK Packing

          หากกล่าวถึงบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์สินค้าแล้วคงต้องบอกว่าบรรจุภัณฑ์ให้เลือกใช้นั้นก็มีอยู่หลากหลายรูปแบบตามแต่คุณสมบัติที่ผู้จัดจำหน่ายสินค้าแต่ละประเภทต้องการทั้งบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกทั่วไป จากขวดแก้ว จากโลหะ จากไม้ หรือจากอะลูมิเนียมซึ่งเราก็คงได้เห็นง่ายๆ จากการที่เราได้ซื้อสินค้าแต่ละประเภทแต่บรรจุภัณฑ์ประเภทหนึ่งที่เราคงคุ้นตากันดี คือถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์ที่เห็นได้ตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าขายของทั่วไปที่ถูกนำมาเลือกบรรจุภัณฑ์สินค้าเรียกได้ว่ามากหมายหลายหมวดเลยทีเดียว เหตุใดถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ และซองฟอยล์จึงได้รับการเลือกจากผู้จัดจำหน่ายและทำไมถึงกล่าวได้ว่าถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ และซองฟอยล์เป็นบรรจุภัณฑ์ที่น่าเลือกใช้ เรามีคำตอบให้ดังนี้ ติดตามกันค่ะ

1.เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาไม่แพง

หากให้เทียบกับบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่นที่ทำจากเหล็กหรือแก้ว การนำสินค้าใส่ในบรรจุภัณฑ์ประเภทถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ และซองฟอยล์นี้คงจะเป็นการลดต้นทุนการบรรจุภัณฑ์ได้ดีทีเดียวเรียกได้ว่าช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายสินค้าประหยัดเงินในกระเป๋ากับการที่จะต้องจ่ายกับบรรจุภัณฑ์หายห่วงกับเรื่องความคุ้มค่าได้เลย

2.เพิ่มอายุการเก็บรักษาสินค้า

สินค้าที่เสื่อมสภาพเร็วหากอยู่ข้างนอกที่ต้องสัมผัสกับอากาศ จะกระตุ้นการเสื่อมของสินค้า เช่นอาหาร ขนมกรอบแกรบทั้งหลายสมควรอย่างยิ่งเลยทีเดียวที่ต้องใช้บรรจุภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มอายุชะลอการเสื่อมคุณภาพของอาหาร ไม่ให้อากาศซึมเข้าไปข้างในบรรจุภัณฑ์ ทำให้สินค้าในบรรจุภัณฑ์คงสภาพดีไม่เสียง่ายๆ

3.ป้องกันการเกิดปฏิกิริยากับวัตถุเจือปน

ในกรณีนี้ คงยกตัวอย่างง่ายๆกับสินค้าพวกอาหารไขมันทั้งหลายทั้งปวง เช่น ทุเรียนทอด มันฝรั่งทอดขนมพวกนี้จะได้รับการเติมสารวัตถุเจือปนในอาหารอยู่แล้วเพื่อให้คงสภาพอยู่ได้นานดังนั้นหากสัมผัสกับบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ช่วยป้องกันการเกิดปฏิกิริยาเช่นหากใส่ในหนังสือพิมพ์ จะทำให้เกิดปฏิกิริยาสารเคมีน้ำหมึกในหนังสือพิมพ์เจือปนกับขนมเกิดสารปนเปื้อนในอาหารได้ แต่หากเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ และซองฟอยล์จะป้องกันการเปลี่ยนแปลงของไขมันในการทำปฏิกิริยาได้

4.รูปทรงสวยงาม

รูปทรงการบรรจุภัณฑ์สินค้า โดยเลือกถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ และซองฟอยล์นี้ สามารถออกแบบได้ตามที่เราต้องการให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งอย่าลืมว่า เป็นสิ่งที่สำคัญลำดับต้นๆเลยทีเดียวสำหรับผู้จัดจำหน่ายที่ต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ให้ความสะดุดตา สะดุดใจ จนผู้บริโภคสนใจเลือกสินค้านั้นๆ

บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ และซองฟอยล์เป็นที่นิยมกับสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทอาหารขนมขบเคี้ยว สินค้าประเภทผงสมุนไพร ชา กาแฟหรือแม้แต่เครื่องสำอางรวมถึงสินค้าชนิดอื่นๆที่ได้เลือกบรรจุภัณฑ์นี้ คุณลักษณะที่ผู้จัดจำหน่ายได้ประเมินแล้วเห็นได้ชัดว่า คุ้มค่ากับราคา คุ้มค่าทั้งในด้านการลดต้นทุนและคุ้มค่าในด้านการช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้า สร้างความมั่นใจในการบริโภคสินค้าว่าจะได้รับสินค้าที่คงคุณภาพได้ค่ะ 
Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2559 22:21:44 น. 0 comments
Counter : 415 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space