space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
11 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

4 ข้อดีของการเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์สำเร็จรูป
MK Packingสำหรับผู้ประกอบทั้งหลายที่มีผลิตภัณฑ์อยู่ในมือเมื่อได้ดำเนินการขั้นต้นตั้งแต่ผลิตสินค้าออกมาแล้วขั้นตอนต่อไปคือการหาบรรจุภัณฑ์สินค้า ซึ่งก็คงจะมีการสืบเสาะหาว่าจะใช้แพ็คเกจอย่างไรในการบรรจุถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์สำเร็จรูปเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากสำหรับผู้ประกอบการที่เล็งเห็นถึงข้อดีของการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ซึ่งมี 4 ข้อดีที่ชัดเจนจะบอกกล่าวกันค่ะ

1.ช่วยควบคุมค่าใช้จ่าย

การเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์สำเร็จรูปนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในด้านการบรรจุผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจนควบคุมต้นทุนว่ามีต้นทุนราคาเท่าไหร่ ไม่บานปลาย เพราะหากเลือกใช้แพ็กเกจอื่นๆอาจจะทำให้ต้นทุนในเรื่องนี้ควบคุมได้ยากกว่าและสูงกว่าได้ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจที่ยังมีกำลังการผลิตยังไม่สูงมากนักและไม่ต้องการลงทุนด้านแพ็กเกจจิ้งในช่วงแรกของธุรกิจในราคาที่สูง

2.สามารถเลือกรูปทรงและขนาดของบรรจุภัณฑ์

หากผู้ประกอบการมีสินค้าที่ขนาดไม่เท่ากันปริมาณน้อยมากต่างกันแล้ว ถุงซิปล็อคสามารถรองรับกับปัญหานี้ได้เป็นอย่างดีเพราะถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์จะมีหลายขนาดของบรรจุภัณฑ์ รูปทรงแตกต่างกันทั้งแบบตั้งได้ ตั้งไม่ได้ ถุงฟอยด์แบบพับด้านข้าง แบบก้นตั้ง แบบซีล 3 ด้านหรือแม้แต่การเลือกรูปทรงได้ตามต้องการก็ยังสามารถทำได้

3.สามารถเลือกสีสันให้เหมาะสมกับสินค้า

นอกจากการเลือกใช้ถุงซิปล็อคจะช่วยลดต้นทุนในการบรรจุภัณฑ์สินค้าแล้วยังสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้า ให้สินค้าน่าซื้อได้ด้วยการเพิ่มสีสันกับถุงซิปล็อคอยากได้รูปแบบอย่างไร ลักษณะถุงฟอยด์สีสันแบบไหน ใสทั้งหมดหรือใสบางส่วนเราสามารถเลือกสีสันให้กับบรรจุภัณฑ์สินค้าได้

4.บรรจุได้ทั้งกับเครื่องมือจักรและแรงงานคนในการบรรจุ

เมื่อเลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ในการบรรจุสินค้าแล้ว ขั้นตอนการบรรจุด้วยถุงฟอยด์สามารถใช้ได้กับทั้งเครื่องจักรซึ่งเป็นเครื่องมือขนาดเล็กที่ไม่ยุ่งยาก มีความรวดเร็วและยังใช้แรงงานทำมือปิดปากถุงก็ได้เช่นกันใช้ได้ทั้งสองแบบ ง่ายต่อการเลือกปิดขั้นตอนการบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้า

4 ข้อดีของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ที่เจาะหัวใจปัญหาของการเลือกบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้าสำหรับผู้ประกอบการได้ทั้งเรื่องของต้นทุนที่ช่วยประหยัด ลดต้นทุนการบรรจุภัณฑ์ และทั้งในเรื่องการช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าผ่านการออกแบบที่สามารถทำได้หลากหลายมีสีสันสวยงาม การเลือกขนาดบรรจุภัณฑ์ได้และความรวดเร็วในการแพ็คเกจจิ้งสินค้า เรียกได้ว่าครบสูตร ง่าย รวดเร็วประหยัดและมีคุณภาพ นี่คงเป็นเหตุผลที่อธิบายรายละเอียดถึงข้อดีว่าทำไมผู้ประกอบการในปัจจุบันต่างก็เลือกใช้ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ในการบรรจุผลิตภัณฑ์สินค้าค่ะ
Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2559 22:09:08 น. 0 comments
Counter : 442 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space