space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
10 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

มาเรียนรู้กันสักนิดว่าถุงซิปล็อคใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ประเภทใดบ้าง
MK Packingเมื่อกล่าวถึงถุงสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์ เชื่อว่าเราคงนึกถึงถุงหลายๆ แบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อบรรจุสินค้าต่างๆ สำหรับถุงซิปล็อคก็เช่นกันหากใครได้ยินคำกล่าวถึงถุงซิปล็อคก็คงจะนึกว่าเป็นถุงพลาสติกใสใบๆหนึ่งที่มีซิปล็อคด้านบนไว้สำหรับบรรจุคุกกี้ ขนมกรอบแกรบ หรือกากกาแฟ ชาต่างๆ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วถุงซิปล็อคนอกจากจะมีลักษณะถุงพลาสติกที่ติดซิปล็อคแล้วยังมีลักษณะรวมของถุงฟอยด์ ซองฟอยล์ ถุงคราฟท์แบบสีต่างๆ กันเป็นถุงพลาสติกทั้งขุ่นและใส มีหลายแบบ ทั้งลักษณะที่ตั้งได้และตั้งไม่ได้ส่วนใหญ่นำถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ซองฟอยล์มาใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายดังนี้ค่ะ

1.เก็บอาหาร

เราสามารถใช้ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ซองฟอยล์สำหรับการเก็บอาหารหลากหลายประเภทเช่น คุกกี้ ขนม เมล็ดธัญพืช เม็ดมะม่วงหิมพานต์กาแฟ กากกาแฟ อาหารเสริมต่างๆส่วนบนของซิปล็อคจะช่วยทำให้อากาศไม่สามารถเข้าไปได้มีผลต่อการรักษาคุณภาพให้คงเดิม

2.เก็บของใช้

นอกจากถุงซิปล็อคจะสามารถนำไปบรรจุผลิตภัณฑ์เก็บอาหารได้แล้วยังสามารถนำไปบรรจุพวกอุปกรณ์และวัสดุต่างๆ เช่น อุปกรณ์และวัสดุฝีมือ ทั้งดอกไม้แห้งลูกปัด ชุดฝีมือทั้งเซต ที่สามารถนำมาบรรจุได้ สะดวกในการบรรจุผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดพอเหมาะตามขนาดถุงที่บรรจุ

3.เก็บหนังสือ

หากเรามีปัญหาการเก็บหนังสือที่มีเยอะมากมายตามมุมห้องนานๆ ฝุ่นก็จับ เป็นปัญหาเวลาจะรื้อมาใช้อ่านใหม่ ที่เรามักจะเห็นฝุ่นเกาะจับหนาเตอะทุกครั้งเวลาเลือกหยิบจับหนังสือมาอ่านทีหนึ่งก็ต้องเช็ดกับผ้าเช็ดอีกครั้งหนึ่งการใช้ถุงซิปล็อคเก็บหนังสือจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ เพราะสามารถนำไปบรรจุหนังสือตามขนาดที่พอดีนำมาใช้เพื่อหลีกเลี่ยงฝุ่นละอองได้

4.แพ็คเกจจิ้งของเสื้อผ้า

ผู้ประกอบการหลายแห่งที่จำหน่ายเสื้อผ้ามักจะเลือกใช้ถุงซิปล็อคในการบรรจุเสื้อผ้าตามขนาดต่างๆ และแปะสติกเกอร์ชื่อแบรนด์เสื้อผ้าตามที่ต้องการซึ่งเมื่อนำมาใช้ด้วยกันแล้วนอกจากจะช่วยทำให้สินค้าไม่เกาะฝุ่นละอองแล้วยังทำให้ผลิตภัณฑ์สินค้าของเราดูมีแพ็กเกจที่ดูดี เป็นสากลน่าซื้อน่าใช้มากกว่านำมาใส่ถุงพลาสติกธรรมดาๆช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าได้อีกทางหนึ่ง

ถุงผลิตภัณฑ์บรรจุสินค้าหลากหลายประเภทจากถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์คงไม่ได้เป็นเพียงแค่ถุงซิปล็อคที่ใช้สำหรับบรรจุชา กาแฟ หรือคุกกี้หรือผลิตภัณฑ์อาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเห็นไหมคะว่ายังสามารถนำไปบรรจุผลิตภัณฑ์ได้อีกหลายหมวดหมู่เลยทีเดียวมีให้เลือกหลากหลายขนาดและสามารถออกแบบลวดลายบนถุงได้อีกทำให้ถุงบรรจุสินค้ามีสีสันสวยงาม มีแบรนด์ตามต้องการได้ดังใจ รู้อย่างนี้แล้วไม่ใช้ไม่ได้แล้วค่ะ
Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2559 12:08:56 น. 0 comments
Counter : 402 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space