space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
6 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

ถุงฟอยด์ถือเป็นแพ็กเกจทีช่วยกระตุ้นยอดขายได้ดีที่สุด
MK Packing





ปัจจุบันเรื่องของแพ็คเกจสินค้าเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากถ้าสังเกตให้ดีเมื่อสมัยไม่กี่ปีที่ผ่านมา สินค้าบางชนิดได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบแพ็คเกจกันหลายชนิดยิ่งเป็นสินค้าที่บริโภคด้วยแล้วก็จะมีการปรับเปลี่ยนกันเป็นอย่างมากด้วยผู้บริโภคส่วนใหญ่จะประสบปัญหาเรื่องของการแกะสินค้าแล้วไม่สามรถเก็บสินค้าได้เพราะสินค้าบางอย่างไม่ได้ใช้แบบครั้งเดียวหมดเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้หลายครั้งจะหายางมารัดก็ลำบากพอสมควรแล้วถุงก็ไม่สวยด้วย

ตอนนี้จึงได้มีการนิยมใช้ถุงฟอยด์ในการสร้างบรรจุภัณฑ์กันมากที่สุดด้วยการใช้งานที่ง่ายและสวยงามสามารถนำตราโลโก้ติดไปที่ถุงกันได้เลยเมื่อทำการใช้งานแล้วก็สามารถเก็บได้เหมือนลักษณะเดิมเพราะที่ปากถุงจะมีซิปไว้ปิดตัวถุงสินค้าหลายชนิดจึงเปลี่ยนมาใช้ถุงฟอยด์อย่างเช่น กาแฟ ถุงถั่วหรืออย่างใบชาเป็นต้น

สำหรับถุงฟอยด์ที่นิยมใช้กันมีลักษณะแบบใดกันบ้างก็จะมีอย่างเช่น

1.ถุงฟอยด์ที่สามารถตั้งสินค้าได้

ถุงแบบที่สามารถใส่สินค้าเข้าไปแล้วก็สามารถใช้แทนตัวกล่องหรือสามารถนำมาโชว์มาตั้งได้เลยทันที่นิยมใช้กันมากที่สุดเป็นถุงที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้กับสินค้าอย่างเช่นใบชาหรือของแห้งหลายๆชนิดเป็นการได้โฆษณาสินค้าของเราตลอดด้วยถ้าคุณใช้แบบกล่องแล้วก็ใช้ถุงธรรมดาอยู่ด้านในเมื่อผู้ใช้นำกล่องทิ้งไปแล้วก็จะไม่ได้ทำการโฆษณาสินค้าต่อครั้งต่อไปผู้ใช้ก็จะซื้อสินค้าคุณผิดก็เป็นได้

2.ถุงฟอยด์ใช้สำหรับสินค้าที่เปิดใช้บ่อยๆ

สินค้าบางชนิดก็ต้องเปิดใช้เพียงน้อยนิดอย่างใบชาที่ใช้แต่ละครั้งปริมาณไม่มากนักเหมาะเป็นอย่างยิ่งแล้วตัวคุณสมบัติทีเป็นตัวเอกของถุงฟอยด์อีกอย่างคือการเก็บรักษาความสดใหม่หรือกลิ่นของตัวสินค้าได้เป็นอย่างดีอย่างตัวชา ถ้าปล่อยให้รับอากาศหรือลมมากๆ กลิ่นและความหอมของใบชาก็จะหมดไปถุงชนิดนี้จึงได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกันและตอนนี้ก็นิยมนำไปใส่ของรับประทานเล่นชนิดอื่นกันมากขึ้นอย่างของดองหรือแช่อิ่มแบบแห้ง

ถุงฟอยด์ถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมกันอย่างสูงแค่ตัวแพ็กเกจที่สวยงามแบบนี้ก็สามารถทำให้ยอดการขายสินค้าของคุณเพิ่มขึ้นมาได้เป็นอย่างมากอะไรที่ง่าย สะดวกมักจะได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ ถ้าคุณต้องการให้สินค้าของคุณทำยอดขายได้ดีขึ้นก็ต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ดี เรียกคนเข้ามาสนใจให้ได้กันก่อนถึงแม้ว่าสินค้าของคุณจะดีขนาดไหนแต่ถ้าแพ็คเกจแพ้คู่แข่งก็ทำให้ยอดขายไม่เป็นไปตามเป้าได้เช่นกัน




Create Date : 06 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2559 13:43:11 น. 0 comments
Counter : 483 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space