space
space
space
<<
สิงหาคม 2560
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
10 สิงหาคม 2560
space
space
space

5 ประโยชน์ใช้ถุงซิปล็อคแบบฉบับคุณสาวๆ ทันสมัยMK Packing

การใช้ถุงซิปล็อคนั้นถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่คุณสาวๆทันสมัยเลือกใช้ เพราะถุงซิปล็อคถือเป็นถุงที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานหลายอย่างมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ สาวๆในที่อยู่ในยุคที่ต้องการความรวดเร็วการตอบสนองความต้องการในด้านต่างๆเพื่อช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เหมาะอย่างมากที่จะใช้ถุงซิปล็อคซึ่งถือเป็นบบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลายไม่ใช้เพียงการเก็บสิ่งของเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง สำหรับ 5 ประโยชน์ของการใช้ถุงนี้มีดังนี้

เก็บเอกสารสำคัญ

แนะนำให้คุณสาวๆเก็บเอกสารสำคัญอย่างใบสูติบัตร สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชนหรือเอกสารอื่นๆ ที่มีความสำคัญโดยการเก็บในถุงซิปล็อคเพื่อป้องกันการถูกแมลงกัดแทะ หรือป้องกันฝุ่นละอองต่างๆ เกาะเอกสารโดยเก็บใส่ตู้เอกสาร หรือลิ้นชักสำหรับเก็บเอกสารโดยเฉพาะ

เก็บหนังสือ

การเก็บหนังสือในถุงซิปล็อค ถือเป็นการเก็บรักษาหนังสือเป็นอย่างดีซึ่งช่วยป้องกันฝุ่นต่างๆหรือแมลงเล็กที่อาจกัดแทะหนังสือทำให้หนังสือเกิดความเสียหายได้ดังนั้นจึงเหมาะอย่างมากสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบการอ่านหนังสือควรเก็บหนังสือในถุงซิปล็อค

เก็บผักสด

สำหรับคุณสาวๆที่ชอบรับประทานผักสด หรือสดลัดต่างๆ นั้นขอแนะนำให้เก็บผักใส่ถุงซิปล็อคเก็บไว้ในตู้เย็นซึ่งจะช่วยเพิ่มความสดใหม่ และความเย็นจากตู้เย็นทำให้เมื่อต้องการนำผักสดมารับประทานจะได้รับประทานผักสดที่ใหม่อยู่เสมอและสามารถรับประทานได้ทันที

เก็บเครื่องประดับ

เชื่อว่าคุณสาวๆจะต้องมีเครื่องประดับที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ กำไลข้อมือ ต่างหูหรือเครื่องประดับอื่นๆ ที่มีขนาดเล็กควรเก็บใส่ถุงซิปล็อคเพื่อช่วยป้องกันความเสียหาย และยังเป็นการจัดเก็บให้เป็นสัดส่วนอีกทั้งยังช่วยให้คุณแม่บ้านหาเครื่องประดับเพื่อนำมาใช้งานง่ายขึ้นด้วย

เก็บเสื้อผ้าใช้แล้ว

เมื่อคุณสาวๆต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศนั้นจะต้องมีเสื้อผ้าที่ใส่แล้วหากนำกระเป๋าเดินทางไปใบเดียวอาจเกิดปัญหาการเก็บเสื้อผ้าปนกันทำให้เกิดกลิ่นอับชื้นหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ดังนั้นการเก็บเสื้อผ้าใช้แล้วในถุงซิปล็อคจะช่วยลดความกังวลเรื่องปัญหากลิ่นอับชื้นบนผ้าและช่วยทำให้ผ้าไร้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

สาวๆทันสมัยสามารถเลือกใช้ถุงซิปล็อค เพื่อเก็บเอกสารสำคัญป้องกันการกัดแทะของแมลงหรือฝุ่นละอองต่างๆ เก็บหนังสือเล่มที่ใช้เรียนหรือสำหรับอ่านเล่นเก็บผักสดในตู้เย็นเก็บเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อยเพื่อการนำมาใช้ในได้สะดวกและง่ายต่อการค้นหาเก็บเสื้อผ้าที่ใช้หรือใส่แล้วในกระเป๋าเดินทางเพื่อป้องกันกลิ่นอับชื้นปะปนกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ
 

Create Date : 10 สิงหาคม 2560
0 comments
Last Update : 10 สิงหาคม 2560 14:16:05 น.
Counter : 301 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space