ทำไมต้องทำธุรกิจประกันภัย ....
รายได้เสริมอาชีพอิสระ แฟรนไชส์ประกันภัยมิตรแท้

อยากหารายได้เสริมอาชีพที่น่าสนใจ อาชีพอิสระงานลงทุนน้อยรายได้ดีธุรกิจแฟรนไชส์ส่วนตัว ธุรกิจประกันภัยมิตรแท้สร้างรายได้ดีจากแผนการตลาดเครือข่าย ไม่รักษายอดขาย อาชีพสร้างรายได้เสริมงานประจำพิเศษ สมัครฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย  โอกาสในธุรกิจประกันภัยสามารถสร้างรายได้ที่มั่งคั่งขึ้นเรื่อยๆ จากการนำเสนอสินค้าที่มีประโยชน์สู่ประชาชนไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ พรบ. ประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุรวมถึงประกันภัยธุรกิจในทุกรูปแบบ

7 ข้อรายได้เสริมอาชีพอิสระ ธุรกิจที่ดี

 1. สินค้ามีปริมาณไม่จำกัดไม่ขึ้นกับจังหวะหรือฤดูกาล
 2. ไม่มีปัญหาการผลิต แรงงานหรือการใช้เงินลงทุนที่สูง ฯลฯ
 3. เลือกลูกค้าหรือเลือกผู้ใช้บริการได้
 4. ไม่มีแบ่งเขตการขาย
 5. ไม่มีเพดานของรายได้
 6. ไม่มีข้อห้ามเรื่องอายุเกษียณ
 7. มีระบบการฝึกอบรมหรือการจัดการให้(พี่เลี้ยง หรือแฟรนไชส์)

คุณคิดว่าตลอดชีวิตการทำงานที่ผ่านมาของคุณไม่ทราบว่า พอนึกออกว่ามีธุรกิจ รายได้เสริม อาชีพเสริมอิสระ หรือแฟรนไชส์ที่น่าสนใจไหนบ้างที่มีลักษณะแบบนี้บ้าง?

รายได้เสริมอาชีพอิสระ แฟรนไชส์ น่าสนใจ

ขณะนี้บริษัทมิตรแท้ประกันภัย(รู้จักบมจ.มิตรแท้ดีขึ้น) บริษัทฯ ก่อตั้งมายาวนาน 68 กว่าปี กับแผนการตลาดระบบเครือข่ายที่ทำให้ตัวแทนได้รับรายได้แบบไร้ขีดจำกัด มากกว่า 13 ปี นอกจากนี้ยังมีผู้บริหารมืออาชีพ ทั้งงานประกันภัย งานคอมพิวเตอร์ นักคณิตศาสตร์ประกันภัย นักบริหารงานขาย และพนักงานมากกว่า 600 ท่าน กำลังขยายงานและกำลังมองหาคนที่เหมาะสม ที่ต้องการมีธุรกิจแฟรนไชส์ส่วนตัว สมัครฟรี! เสริมรายได้งานประจำ อาชีพอิสระลงทุนน้อย รายได้ดี/รายได้พิเศษ เข้าร่วมงานเพื่อนำเสนอสินค้าเพื่อช่วยเหลือสังคม บรรเทาความเดือดร้อนของผู้คน เช่น ประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ. ประกันไฟ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ รวมถึงประกันภัยทุกประเภทธุรกิจ บริษัทฯไม่มีการบังคับยอดขาย

ธุรกิจแฟรนไชส์น่าสนใจ - ประกันภัยมิตรแท้

มิตรแท้ประกันภัย ไม่ได้ต้องการคนร่วมงานแค่เป็นตัวแทนเพื่อขายประกันภัย แต่สิ่งที่มิตรแท้ฯ ต้องการคือ คนที่จะมาทำงานด้านการบริหารทีมงานเพื่อเปิดสำนักงานตัวแทนเหมือน นักบัญชีที่เปิดสำนักงานบัญชี หรือทนายความที่วันหนึ่งเปิดสำนักงานทนายความ เพื่อที่ว่าไม่ใช่แค่มีรายได้เสริม แต่สามารถเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ส่วนตัว อาชีพอิสระรายได้ดี และเป็นวิชาชีพหนึ่ง ที่สร้างความมั่งคั่ง มั่นคง ในฐานะตัวแทนบริษัทประกันภัยที่ได้รับความเชื่อถืออันดับ 3 ติดต่อกันมากกว่า 9 ปี

ความน่าเชื่อถือประกันภัยรถขนต์-2015

การที่เราจะเลือกทำงานเสริมรายได้ อาชีพอิสระ ธุรกิจแฟรนไชส์ใดนั้น สิ่งแรกคือ ต้องรู้ว่า ธุรกิจนั้นมีโอกาส(ศึกษาโอกาสธุรกิจประกันภัย)แค่ไหน เพราะถ้ามันเล็กไป มันคงยากต่อความสำเร็จคุณว่าจริงไหม?

ธุรกิจประกันภัยบริษัทมิตรแท้ สมัครตัวแทนฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยงใดๆ ลงทุนน้อยมากๆ เป็นธุรกิจรูปแบบแฟรนไชส์ ที่มีพี่เลี้ยง และระบบรองรับ ถ้าคุณเองอยากมีรายได้เสริม งานประจำ อาชีพเสริม ธุรกิจอิสระส่วนตัว กับแผนการตลาดเครือข่ายที่ไม่เพียงแค่รับรายได้จาก “คอมมิชชั่น” เหมือนกับบริษัทกว่า 50 บริษัทประกันภัยเพราะตัวแทนสามารถรับรายได้ 3 ช่องทางจากธุรกิจประกันภัย 1) ขาย 2) ขยายงาน 3) เปิดสำนักงานรับ 2-4% จากยอดออกกรมธรรม์

 

ผลประโยชน์จากธุรกิจประกันภัยมิตรแท้

 1. รายได้ดี – มีรายได้แบบเจ้าของธุรกิจ ทำมาก ได้มาก ทำน้อย ได้น้อย หน้าที่ของตัวแทนคือ ทำการตลาด ประชาสัมพันธ์และนำแผนประกันภัยของบริษัทฯ นำเสนอลูกค้าได้รับผลตอบแทน “คอมมิชชั่น” เฉลี่ย 20% โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้าหรือลงทุนใดๆ แตกต่างจากธุรกิจประเภทอื่นๆ แม้กระทั่งธุรกิจเครือข่าย(MLM) บริษัทอื่นก็ยังต้องนำลงทุนใช้เงินซื้อสินค้ามาสต๊อกไว้ ไม่ต้องรักษายอดขาย
 2. รายได้ต่อเนื่อง – ไม่ต้องเหนื่อยตลอดชีวิต เพราะมิตรแท้ประกันภัยเป็นบริษัทเดียวในธุรกิจประกันภัย ที่มีระบบเครือข่ายที่มีลักษณะแบบธุรกิจเครือข่ายทีเป็นมาตรฐานมากกว่า 13 ปี ผู้ที่ร่วมงานกับบริษัทฯ ถ้าขยันและทำตามระบบที่วางไว้ก็หยุดงายขายได้
 1. ความก้าวหน้า – สิ่งที่ได้คือ ความก้าวหน้าในงาน ทันทีที่คุณเข้าร่วมงานกับมิตรแท้ฯ จะมีระบบการเลื่อนตำแหน่งตามความสามารถ ดังนี้ ตัวแทน(ครั้งแรกที่สมัคร) -> ผู้ช่วยผู้จัดการ -> ผู้จัดการ -> ผู้ช่วยผู้อำนวยการ -> ผู้อำนวยการ -> ผู้อำนวยการอาวุโส
 2. มีความเป็นอิสระ – มีงานหลายอย่างที่มีรายได้ดี แต่มักขาดอิสระทางด้านเวลา งานของเราไม่ต้องตอกบัตร อยากทำตอนไหนกี่โมง สามารถเลือกได้ ข้อสำคัญถึงจะมีลูกค้ามากแค่ไหนก็ตาม บริษัทฯจะมีคนทำหน้าที่แทนตัวแทนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น 1)พนักงานเคลมที่เรียกว่าเซอร์เวย์ทั้งรถที่ถูกชนหรือบ้านที่ถูกไฟไหม้ก็ตาม 2)อู่ที่บริการซ่อมรถยนต์ให้ลูกค้าทั่วประเทศ(ตรวจสอบรายชื่ออู่ประกันมิตรแท้) หรือกระทั่งหากลูกค้าเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล 3)บริษัทฯ มีหมอหรือรพ.กว่า 300 แห่งคอยบริการดูแลแทนเราอีกด้วย
 3. ช่วยเหลือคน – สินค้าของบริษัทฯ ช่วยคนที่เดือดร้อนประสบภัยไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุจากรถยนต์ บ้านหรือโกดังที่ถูกไฟไหม้ คนเป็นมะเร็งแล้วไม่มีค่ารักษา ตลอดจนประกันภัยที่กฎหมายบังคับ เช่น พรบ.รถยนต์ และพ.ร.บ.ปั้มน้ำมัน
 4. เป็นมรดกให้ลูกหลาน/คนที่รัก – งานของเรา เมื่อทำไประยะหนึ่งตั้งแต่ ผู้ช่วยผู้จัดการ หากเสียชีวิตหรือเกษียนอายุ ตัวแทนทุกท่านสามารถส่งต่อธุรกิจที่สร้างให้ครอบครัวได้
 5. เป็นเจ้าของธุรกิจ – สิ่งที่ได้จากการทำงานคือ บริษัทฯ เปิดโอกาสให้ตัวแทนทุกคนเป็นเจ้าของสำนักงาน(GA) เราเพียงหาสถานที่ก็สามารถเปิดขึ้นป้ายได้ ใช้โลโก้บริษัท(ที่สร้างชื่อเสียงมากว่า 68 ปี) ได้ทันที และมิตรแท้ประกันภัยยังสนับสนุนค่าใช้จ่าย 2-4% ของค่าดำเนินการในการคีย์ออกกรมธรรม์ นอกจากนั้น ในขณะที่ทำงานบริษัทก็มีการสนับสนุนต่างๆ เช่น การสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล รวมทั้งการท่องเที่ยวต่างประเทศ ในการทำงานร่วมกับบริษัทฯ
 6. สินค้าคืออะไร – จะเห็นว่า ธุรกิจประกันภัยนี้ดีสำหรับตัวแทนเพราะทำให้สามารถมีรายได้ที่ดี เสริมอาชีพอิสระ เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ส่วนตัว มั่นคงในชีวิต แต่บริษัทมิตรแท้ ไม่ได้บังคับให้ตัวแทนต้องรักษายอดขาย
 7. ระบบรองรับ – มิตรแท้ประกันภัยมีระบบการฝึกอบรม ตัวแทนใหม่สามารถศึกษาธุรกิจแฟรนไชส์ ประกันภัยได้ฟรี โดยที่ยังไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน

รายได้เสริมอาชีพเสริมอิสระ แฟรนไชส์ประกันภัยมิตรแท้

อาชีพอิสระเสริมรายได้ดี แฟรนไชส์ที่น่าสนใจ

เราคือทีมงาน มิตรแท้ประกันภัย จังหวัดชลบุรี ที่สร้างธุรกิจเกี่ยวข้องกับประกันภัย ให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีการบริหาร พัฒนา รวมถึงการจัดอบรมสัมมนา เพื่อให้ทีมงานเป็นมืออาชีพ โดยมีหลักสูตรต่างๆ ที่ให้ได้เรียนรู้ ทั้งในเรื่องของผลประโยชน์ที่จะได้รับจากธุรกิจ แนวทางการสร้างธุรกิจเพื่อการเติบโต เว็บนี้เราจึงจัดทำขึ้นมาเพื่อแนะนำท่านที่สนใจหารายได้เสริม อาชีพอิสระเสริมรายได้ดี หรือผู้ที่ต้องการมีธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ เป็นธุรกิจส่วนตัว ลงทุนน้อย สมัครฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

สนใจสมัครตัวแทนประกันภัยมิตรแท้ขายประกันภัยรถยนต์ เอกสารหลักฐานที่ต้องเตรียม คลิก ! 

ขายประกันภัยรถยนต์ สมัครตัวแทนประกันภัยรายได้ดี

ทำประกันภัยที่ บ้าน vrmittare  ถูกชัวร์ ! สามารถเลือกซื้อ ประกันภัยชั้น 1ชั้น 3 หรือ 3 + และ 2 +  ในราคาที่ถูกลงกับเรา

ธุรกิจประกันภัยมิตรแท้ รายได้เสริมอาชีพเสริม

 สมัครเป็นตัวแทนไว้ซื้อใช้ในราคาตัวแทนหรือแนะนำให้กับคนที่เรารู้จักเพื่อหารายได้หรือทำธุรกิจก็ทำได้ไม่บังคับยอด สมัครฟรี ! ดูรายละเอียดขั้นตอนการสมัคร รายละเอียดคลิก ! 

   
  Create Date : 13 มีนาคม 2559
  Last Update : 18 มีนาคม 2559 14:21:24 น.
  Counter : 1011 Pageviews.

  0 comments
  ชื่อ :
  Comment :
   *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
   
  ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
  (กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

  mittarehome
  Location :
    

  [ดู Profile ทั้งหมด]
  ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
   ฝากข้อความหลังไมค์
   Rss Feed
   Smember
   ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]  มีนาคม 2559

   
   
  1
  2
  3
  4
  5
  6
  7
  8
  9
  10
  11
  12
  14
  15
  16
  17
  18
  19
  20
  21
  22
  23
  24
  25
  26
  27
  28
  29
  30
  31