สิงหาคม 2559

 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
7 สิงหาคม 2559
KATE SHARP LOCK GEL PENCIL Limited Edition


สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิว pencil eyeliner ที่ลองใช้แล้วประทับใจอีกตัวนึง ปกติจีเป็นคนตาค่อนข้างมัน ใช้ pencil eyeliner มาหลายตัว แต่มักจะเจอปัญหาเลอะเทอะ แพนด้ากระจาย แต่ล่าสุดได้ลองซื้ออายไลเนอร์เนื้อเจลออกใหม่ของ KATE แล้วโอเค เลยอยากจะมาแชร์กับเพื่อนๆKATE SHARP LOCK GEL PENCIL อายไลเนอร์เนื้อเจล ตอนนี้มีออกมา 3 สี ดำ น้ำตาล แดง ราคา 390 บาท โดยเฉพาะสีดำ มีออกมาเป็น limited set แถม KATE LASH MAXIMIZER RD-1 ขนาด mini มาด้วย พลาดไม่ได้แระ จีเลยซื้อสีดำที่เป็น limited set กับสีแดงมาลองKATE SHARP LOCK GEL PENCIL อายไลเนอร์เนื้อเจล มีปลายเรียวเล็กเพียง 1.5 มม. ให้เส้นเล็กและคม หมุนขึ้นแล้วหมุนกลับลงไม่ได้นะลองเขียนแล้วเส้นเล็กดี ปกติเจอปัญหา pencil eyeliner หัวใหญ่ เส้นหนา จากนั้นมาลองเรื่องของความติดทน จีลองทั้งเปิดน้ำไหลผ่าน เอานิ้วถู ปรากฎว่าไม่หลุด ไม่เลอะ ว้าว..เริ่ดต่อไปเป็นตัวที่มากับ set limited ก็คือ KATE LASH MAXIMIZER RD-1 ขนาด Mini ปกติเคยใช้มาสคาร่าแต่สีดำ สีน้ำตาล เคยใช้สีๆบ้าง แต่ก็เป็นสีน้ำเงิน สีม่วง ไม่ใช่สีสว่าง อันนี้สีแดงเลย แปลกดีลองเขียนตาตาม trick ในเว็ปของ KATE โดยการ
- เขียน pencil eyeliner สีดำจากหัวตา ไปจน 2 ใน 3 ของตา
- เขียน pencil eyeliner สีแดง ในส่วนที่เหลืออีก 1 ใน 3 ลากหางออกไปเล็กน้อย แล้วเขียนขอบตาล่างจากหางตา ลากไป 1 ใน 3 ของตา
- ปัดมาสคาร่าสีดำ 2 ใน 3 ทั้งบนและล่าง แล้วใช้มาสคาร่าสีแดงปัดส่วนหางตาที่เหลือทั้งบนและล่างเช่นกัน

เสร็จเรียบร้อยได้ออกมาประมาณนี้ มาสคาร่าแดงเนื้อดีอ่ะ ปัดแล้วแดงจริงจังMy Insight View 
KATE SHARP LOCK GEL PENCIL  อายไลเนอร์เนื้อเจลที่ดีมากอีกตัวนึง เส้นเล็กดี ชอบที่เนื้อดี เขียนง่าย นิ่ม ไม่เจ็บตา ไม่เลอะด้วย จากที่เคยใช้บางตัวเนื้อนิ่มเขียนง่ายก็จริง แต่แพนด้าเต็มๆ กับบางตัวเนื้อจะแข็ง เขียนแล้วเจ็บ บางตัวถึงขั้นเขียนบนมือนี่สวย แต่เขียนบนตาไม่ออกเลยทีเดียว แต่ลองใช้ตัวนี้ โอเคเลยนะ ตอบโจทย์ได้ เขียนไม่เจ็บและติดทนด้วย มีวันนึงเขียนไปกว่าจะกลับบ้านใช้เวลา 12 ชั่วโมงก็ยังอยู่แบบสบายๆ จะติอยู่นิดหน่อยตรงราคาที่เอาจริงๆเทียบกับ drugstore ตัวอื่นๆอาจจะแพงไปนิด และปริมาณที่ให้มาน้อยเหมือนกัน คาดว่าถ้าเขียนบ่อยน่าจะหมดเร็ว

KATE LASH MAXIMIZER RD-1 ตัวนี้เป็นของแถมใน set แต่เป็นตัวที่แอบกรี๊ดมากที่สุด ปัดแล้วแฟชั่นมาก จีเคยซื้อมาสคาร่าสีๆมาใช้อยู่บ้าง แต่ปัดแล้วไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เพราะไม่สามารถเปลี่ยนสีขนตาเราได้จริง แต่ตัวนี้พอปัดแล้วขนตาแดงเห็นชัดมาก แถมติดทน กันน้ำกันเหงื่อ คือไม่แน่ใจมีขนาดจริงมั้ย จะไปซื้อจริงจัง

สรุปแล้ว KATE SHARP LOCK GEL PENCIL เป็น pencil eyeliner อีกตัวที่แนะนำ ยิ่งมี set limited ด้วยแล้ว ถือว่าคุ้มค่าแก่การสอยมาลองค่ะวันนี้ก็ต้องขอไปก่อน ฝากติดตาม หรือ comment กันได้นะคะ

XOXO บ๊าย บายCreate Date : 07 สิงหาคม 2559
Last Update : 4 ธันวาคม 2559 16:27:14 น.
Counter : 2078 Pageviews.

2 comments
  
สุขสันต์วันเกิดนะคะ..

ขอให้น้องสาวคนสวยมีความสุขมากๆ

สุขภาพแข็งแรง และร่ำรวยเงินทองตลอดไปนะคะโดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 26 สิงหาคม 2559 เวลา:0:13:23 น.
  
ขอบคุณพี่อ้อมแอ้ม ขอให้มีความสุขมากๆเช่นกันค่า
โดย: jeegy (Jeegy ) วันที่: 31 สิงหาคม 2559 เวลา:14:24:46 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jeegy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]สวัสดีค่ะ ชื่อจี เป็นสาวออฟฟิศธรรมดาที่ชอบการ shopping เป็นชีวิตจิตใจ Blog นี้ จะเป็นการแบ่งปัน และแชร์ประสบการณ์การ shopping รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มาจากความรู้สึกผู้ใช้จริงๆ ไม่อิงวิชาการ ขอเรียกว่า "บันทึกสาวนักช๊อปฯ" ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาติดตามอ่านกันค่ะ