ABC … trek ให้รู้ว่าถึก - ตอน 4.1 เส้นทางโหดกำหนดเอง

 Can หรือ cannotไม่มีใครบอกได้เพราะพวกเราไม่เคยมาได้แต่พยักหน้าดีใจที่คุณนิรูจัดโปรแกรมการเทรคให้เราได้ตามต้องการตาที่กริ่นไว้ในตอนท้ายครั้งก่อน การอ่านบันทึกของคนที่เคยมาเทรค ABC มาก่อนเป็นแค่การเตรียมตัวให้พร้อมแต่จะเทรคได้ตลอดรอดฝั่งรึเปล่าคงต้องมาเดินกันเองถึงจะซึ้งลืมไม่ลง ตลอดเส้นทางเห็นทุกวัยที่มาเทรคเด็กวัยรุ่น ผู้ใหญ่ วัยชราฝรั่งตัวใหญ่ๆวัยหลังเกษียณมานานที่คิดว่าเราคิดว่าไปเดินตากแอร์ที่พารากอนน่าจะดีกว่าก็ยังเห็นมาเดินกระดึ๊บๆขึ้นลงบนไดหินสูงชันที่นี่ใจสู้จริงๆ เพราะฉะนั้นส่วนตัวแล้วคิดว่ามาเทรคกันได้สบายๆทุกคนถ้า...

· หัวเข่าไม่มีปัญหา

· เตรียมอุปกรณ์มาพร้อม (ตามที่บอกในตอนที่ 3)

· ไม่เกิดอาการเจ็บป่วยแบบที่ทนไม่ได้

· ไปกับเพื่อนร่วมทางที่เข้าใจกัน เรื่องไม่มาก

· และที่สำคัญคือมีเวลาพอ!!!


ตั๋วเครื่องบินจากกาฐมาณฑุ ไปโพครา หน้าตาเหมือนใบปลิวโฆษณารถยนตร์ เกือบทิ้งไปหลายรอบ Free Seating คือไม่ระบุที่นั่งอยากนั่งไหนนั่งค่ะ


Fly on Time บินตรงเวลา (ที่เลื่อน) คำขวัญของ แยคแอร์ไลน์ แต่ก็ช่วยไม่ได้เนื่องจากสภาพอากาศแถบเทือกเขาที่แปรปรวนตลอดเวลา บางเครื่องต้องยกเลิกเที่ยวบิน กว่าเราจะได้ออกก็เที่ยงนิดๆ จากกำหนดไว้ที่ 9 โมงเช้า

แผนเทรคของพวกเรามันโหดร้ายเพราะเวลาบีบคั้นมี 9วันเท่านั้นแต่ดันไปเพิ่มเส้นทางกลุ่มอื่นที่ไปคุยด้วยมีแต่เค้าจะเผื่อวันเพิ่ม 1-2 วันโดยคงเส้นทางเดิมเพราะช่วงเมษาที่ไปสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงตลอดยิ่งแถบเทือกเขาด้วยแล้วทำให้การเดินทางลำบากเช่นเครื่องบินภายในดีเลย์หรือเลวร้ายสุดงดบินไปถ้าไม่เผื่อเวลาไว้ก็จะต้องเร่งเดินทดเวลาที่เสียไป สรุปแล้วเส้นทางโหดของพวกเราจะโทษใครไปไม่ได้นอกจากคุณนิรูกับคุณไกด์ซานโตส ที่ไม่ทัดทานเอาซะเลย อิอิ  มาดูแผนเทรคที่วางไว้ก่อนไป กับของจริงกันดีกว่า ในตอน 4.2 เส้นทางโหดฯ


Create Date : 07 มิถุนายน 2557
Last Update : 7 มิถุนายน 2557 19:13:19 น.
Counter : 427 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthciao_ciao
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]Ciao_Ciao หรือ Miss Career เป็นคนเดียวกันนะคะ :D ถ้าเห็น Miss Career ในเว็บ professional-one.com ก็นั่นแหละค่ะคนเดียวกัน ที่อยากแชร์ประสบการณ์และความคิดเห็นที่มีในเรื่องต่างๆไม่ว่าเรื่องการทำงานทั้งในประเทศและนอกประเทศ Miss Career เป็นการเป็นงานหน่อยค่ะปกติทำงานด้าน recruitment เห็นมาเยอะทำผิดมาเองแยะเลยอยากแชร์ให้คนอื่นที่เจอปัญหาคล้ายๆกันนำไปพิจารณาดู ส่วน Ciao_Ciao สบายๆหลุดบ้างไรบ้าง ทำไมถึงใช้ชื่อ ciao_ciao? คือตอนนั้นเพิ่งกลับมาจากเที่ยวอิตาลี อินมากขนาดไปหาที่เรียนภาษา เชาๆเน้นเม้าท์และเล่าเรื่องสัพเพเพเหระเช่นท่องเที่ยว การแต่งตัว และอื่นๆที่จุดประกายให้เขียน ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ

เรื่องราวและข้อความทั้งหมดใน Blog นี้มาจากความคิดเห็นและประสบการณ์ของเจ้าของ Blog ค่ะ งานเขียนในบล็อคถ้าอยากเอาไปใช้ที่อื่นบอกกันหน่อยด้วยนะคะ
มิถุนายน 2557

1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog