ครบหนึ่งปีที่เราพบกัน
แล้วก็ครบรอบหนึ่งปีที่ฉันได้เจอกับ News ในวันนี้!

ย้อนกลับไปวันเดียวกันเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ยังจำความรู้สึกตื่นเต้นเมื่อต้องนั่งรถไฟชินกันเซนจากโอซาก้าไปฟุกุโอกะได้อยู่เลย จำวินาทีที่เดินไปโรงแรมแล้วเจอแฟนๆ สะพายกระเป๋าที่มีพัดใบหน้าของหนุ่มๆ เหมือนเมืองฟุกุทั้งเมืองเต็มไปด้วยบรรยากาศของ News และ News!

จำช่วงเวลาที่นั่งกินราเม็งแสนอร่อยที่ร้านอิคุโด แล้วเรียกแท็กซี่ไปมารีน เมสส นั่งคุยกับลุงคนขับใจดีที่ชื่นชมว่าหนุ่มๆ นิวส์นั้นแสนเท่ รถเราผ่านกลุ่มสาวๆ ยิ้มแย้มสดใสที่เพิ่งออกมาจากรอบบ่ายสองโมง จำได้ว่าหัวใจเต้น
ตุ๊มๆ ต่อมๆ ตอนลงจากรถแล้วฝ่าคลื่นผู้คนมหาศาลไปเข้าแถวซื้อของหน้าคอนฯ

จำได้ติดตาว่าตอนไปเข้าแถวแล้วเห็นแผงประกาศขายของที่มีหน้าหกหนุ่ม นึกว่าตัวเองฝันไป กระทั่งไปซื้อพัด ซื้อเพนไลท์ ยังมือสั่น ใจสั่น อยู่เลย

กระทั่งเข้ามาในฮอลล์ก็เต็มไปด้วยความปลื้มปีติ คิดดูสิ ขนาดไปเข้าคิวเข้าห้องน้ำยังตื่นเต้นเลย แม้ที่นั่งจะเกือบติดหลังคาโดม แต่ด้วยความที่มารีน เมสสไม่ใหญ่นัก เลยมองเห็นเวทีโดยรอบ วินาทีที่ไฟในฮอลล์ดับลง แฟนๆ ตะโกนเรียก News! News! แล้วแสงสีสวยจากเพนไลท์เข้ามาแทนที่ ยังจำได้เสมอว่ามารีน เมสส สวยงามเหลือเกิน

สองชั่วโมงเศษในมารีนเมสสเต็มไปด้วยความทรงจำ หนุ่มๆ น่ารักเหลือเกิน แต่ช่วงนาทีที่พิเศษสุด ชีวิตนี้คงไม่มีทางลืม คือช่วงเวลาอังกอร์รอบแรกที่บนเวทีเหลือแค่ 4 หนุ่ม มองหาอีกสองคนไม่รู้อยู่ไหน แล้วจู่ๆ สายตาก็เหลือบแลไปทางขวา เห็นเคจังกำลังยืนบนเลื่อนลากมาในระยะประชิด ชนิดเดินลงไปสามแถวก็จับมือได้ แต่ทำไม่ได้เพราะไม่มีใครทำ

จำได้ว่าเคจังน่ารักมากกกกกกกกก นี่ก็เริ่มสติหลุดลอยแล้วนะ แต่พอเคจังไป เราก็หันมามองชิเงะบนเวทีต่อ อยู่ๆ ยีนก็เขย่าตัวแล้วบอกว่าพีมา! ไม่อยากจะเชื่อเลย คุณพีมาแบบเดียวกับเคจัง มาใกล้มากเหมือนฝัน จนวันนี้ยังจำไม่ได้เลยว่าตอนนั้นคุณพีเป็นยังไง เพราะเบลออออออซะงั้น

ขอบคุณทุกสิ่งอย่างที่ทำให้เราได้เจอกันนะ ปีที่แล้วเราต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายกว่าจะได้ไปเจอ News เมื่อเจอแล้วก็ได้แต่บอกตัวเองว่า ฉันต้องกลับมาเจอพวกเธออีกให้ได้ คอยดูสิ!Create Date : 27 ธันวาคม 2552
Last Update : 27 ธันวาคม 2552 23:09:32 น.
Counter : 170 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthShizuka chan
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ผู้หญิงรักการเดินทาง รักการทำหนังสือ รักประเทศบ้านเกิด และรักประเทศญี่ปุ่น

เป็นจังคาปาน่าถาวรตลอดชีพของ 4 หนุ่ม News ค่ายจอห์นนี่ส์ ^O^
ธันวาคม 2552

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
23
24
26
29
 
 
All Blog