ยินดีต้อนรับสู่ My Mint'blog ค่ะ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
30 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
ถึงร้าย...ก็รัก...ตอนที่ 13

ตอนที่ 13

หลังจากที่กูรีดน้ำ เอ๊ย รีดข้อมูลจากตัวดีเรื่องไอ้เหี้ยนั่นหมด กูก็ปฏิบัติการทันที จะทำอะไรหล่ะ ก็โทรไปหาไอ้เหี้ยนพหน่ะสิ
แต่.....

ยัง ไม่โทรดีกว่า เผื่อมันยังไม่เคลียร์กับพลอย กูไม่อยากไปขัดจังหวะ เอาเป็นว่าไปหาไอ้เป้ดีกว่า ต้องไปบอกข่าวเล่าเรื่องทฤษฏีโลกกลมให้มันฟังซะหน่อย ความจริงไม่ได้มีกูคนเดียวนะที่มีความหลังฝังใจกับไอ้เหี้ยตงพี่ชายสุดเลิพ ของตัวดี แต่รู้สึกไอ้เหี้ยเป้นี่ก็มีกะเขาเหมือนกัน แต่เรื่องอะไรหน่ะเหรอ กูไม่พูดดีกว่า พอดีกูไม่ได้เป็นคนชอบเสือกเรื่องชาวบ้านว่ะ 555+(ผิดกับสันดานคนแต่งจริงๆ เพราะคนแต่งชอบเสือกเรื่องชาวบ้าน กร้ากกก)


............

...........

“ว่าไงไอ้เห้เป้ รอนานป่ะ”

“ไม่นานหรอก กูแค่กินกาแฟหมดไป 3 แก้วเองไอ้สัด”ไม่นานจริงๆด้วย กาแฟหมดไปแค่สามแก้วเอง เห็นป่ะกูคนตรงต่อเวลาแค่ไหน

“ก็ ตัวดีของกูอ่ะดิ่งอแง กูเลยต้องจัดการสั่งสอนซะหน่อย”งอแงๆ วันนี้ตัวดีของกูงอแง เจอกูสั่งสอนไปแล้ว หึหึ เห็นอย่างนี้กูก็โหดเป็นนะ

“สั่งสอน? น้ำหน้าเหี้ยๆ อย่างมึงสั่งสอนน้องไผ่ของกู”อ่าวเวร พูดงี้ต่อยกะกูเลยมั้ย

“ไผ่ของกู”ของกู ของกู ของกู และก็ของกู ย้ำๆๆใครอย่ามาเสือกแสดงอภิสิทธิ์เรื่องตัวดีต่อหน้ากู ไม่งั้นจะโดนไม่ใช่น้อย
“เออ หวงจริงสัด แล้วสั่งสอนอะไรวะ?”

“สั่งสอนให้แฟนกูรู้สำนึก”หึหึหึ งอแงดีนัก เราต้องเป็นช้างเท้าหน้า เราต้องเป็นผู้นำ

“มึงเล่ามาเหอะ อย่ามัวแต่อมพะนำ กูรำคาญ”อ่าวไอ้เหี้ยของดี ขอเล่นตัวหน่อยก็ไม่ได้

.............

............

“ถุยยยยยยยยย นี่เหรอเขาเรียกว่าสั่งสอนบ้านมึง”แมร่งถุยน้ำลายเต็มหน้ากูเลยสัด

“อะไร วะ นี่กูสั่งสอนขั้นเด็ดขาดเลยนะเว้ย แมร่ง...ก็กูขู่อย่างอื่นตัวดีของกูไม่กลัวเลย”กูภูมิใจมากนะเนี่ยกว่าจะคิด วิธีสั่งสอนตัวดีสำเร็จ

“ไม่ให้ดูสังข์ทองเนี่ยนะ วิธีการสั่งสอนของมึง?”

เออดิ่....

อาจ จะประหลาดๆไปซักหน่อย แต่ตัวดีของกูติดละครจักรๆวงศ์ๆตอนเช้าว่ะ ตอนที่กูมาอยู่กับตัวดีแรกๆนะ ตอนเช้าวันเสาร์แมร่งกูตกใจตื่นเลย ก็ตัวดีของกูแมร่งกลัวลืมตื่นจัด ตั้งปลุกนาฬิกาขนาดยักษ์ไว้แมร่งดังไม่เกรงใจหูคนจะหลับจะนอนเลย ตอนแรกกูก็งงๆว่าจะปลุกลุกขึ้นมาทำไม ตั้งแต่เช้าแถมเป็นเช้าวันหยุดซะด้วย ปรากฏว่าตัวดีของกูตื่นปุ๊บเด้งร่างตัวเองไปอยู่หน้าจอทีวีเลย ด้วยความสงสัยใคร่รู้ของกูเลยถ่อสังขารออกไปดูว่าตัวดีออกมาดูอะไรแต่เช้า แมร่งนั่งดูสังข์ทองซะอย่างนั้น

ม่ายยยยยยยย

แฟน กูหน้าตานักร้องเกาหลีมาก หล่อใสขาวตี๋ ตัวเล็กๆน่ารัก แล้วแฟนกูกำลังนั่งดูสังข์ทองด้วยหน้าตาที่มุ่งมั่น ลองคิดภาพดิ่ มันช่างขัดกับอิมเมจซะเหลือเกิน แล้วอาการติดละครตอนเช้าของตัวดีเนี่ยถ้าไม่ได้ดูแล้วตัวดีจะออกอาการหงุด หงิดอารมณ์เสียประดุจผู้หญิงวัยทอง เห็นนั่นเห็นนี่ขวางหูขวางตาไปหมด กูเคยเจอมาแล้วกับตัวเองโว้ย วันนั้นกูคึกไปหน่อย...คึกอะไรเป็นอันรู้กัน....ความคึกของกูทำให้ตัวดีตื่น มาไม่ทันดูสังข์ทอง แมร่งวันนั้นชีวิตกูถึงคราวจบสิ้นเลย ตัวดีสั่งงด xyz ไป 3 วันกูแทบตาย แล้วไม่พอตัวดีแมร่งใช้กูทำงานบ้านทุกอย่างเท่าที่จะทำได้แล้วอย่างกูเหรอ? จะกล้าเถียง ขนาดโต๊ะสะอาดแล้วยังให้กูเช็ดอีก เช็ดเรื่อยๆ เช็ดจนกว่าตัวดีจะพอใจ มึงคิดดูตัวดีของกูอาการโคม่าขนาดไหน

จาก เหตุผลที่กูเอ่ยๆมา ก็พอจะอนุมานได้ว่าตัวดีของกูติดละครมากถึงมากที่สุด กูเลยจับตัวดีทำโทษซะ ก็เพราะเรื่องเมื่อคืนอ่ะแหล่ะแมร่งไปนั่งคุยกะผู้ชายที่มาหม้อได้เป็นนาน สองนาน กูเคืองๆๆ เลยสั่งงดซะ ส่วนวิธีที่ทำให้ตัวดีไม่ได้ดูละครตอนเช้าอ่ะเหรอขอสงวนไว้เป็นเรื่องส่วน ตัวของกูกับตัวดีละกัน กูขี้เกียจเล่า ฮ่าๆๆ

ส่วนวันนี้ที่ว่าตัวดี งอแงๆก็ไม่มีอะไรมากหรอก ตัวดีขออนุญาตกูไปกินเลี้ยงกับเพื่อนอีกแล้ว...แมร่ง แต่กูบอกไม่ให้ไปเพราะกูยังเคืองเรื่องเมื่อคืนอยู่ แต่ความจริงกูก็แกล้งตัวดีไปอย่างนั้นแหล่ะเย็นๆกูก็ต้องพาตัวดีไปอยู่ดี กูทนใจแข็งกับตัวดีได้ไม่นานหรอก หึหึ แต่คราวนี้ไม่ปล่อยให้ตัวดีรอดสายตาอีกแล้ว ไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบเมื่อคืนอีก แม่งเดี๋ยวนี้ยิ่งมีตัวเหี้ย ตัวหลืบ ตัวไรเยอะๆอยู่ไปไหนมาไหนไว้ใจไม่ค่อยได้...

....อ้าวแล้วกูพล่ามอะไรไปมากมายเนี่ย..... นี่ก็อ่านกันอยู่ได้ไม่เตือนกันบ้างเลย


“แล้วมึงมีไรจะเล่าให้กูฟังวะ โทรตามกูยิกๆเนี่ย”

“ก็ไม่มีอะไรหรอก แค่เมื่อวานกูไปเจอพี่เมียมาแค่นั้นเอง โลกกลมจริงๆว่ะ”

“กลมยังไงวะ?”ไอ้เหี้ยเป้แมร่งถามกูด้วยสีหน้าเฉยชา เดี๋ยวเหอะมึงรู้แล้วจะหนาว

“พี่ชายตัวดี คือ ไอ้เหี้ยตงว่ะมึง”

“.........” อึ้งไปเลย อึ้งไปเลย ก๊ากกกกูสะใจ

“อ่าวเป็นอะไรมึง อึ้งไปเลย”

“โลกมันกลมจริงๆ”สัด งึมงัมๆอย่านึกว่ากูไม่ได้ยินนะ กูไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะเว้ย

“มึง ว่ามะ โลกโคตรกลมเลยว่ะ”กูต้องตอกย้ำเข้าไป แต่กูไม่รู้หรอกว่ะไอ้เหี้ยสองตัวนี้มีเรื่องอะไรกัน ไอ้เหี้ยเป้แมร่งปิดปากเงียบเลยเรื่องนี้ กูพยายามเค้น(เสือก)แล้วมันก็ไม่ยอมบอกเลยสัด

“อืม....”อ่าวสาดด เสียงเป็นหมาหงอยเลยทีเดียว

“แล้วตกลงมึงมีไรกับไอ้เหี้ยตงเนี่ย? กูสงสัยจริงๆ”ต่อมเสือกกูเริ่มผุดแล้ว สงสัยเป็นเพราะคนแต่งแมร่งสันดานเอานิสัยแบบนี้มาติดกู

“ก็เปล่านี่ ไม่มีอะไรซักหน่อย”แมร่งปากบอกไม่มีอะไร แต่หน้างี้ผิดสีเลยทีเดียว

“เออๆ ช่างมึงเหอะ”ช่างมึงเดี๋ยวกูสืบเอาก็ได้ มันต้องมีอะไรที่ไม่ธรรมดาเกิดขึ้นแน่ๆ ตอนแรกกูก็ว่าจะปล่อยผ่านแหล่ะนะ แต่พอดีมันเกี่ยวกะพี่เมียกูซะด้วย เรื่องนี้กูต้องขอเสือกซะหน่อย

“เออ แล้วเข้าบริษัทบ้างนะมึง เลขามึงโทรจิกกูจะแย่แล้ว”อ้าวสัดเปลี่ยนเรื่องซะงั้น

“เออๆ น่า ช่วงนี้กูไม่ค่อยว่างว่ะ กูต้องเฝ้าเมีย”หน้าที่อันยิ่งใหญ่ที่ไม่มีใครสามารถทำแทนได้ ความจริงก็อยากเข้าไปอยู่หรอกนะ...แต่....แต่กูขี้เกียจว่ะ บริษัทของกูจริงๆมีแค่ที่เดียวแหล่ะ ที่กูสร้างขึ้นมากับมือส่วนบริษัทอื่นๆนั้นเป็นของตระกูลกูเองแหล่ะ มีพวกบรรดาโคตรเหง้าดูแลอยู่แล้ว กูก็แค่มีตำแหน่งไว้ประดับเฉยๆ นานๆไปดูทีเดี๋ยวเค้าจะหาว่าละเลย ส่วนเรื่องบริษัทของกูเป็นบริษัทอะไรนั้นเดี๋ยวคราวหน้าจะพล่ามให้ฟังละกัน เดี๋ยวยาวว่ะ

“เหี้ยจริงๆเลยมึง แล้วเรื่องที่มึงจะเล่ามีแค่นี้?”เออกูยอมรับกูมันเหี้ย กูมันคนหน้าตาดี กูมันคงเพอร์เฟค กูมันคนมีแฟนน่ารัก แล้วไงวะไอ้สาด

“เออยังเว้ย กูจะให้มึงไปสืบเรื่องไอ้เหี้ย....”ก็จะไอ้ตัวไหนหล่ะ ก็ไอ้ตัวเหี้ยเมื่อคืนแหล่ะ ก่อนทำอะไรเราต้องมีประวัติและสันดานของมันก่อน หึหึหึ

“ปกติงานนี้มึงจะให้ไอ้นพทำนี่?”ไอ้เป้ทำหน้างงๆ

“เออ แต่ตอนนี้กูไม่อยากกวนมันว่ะ ตอนนี้มันคงกำลังเคลียร์ปัญหาชีวิตอยู่”ไม่รู้ว่าจะเคลียร์กันได้ไหมด้วย เหอะๆๆ

“เออๆๆ แล้วเดี๋ยวจะเช็กให้แล้วกัน”

“เร็วๆนะเว้ย ไอ้เหี้ยนี่แมร่งกวนตีนกูอย่างรุนแรง กูไม่อยากเก็บไว้นาน”

“เออน่าๆ กูกำลังเซ็งๆพอดี”
Create Date : 30 มีนาคม 2552
Last Update : 30 มีนาคม 2552 23:03:25 น. 0 comments
Counter : 105 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mint-Mint555
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


♥ รักนะจุ๊บๆ ^_^ ขอบคุณ..♥ ♥.....^^ที่แวะมานะคะ.....♥
Friends' blogs
[Add Mint-Mint555's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.