ยินดีต้อนรับสู่ My Mint'blog ค่ะ
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
30 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
ถึงร้าย...ก็รัก...ตอนที่ 11

ตอนที่ 11

“ตัวดี วันนี้ตัวดีต้องโดนทำโทษนะครับ”อย่าคิดว่ากูจะลืมไปง่ายๆ ตัวดีของกูแมร่งหนีเที่ยว ไม่ยอมโทรบอก ต้องหาวิธีการลงโทษแบบXXX.....หุหุ

“อะไร อ่ะ อ๊ะ...อ๊ะ ดะ....เดี๋ยวสิ”ระหว่างที่พูดมือกูก็ทำหน้าที่ ลูบ เลื้อย ไล้ แล้วก็ถอดเสื้อผ้าของตัวดีไปด้วยเรื่องอย่างนี้กูถนัดอยู่แล้ว

“อย่า ดื้อสิครับ ตัวดีทำตัวไม่ดี ต้องถูกลงโทษรู้มั้ย” กูพูดประโยคนี้จบ เสื้อผ้าของตัวดีก็ถูกถอดออกจนหมดพอดี โอ้ววว สวรรค์ มันช่างขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะเหลือเกิน

กูค่อยๆผลักตัวดีนอนลงบนที่นอน แล้วขั้นตอนต่อไปก็คือทำให้ตัวดีมีอารมณ์เคลิบเคลิ้มมากที่สุดโดยที่กูเนี่ย ต้องใช้ปากและมือในการปฏิบัติภารกิจ..... กูทั้ง ลูบ เลื้อย ไล้ เม้ม ดูด ดม อม เคี้ยว ทั้งเนื้อทั้งตัวตัวของตัวดี กูทำไปซักพักก็หยุดแล้วก็ถอยออกมาอยู่ห่างๆเตียง ตัวดีมองหน้ากูงงๆ ไม่งงได้ไงหล่ะปกติป่านนี้กูแก้ผ้าไปแล้ว แต่วันนี้มันมีรายการพิเศษไง... หึหึ

“ทำให้ดูหน่อยสิครับ”กูพูดแล้วก็พยักพเยิดตัวดีไปที่จุดกึ่ง กลางลำตัวของตัวดี ที่ตอนนี้มันกำลังชูชันได้ที่เพราะกูพึ่งเล้าโลมไปเมื่อกี้

“ทำเนี่ย....เหรอ?”ตัวดีมองผมด้วยสีหน้าเขินๆอายๆ น่ารักน่าเอาจริงๆแฟนกู

“ช่วยตัวเองให้ดูหน่อยสิครับ อยากเห็น”พูดจบกูก็ถอยหลังออกไปอีกนิดเพื่อยืนให้ถูกจุดพิกัด เพื่อดูปการทำร้ายตัวเองของตัวดี

“ โห..ไม่เอา อาย”แน่ะมีดื้ออีกตัวดีของกู เดี๊ยะปั๊ดจับ....ซะนี่ แต่เอ๊ะ ไม่ได้ๆเราต้องทำโทษให้หลาบจำ

“นี่ คือการลงโทษครับ ไม่งั้นก็เปลี่ยนเป็น ทำ xyz ทั้งคืนก็ได้นะ”กูแกล้งพูดข้อเสนอที่ตัวดีไม่มีวันยอมไป แล้วก็แกล้งแกะๆกระดุมเสื้อ หึหึ

“ก็..ก็ได้ ฮึ่ยยย”แน่ะๆแอบมีพยศ

ตัว ดีทำท่าเขินอายอยู่ตรงนั้นสักแปป แล้วก็เลื่อนตัวเองไปให้อยู่บริเวณกลางๆเตียง ตัวดีนอนหงายแล้วก็อ้าขาให้กว้างขึ้น แมร่งกูที่ยืนดูอยู่ตรงหน้าเตียงแทบจะหยุดหายใจ ก็ที่กูเห็นอยู่ มันชัดมาก เห็นทุกสัดทุกส่วน เห็นทุกรู...ขุมขน เห็นไปถึงทุกซอกทุกอณูเลย....เห็นแค่นี้กูก็อยากจะกระโจนขึ้นเตียงแล้วสัด แล้วกูจะอดทนได้สักกี่นาทีวะเนี่ย....

ตัวดีใช้มือขาวๆของตัวดีลูบ ไล้ไปทั่วๆตัวของตัวดี แมร่งเอ๊ยยยย ได้อารมณ์ยิ่งกว่ากูดูหนังเอ๊กซ์อีกว่ะ ตัวดีลูบบริเวณเนื้อเนียนๆอยู่สักพักแล้วก็เปลี่ยนมาลูบๆไล้ๆ บริเวณแถวๆต้นขา... แน่ะแมร่งลูบไปลูบมามียักคิ้วให้กูด้วยโว้ยยยยย จะยั่วกูไปถึงไหนเนี่ย!!

และแล้วตัวดีของกูก็เลิกลูบเลิกไล้ตัวเองซะ ที มือน้อยๆของตัวดีตอนนี้กำลังกุมของสำคัญ จุดกึ่งกลางยุทธศาสตร์เอาไว้ ตัวดีของกูกำลังชักมันขึ้นลงๆอย่างช้าๆ ระหว่างที่ตัวดีทำนั้นตัวดีก็เหลือบมองหน้ากูเป็นระยะๆ แมร่งเอ๊ย ตัวดีทำหน้าได้เอ็กซ์มาก เอ็กซ์มากจริงๆ แค่เห็นกูก็แข็งแบบไม่ต้องใช้ตัวช่วยแล้ว

ตัวดีของกูเริ่มชักส่วน นั้นแรงขึ้นๆ เร็วขึ้นๆ เข่ากูแทบทรุดแมร่งยั่วอารมณ์สัดๆ ตอนนี้กูเริ่มทนไม่ไหวแล้วกูค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นทีละชิ้น ตากูเนี่ยจับจ้องอยู่ที่ตัวดีอยู่ตลอด ก็จะให้คลาดสายตาได้ไงหล่ะ นานๆกูจะเห็นตัวดีเร่าร้อนแบบนี้ซักทีนึง….


“อะ....อ๊ะ.....อี๊อ” เสียงครางหวานๆของตัวดี แมร่งได้ใจกูสัดๆ

“อ๊ะ ...อ๊า ....ตัวร้าย” ตัวดีเรียกชื่อกูด้วยสายตาเว้าวอน สาดดดดดกูอยากจะกระโดดไปที่เตียงแล้วxyz ชิบ

“เรียกทำไมครับ”กูถามไปงั้นแหล่ะ เพราะรู้แล้วว่าตัวดีเรียกกูไปทำไม อยากจะให้กูxyzให้หล่ะสิ แต่ยังหรอกตอนนี้มันยังเร็วไป

“นะ.... นะ...ตัวร้าย”แมร่งตัวดีส่งสายตาออดอ้อนมาให้กูสุดฤทธิ์เลยว่ะ แล้วของกูก็แข็งซะขนาดนี้แล้ว รึว่ากูจะไปสนองนี๊ดส์ตัวดีเลยดีวะ ตอนนี้กูเริ่มสับสนกะตัวเองแล้วเนี่ย

“น๊าคร้าบบบบ” ตัวดีละมือจากการทำร้ายตัวเองแล้วค่อยๆคลานมาหากู แล้วตัวดีก็ใช้มือน้อยกอบกุมเจ้าโลกของกู อ๋อยยย กูแทบทรุดเลยแมร่ง กุมไม่กุมเปล่าด้วยสิ ตัวดีเริ่มชักให้กูด้วย ชักไม่พอมีจูงอีก นี่ตัวดีเห็นของกูเป็นอะไร? ทั้งชักทั้งจูง ชักๆจูงๆอยู่ซักพักแมร่งกูเคลิ้มอย่างรุนแรง รู้ตัวอีกทีกูนอนแบแผ่หลาอยู่กลางเตียงแล้ว ตัวดีของกูสุดยอดมาก เป็นผู้ชักจูงให้คนอื่นคล้อยตามได้เก่งเหลือเกิน


“จูปาจุ๊บมัน หน่อยสิครับ”กูนอนหลับตาพริ้ม รอรสสัมผัสของตัวดี มือของกูก็ทำหน้าที่ไม่ขาดตกบกพร่องมือถึงก็ลูบๆไล้ๆที่เนื้อตัวของตัวดี ส่วนอีกมือนึงก็ชักๆจูงๆส่วนที่มันกำลังแข็งขึงดึงดันโด่เด่ตั้งตระหง่านไม่ ยอมลงอย่างช้าๆ....

ตัวดีก็ดีใจหายกูพูดปุ๊บก็บ๊วบปั๊บเลย แมร่ง เสียวสัดๆ ตัวดีแมร่งดูดของกูเหมือนดูดไอติมเลย กูนอนเสียวรับฝีปากของตัวได้ไม่นาน ก็ต้องลุกขึ้นมาปฏิบัติหน้าที่ของตัวเอง


………


ตัดภาพออกไปที่ โคมไฟ เอาแค่ซาวน์พอ คนแต่งขี้เกียจ กร้ากกก“อ๊ะ...อะ อ๊า ตัวร้ายยยย”

“หึหึ ดีไหมครับ”

“อ๊ะๆ เร็วๆสิ...อื้มม”

“ได้ตามบัญชาคร้าบบบ”

“อะ...อ๊ะ อ๊า”

“อื้มมม อ๊าซ์”

“ซี้ดดด อ๊ะ อ๊าซ์
…..


…..(ที่เหลือไปจิ้นเอาเองนะ นิยายเราส่งเสริมให้เกิดจินตนาการที่กว้างไกล เอาเป็นว่าตัวดีโดนไป 5 ดอก กร้ากก)


.......“ตื่นนนนนนนนนน ตื่นๆๆๆ”โอยยย อะไรวะเนี่ย ขอนอนอีกหน่อยได้ม้ายยย เมื่อคืนกูใช้แรงไปเยอะ

“อืมม ขอ สิบนาทีนะ”

“ไม่ได้ ตื่นๆๆๆ”ทำไมตัวดีกูคึกอย่างนี้เนี่ย เมื่อคืนโดนไปขนาดนั้น แล้วยังมีแรงมาปลุกกูอีก เดี๋ยวเหอะๆเดี๋ยวจะเอาให้ลุกไม่ได้เลย

“ตื่นมาทามอาไรคร้าบบ วันนี้วันหยุด”

“ตื่นๆ ตื่นๆ”แม่เจ้า ตัวดีกูผีเข้าป่ะเนี่ยจะปลุกกูขึ้นมาทำอะไรแต่เช้า รึว่า เมื่อคืนยังไม่พอ? หึหึหึ ตัวดีกูก็หื่นเหมือนกันนี่หว่า

“เมื่อคืนไม่พอเหรอครับ งั้นเดี๋ยวจัดให้”ว่าแล้วกูก็ฉุดตัวดีให้ลงมาแล้วกูก็ขึ้นคร่อมในทันใด...


ผัวะๆๆ

แม ร่งมึนเลยกู เจอตัวดีเบิ้ดกะโหลกไปสามที หายหื่นเลยกู อะไรๆที่แข็งตะกี้หดหมด เซ็งจริงๆ เดี๋ยวนี้ตัวดีของกูซาดิสต์ขึ้นว่ะจากเมื่อก่อนแมร่งไม่เคยใช้กำลังกะกูเลย นะ เดี๋ยวนี้เริ่มมีลงไม้ลงมือกับกูบ้างแล้ว แล้วอนาคตหล่ะ? กูจะเจอกับอาราย?

“โอ๊ยย ซี้ดดดด”

“อยากหื่นดีนัก เมื่อคืนยังไม่พอรึไง”

“ก็นึกว่ามาปลุกให้ทำแบบเมื่อคืนอีกไง นี่ตัวร้ายเข้าใจผิดไปเหรอเนี่ย?”กูทำหน้าซื่อ แบ๊วๆ ตอแหลๆ ส่งไปให้ตัวดี

“ บ้า ไม่ต้องมาหื่นตอนนี้เลย วันนี้ตัวร้ายกลับคอนโดไปก่อนได้ป่ะ?”

“ทำไม?” อ้าวเหี้ยแล้วไง ทำไมๆๆๆๆๆๆๆๆๆและทำไม ตัวดีมีปัญหาอะไรทำไมต้องให้กูกลับ? หรือตัวดีจะเบื่อกูแล้ว? หรือตัวดีจะพากิ๊กมาห้อง? หรือตัวดีจะ????????

“ก็วันนี้จะมีคนมาหา”ตัวดีกูทำหน้าแหยๆด้วย เหี้ยใครวะ? ใครมันจะมาสำคัญถึงขนาดที่ตัวดีต้องไล่กูกลับห้องด้วย ไม่ยอมโว้ย!

“ใคร?”มันเป็นใครรร อย่าให้กูรู้นะมึง?

“เฮียตง”ตัวดีทำหน้าแหยกว่าเดิมส่งมาให้กูอีก แล้วให้เหี้ยตงเนี่ยมันเป็นใครวะ?

“มันเป็นใคร?”

“ก็...เป็นพี่ชายของตัวดีเอง”

“พี่ ชาย งั้นดีเลย ตัวร้ายไม่กลับหรอก ตัวร้ายจะอยู่สวัสดีพี่เมียซักหน่อย”อ่อ พี่ชายนี่เอง ดีๆกูต้องทำความคุ้นเคยสนิทสนมเข้าไว้ เวลาไปไปสู่ขอกับที่บ้านตัวดีกูจะได้มีพรรคพวก (เริ่มเพ้อเจ้อแระมึงอ่ะ)

“ไม่ได้”ตัวดีพูดเสียงแข็งเลย ทำไมวะ แค่กูจะสวัสดีทำความรู้จักกับพี่เมียแค่นี้ ทำไมตัวดีต้องหวงห้ามด้วยเนี่ย

“ทำไม?”

“ก็ ไม่ทำไมหรอก เฮียตงเค้าโหดมากเลยนะ แล้วก็...ก็หวงตัวดีมากด้วย ถ้ารู้ว่าตัวร้ายเป็นแฟนของตัวดีอ่ะ ตัวร้าย...ฮึก..ฮึก ตัวร้ายต้องตายแน่ๆอ่ะ”อ่าวเวรละเมียกู พูดๆอยู่ร้องไห้เลย แต่กูปลื้มว่ะเหตุผลของตัวดีคือเป็นห่วงกูมากกกกกก แต่กูไม่กลัวหรอกเพราะกูก็หนึ่งไหนตองอูเหมือนกัน จะให้ใครมาฆ่าง่ายๆได้ไงหล่ะ หึหึ

“ไม่ต้องห่วงนะ ตัวร้ายไม่ตายง่ายๆหรอกครับ”น่าสงสารจริงๆตัวดีกู น้ำตาหยดแหมะๆเลยว่ะ เห็นแล้วแบบทั้งน่าสงสารทั้งน่าเอ็นดู โอ๊ยยย พี่ชายตัวดีจะมากี่โมงวะเนี่ย ขอกูซักรอบก่อนได้มะ เห็นตัวดีแล้วของกูขึ้นตลอด!

“พอเลย ไม่ต้องมาลูบ”แน่ะกูอุตส่าห์เนียนยังจับได้อีก เฮ้อ ร้องไห้ยังมีกะใจหวงเนื้อหวงตัวอีกตัวดีของกู

“ไม่ กลับนะครับ จำได้ป่ะว่าเราสัญญากันว่าไง ตัวร้ายจะอยู่กับตัวดีเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามไง จำได้มั้ย”ปากกูพูดไปมือกูก็เลื้อยไป หึหึหึ

“อืม เข้าใจ แต่...”แต่ไรวะ ทำไมตัวดีต้องจ้องกูด้วยสายตาโหดๆอย่างนี้ด้วยวะ กูว่ากูก็พูดถูกนี่นา

“แต่...มือเนี่ย จะล้วงไปถึงไหน ห๊า”พูดจบตัวดีกระชากมือกูออกเลย ก็แค่จับนิดจับหน่อยแค่นั้นเอง ทำหวงไปได้

“คร้าบบ แต่ให้ตัวร้ายอยู่นะ”

“อืม ตามใจ ถ้ากล้าก็เชิญ” แน่ะพูดงี้ถ้าไม่อยู่ก็หงอดิ่ คนอย่างกูไม่เคยกลัวอยู่แล้วโว้ย!! ทุกวันนี้กูกลัวอย่างเดียวแค่นั้นแหล่ะกลัวตัวดีไม่ให้เอา....หึหึ


ก๊อก ก๊อก ก๊อก ปึงๆๆๆ


สัด มึงจะเคาะทำเหี้ยอะไรเนี่ย กริ่งก็มีไม่รู้จักกด โง่ป่ะวะ? แล้วใครเสือกมาขัดจังหวะอีกวะเนี่ย? เอ๊ะ รึว่าพี่ชายของตัวดีสมองกูเริ่มคิดไปร้อยแปดพันประการแล้ว

“สงสัย เฮียตงมาแล้วแน่ๆ”ตัวดีพูดแล้วท่าทางกระวนกระวายจัดๆ โหเป็นไรมากป่ะเนี่ย นี่พี่ชายนะไม่ใช่พ่อ จะกลัวอะไรขนาดนั้นนนนน(มึงยังไม่รู้ฤทธิ์นะสิ 555)

“ใจเย็นดีคร้าบบบบ”พูดแล้วก็ขอหอมตัวดีซะหน่อย แมร่งทำหน้าตาน่ารักเกินไปแล้วววววว

“อย่ารุ่มร่ามดิ่ ไปแต่งตัวให้เรียบร้อยเลย เร็ว”ตัวดีพูดสั่นๆแล้วรีบวิ่งไปเปิดประตูเลย

.....

....

แล้วทำไมถึงเงียบไปซะหล่ะ กูจัดการใส่เสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว หึหึ กูไม่อาบน้ำหรอกแมร่งขี้เกียจ อีกอย่างเดี๋ยวพี่ชายตัวดีจะคอยกู

อ้าวเหี้ยแล้วไง!!

ภาพ ที่กูเห็นคือ ชายสองกำลัง กำลังทำอะไรกันนนนนน??....แฟนกูและกำลังถูกผู้ชายอีกคนที่กูคาดว่าจะเป็นพี่ ชายทั้งกอดทั้งหอด แมร่งหอมทั้งหน้าเลยสัด นั่นของกูๆๆๆ มึงไม่มีสิทธิ์หอมแล้วไอ้เหี้ย!!

กูไม่สนแล้วแมร่ง พี่ชายก็พี่ชายเหอะ ทั้งกอดทั้งหอมอย่างนี้กูรับไม่ได้ แฟนกูกูหวงโว้ย!!!!

“หวัดดีคร้าบบบบบ”กูรีบส่งเสียงทักทายไปก่อน หึหึ ขัดขวางมันๆ เสือกมากอดมาหอมแฟนกู“ไอ้เหี้ยพีท!!! มึงมาทำเหี้ยอะไรที่ห้องน้องกู”

“ไอ้เหี้ยตง!!”อ้าวซวยแล้วไง!งานเข้าแล้วไหมหล่ะนั่น เซงโว้ยยยทำไมโลกมันกลมงี้วะ?


Create Date : 30 มีนาคม 2552
Last Update : 30 มีนาคม 2552 22:45:18 น. 0 comments
Counter : 143 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Mint-Mint555
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


♥ รักนะจุ๊บๆ ^_^ ขอบคุณ..♥ ♥.....^^ที่แวะมานะคะ.....♥
Friends' blogs
[Add Mint-Mint555's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.