Group Blog
 
 
มิถุนายน 2554
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
15 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
เหลือเวลาหนึ่งเดือนเต็ม นับเวลาถอยหลัง!!Happy birth day!!วันคล้ายวันเกิดครบรอบสามสิบปีของคนที่ฉันรักตื่นเต้นมากเลย ปีนี้ไม่รู้จะทำอะไรให้ดี หมดแนวที่จะคิด เลยคิดที่จะบอกความรู้สึกดีๆผ่านเวปไซด์ดูบ้างเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน ของเรียกแทน”เรา”ว่า หมูตุ๋น กับ ไข่ซี้ซั๊ว ซึ่งเป็นฉายาของเราทั้งคู่นะ...เหลือเวลาอีกหนึ่งเดือนที่จะครบรอบวันคล้ายวันเกิดของหมูตุ๋น ปีนี้ทำตัวเงียบๆแกล้งลืมดีกว่า ยังไม่ได้พูดถึงเลย หมูตุ๋นจะคิดยังไงน๊า เพราะเราทั้งสองคนงานยุ่งมาก ไข่ซี้ซั๊วจะบอกว่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่วันคล้ายวันเกิด “เรา”ก็ยังมีกันและกันอยู่ เตรียมตัวแก่ขึ้นอีกปี อยากให้หมูตุ๋นดูแลสุขภาพเยอะๆ เป็นห่วงมากๆ วันนี้เป็นวันที่1ที่เริ่มเขียนความห่วงใยผ่านเวปไซด์ เผื่อเก็บเป็นของขวัญให้หมูตุ๋น วันที่15 ก.ค. หมูตุ๋นจะขำไหมเนี่ย ถ้าได้อ่าน ว่าแต่ไข่ซี้ซั๊วยังคิดไม่ออกเลยจะประดิษฐ์อะไรให้ดี....วันนี้ยังคิดไม่ออก เดี๋ยวพรุ่งนี้ มาอัพใหม่นะ(15 มิ.ย.)
Create Date : 15 มิถุนายน 2554
Last Update : 15 มิถุนายน 2554 10:44:15 น. 45 comments
Counter : 234 Pageviews.

 
เป็นกำลังใจให้นะครับ


โดย: เอก IP: 110.164.243.175 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:15:25:12 น.  

 
(วันที่ 2 )ตอนนี้หมูตุ๋นทำไรอยู่น๊า สงสัยวันนี้งานคงจะยุ่งน่าดู ไข่ซี้ซั๊วก็งานยุ่งเหมือนกัน เรื่องของขวัญยังคิดไม่ออกเลย กำลังศึกษาอยู่ว่าจะทำอะไรดี...มาถึงวันนี้ เรื่องระหว่าง “เรา” หมูตุ๋น ยังรัก ไข่ซี้ซั๊ว เหมือนน้องสาว แต่น้องสาวคนนี้ก็รักพี่ชายหมดใจ ไม่ได้หวังว่าจะได้เปลี่ยนเป็นฐานะอื่น ที่ทำทุกอย่างตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะ... “เราไม่เคยทอดทิ้งกัน” .... เนี่ยนะ ธุรกิจใหม่ของเราจะเริ่มต้น ไม่รู้ว่า ไข่ซี้ซั๊ว จะเป็นที่ปรึกษาได้ดีไหม แต่ก็จะพยายามทำสุดความสามารถ รู้ว่าหมูตุ๋นตั้งใจมากๆไม่แน่นะธุรกิจนี้อาจเป็นของขวัญวันเกิดครบรอบสามสิบปีให้หมูตุ๋นก็เป็นได้ เรามารอดูความสำเร็จกันเลยดีกว่า ^^ ไข่ซี๊ซั๊วจะอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้เสมอ..,,รักหมูตุ๋นนะคะ""" (16 มิ.ย.)


โดย: minkblue วันที่: 16 มิถุนายน 2554 เวลา:10:15:11 น.  

 
(วันที่ 3 )ไข่ซี๊ซั๊วรู้สึกแย่ ที่ทำให้หมูตุ๋นลำบาก งานเราก็ยุ่งทั้งคู่เลย แถมไข่ซี๊ซั๊วยังเอางานไปให้หมูตุ๋นอีก ตอนนี้เรื่องที่น่ายินดี ก็คงเป็นเรื่องธุรกิจใหม่ของเรา มันเริ่มเป็นรูปเป็นร่างบ้างแล้ว ถึงจะเหนื่อยบ้างแต่มันก็มีความสุขมากเลย ช่วงนี้เวลาส่วนตัวแทบไม่มีเลย มีแต่เวลาคิดเรื่องงานกัน เราคุยกันแต่เรื่องงานเน๊าะ วันนี้ไม่รู้จะเขียนอะไรดี เพราะก็รู้สึกเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน นึกถึงก็ตอนที่หมูตุ๋นง้อไข่ซี๊ซั๊ว เวลาน้อยใจ หมูตุ๋นง้อได้น่ารักในแบบฉบับของตัวเองเลย ถึงจะไม่หวาน ไม่ซึ้ง แต่น่ารักไปอีกแบบ เราไม่เคยโกรธกันนานข้ามวันเลย ไม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็จะง้อ(โดยเฉพาะหมูตุ๋นที่จะพยายามทำให้ไข่ซี๊ซั๊ว รู้สึกดีก่อนทุกครั้งถึงจะสบายใจ) ก็เพราะแบบนี้ไง “เรา” ถึงรักษามิตรภาพที่ดีไว้ได้เสมอๆ ^^ รักหมูตุ๋นมากมายๆๆๆๆๆ ^^…….(17 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 17 มิถุนายน 2554 เวลา:10:19:23 น.  

 
(วันที่ 4 ) วันนี้คงเหนื่อยน่าดูเลย หมูตุ๋นต้องไปส่งสารเคมีเอง และยังต้องไปดูพื้นที่ร้านด้วยกันอีก เมื่อคืนก็ประชุมจนดึก แถมพรุ่งนี้ต้องไปต่างจังหวัดด้วย เจ็ดวันเต็มๆไม่ได้พัก เป็นห่วงสุขภาพหมูตุ๋นมาก ยิ่งบ่นว่าตาพล่า ยิ่งเป็นห่วงหนัก บอกตามตรงไข่ซี๊ซั๊วไม่อยากได้ยินหมูตุ๋นบ่นเลย เพราะเป็นห่วงมากๆ บางครั้งที่ดุ เพราะอยากให้ดูแลตัวเองบ้างก็เท่านั้น หมูตุ๋นก็ชอบดื้อ ไม่ยอมดูแลสุขภาพ น่าตีจริ๊งๆ....พรุ่งนี้คงไม่มีเวลาเขียนแน่เลย ไปต่างจังหวัดด้วยกัน ถึงไม่ได้เขียนแต่ความรู้สึกที่อยากบอกก็เหมือนเดิมทุกวัน...
หมูตุ๋นรู้อะไรไหม ไข่ซี๊ซั๊วตั้งใจเขียนบันทึกนี้ให้เลยนะ อยากรู้จริงๆ ถ้าหมูตุ๋นได้อ่านแล้ว จะรู้สึกยังไงน๊า จะรู้สึกเหมือนหลายปีก่อนที่เคยเขียนใส่สมุดบันทึกให้หรือป่าว หรืออาจจะรู้สึกเฉยๆก็ได้มั้ง...เอาเป็นว่า หมูตุ๋นจะรู้สึกยังไงก็ช่าง แต่ไข่ซี๊ซั๊วเต็มใจทำให้...หนทางข้างหน้าอีกยาวไกล “เรา” สองคน ยังต้องเหนื่อยกันอีกเยอะเน๊า...รักหมูตุ๋นจอมดื้อๆๆๆ...( 18 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 18 มิถุนายน 2554 เวลา:10:53:47 น.  

 
(วันที่5)ตอนนี้กำลังจะไปต่างจังหวัดกัน เข้ามาเขียนตอนที่นั่งรอหมูตุ๋นจอมช้าอ่ะ"«»"...เมื่อวานหมูตุ๋นเกือบรู้หมดเลย ความลับเกือบแตก!!!!วันนี้ไม่มีอะไรมากแค่จะบอกว่าเป็นห่วงสุขภาพของหมูตุ๋นเพราะเมื่อวานแสดงอาการป่วยให้เห็น<><>เป็นห่วงมากๆนะ อยากให้ดูแลสุขภาพมากขึ้น ออกกำลังกายบ้างก็ดี***หมูตุ๋นใส่เสื้อหวานเชียว^^...¥¥รักหมูตุ๋นจอมช้าาๆๆๆ.,,(วันที่ 19 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 19 มิถุนายน 2554 เวลา:8:53:50 น.  

 
(วันที่ 6 ) เมื่อวานกลับมาถึงประมาณสองทุ่มนึกว่าจะนอนเลย โทรไปยังเล่นเกมส์อยู่อีก...สำหรับการไปต่างจังหวัดครั้งนี้ สนุกมาก มีความสุข ได้พาหลานไปกินข้าวด้วย...วันนี้เลยมีคนง่วงแต่เช้า ไข่ซี๊ซั๊วเป็นห่วงหมูตุ๋นนะคะดูแลสุขภาพด้วย ส่วนเรื่องวันเกิดคงจะแกล้งไม่รู้ไม่ได้แล้ว เพราะหมูตุ๋นบอกหลานไปเมื่อวาน ส่วนเรื่องอื่นยังเป็นความลับอยู่....หมูตุ๋นเห่อหลานมาก รีบเอารูปที่ถ่ายกับหลานเมื่อวานไปโชว์เพื่อนๆน้องๆที่ทำงานใหญ่เลย ดีใจนะที่หมูตุ๋นรักหลาน อยากให้หมูตุ๋นเป็นคนน่ารักแบบนี้ตลอดไป เรื่องธุรกิจก็หวังว่ามันจะประสบความสำเร็จอย่างที่เราตั้งใจกันไว้นะ สู้ๆค่ะ...ของขวัญอ่ะยังคิดไม่ออกเลย คิดๆๆๆๆทู๊กวัน แต่ยังคิดม่ายออก...รักหมูตุ๋นมากมายเล้ยยย๑๑๑๑๑( 20 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:10:11:09 น.  

 
(วันที่ 7 ) เมื่อวานตอนเย็น ไปกินข้าวกัน อร่อยมาก(แพงไปนะ) กินทั้งข้าว กินทั้งเค้ก หมูตุ๋นยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เคยเลี่ยนเน๊าะ เรื่องความเป็นห่วงของหมูตุ๋นที่มีให้ไข่ซี๊ซั๊วเชื่อเลยว่า “ชนะในสามโลก” ไข่ซี๊ซั๊วรับรู้ได้ว่ามันมีอนุภาคยิ่งใหญ่มหาศาลเลย มันเป็นสิ่งที่อยู่ข้างในลึกๆบอกออกมาเป็นคำพูดได้ไม่หมด แต่คำพูดหนึ่งที่อยากบอก คือ ขอบคุณมาก ที่อยู่เคียงข้างกันตลอด ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข...มืออุ่นๆที่คอยเป็นกำลังใจ คอยแสดงความยินดีเวลาประสบความสำเร็จ คอยปลอบเวลาเสียใจ คอยยื่นมือมาช่วยเหลือทุกด้าน และคอยหยิบยื่นสิ่งดีๆมาให้เสมอ ทุกวันนี้ก็มีหมูตุ๋นนั่นแหละที่ดูแลกันจริงๆ บางครั้งไข่ซี๊ซั๊วอาจทำให้โกรธบ้าง เครียดบ้าง รำคาญบ้าง แต่หมูตุ๋นก็ยังไม่ไปไหน ยังอยู่ข้างๆทุกเวลา....อย่างวันนี้ไข่ซี๊ซั๊ว ก็ทำให้หมูตุ๋นเครียด สงสารหมูตุ๋นมาก “ขอโทษนะคะ” เสียใจที่ทำให้รู้สึกแบบนั้น สัญญาว่าจะพยายามทำให้ดีกว่าเดิม...หมูตุ๋นเคยพูดตอนไข่ซี๊ซั๊วน้อยใจว่า “ไม่เป็นไรนะ ไม่ว่าอะไรก็ไม่เป็นไรนะ” สั้นๆแต่กินใจ ไข่ซี๊ซั๊วจำความรู้สึกตอนนั้นได้ว่า ซึ้งสุดๆ ...สำหรับวันนี้ ไข่ซี๊ซั๊ว ขอกล่าวคำว่า ขอโทษ ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็ไม่เป็นไรนะคะ....รักหมูตุ๋นที่สุดในสามโลก(รองจากพ่อ).....(21 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:10:44:33 น.  

 
(วันที่ 8 ) วันนี้ตอนเช้าหมูตุ๋นโทรมาคุยเรื่องแผนการที่จะพาหลานๆทัวร์...ท่าทางจะตื่นเต้นน่าดู(คนหลงหลาน) ...เมื่อวานถามหมูตุ๋นเรื่อง ผู้ชายเขาไม่ชอบให้แฟนเรียกว่า “ที่รัก” หรอ หมูตุ๋นบอกว่าเฉยๆนะ ก็เลยถามต่อว่า แล้วหมูตุ๋นอ่ะ ชอบแบบไหน “ที่รัก” หรือ “หมูตุ๋น” คำตอบคือ “เฮียหมูตุ๋นที่รัก” เยอะเน๊าะ แต่ก็น่ารักดี แบบว่าเอามารวมกันหมดในหนึ่งเดียว...วันนี้อากาศเย็นๆเหมือนฝนจะตกเลย เป็นห่วงหมูตุ๋นจัง เพราะว่าที่ทำงานของหมูตุ๋นชอบเปิดแอร์เย็นเกิน ยิ่งถ้าอากาศแบบนี้เกรงว่าหมูตุ๋นจะป่วย แถมเมื่อคืนนอนดึกอีก....เมื่อคืนที่คุยกันหลังจากแผนที่จะพาหลานๆทัวร์ก็พูดถึงเรื่อง วันเกิดของหมูตุ๋น ไข่ซี๊ซั๊วแกล้งพูดว่าปีนี้ไม่มีอะไรจะให้นะ หมูตุ๋นรีบบอกว่า ไม่เป็นไร แค่พาไปกินเกาเหลาต้มเลือดหมูอย่างเดียวพอ อย่างอื่นไม่ต้อง....ไข่ซี๊ซั๊วรู้ว่าหมูตุ๋นไม่อยากได้อะไรนอกจากความจริงใจเท่านั้นก็พอ มันก็ดีนะคะ แต่ก็ยังอยากให้อยู่ดี...ที่เรารู้จักกันมาถึงทุกวันนี้ มันก็เป็นของขวัญล้ำค่ามากอยู่แล้ว ไม่เคยเสียใจ หรือ เสียดายเวลาเลยที่รู้จักหมูตุ๋น อยากจะขอบคุณวันเวลาดีดีที่มี “เรา”ทุกๆวันจริงๆ....รักหมูตุ๋นคนหลงหลานนะคะ( 22มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 22 มิถุนายน 2554 เวลา:10:39:57 น.  

 
(วันที่ 9 ) เมื่อคืนคุยกันหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการเป็นเมเนเจอร์คุยยาวเป็นพิเศษ แล้วหมูตุ๋นก็ง่วงหลับไป...ตื่นเช้ามามีข้อความมาปลุกแต่เช้า สงสัยรู้เวลาตื่น ข้อความที่ได้เป็นเกี่ยวเรื่องความห่วงใย ความผูกพันธ์ ซึ่งจริงๆแล้วหมูตุ๋นเป็นผู้ชายที่ไม่หวาน ขี้อาย ไม่กล้าแสดงออกตรงๆ....สิ่งหนึ่งที่รู้สึกได้ในเวลานี้คือ หมูตุ๋นเห็นปัญหาของไข่ซี๊ซั๊วเป็นเหมือนปัญหาตัวเอง คอยช่วยแก้ไข รับฟัง แนะนำ ให้ความช่วยเหลือทุกด้านและทุกเรื่องจริงๆ...แปลกเน๊าะเราสองคนยิ่งคบกันนานยิ่งเห็นแต่ข้อดีไม่เหมือนตอนแรกๆที่รู้จักกัน เหมือนว่าจะมีเรื่องให้เสียใจตลอดที่คุยกัน ไข่ซี๊ซั๊วรู้ว่าข้อเสียของตัวเอง คืออะไร แต่หมูตุ๋นไม่เคยมาทับถมซ้ำเติม หรือต่อว่าเลย มีแต่จะให้กำลังใจ และไม่เคยรังเกียจทุกเรื่องของไข่ซี๊ซั๊ว...ระหว่างเรา มันเป็นแบบนั้นจริงๆ มีแต่ความจริงใจซึ่งกันและกัน ไข่ซี๊ซั๊วโชคดีที่สุดที่ได้รู้จักหมูตุ๋น...รักหมูตุ๋นคนดี๊คนดี...( 23มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 23 มิถุนายน 2554 เวลา:10:29:22 น.  

 
(วันที่ 10 )หลังจากที่หมูตุ๋นไม่ไดคุยกับเจ้าโมจิ(คุณหลาน)มาซักระยะ พอได้คุยเจ้าโมจิดันพูดไม่ออก แต่พอคุยไปคุยมา เข้าขากันดี๊ดีซะงั้น แถมยังมีการชมกันอีก เจ้าโมจิบอกว่า ชอบกินข้าวผัดฝีมือหมูตุ๋น หมูตุ๋นก็แลจะปลื้มอกปลื้มใจเป็นพิเศษ...ดีใจจังเลยหมูตุ๋นพรุ่งนี้จะได้เจอกันแล้ว เป็นวันทำงานที่ผ่อนคลายที่สุด สองวันที่ผ่านมา หมูตุ๋นงานไม่ยุ่งเท่าไหร่ ไข่ซี๊ซั๊วดีใจ ที่หมูตุ๋นมีเวลาพักผ่อนบ้าง เป็นห่วงนะคะ...เช่นเดี๋ยวกับที่หมูตุ๋นเป็นห่วง คอยถามหายเป็นนั่นเป็นนี่ยัง วันนี้เบื่อไหม เซ็งกับอะไรหรือเปล่า ถ้าวันไหนไข่ซี๊ซั๊วมีเรื่องไม่สบายใจ หมูตุ๋นก็แลจะเป็นห่วงมากๆ ชวนคุยนั่นคุยนี่ให้คลายเครียด หมูตุ๋นเคยบอกว่า ไม่อยากเห็นไข่ซี๊ซั๊วเครียด เพราะหมูตุ๋นก็เครียดและไม่สบายใจเหมือนกัน...แบบนี้แหละ เขาเรียกว่ารักกันจริง ช่ายป่ะๆ...ไข่ซี๊ซั๊วก็รู้สึกเหมือนหมูตุ๋นเลย ใครมาทำให้หมูตุ๋นไม่สบายใจ ไข่ซี๊ซั๊วก็จะเคืองอ่ะ หุหุ ทูฟเท่าอ่ะที่หนึ่งเลย..ขำขำ ดีเน๊าะ...วันนี้ไม่มีอะไรมากแค่อยากจะบอกถึงความห่วงใยที่ท่วมใจเท่านั้น(เน่า)...รักหมูตุ๋นมากมายนะคะ...( 24 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:10:12:06 น.  

 
(วันที่ 11 )วันนี้อารมณ์แจ่มใส จิตใจเบิกบาน สำราญเริงใจจริงๆ เพราะวันนี้ได้เจอหมูตุ๋น...ถึงจะต้องทำงานไปด้วยแต่ก็แฮปปี้มากๆ วันนี้หมูตุ๋นมาแปลก เจอกันตอนเช้าหมูตุ๋นก็มาแสดงอาการอ้อนแต่เช้า...สงสัยจะเหนื่อยจากงานมากไปหน่อย ดูแล้วเหมือนหมูตุ๋นมีอะไรอยู่ในใจ อยากให้หมูตุ๋นสบายใจนะคะ เป็นห่วงจังไม่รู้ว่ามีเรื่องเครียดอะไรหรือเปล่า ยังไงวันนี้ที่อยู่ได้กัน จะพยายามทำให้หมูตุ๋นทำงานอย่างสบายใจ และมีความสุขกับงานวันนี้ด้วย..คงเขียนอะไรได้ไม่เยอะ เพราะหมูตุ๋นอยู่ข้างๆตลอด...รักหมูตุ๋นนะคะ...( 25 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 25 มิถุนายน 2554 เวลา:11:34:11 น.  

 
(วันที่ 12 )เมื่อวานนั่งทำงานอยู่ด้วยกัน มีน้อยใจหมูตุ๋นด้วย โดยเฉพาะตอนกินข้าว รู้ว่าหมูตุ๋นโกรธ ต้องขอโทษด้วยนะ แต่ก็มีเรื่องขำๆหลังจากไปซื้อกาแฟ ตอนที่แข่งวิ่งกัน...ตอนเย็นงอนหมูตุ๋น พอหมูตุ๋นง้อก็หาย หมูตุ๋นแคร์ไข่ซี๊ซั๊วเหมือนกันนะเนี่ย...หลังจากนั้นก็ไปสปากัน หมูตุ๋นแวะมาส่งตรงตลาด แล้วขับรถกลับไป กลางคืนคุยกันถึงตีหนึ่ง...วันนี้เลยตื่นสายเลย อยากขอโทษและขอบคุณหมูตุ๋นทุกอย่างที่ทำให้...รักหมูตุ๋นมากนะคะ...(26 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 26 มิถุนายน 2554 เวลา:11:19:46 น.  

 
(วันที่ 13 )หมูตุ๋น วันนี้ไข่ซี๊ซั๊วมาทำงานเจอเรื่องเครียดแต่เช้า ไม่รู้ตัดสินใจถูกไหมที่ออกจากที่เดิม มาทำงานที่นี่..ตอนนี้รู้สึกอยากได้กำลังใจจัง...วันนี้ท้อมากไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น วันนี้มาขอกำลังใจแล้วกัน...ไม่อยากเขียนอะไรมาก รู้เพียงว่า หมูตุ๋นคือกำลังใจที่ดีที่สุด เราจะผ่านวันนี้ไปด้วยกันเน๊อะ...รักหมูตุ๋นนะคะ...( 27 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 27 มิถุนายน 2554 เวลา:10:26:33 น.  

 
(วันที่ 14 )เมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับ ประมาณว่าหลับๆตื่นๆ เพราะได้ยินเสียงอะไรไม่รู้ดังขึ้น สงสัยห้องข้างๆจะตอกอะไรซักอย่าง วันนี้เลยง่วงแต่เช้าเลย เมื่อวานตอนเย็นตอนเจอกับหมูตุ๋นดูไม่ออกลยว่าหมูตุ๋นเคืองที่ไม่สามารถดูพื้นที่ได้ เก็บอารมณ์ได้เนียนจริงๆ นี่แหละเลยดูไม่ค่อยรู้ อิอิ วันนี้ตอนเย็นต้องเจอกันอีก เดี๋ยวจะเตรียมงานไว้ให้ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็คิดถึงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง...ยังไงวันนี้ขอให้หมูตุ๋น สบายกายสบายใจ งานไม่หนัก ไม่เครียดก็พอ...พักผ่อนเยอะๆ ทานข้าวอร่อยๆ...รักหมูตุ๋นนะคะ...( 28 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 28 มิถุนายน 2554 เวลา:10:23:50 น.  

 
(วันที่ 15 ) เมื่อวานตอนเย็นไปวัดพื้นที่ และ คุยกับเปิ้ลด้วยกัน จากนั้นไปกินข้าวและเค้กที่ร้านซีเครส อร่อยมากๆ ขอบคุณนะคะที่เลี้ยงข้าว...วันนี้ตื่นสาย โทรหาหมูตุ๋น เหมือนหมูตุ๋น มีเรื่องไม่สบายใจ ดูออกเลยว่าเครียดอะไรซักอย่าง เป็นห่วงจัง หมูตุ๋นบอกว่ายืมชื่อมาโพสต์หาสารเคมีในพันทิพ พอจะเดาออก สงสัยเครียดเรื่องงาน แต่ก็แอบตกใจไม่ได้ เดารหัสเก่งด้วย กลัวจะเจอบันทึกนี้ก่อน แต่ก็คิดไปคิดมา อะไรมันจะสำคัญกว่าความรู้สึกของหมูตุ๋นไม่มีอีกแล้ว ถึงความลับจะแตก ก็คงไม่เป็นไร แต่อีกใจก็แอบคาดหวังว่าหมูตุ๋นคงยังไม่รู้หรอก...เป็นห่วงหมูตุ๋นมากนะคะ ดูแลสุขภาพกายและใจด้วย อยากไปลูบหัวนะ แต่เราต้องทำงานกัน ไว้ถ้าเจอจะโอ๋นะๆๆๆ...รักหมูตุ๋นมากนะคะ...( 29 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:10:52:33 น.  

 
^^ อ่านแล้ว แอบยิ้ม แอบอิจฉาเลยยย มีแฟนแบบนี้ รักตายเลย สู้ๆ ครับ


โดย: ASAMO IP: 124.120.193.83 วันที่: 29 มิถุนายน 2554 เวลา:16:44:01 น.  

 
ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจนะคะ...ขอให้ทุกคนมีความสุขกับความรักเช่นกันค่ะ


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:10:56:17 น.  

 
(วันที่ 16 ) วันนี้ง่วงนอนแต่เช้าเลย สิ้นเดือนแล้ว...รู้สึกว่าอะไรๆยังเนืองๆอยู่เลย ของขวัญก็ยังคิดไม่ออก จะทำทันไหมเนี่ย... หมูตุ๋นก็งานยุ่งแต่เช้า เมื่อคืนโทรบอกว่าต้องตื่นแต่เช้า เป็นห่วงสุขภาพ ดูแลตัวเองด้วยนะ...ได้ดูเมลที่ส่งมาแล้ว วาดรูปเก่งนะ แต่ปัญหาคือ ไข่ซี๊ซั๊วดูไม่รู้เรื่องอ่ะ(อ่านแบบไม่เป็น) แต่ก็พอเข้าใจคร่าวๆนะ...เมื่อคืนฝันถึงหมูตุ๋นด้วย ฝันว่าทำผัดกระเพราให้กิน อิอิ แต่ก่อนนอนก็กินนะแต่มักกะรีผลแสนอร่อย หุหุ(ศัพท์เฉพาะ)อาจเข้าใจยาก แต่หมูตุ๋นไม่น่าจะไม่รู้...วันนี้ไม่มีอะไรค่ะ แค่เป็นห่วงแล้วก็คิดถึงมากด้วย เลยแวะมาบอกความคิดถึงให้ก่อน รู้ไว้ว่าไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับความรู้สึกของหมูตุ๋นหรอก ดีใจที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนงี่เง่าไม่ใช่คนที่ทำให้หมูตุ๋นรู้สึกเบื่อ และดีใจมากที่เราเข้าใจกัน ถึงไม่มีเวลาให้กันแต่เรารู้ว่าความสำคัญนั้นคืออะไร อดทนเพื่อวันข้างหน้าอาจมี “เรา”เคียงข้างกัน ขอให้หมูตุ๋นมีความสุขกับการทำงานนะ .....รักหมูตุ๋นมากนะคะ...( 30 มิ.ย.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:11:03:17 น.  

 
น่าอิจฉาที่สุดในสามโลก


โดย: A.R.T IP: 202.60.203.187 วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:13:07:28 น.  

 
เหลืออีก 14 วันซินะที่ หมูตุ๋น (ชื่อน่ากินชะมัด) จะได้รับรู้ความในใจของ ไข่ซี้ซั้ว (น่าจะสลับชื่อกันนะ)

ถ้าผมเป็นหมูตุ๋น ผมคงจะบอกว่า คราวหน้าบันทึกแค่ 7 วันก็พอนะ..เพราะผมจะรีบไปขอคุณให้เร็วที่สุด

คนอะไร..โรแมนติกซะขนาดนี้...


ปล.อย่าลืมอธิบายคำศัพท์เฉพาะไว้ท้ายเล่มด้วยล่ะ..หมูตุ๋นเค้าจะได้รู้...


โดย: จ่าหมาน วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:16:43:52 น.  

 
(วันที่ 17 ) เมื่อคืนคุยกัน ตอนแรกกะว่าจะหยอกเล่น ทำไปทำมาเป็นเรื่องเพราะหมูตุ๋นคิดว่าไม่น่าเปิดประเด็นแบบนั้น จริงๆแล้วไข่ซี๊ซั๊วนี่แหละผิดเอง ฮ่าๆแต่ไม่ยอมรับผิด คิดๆดูสิ่งที่หมูตุ๋นพูดมันก็ถูกนี่หน่า...สรุปหมูตุ๋นก็ทนฟังไข่ซี๊ซั๊วบ่น แล้วหมูตุ๋นก็ง้อ(แอบรู้สึกรำคาญตัวเองเลย) และหมูตุ๋นก็ตามใจเหมือนเดิม หลังจากวางสายยังคิดเล่นๆว่าถ้าผู้ชายบางคน ทำได้เหมือนหมูตุ๋นซักครึ่งหนึ่ง คงจะไม่มีผู้หญิงมานั่งร้องไห้ หรือ คงจะไม่มีผู้หญิงได้มีโอกาสเสียใจกันเลยทีเดียว...ถ้าไม่มีทุกวันที่ผ่านมาคงจะไม่มีวันดีๆเหมือนทุกวันนี้ อดีต ปัจจุบัน อนาคต สัมพันธ์กันและเชื่อมโยงกัน...เชื่อว่า ไม่ว่าจะวันไหนๆหมูตุ๋นจะเป็นหมูตุ๋นที่น่ารักเสมอ และไข่ซี๊ซั๊วสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ขอแค่หมูตุ๋นมีความสุขกายสุขใจก็พอ อีกอย่างที่ไม่หวังผลตอบแทนอะไรเพราะทุกวันนี้มีความสุขที่สุดอยู่แล้ว สุขใจที่ได้ทำอะไรบางอย่างและได้อยู่เคียงข้างหมูตุ๋นตลอด...รักหมูตุ๋นนะคะ ...( 1 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:51:44 น.  

 
แอบอิจฉา T_T สู้ๆ อีกไม่กี่วัน


โดย: ASAMO (asamo ) วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:19:58:36 น.  

 
(วันที่18)วันนี้สนุกมาก ทั้งสนุกทั้งอิ่ม<>มีความสุขมากค่ะ...หลานๆก็ดูจะตื่นเต้นกันน่าดู ประโยคเดียวสั้นๆ "ขอบคุณมากค่ะ"เพราะวันนี้เรามีกันและกัน ความสุขต่างจึงมากมาย วันนี้สนุกจนไม่มีเวลาเขียน..,,«»"...รักหมูตุ๋นนะคะ...(2 ก.ค. )


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 2 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:19:36 น.  

 
(วันที่ 19 ) หลังจากที่เมื่อวานดูทรานฟอเมอร์ไม่จบเพราะปวดหัวหนักมาก เลยกลับก่อน ได้ของแถมเป็นไข้เลย:::วันนี้ไม่มีอะไร รอหมูตุ๋นเลือกตั้งเสร็จแล้วจะไปส่งหลานกลับบ้าน....อยากบอกว่า ขอบคุณในทุกๆสิ่งที่ทำให้นะคะ....รักหมูตุ๋นมากมาย...(3 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:04:53 น.  

 
(วันที่ 20 ) วันนี้ขอเล่าถึงความประทับใจในวันหยุดนิดหนึ่ง ประมาณว่าประทับใจกันทุกคน น้องๆหลานๆมากรุงเทพคราวนี้ทั้งอิ่ม ทั้งสนุกและประทับใจกันไปอีกนาน ความสุขที่ยิ่งใหญ่เกิดจากความใส่ใจเล็กๆน้อยๆของผู้ชายเพียงหนึ่งคน นั่นก็คือ หมูตุ๋นคนเดิม ที่ทั้งสละเวลาส่วนตัว สละเวลางานเพื่อมาดูแลน้องๆหลานๆ...รู้ว่าเหนื่อยแต่ไม่ได้ยินเสียงบ่นซักคำออกมาจากปากเลย...หมูตุ๋นรู้ไหมว่า ไข่ซี๊ซั๊วปลื้มใจมากแค่ไหน บางครั้งไข่ซี๊ซั๊วก็งี้เง่าบ้างแต่หมูตุ๋นไม่เคยเลยที่จะบ่น ความอดทนสูงมาก...ประทับใจทุกอย่าง ขอบคุณความดีในตัวหมูตุ๋นที่ทำให้โลกนี้มีเสียงหัวเราะ มีความสนุก และมีความสุขอย่างที่เป็นตอนนี้ ...หมูตุ๋นรู้ไหมมีพี่ที่รู้จักเข้ามาอ่าน เขารู้สึกประทับใจ และ หดหู่อย่างบอกไม่ถูกเพราะเขารู้สึกว่าเขาไม่เคยได้รับอะไรแบบนี้จากคนที่เขารักเลย ไข่ซี๊ซั๊วก็เห็นใจพี่เขานะ อยากให้พี่เขามีความสุขเหมือนเราสองคน ที่เราสองคนมีวันนี้ เพราะว่าเราสองคน มีสิ่งหนึ่งที่ให้กันเสมอ คือ “ความจริงใจ”...ไข่ซี๊ซั๊วอยากให้ทุกคนมีความสุขกับสิ่งที่คนที่เรารักได้ทำให้ เหมือนกับ “เราสองคน” ...รักหมูตุ๋นคนเสียสละนะคะ...( 4 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:18:09 น.  

 
ได้มาอ่าน blog นี้แลว ได้กำลังใจสู้การงาน ขึ้นเยอะเลย คับ ยังงัย ก็ ขอให้ หมูตุ๋น+ใข่ซี้ซั้ว มีกันและกัน นะคับ คงมีอีกหลายคนเลย คอยเป็นกำลังใจ ให้อยู่ ... สู้สู้


โดย: ASAMO (asamo ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:47:26 น.  

 
(วันที่ 21 )...วันนี้ขอเล่าย้อนเหตุการณ์เมื่อวานนิดหนึ่ง คือหมูตุ๋นติดอยู่ในห้องน้ำที่ออฟฟิต แทนที่จะโทรเรียกช่างมาช่วย ดันอยากโทรมาเล่าให้ไข่ซี๊ซั๊วฟังซะงั้น...ขำหมูตุ๋น แต่ก็แอบดีใจที่เกิดเรื่องอะไรขึ้นหมูตุ๋นก็อยากเล่าให้ฟัง...ส่วนเมื่อคืนที่คุยกัน มีปัญหาเล็กน้อย แต่เราก็เข้าใจกันดี หลังจากวางสายไข่ซี๊ซั๊วส่งข้อความไปหา ตื่นเช้ามาก็เห็นข้อความตอบกลับของหมูตุ๋น...ดีใจจังที่เราเข้าใจกันเสมอ รู้ว่าหมูตุ๋นแคร์ความรู้สึกของไข่ซี๊ซั๊ว เราจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ รู้ว่าเป็นห่วง รู้ว่าสำคัญ รู้ว่าเรามีกันและกันเสมอ...วันนี้คิดออกแล้วด้วยจะให้อะไรเป็นของขวัญ ดีใจจังคิดออกแล้ว เดี๋ยวหมูตุ๋นก็ได้เห็น อีกไม่กี่วันแล้ว....ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะบอกว่า “ดีใจที่มีหมูตุ๋น น่ารักๆ อยู่ใกล้ๆคอยให้กำลังใจเสมอ”...รักหมูตุ๋นมากๆค่ะ... ( 5 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:23:52 น.  

 
(วันที่ 22 )ใกล้ถึงวันคล้ายวันเกิดของหมูตุ๋นเข้ามาทุกทีแล้วสินะ ตื่นเต้นมากๆ วันนี้หมูตุ๋นต้องไประยองด้วย ค่อนข้างเป็นห่วงเมื่อคืนนอนดึกแล้วต้องตื่นแต่เช้า แถมต้องขับรถไปเองอีก ดูแลตัวเองด้วยนะคะ...คิดถึงหมูตุ๋นจังพรุ่งนี้จะได้เจอแล้ว ถึงจะเป็นการทำงานแต่มันมีความสุขนะ ไข่ซี๊ซั๊วก็คิดว่าหมูตุ๋นก็คงคิดถึงเหมือนกันเพราะขนาดรถติดยังโทรมาบอกเลย...เมื่อคืนเราโทรคุยกันหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องอนาคตก็รู้สึกว่าหมูตุ๋นจะตั้งเป้าหมายไว้หลายอย่าง ไข่ซี๊ซั๊วเอาใจช่วยนะคะจะอยู่ข้างๆและเป็นกำลังใจให้เสมอ อยากเห็นอนาคตที่วางไว้และอยากให้เป็นจริงมากๆ....สำหรับวันนี้ไม่มีอะไรนอกจากจะบอกว่า “ห่วงใย ใส่ใจ ดูแล และใกล้ชิดหมูตุ๋นเสมอ”เราจะผ่านอุปสรรคต่างๆไปพร้อมๆกัน และร่วมมือกันสานฝันอนาคตให้เป็นจริง...รักหมูตุ๋นมากนะคะ...... ( 6 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 6 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:13:17 น.  

 
(วันที่23) เมื่อคืนคุยกับหมูตุ๋น แล้วคลายเครียดไปเยอะเลย มีหลายเรื่องที่หมูตุ๋นช่วยวางแผนและเป็นที่ปรึกษาที่ดี...หมูตุ๋นบอกว่าวันเกิดปีนี้อยากได้แค่การ์ดอวยพรที่เขียนคำอวยพรเต็มสองหน้า ไข่ซี๊ซั๊วบอกว่า มีไรให้เยอะกว่านั้น...อยากรู้จริงๆว่าถ้าหมูตุ๋นเห็นจะรู้สึกยังไง...วันนี้เซ็งๆเพราะหมูตุ๋นโทรปลุกแล้วผิดเวลานัดแต่ไม่เป็นไรเรื่องเล็กมากเมื่อเทียบกับสิ่งที่หมูตุ๋นทำให้ ขอบคุณความน่ารักและความดีในตัวหมูตุ๋นนะคะ....รักหมูตุ๋นมากมาย...(7 ก.ค)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 7 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:21:38 น.  

 
(วันที่ 24 ) เมื่อวานตอนที่หมูตุ๋นมาสายพูดแรงๆไปเยอะเลย แต่หมูตุ๋นไม่โกรธเลยซักนิดเดียว ทำไมใจเย็นจังเลย...หลังจากนั้นเราก็อยู่ด้วยกันทั้งวัน แอบไปนวดเท้า(อู้งาน) และหมูตุ๋นก็มาส่งตอนเย็น...เราสองคนสนุกมาก เหนื่อยด้วย...ส่วนวันนี้ไม่มีอะไรมาก นอกจากจะมาขอบคุณวันดีๆที่มีเราสองคน ขอบคุณที่หมูตุ๋นตามใจและดูแลความรู้สึกของไข่ซี๊ซั๊วเป็นอย่างดี ขอบคุณที่เป็นห่วงกันเสมอ คอยช่วยเหลือตลอด และขอบคุณที่เชื่อใจกัน...หมูตุ๋นรู้ไหมว่า ไข่ซี๊ซั๊วก็แคร์ความรู้สึกของหมูตุ๋นมากเหมือนกัน ไม่มีใครที่ไข่ซี๊ซั๊วจะแคร์เท่าหมูตุ๋นหรอก และก็คงไม่มีใครที่ห่วงใยไข่ซี๊ซั๊วได้เท่าหมูตุ๋นเช่นเดียวกัน ...พรุ่งนี้เราจะได้เจอกันอีกแล้ว หมูตุ๋นจะพาไปทำฟัน และต่อด้วยการทำงานด้วยกันช่วงบ่าย รู้อะไรไหมเวลาที่หมูตุ๋นมาช่วยงาน รู้สึกงานมันง่ายไปหมดจริงๆ และทำให้งานวันนั้นไม่น่าเบื่อเลย...รักหมูตุ๋นคนใจดีนะคะ...... ( 8 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 8 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:12:37 น.  

 
(วันที่ 25) วันนี้หมูตุ๋นน่ารักมาก ตอนเช้าออกมารอแต่เช้า ไข่ซี๊ซั๊วบอกอยากกินไข่เจียว หมูตุ๋นทอดไข่เจียว และมีกับข้าวอีกอย่างจำชื่อไม่ได้ พร้อมทั้งข้าวใส่ปิ่นโตมาให้กิน ไข่เจียวหวานไปหน่อย แต่หมูตุ๋นเชื่อไหม มันอร่อยมากๆ เห็่นความตั้งใจที่ทำให้แล้วปลื้มมาก อยากกินอีก ...ดีใจมากๆบอกเป็นคำพูดไม่ได้ ปลื้มใจที่สุด หมูตุ๋นใช้เวลาอยู่กับไข่ซี๊ซั๊วทั้งวัน รอทำฟัน แล้วก็พาไปออฟฟิตช่วงบ่าย แล้วก็ส่งกลับ...ดีใจมากๆที่วันนี้อ้อนได้แบบสุดๆ หมูตุ๋นก็เอาใจแบบสุดๆ ~หมูตุ๋นแสดงอาการเป็นห่วงให้เห็นอย่างชัดเจน รู้ว่าเป็นห่วงมากแต่ทำให้หวั่นๆเหมือนกัน "ขอบคุณความรักและความห่วงใยของเราทั้งสองคนนะคะที่ทำให้ทุกวันเป็นวันที่พิเศษสุด"ไข่ซี๊ซั๊วอยากกินไข่เจียวฝีมือหมูตุ๋นไปตลอดชีวิตเลยถ้ามันเป็นไปได้นะ สาธฺๆ...รักหมูตุ๋นพ่อครัวไข่เจียวมากนะคะ....(9 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 9 กรกฎาคม 2554 เวลา:21:47:50 น.  

 
(วันที่ 26 )วันนี้หมูตุ๋นโทรมาปลุกแตเช้า หมูตุ๋นถามว่าเจ็บฟันไหม สงสัยจะเป็นห่วง...วันนี้ไม่มีอะไรมากแค่จะมาขอบคุณ ดีใจและปลื้มใจที่มีเรา ไข่ซี๊ซั๊วเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราสองคนมีทุกวันนี้....เราจะจับมือและก้าวผ่านปัญหาต่างๆไปด้วยกัน ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขเราจะอยู่ข้างกันเสมอ....รักหมูตุ๋นนะคะ...(10 ก.ค. )


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 10 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:07:45 น.  

 
(วันที่ 27 ) วันนี้หมูตุ๋นโทรมาตอนเช้า บอกว่า “คิดถึง” ดีใจจังแต่ก็รู้สึกแปลกๆว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงบอกคิดถึง อาจจะไม่มีอะไรก็ได้มั้ง..เย็นนี้จะได้เจอหมูตุ๋นเพราะต้องเอากุญแจบ้านที่ลืมไว้ที่ออฟฟิตใหม่ไปคืน หมูตุ๋นบอกว่าให้ไปทานข้าวที่บ้าน จะให้ม่าม๊าเตรียมอาหารไว้ให้ ไข่ซี๊ซั๊วแค่อยากกินฝีมือหมูตุ๋นทำไม่ได้อยากกินอะไรจริงๆจังๆซักหน่อย...ส่วนเรื่องอื่นๆเราก็เข้าใจกันดี ใกล้วันเกิดของหมูตุ๋นแล้วสินะ ตื่นเต้นมากมายเลย อยากเห็นสีหน้าหมูตุ๋นตอนอ่านบันทึกนี้จัง หมูตุ๋นจะทำหน้ายังไงน๊า...วันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่จะบอกว่า เราสองคนจะจับมือกันแล้วผ่านปัญหาต่างๆไปให้ได้ เราจะอยู่ข้างกันเสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น และเราจะประสบความสำเร็จด้วยกัน ทีสำคัญเราจะห่วงใยกันตลอดไป....ขอบคุณความรัก ความห่วงใย และความผูกพันธ์ของเราที่ทำให้เราสองคนก้าวมาถึงทุกวันนี้ ณ จุดนี้ด้วยความจริงใจที่มีให้กัน....รักหมูตุ๋นมากนะคะ ...... ( 11 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 11 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:32:51 น.  

 
(วันที่ 28 )เมื่อวานนัดเจอหมูตุ๋นที่ออฟฟิตใหม่ มีการประชุมกันเล็กน้อย หลังจากนั้นก็ไปนั่งคุยกับหมูตุ๋น มีหลายอย่างที่เราคุยกัน แต่ที่รู้สึกได้อย่างหนึ่งคือ มีตาบ้าที่ไหนก็ไม่รู้ รู้ทันไปหมด เป็นห่วงเป็นใยสารพัดที่จะเป็น อยากจะบอกจริงๆเลยว่า คุณเปลี่ยนไปแล้ว คุณไม่ใช่คนเดิมแต่เป็นหมูตุ๋นที่น่ารัก ทั้งเอาใจเก่งและใส่ใจความรู้สึกไข่ซี๊ซั๊วมากๆ...เหลือเวลาอีกสามวัน วางแผนไว้แล้วว่าจะพาไปทำบุญตอนเช้า ไปทำงานด้วยกัน และไปทานข้าวด้วยกันในตอนบ่าย...วันนี้คุยกับหมูตุ๋นเรื่องการเมือง หมูตุ๋นมักจะมีความเห็นที่ดีและเป็นกลางเสมอไม่อยู่ฝ่ายใด เพราะเหตุผลนี้แหละเลยทำให้หมูตุ๋นได้ใจไข่ซี๊ซั๊วไปครอบครอง เพราะหมูตุ๋นมักจะแสดงออกความคิดเห็น หรือความรู้สึกที่แสดงให้เห็นถึงหลักการแก้ปัญหาที่ดี มีเหตุผล และอยู่ในความจริง จึงเป็นสาเหตุที่ใครๆมักจะมาปรึกษาปัญหาต่างๆกับหมูตุ๋น สิ่งที่คนอื่นๆจะได้รับคือความสบายใจ...วันนี้อาจจะได้เจอกันหรือเปล่ายังไม่แนใจ แต่ที่แน่ๆคิดถึงหมูตุ๋นมาก ผู้ชายอบอุ่นแสนดีอย่างหมูตุ๋นจะหาได้ที่ไหนอีกเนี่ย จริงไหมจ๊ะหมูตุ๋น...รักหมูตุ๋นผู้ให้ความอุ่นใจเสมอนะคะ......... ( 12 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:17:52 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดด น่ารักง่าาาาาาาาาาาาา เหมือนในหนังเกาหลีเลย


โดย: เจ้่าพ่อเจริญกรุง IP: 124.122.164.77 วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:02:09 น.  

 
(วันที่ 29 ) เมื่อคืนคุยกัน ทั้งตลกทั้งหวาน ปนซีเรียสนิดๆ แต่ก็มีประทับใจดีหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะเพลงซึ้งๆที่หมูตุ๋นเปิดให้ฟัง อยากให้ไข่ซี๊ซั๊วแน่เลยแต่เขินใช่ป่ะ^^...ที่ประทับใจ เพราะหมูตุ๋นมักจะมีความคิดผู้นำหรือแนวคิดที่น่าสนใจเสมอ อีกอย่างคือพูดได้น่าฟังมากๆ...วันนี้หมูตุ๋นต้องตื่นแต่เช้าไปดูงานที่อยุธยา หมูตุ๋นก็เลยโทรมาตอนเช้า บอกว่า ง่วง ไข่ซี๊ซั๊ว เรียกหมูตุ๋น ว่า “ที่รัก” หมูตุ๋นบอกว่า วันนี้มาแปลกนะเรา อารมณ์ดีแต่เช้า ในใจก็แอบคิด ปกติก็ไม่ได้เป็นคนซีเรียสนิหน่า...วันนี้ตอนหกโมงเย็นจะได้เจอหมูตุ๋นเพราะเราต้องไปซื้อของด้วยกัน คงใช้เวลาเลือกของนานพอดูเพราะต้องเปรียบเทียบสินค้าอีก...สำหรับวันนี้ไม่มีอะไรมากเป็นพิเศษเพราะทุกวันก็เป็นวันพิเศษเสมออยู่แล้ว คนพิเศษอย่างหมูตุ๋น ช่างแสนดี และน่ารักที่สุดแบบนี้ ยกให้ทุกวันเลย...หมูตุ๋นคงเป็นห่วงไข่ซี๊ซั๊วมากๆ เพราะสิ่งที่หมูตุ๋นทำให้ มันยิ่งใหญ่จนทำให้ทึ่งมากกับอะไรบางอย่างในตัวหมูตุ๋น บางครั้งที่ไข่ซี๊ซั๊วชอบน้อยใจแถมด้วยความงี่เง่า พูดเหมือนไม่แคร์หมูตุ๋น ไข่ซี๊ซั๊วขอสารภาพจากใจว่า ที่ทำไปไม่ใช่ไม่รู้ว่าหมูตุ๋นทั้งรักทั้งห่วง ทั้งแคร์ความรู้สึก แต่ที่ทำเพราะอยากเห็นหมูตุ๋นง้อและมาโอ๋ๆๆ แต่ก็มีบางครั้งมันก็จริงนะน้อยใจจริง บางครั้งก็แกล้ง อิอิ...หมูตุ๋นอย่าโกรธนะ รักหรอกจึงหยอกเล่น รู้ว่าเป็นคนสำคัญของหมูตุ๋น เช่นเดียวกันหมูตุ๋นก็เป็นคนสำคัญสำหรับไข่ซี๊ซั๊วเหมือนกัน เราจะไม่ทอดทิ้งกันและจะอยู่ข้างกันตลอดไป...รักหมูตุ๋นผู้ชายแสนดีที่มีความอบอุ่นนะคะ ......... ( 13 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:10:18:34 น.  

 
(วันที่ 30 ) เย้ๆๆๆๆ ครบหนึ่งเดือนแล้ว พรุ่งนี้จะเป็นวันครบรอบวันเกิดของหมูตุ๋นแล้ว ตื่นเต้นกว่าเจ้าตัวอีก เมื่อเช้าหมูตุ๋นโทรมาบอกว่า ว่างทั้งวัน ชวนไปทำบุญตอนเช้า เลยบอกไปแต่เช้าหน่อยแล้วก็ไปกินเค้กและทำงาน...ของขวัญมีแล้ว และจะส่งบันทึกนี้ทางอีเมล หมูตุ๋นจะดีใจไหมน๊า อยากเห็นสีหน้าจัง อยากรู้ว่าอ่านแล้วจะรู้สึกยังไง วันนี้ก็เหมือนทุกวันไม่ว่าวันไหนๆก็เหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความผูกพัน...หมูตุ๋นเมื่อวานตอนที่เจอกันไข่ซี๊ซั๊วต้องขอโทษที่ทำให้หมูตุ๋นเหนื่อยนะคะ ขอบคุณอีกครั้งที่ไม่โกรธ ขอบคุณที่ห่วงใยเสมอมา และขอบคุณที่รักกัน...สิ่งหนึ่งที่ไข่ซี๊ซั๊วรู้ดีเสมอมาว่าถ้าขาดหมูตุ๋นไปไข่ซี๊ซั๊วคงขาดอะไรในชีวิตซักอย่าง ความเป็นอยู่ที่ลำบากขึ้นเพราะไม่ไหนก็ไม่ค่อยเป็น การงานที่ไม่ไม่เป็นเพราะขาดที่ปรึกษาและผู้ช่วยที่ดีอย่างหมูตุ๋น... และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยที่จะบอกว่า “แก่ขึ้นอีกปีแล้ว สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้าหนึ่งวันนะคะ” พรุ่งนี้จะมาอวยพรวันเกิดให้อีกรอบ...รักหมูตุ๋นมากนะคะ ......... ( 14 ก.ค.)


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 14 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:01:32 น.  

 
เพราะว่า ความห่วงใย ความผูกพัน ความรัก จึงทำให้ได้กล่าวคำนี้ และจะกล่าวให้ทุกปีนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ มีความสุขมากๆ ร่ำรวยเงินทอง และประสบความสำเร็จทุกด้านนะคะ...รักหมูตุ๋นมากมาย


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:33:56 น.  

 
สวัสดียามมึดค่ะ


โดย: evil_aun วันที่: 19 กรกฎาคม 2554 เวลา:19:11:34 น.  

 
ตั้งแต่ได้รับบล๊อคนี้ก็มะเคยได้เข้ามาโพสกะเค้า (อ่านอย่างเดียวเลย)

ขอบคุณครับทุกความรู้สีกที่มีให้ เกาเหลาหมูตุ๋นคนนี้ดีใจมักๆที่ได้รับความเป็นห่วงและความเอาใจใส่ขนาดนี้

ขอบคุณจริงๆ ^^ (ซึ้งเยอะไม่ได้เดี๋ยวมีคนร้อง)


โดย: หมูตุ๋น IP: 58.8.167.151 วันที่: 4 สิงหาคม 2554 เวลา:4:18:49 น.  

 
วันนี้เป็นวันพฤหัสบดีที่ดี

งานมามิหยุดหย่อน แต่ก็มีคนเพี๊ยนๆมาคอยให้กำลังใจเสมอๆ

ขอบคุณคร้าบบบบ


โดย: หมูตุ๋น IP: 58.8.167.151 วันที่: 4 สิงหาคม 2554 เวลา:20:26:39 น.  

 
กะว่าจะแอบทำไปเรื่อยๆ ถ้ายังไม่มีคนมาแอบเห็นซะก่อนเน่อ คริคริ


โดย: หมูตุ๋น IP: 58.8.167.151 วันที่: 4 สิงหาคม 2554 เวลา:20:28:15 น.  

 


โดย: evil_aun วันที่: 5 สิงหาคม 2554 เวลา:14:21:56 น.  

 
สวัสดียามมืดขะรับ

วันนี้ทะลุ เอ้ย ทะเลาะกันนิสหนุย แต่ไข่ซี๊ซั๊วขอโทษแล้ว น่ารักมากก เราก็ไม่ว่ากัน ดีแล้วที่ไม่โกรธกัน ^^


โดย: หมูตุ๋น IP: 58.11.105.4 วันที่: 6 สิงหาคม 2554 เวลา:23:17:07 น.  

 
อุ๊ย!!!!แอบเห็นแย้วววอ่ะ...มาเขียนต่อนะ ว่างๆจามาอ่าน ขอบคุณมากนะคะ หวานเป็นกับเขาด้วยหรอเนี่ย อิอิ...


โดย: ไข่ซี๊ซั๊ว (minkblue ) วันที่: 7 สิงหาคม 2554 เวลา:13:21:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

minkblue
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
โค๊ดแฟลซ
Friends' blogs
[Add minkblue's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.