The Vampire Diaries Season 1 : แวมไพร์ไดอารี่


จำได้ว่าโหลด The Vampire Diaries เพราะออนแอร์วันเดียวกับ Bones และ Fringe แต่ก็ดู episode แรกไม่จบและไม่คิดจะแตะอีกเลย มีความรู้สึกวิธีการเล่าเรื่องคล้ายกับนิยายของสเตฟานี (ต้องเข้าใจว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่ปอปกับหมาไนเพ่นพ่านเป็นพิเศษ) แต่เมื่อไม่นานมานี้ ดิฉันอยู่ว่างๆ (ยอมรับเถอะ!!หล่อนกรี๊ดใครบางคน) แถมหันซ้ายหันขวาเริ่มไม่มีอะไรให้เดี๋ยนรับประทาน เพราะเป็นช่วงโลว์ซีซั่นของซีรีส์ที่เดี๋ยนเกาะติด ไม่มีจะกินจนต้องดูซีรีส์เกาหลีอ่ะ คิดดู๊(แต่เดี๋ยนไม่เคยเสียใจที่ไปโซล เพราะทำให้เดี๋ยนได้พบกับรักแท้อย่างน้องบอม คึ คึ)


การดำเนินเรื่องในช่วงแรกๆน่าเบื่อมากสำหรับเดี๋ยน พระเอก(- -)นางเอกผลัดกันเล่าความในใจผ่านไดอะรี่ (ดิฉันเบื่อนะคะละครที่ชอบคิดอะไรออกมาดังๆ ไม่ปล่อยให้คนดูคิดเองเนี่ย) แต่ช่วงหลังผกก.คงเห็นว่ามันไม่เวิร์คอาจจะทำให้อิโจวอ๊วกได้


เรื่องย่อ : 145 ปีก่อน ตระกูลกิลเบริ์ตและคนในหมู่บ้านได้ทำการล่าและกำจัดแวมไพร์เป็นจำนวนมาก บางส่วนถูกขังไว้ใต้สุสานด้วยมนต์สะกดของแม่มด..145 ปีให้หลัง สองพี่น้องแวมไพร์"ตระกูลซาลวาทอร์"กลับมาด้วยจุดประสงค์ที่ต่างกัน คนหนึ่งเพราะความรัก อีกหนึ่งคือเพื่อล้างแค้น..


• เอลีน่า กิลเบริ์ต (Nina Dobrev ภาคนางเอ๊กนางเอก) เดี๋ยนไม่ค่อยชอบนังเอลีน่าอะไรนี่เท่าไหร่หรอกนะก๊ะ เพราะเจ้าหล่อนชอบจีบปากจีบคอเวลาพูด ทำตัวสวยได้ตลอดเวลา แต่สายตาจิกเหมือนงูหางกระดิ่งไปที่ผู้ชาย ท่าทางแสนดีและแสนรู้เป็นนางเอกหนังไทย แต่เจือกนุ่งผ้าผ่อนอวดองค์เอว ขนาดจะนอนเมิงก็ไม่ยอมถอดกางเกงลีวาย แค่ใส่"สายเดี่ยวเกี่ยวทีเดียวหลุด"เพื่อให้คนดูรู้ว่า"สวยจะนอน" แถมฉากที่พบกับสเตฟานครั้งแรกยังโก๊ดน้ำเน่า เปลี่ยนจากชนกันมุมตึกมากระทบไหล่สบตาหน้าห้องน้ำ..


• แคทเธอรีน เพียซ (Nina Dobrev ภาคนางร้าย) แวมไพร์หญิงชั่ว มากชู้หลายปั๋ว รวบทั้งพี่ทั้งน้องตระกูลซาลวาทอร์ หล่อนเป็นรุ่นทวดเทียดของเอลีน่า แคทเธอรีนมีนิสัยเห็นแก่ตัวตรงข้ามกับเอลีน่าทุกกระเบียดนิ้วยกเว้นใบหน้าที่เหมือนกันยังกะแกะ~แพะยัง~งง
*"ยัยนีน่า"เหมาะกับบทเจ้าเลห์ค่ะ เดี๋ยนบอกแล้วว่ายัยนี่มันร้าย เชื่อเดี๋ยนซิเจ้าคะคุณหลวง


• สเตฟาน ซาลวาทอร์ (Paul Wesley) นานนับศตวรรษที่เขาต้องปลีกวิเวิก(พี่ไม่บวชล่ะคะ) แต่สเตฟานกลับมาด้วยเหตุผลเดียวคือ ต้องการรู้จักเอลีน่า(ติดหญิง ถุยชีวิต!)เพราะเธอหน้าตาคล้ายแคทเธอรีนเหมือนคนๆเดียวกัน แต่ผู้หญิงสองคนนี้ต่างกันสุดขั้วเหมือนด้านมืดกับด้านสว่าง ทำให้เขาตอบตัวเองได้ว่าความรู้สึกที่เคยมีให้แคทเธอรีนมันไม่"real"กับเอลีน่าสิของแท้..วุ้ย ก็เห็นพูดงี้ทุกคน.**พระเอกคนนี้เดี๋ยนไม่ปลื้มค่ะ เฉยสนิทไม่มีอะไรสะดุดทั้งรูปพรรณสันฐานและแอ็คติ้ง ธรรมด๊าธรรมดา ฮ้าวว(พูดถึงผู้ชายไม่น่าสนใจแล้วง่วง) หน้าตาซีดๆไร้เรี่ยวแรงเพราะเป็นแวมไพร์กินเจ


• เดม่อน ซาลวาทอร์ (Ian Somerhalder) เป็นพี่ชายของสเตฟาน คนนี้"real"ค่ะ ชั่วก็บอกตรงๆว่าชั่ว ไม่ยิ้มแป้นเก็กหน้าหล่อไปวันๆ ทำไมเดี๋ยนชอบน่ะเหรอคะ ฮีแสบกวนส้นตรีนดีฮ่ะ แล้วอุดมไปด้วยธาตุเหล็กเพราะอยากแหล่กใครก็แหล่ก ยอมรับด้วยนะว่า"แหล่กจริง"ไม่โบ๊ยให้คนอื่นรับผิดแทนตัว..แต่ช่างน่าผิดหวังเพราะเนื้อแท้จริงๆของเดม่อนเป็นคนดี(ซะนี่) เขารอคอยที่จะพบแคทเธอรีนมาเกือบ 145 ปี จนเมื่อรู้ว่าเจ้าหล่อนไม่เคยไยดีเขาเลย อีกทั้งการที่ได้พบกับเอลีน่าหญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนแคทเธอรีนแต่นิสัยต่างกันราวฟ้ากับขอบนรก ทำให้เขาค่อยๆหลงรักเอลิน่าอย่างไม่รู้ตัว..
*ช่วงแรกเดม่อนร้ายมากฮ่ะ ช๊อบชอบ อิอิ พอช่วงหลังๆฮีเจือกดี แต่ยังกวนส้นตรีนอยู่ เดม่อนพยายามปกปิดความเจ็บช้ำกับความจริงที่ว่าเอลีน่าเป็นคนรักของน้องชาย..เหลือบมาตรงนี้ซิคะ'ม่อน'แล้วจะพบใครอีกคนที่ดีกั๋ว
**มีข่าวลือที่ยังไม่confirm ว่า เอียน โซเมอร์ฮาลเดอร์ จะรับบท 'เอียน โอชีอา' พระเอกในเรื่อง The Host นิยายของสเตฟานีด้วยนะก๊ะ วุ้ย จากบทแสบกลายเป็นผู้ชายแสนดีคงน่าดูนักละ

ดูนังเอลีน่าจิกสายตามอง"ม่อน"(ของเดี๋ยน)สิคะคุณหลวง


*เมื่อกี๊เดี๋ยนลองไปอ่านพร็อตนิยายเรื่องอื่นคร่าวๆของแอล เจ เดี๋ยนว่ามันสร้างสรรกั๋วนิยายของสเตฟานีอีกนะ เหอๆ ตามความเห็นของโจวลีนะก๊ะ นิยายของ L. J. Smith จะไม่หมกมุ่นกับตัวละครตัวใดตัวนึงจนลอยแพตัวละครอื่นๆ ผู้เขียนเก่งในการสร้างคาแรคเตอร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บอนนี่ (Katerina Graham) แม่มดที่มีฤทธิ์เทียบเท่าทวดเทียดของเธอซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเอลีน่า รวมไปถึงเจเรมี่ (Steven R. McQueen) น้องชายของเอลีน่าที่เจือกซัดเลือดแวมไพร์เพราะหมดอาลัยตายอยากในชีวิต เมื่อรู้ว่าแฟนสาวแวมไพร์ถูกฆ่า ยังไม่พอ..ซีรีส์ทิ้งปมว่าตกลงไทเลอร์ (Michael Trevino) เพื่อนของเจเรมี่ ฮีมีเชื้อแวมไพร์หรือหมาป่ากันแน่..ที่แน่ๆตระกูลของฮีไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา..ซีรีส์ปิดฉากซีซั่นแรกไปอย่างระทึกด้วยการกลับมาของแคทเธอรีน (Nina Dobrev ภาคนางร้าย)กับฉากสยองจนอิโจวเลือดลมสูบฉีด..(โรคจิตแน่เรยช้าน!!)
The Vampire Diaries เขียนบทโทรทัศน์โดย Williamson และ Julie Plec ซีรีส์ออกอากาศครั้งแรกทาง The CW TV. Network วันที่ 10 กันยายน 2009 และเพิ่งจบซีซั่นแรกไปเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2010 (ซีซั่น 1 มีทั้งหมด 22 ตอน) และคาดว่าซีซั่น 2 จะเริ่มออนแอร์ประมาณวันที่ 8 กันยายน 2010
p.s.The Vampire Diaries ได้รางวัล "Favorite New TV Drama" จาก People's Choice Awards, 2010 ด้วยจ่ะ


สาระน่ารู้
- เวอร์เวน พืชชนิดหนึ่งทำให้ปอปตัวอ่อนระทวย นาทีทองนี้รีบเผาหรือตอกหมุดที่ทำจากไม้ (PVC ไม่เวริ์คทำให้โลกร้อน) ในเรื่องไม่มีการฆ่าปอปด้วยกระเทียม เพราะกระเทียมช่วยบำรุงโลหิต แวมไพร์ที่แพ้กระเทียมเป็นพวกไม่รักดี โลว์คลาส
- แหวนประจำตระกูลแวมไพร์ ทำให้ปอปเดินเพ่นพ่านแม้ในแดดจัดๆ ไม่เปลือง SPF50
- คลื่นรบกวนแวมไพร์ ปอปจะเป็นอัมพาตชั่วขณะ ตอนนี้แหละนาทีทอง ..คงไม่ต้องบอกใช่มั้ยควรทำยังไง..เก่งมากคิมบอม..
- เข็มทิศหาแวมไพร์ ถ้ามีปอปที่ไหน..ตัวใครตัวมัน!!
ข้อสังเกต
แวมไพร์ของสเตฟานีจะไฮโซ ผิวเป็นเกล็ดเพชรเวลาโดนแสง หล่อเทพหรือสวยเหมือนไม่ใช่มนุษย์ แต่สิ่งที่เหมือนกันๆกันของแวมไพร์ ไม่ว่าจะเป็นไพร่หรือไฮโซ คือ ชอบแอบฟังความคิดชาวบ้าน(น่าตกใจจริง..เหมือนคนเด๊ะเลย) อยากรู้อะไรก็ไม่เข้ากูเกิลให้รู้แล้วรู้แรด นั่งฆ่าเวลาไปวันๆ เรียน ม.5 จนไม่รู้กี่รอบ มันก็ต้องแม่นสูตรตรีโกณมิติกั๋วเราเป็นธรรมดา แต่ขอโทษ บังเอิญอิโจวไม่เคยเรียนซ้ำชั้นว่ะ
Create Date : 25 พฤษภาคม 2553
Last Update : 6 กรกฎาคม 2553 8:47:10 น. 39 comments
Counter : 8476 Pageviews.

 
รับอัพไปหน่อย เดี๋ยวจะกลับมาตรวจดูข้อมูลทีหลังนะก๊ะ


โดย: Million Stars วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:28:52 น.  

 
สรุปว่าเป็นการเม้าท์ปอบนะคะวันนี้


โดย: wanna923 วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:53:08 น.  

 
^
เด๊


โดย: Million Stars วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:05:40 น.  

 
ทั่นโจดู Personal Taste จบยังฮ่ะ ง่ะ..แบบว่า จะถามว่า ดูใน Viikii รึ๊ป่าว พอจะเห็นชื่อคนแปลเป็นซับไทยมั่งป่ะ ถ้าดูซับไทยแล้วอ้วกไปด้วยก็ไม่ต้องคิดรัยมากฮ่ะยังมีชื่ออิป้านี่ไปแปล Moon Lovers อีกน่ะฮ่ะ (ทาคุยะแสดงอ่ะ)


โดย: pukpui_s วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:10:17 น.  

 
^^ งานยุ่งมากเลยน่ะฮ่ะเนี้ยะ (ยุ่งกะการสมัครเป็นแฟนคลับ 2PM กะวนเวียนอยู่แถววิกิ (ต้องโทษทั่นโจวที่ทำให้เรารู้จัก Viikii ตอนนี้ติด Web นี้โฮกกก..เลย)


โดย: pukpui_s วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:14:02 น.  

 
#4 ปัญหาคือเดี๋ยนไม่รู้จะดู Personal Taste จบรึเปล่าอ่ะดิคุณปุย
ส่วนมากโจวลี่โหลดโซนเกาหลี-เจแพน จาก d-addicts และซับอิงกิดที่นั่นด้วยอ่ะค่ะ หรือไม่ก็ไปรอซับที่ WISHS2 นานๆไปโหลดซับไทย แต่บ่อยครั้งที่ซับไทยแปลจนโจวลี่ต้องกลับมาดูซับอิงกิดอ่ะค่ะ บางทีอ่านไม่ทันก็มานั่งแปลเอง แต่แปลเก่งๆก็น่าจะเป็นบ้านข้าวโพดโดยเฉพาะทีมของคุณ mrmoonlight ,nanaclubz ที่แปล hard to say i love you อยู่ตอนนี้น่ะค่ะ โจวลี่ชอบตรงที่เค้าใช้ภาษาไทยอย่างเช่น ฉัน ,รึเปล่าล่ะ(บางคนเขียนว่า "หล่ะ") อะไรทำนองนี้ค่ะ

ส่วนที่ Viikii แทบจะไม่เคยเข้าไปดูเลยค่ะ เลยไม่เห็นชื่ออิป้าคนนั้น ฝากบอกอิป้าคนนั้นว่าเวลาแปลอย่าใช้ภาษาพูดสับสนกับภาษาเขียนก็พอค่ะ moon lovers ทาคุยะแก๊แก่นะก๊ะ ใครเป็นนางเอกคะคุณปุย เดี๋ยนยังดูไม่ถึงไหน เลยไม่แน่ใจนางเอกเป็นใครกันแน่

แล้วคุณปุยสบายดีเหรอคะ


โดย: Million Stars วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:33:54 น.  

 
กำลังดูเรื่องนี้ค้างอยู่เหมือนกันค่ะ...คิดแบบเดียวกันเลยว่าเอลีน่าจะเซ็กซ์ไปไหน.....


โดย: chadapha วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:36:16 น.  

 
^^ ซะงั้น
ดั๊นสบายดี ทั่นโจแข็งแรงดีน่ะฮ่ะ?

Moon Lovers ดั๊นยังสับสนอยู่อ่ะว่าใครเป็นนางเอก
งง ง๊ง งง ระหว่าง Lin Chi Ling ดาราจีน กะ เคโกะ (Kitagawa Keiko ) รู้แต่ว่า ทาคุยะ ได้บทเป็นคนเห็นแก่ตัว ชอบซี่รี่ย์ญี่ปุ่น บทพูดสั้นดีเน๊อะ


โดย: pukpui_s วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:56:19 น.  

 
แต่เท่าที่ดู น่าจะเป็นเรียวโกะ Shinohara Ryoko ที่เป็นนางเอก อ้าว.. ^o^


โดย: pukpui_s วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:59:48 น.  

 
^
^
ตอนแรกเดี๋ยนสับสนระหว่างเจ๊ใหญ่"ชิโนฮาร่า เรียวโกะ" กับ สาวน้อย"คิตางาวะ เคโกะ" แต่ดูๆแล้วน่าจะเป็นเจ๊ใหญ่มากกั๋วค่ะ เพราะที่เจแพนเจ๊แกดังกั๋ว


โดย: Million Stars วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:58:27 น.  

 
แบนเนอร์หัวบล็อกเป็นเรื่องแวมไพร์ เนื้อบล็อกก็แวมไพร์ แต่ มันคนละเรื่องกัน

นี่เดี๋ยนดู Nat Geographic Vampireอยู่ หรือ ไร ???

โดย: angy_11 วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:07:22 น.  

 
เอิ่ม อ่านแล้ว ก็ นะ
คงไม่ใช่แนวเรา ฟังเผินๆ ยังกะ ทวิภพ+แก้วขนเหล็ก


ตามไปดู ซีรีย์ทาคุยะ ดีกั่ว ฮ่ะ

หวัดดีค่ะคุณปุย


โดย: angy_11 วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:10:10 น.  

 
หุ้นลง วินาศแล้ว ก้าโดย: angy_11 วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:31:57 น.  

 
MAYday MaYdaY !!!!

โหลดทาคุยะมาแว้ว แต่หาซับไม่ได้ ขอลิงค์ไปแหล่ง ซับอิงกิด ด้วย จร้า


โดย: angy_11 วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:03:04 น.  

 
เดี่ยนพะยายามหาเองแล้วนะฮะ
แต่ที่หน้านี้
//www.d-addicts.com/forum/subtitles.php

มันไม่มี เนะ


โดย: angy_11 วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:14:19 น.  

 
^
oh boys!!! เริ่มเอือมกะมัน

ก็แกรไปหาซับเรื่อง moonlight lovers แต่มันใช้ชื่อเจแพนว่า Tsuki no Koibito ย่ะ
แต่ที่นี่มีทั้งซับไทยและอิงกิด Tsuki no Koibito ซับไตเติ้ล

ช่วงนี้ยังไม่อยากดูว่ะ แกรดูไปก่อนละกัน


โดย: Million Stars วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:49:07 น.  

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:59:49 น.  

 
หวัดดีฮ่ะทั่นจี้^^ (ช้าไปป่ะฮ่ะ)
ทั่นจี้ฮ่ะ ไม่มีซับทั่นจี้ก็แปลเองเลยฮ่ะมันส์กั่ว เพราะเราเขียนบทเอง


โดย: pukpui_s วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:00:51 น.  

 
รูปหัวบล็อคกะเรื่องในบล็อคคนละเรื่อง แต่ก็เป็นแวมไพร์(กินเจ)เหมือนกัน ป้าชอบทั้งสองเรื่องแหละ แต่ปิ๊งพระเอกเวอร์ชั่นหนังกว่าติ๊ดนึง ส่วนนางเอกกับพระรองของสสองเวอร์ชั่น สวยหล่อกินกันไม่ลง

ป้าได้ดูเรื่องนี้หลังจากฉายไปสามสี่ตอนแล้ว แต่ก็พอเดาเรื่องได้เพราะมีแฟลชแบคเป็นระยะ ๆ เนื้อเรื่องสนุกดีนะ ดีจังที่มีปีสองต่อด้วย

หลานพจดูเรื่อง Eastwick มั่งหรือเปล่าคะ เรื่องนี้ป้าก็ชอบ โทนเรื่องคล้าย ๆ Charmed เลย อยากรู้ว่าแดริลเป็นตัวร้ายหรือตัวดีกันแน่


โดย: haiku วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:23:43 น.  

 
Hi

มารายงานผล จ้ะ
ตอนแรกของ มูนเลิฟเวอรส์ เฉื่อยแฉะแบะเปื่อยมาก ฮ่ะ แต่พวกในบอร์ดเหลิมไทยซากุระ นอนยันว่า ตอนสองจะร้อนแรงขึ้น เดี่ยนก็เลยโหลดรอไว้แล้วถึงตอนที่สาม ฮ่ะ


พอดี ที่หมอเห่าจบไปแล้ว ฮารืดดิสจึงเหลือที่ว่างให้ ทาคุยะ


โดย: angy_11 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:23:52 น.  

 
#19 แวมไพร์ไดอารี่แรกๆมันจะไม่ค่อยเท่าไหร่หรอกหม่อมป้า แต่หลังๆตัวละครจะเยอะ แล้วมันจบซีซั่นแรกไม่ได้เพราะซีซั่นแรกแค่เริ่มปูพรม

หม่อมป้าดู Eastwick เวอร์ไหนอ่ะ เพราะโจวลี่ดูเวอร์ 2009 น่าจะคล้ายๆกันนะ เอิ่ม เดาทางคุณพี่แดร์ริล แวน แกไม่ออกเหมือนกันเพราะยังดูไม่จบครบ 13 ตอน ขอเวลาโจวลี่นิดนึง

#20 เด๊


โดย: Million Stars วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:55:07 น.  

 
ขยันโหลดขยันแปลกันจริงจริ๊ง

เดี๋ยนรอบริโภคอย่างเดียว


โดย: wanna923 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:8:51:31 น.  

 
เอส แกรรู้รึเปล่า lost จบซีซั่น 6 และเป็น final season \\ (^o^)/เย๊ จบซะได้ก็ดี จะได้ตามดูทัน(´∀`)
m (_ _) m มีใครจะแลกหนังกับเดี๋ยนมั้ยเนี่ย เดี๋ยนอยากได้ lost ซีซั่นแรกๆ(¬_¬)

#18 เหมือนเดี๋ยนเลยคุณปุย แปลเองมั่วเอง กิกิ(~_~)

(´・ω・`)<--ใช้อิโมแบบนี้ไม่เปลือง host ดีก๊ะ


โดย: Million Stars วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:21:18 น.  

 
แล้วเจ๊โจว มีไรมาแลกล่ะก๊ะ


โดย: wanna923 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:54:17 น.  

 
สรุปว่าเราจะค้าขายกันแบบสมัยบรรพบุรุษใช่ไม๊เคอะ เอาสินค้าแลกกับสินค้า


โดย: wanna923 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:55:31 น.  

 

ดีใจ Lostไม่lost แล้ว เนอะ

ชั้นไม่กล้าดูเพราะกลัวหลงป่า อะ แบ็บว่า เรื่องมัน มั่วได้มั่วจริงๆ ขึ้นต้นจากเครื่องบินตกกลายเป้นเกาะปริศนาแล้วก้ไปถึงมนุดต่างดาว อะไรนั่น

ถ้ามันจบที่หกซีซัน ก็พอจะลุ้นไหวโดย: angy_11 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:20:00 น.  

 
อ่อ อ่อ อ่อ (o_O)

แกเห็น justified รึ ยั้งงงพี่ทิม นะ แก๊


โดย: angy_11 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:26:16 น.  

 
^
OMG!!!!!!!
กะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด พี่ธีโม่ของเดี๋ยนนน(คนเดียว)
ชั้นเห็นพี่ธิมแกรไปโผล่เรื่อง Damages เล่นไม่กี่ตอนเอง
เรื่อง Justified เนี่ยชั้นลืมดูจริงๆว่ะ ชั้นเห็นตั้งแต่ซีซั่นแรกว่าพี่ธีโม่ใส่หมวกเป็นโคบาล แต่หลังจากนั้นเดี๋ยนก็ลืมสนิท(นี่แหละตรู(-_-¤)) ตอนนี้ยังแค่ 11 ตอนเอง วุ้ย ชิวๆand someone told me this's great show ha~ha thx aG..m (_ _) m

lost มันแนวๆ fringe ,V2009 ,X'files ,roswell แต่ถ้าไปปิดฉากที่ซีซั่น 6 ได้แปลว่ามันต้องมีอะไรน่าสนใจมั่งล่ะ(ô_ô)

#25 อ้าว อิเอสประมูลคนแรกรึนี่(~_~) มิบังอาจแลกกับท่านเอสค่ะ(~_~)


โดย: Million Stars วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:09:10 น.  

 
กร๊ากกกก....ก่อนอื่นขอขำก่อนได้มั้ยกับตรงนี้
v
v
ไม่ว่าจะเป็นไพร่หรือไฮโซ....แร้วงงงงงง

อ่านแล้วทำไมพี่ชอบเอลีน่าก็ไม่รู้ คงเพราะชีไม่สมบูรณ์แบบนี่ละมั้ง....รึเปล่า


โดย: ปลาทอง9 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:36:20 น.  

 
#21
คงเป็นเวอร์ชั่นเดียวกันค่ะ เรื่องนี้เลือกคนแสดงได้โอเคเลย ดู ๆ ไปแล้ว คาแรคเตอร์ของแดริลจะคล้าย ๆ โคลในเรื่อง Charmed เหมือนกันนะ ไม่รู้ว่าจะได้สร้างสักกี่ซีซั่น อย่าง Charmed นั่นสร้างเข้าไปแปดซีซั่น ดูได้สนุกตั้งแต่ต้นจนจบเลยโดย: haiku วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:50:24 น.  

 
เพิ่งไปอ่านเจอ..
หนังไทย "ลุงบุญมีระลึกชาติ"(Uncle Boonmee Who Can Recalls His Past Lives) คว้ารางวัลปาร์มทองจากเมืองคานส์ เมื่อวันที่ 21 พฤษภา 2010 ลงเวบ ตปท.ด้วย อุอุ
Uncle Boonmee Who Can Recalls His Past Lives
แต่ขนาดหนังไทยเดี๋ยนดูตย.แล้วยังต้องดูซับอิงเลยฮ่ะ ดัดจริตซะไม่เมียะล่ะช้านแต่น่าจะมีพากษ์ไทยเนอะ

#30 เอ่อ หม่อมป้าคะอย่าหาว่าอิโจวคิดชั่วเลยนะคะ โจวลี่กลับคิดว่ายัยแม่มด 3 สาว(แก่)เนี๊ยะ มันดูเหมือนนางเอกหนังxไงไม่รู้ค่ะ แล้วยัยแคทรึเปล่าที่เป็นพยาบาลน่ะ ชุดไม่แมชกับชีเลยหล่อนน่าจะทำอาชีพอื่น อิลุงแดร์ริลก็เป็นพ่อมดโรคจิต นึกจะแก้ผ้าโชว์"ของ" เมื่อไหร่ก็โชว์ ประสาทแหล่กขอเบรคเรื่องนี้ไว้ก่อนดีกั๋ว

#29 ปัญหาของยัยเอลีน่าคือ มัน"พยายาม"ทำตัวสมบูรณ์แบบค่ะพี่แอ๊ก
แต่พี่แอ๊กกลับมาตั้งกะเมื่อไร่เนี่ย


โดย: Million Stars วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:30:36 น.  

 
ตามไม่ค่อยทัน บล๊อคเดียวเม้าท์ซีรี่ย์ประมาณแปดเรื่องได้


โดย: wanna923 วันที่: 30 พฤษภาคม 2553 เวลา:20:55:33 น.  

 
ชอบอีมินโฮง่ะ


โดย: wanna923 วันที่: 30 พฤษภาคม 2553 เวลา:20:56:31 น.  

 
^
ชั้นดีใจที่แกรคิดได้

ว่าน้องบอมเป็นของชั้น


โดย: Million Stars วันที่: 31 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:00:05 น.  

 
LOST


โดย: wanna923 วันที่: 31 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:30:39 น.  

 
ดูน้องบอมในเว็บไม่สะใจ ข้ามไปข้ามมา ตอนนี้สั่งแผ่นเต็มรูปแบบมาแล้วฮ่ะ


โดย: wanna923 วันที่: 31 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:32:10 น.  

 
แต่เซ็ง อีมินโฮ ตรงไหนป่ะฮะ
มันขาเล็กกว่าเดี๋ยนอีกอ่ะ


โดย: wanna923 วันที่: 31 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:32:59 น.  

 
^
lost สมชื่อ
เล่นเอาผู้ชมหลงทาง
ปูพื้นกระเบื้องโคตรรรรนานนนนในซีซั่นแรก

จากที่เกลียดๆไอ่ซอร์เยอร์เพราะเหตุผลส่วนตัว นานนจนลืมเกลียดมันไปเลยอ่ะ

#37 จะ จริง รึ นี่ปั่นจักรยานกลางอากาศอาจช่วยได้นะแกร


โดย: Million Stars วันที่: 31 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:29:55 น.  

 
ได้ดูน้องบอมเต็มๆ แล้วง่ะ น่ารักน่ากินจริง จริ๊ง


โดย: wanna923 วันที่: 1 มิถุนายน 2553 เวลา:9:25:14 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Million Stars
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

15.10.12 :Blue Lagoon(2012)
18.06.12 :Revenge : การแก้แค้น
05.06.12 :Jestem Aka I am (2005)
28.05.12 :In Their Sleep .. +18
23.05.12 :Welcome To The Rileys
11.05.12 :หนังว่าด้วยการแก้แค้น
08.05.12 :Law & Order SUV 13
24.04.12 :American Horror
09.04.12 :In Bed ..+18!
....................................................

21.12.10 :พี่Dex เลิกกะเมีย!!
08.12.10 :Despicable Me
25.11.10 :Let The Right One In
17.11.10 :The Lake House & Il Mare
10.11.10 :A Walk in the Clouds 1995
04.11.10 :ช่วงขาขึ้นของMaggieQ
26.10.10 :Hotaru 2
13.10.10 :'หมอแมะ' Go Inter
07.10.10 :'ราเชล' คบ 'ไมเคิล'??
05.10.10 :นิกิต้าหน้าหมวย
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
25 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Million Stars's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.