Still, Marry Me : มี"ปั๋ว"เสียที ดีไหมหนอ

คำเตือน : โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม(¬_¬)

Dear John ของท่าน นิโคลัส สปาร์ค เขียนไว้ว่า "การที่หัวใจเราเต้นแรง ไม่ได้หมายความว่าเรากำลังมีความรัก แต่หมายถึง คนบางคนทำให้คุณรู้สึกถึงความรักได้มากแค่ไหน.." โอว..ซาบซึ้งค่ะ แต่ประโยคน็อคนี้อย่ามาใช้กับชีวิตจริงเด็ดขาด(`ヘ´)
โจวลี่ไม่เข้าใจว่าทำไมชาวโลกถึงไม่ค่อยพอใจในเสรีของตัวเอง อ่า จะพูดไปแล้วเดี๋ยนเคย เสียการทรงตัว(อ่านว่า เสีย-การ-ทรง-ตัว ไม่ใช่ เสีย-ตัว)ตอนอายุ 18 และเมื่ออายุ 23 หัวใจเดี๋ยนก็หยุดเต้น แต่ไม่นานหลังจากนั้น เดี๋ยนได้รู้ถึงความสงบและอิสรภาพอย่างแท้จริง การพยายามเปลี่ยนตัวเองเป็นเรื่องเหนื่อยสำหรับโจวลี่ ทำไมเราต้องทำในสิ่งที่ไม่ชอบกับคนที่เรา"ทึกทัก"เอาเองว่าใช่


เดี๋ยนคิดว่า "ผัว" เป็นคำหยาบ เป็นคำกาลกิณี ดังนั้นอะไรที่ตรงข้ามกับ"ความเจริญ" (เช่นคำว่า เฮงซวย) เดี๋ยนจะไม่คิดให้ปวดเศียร ก็ไม่ต้องแปลกใจหรอกค่ะว่าทุกวันนี้เดี๋ยนก็ยังไม่มี ผอ สระ อัว m (_ _) m แต่ช้าก่อนค่ะ ไอ้ที่เดี๋ยนพูดมาทั้งหมดเนี่ย ใช่ว่าเดี๋ยนจะมองความรักติดลบ จริงๆโจวลี่ชอบมีความรักนะคะ ความรักทำให้ผู้หญิงอยากดูดี ออกกำลังกายเล่นกีฬา โยคะ นวดสปา หรือแม้กระทั่งตบนม (ส่งเสริมอาชีพ OTOP ได้อีก) แต่เดี๋ยนก็ยังนอนรอ เอ้ย นอนยันนะคะว่าการมี ผอ สละ อัว กับการมีความรัก ไม่ใช่เรื่องเดียวกัน(-_-¤)


Still, Marry Me เป็นเรื่องราวของผู้หญิงสามคนที่อายุย่างเข้า 34 แต่"ยังไม่แต่งงาน" ซึ่งก็คือ"ไร้ปั๋ว"นั่นเองคุณปู้จม┐ ('~`;) ┌และสิ่งที่เหมือนกันๆ(ของผู้หญิงเกือบค่อนโลก)คือ พวกหล่อนกำลังมองหาคนที่ใช่ แต่ยิ่งนานวัน..ดูเหมือนว่าคนที่ใช่จะไม่ผ่านมาซักที มาตรฐานเลยลดลงมาที่"ขอให้ใกล้เคียง"..ผู้หญิงสามคนกับมุมมองความรักที่แตกต่าง..


• ลีชินยอง (Park Jin Hee) หญิงสาวที่มีความมุ่งมั่นในอาชีพนักข่าว แต่หลังจากเทรนงานที่วอชิงตัน 2 ปี แฟนคนแรกก็บอกลาอย่างไม่ไยดี พออายุย่างเข้า 34 เธอก็(เกือบ)จะแต่งงาน โชคดีที่เธอรอดจากปลาไหลคงกระพัน"ตัวนั้น" ดูเหมือนชีวิตเธอจะไม่ค่อยมีโชคทั้งเรื่องความรักและหน้าที่การงานเท่าไหร่ ผู้หญิงที่อายุย่างเข้า 34 อย่างลีชินยองเริ่มถึงจุดสูงสุดของความเหงา จนกระทั่งเธอได้พบกับฮามินเจเด็กหนุ่มที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 10 ปี
*เราชอบลีชินยองตรงที่เธอเป็นผู้หญิงที่มีสมอง ถึงแม้ชีจะมีความเป็นเด็กสูง ขี้โวยวาย แต่ชีสามารถรับมือได้กับทุกสถานการณ์ ลีชินยองอาจจะต้องการความรักจากใครซักคนเพราะความเหงา แต่เธอก็ยังมีสติในความรักอยู่เสมอ เมื่อเธอหลงรักฮามินเจอย่างลึกซึ้ง แต่สุดท้ายแล้วเธอกลับเลือกไปเป็นนักข่าวต่างประเทศอีก 3 ปี นั่นหมายถึง เมื่ออายุ 37 เธอมีโอกาส"ขึ้นคาน" ถึง 99%
**ใครชอบปาร์คจินฮี เรื่องนี้ไม่ควรพลาดค่ะ ไม่มีใครเหมาะกับบทลีชินยองได้มากเท่าเจ๊ผักอีกแล้ว ที่สำคัญขนาดอายุห่างจากคิมบอม 11 ปี แต่ทำไมมันลงตั๊วลงตัว เวลา"เข้าได้เข้าเข็ม" เอ้ย "เข้าพระเข้านาง"ก็ไม่รู้ค่ะ (^o^)


• ฮามินเจ (Kim Bum) นักร้องและนักแต่งเพลงอัจฉริยะ อายุ 24 ปี (จริงๆบอมอายุ 21 แคกๆ<--อาการสำลัก) ฮามินเจพบกับลีชินยองครั้งแรกเพราะเธอตัดสายเคเบิ้ล 50 HZ ขณะที่เขากำลังซ้อมกีต้าร์อยู่ ต่อมาเขาได้แต่งเพลง "The Woman who cut my string guitar" ให้เธอ(เดี๋ยนกะจะตัดสายเบรคฮ่ะ) ฮามินเจพนันกับบันซอกซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่แอบชอบลีชินยองว่า เขาจะทำให้ลีชินยองมาหลงรักให้ได้ แต่จริงๆเพราะเขารักลีชินยองไปแล้ว จึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้เธอสนใจ
*ใครที่ไม่เคยมีบอมในสายตา(อย่างเดี๋ยน(´∀`))รับรองจะหลงรักบอมจากเรื่องนี้ค่ะ ผู้ชายที่ตกหลุมรักผู้หญิงที่อายุมากกว่าถึง 10 ปี แถมยังรักเดียวใจเดียว คอยเป็นบริวารให้นางเอก วุ้ย จงรักภักดีอย่างเวอร์ๆ แต่ชอบค่ะไอ้คำว่า"ทาส"เนี่ย ฮามินเจอาจจะเด็กกว่าลีชินยองก็จริงแต่ความคิดความอ่านบางครั้งเขาเป็นผู้ใหญ่เกินตัว อาจจะเจ้าเล่ห์เล็กน้อยเพราะการจีบผู้หญิงที่อายุมากกว่ามันต้องใช้ศาสตร์ชั้นสูง มุขบ้านๆสอยมะม่วงไม่ร่วงฮ่ะ ฮามินเจ รัก ลีชินยองอย่างที่เธอเป็น เขาไม่เคยต้องการให้เธออายุเท่าเขา แต่เขาเสียดายที่ตัวเองเกิดช้าไป 10 ปี (อย่าได้คิดเช่นนั้นค่ะน้องบอม คึ คึ) ถึงแม้ความรักของเค้าจะถูกต่อต้านอย่างหนักจากมารดา แต่ฮามินเจก็ยังเดินหน้าและรอคอยลีชินยองอย่างไม่หวั่นไหว แม้จะรู้ว่าลีชินยองตัดสินใจไปเป็นนักข่าวต่างประเทศอีก 3 ปี (โถวว พ่อคุณ)


• จองดาจอง (Uhm Ji Won) ดาจองเป็นล่ามแปลภาษาระดับประเทศ หน้าที่การงานการเงินเธออยู่ในระดับแนวหน้า เสื้อผ้าอาภรณ์ Limited จากแบรนด์ดัง แต่สิ่งเดียวที่เธอขาดคือ"ปั๋ว" เธอไม่ยอมซื้อบ้านแต่อาศัยอยู่กับลีชินยอง เพราะมุ่งมั่นจะออกเรือนอย่างที่สุด ใช้ทั้งไสยศาสตร์ มนต์ดำ ทำทุกวิถึทางเพื่อที่จะมีสามีให้ได้ แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!!ไสยศาสตร์มีจริง!!!
• บันซอก (Choi Chul) คุณหมอที่กำลังมองหาภรรยาอยู่พอดี ตอนแรกเขาอาจจะชอบลีชินยอง แต่เขาตกหลุมรักดาจองตั้งแต่แรกเจอ และถึงแม้ว่าทั้งสองจะไปด้วยกันได้ดี แต่ชีวิตคู่กลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด..
**เป็นบทที่สร้างสีสันให้กับซีรีส์อย่างมาก ยอมรับว่านักแสดงสองคนนี้เล่นเก่งค่ะ คู่อื่นๆเค้าอาจจะซึ้งปนเศร้า แต่คู่นี้ฮาอย่างแรง แค่มองหน้า Choi Chul ก็ขำแล้วอ่ะ


• คิมบูกิ (Wang Bit Na) เป็นคนเดียวที่ไม่แสวงหาสามี เพราะเธอเคยเป็นทาสในเรือนเบี้ยของว่าที่แม่สามีเกือบ 10 ปี เธอยกเลิกการแต่งงานหลังจากที่ทนทุกข์มานาน กลายเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ มีอิสระในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ คอยเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักให้กับเพื่อนสาว เธอไม่เคยต่อต้านเรื่องความรัก ไม่เคยคิดอยากกลับไปเปลี่ยนอดีต เพราะเธอชอบปัจจุบันที่เป็นอยู่ที่สุดแล้ว
**บทบูกิไม่ค่อยเยอะถ้าเทียบกับสองสาว (ผู้หญิงไม่มีปั๋ว เรื่องไม่เยอะหรอกค่ะ) เราว่าถ้าผู้หญิงมีมันสมองแค่ 1 ใน 3 ของบูกิ โลกคงอัพเกรดมากกั๋วนี้(>_<) บูกิเป็นความหวังใหม่ของเหล่าสตรีในศตวรรษที่ 21 การใช้ชีวิตประจำวันของเธอบ่งบอกถึงการรักและดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทานอาหารครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำตามมากๆ บันไซ!!!! (^o^)/


ไม่ค่อยเวอร์เลยเลยนะเดี๋ยน cap แต่ฉากเข้าพระเข้านางของฮามินเจ กับ ลีชิน"โจว"(~_~)

Still, Marry Me หรือ The Woman Who Wants to Marry ออนแอร์ทาง MBC เมื่อเดือนมกราคม 2010 เคยสร้างเป็นซีรีส์ในปี 2004 ธีมหลักเหมือนกัน แต่เนื้อเรื่องไม่เหมือนกัน นางเอกชื่อลีชินยองเช่นกัน และผู้เขียนคนเดียวกันคือ Kim In Young มีเวอร์ที่เป็นผู้ชายด้วยนะก๊ะ The Man Who Can't Get Married ออนแอร์ทาง KBS2 ปี 2009 (แค่เห็นชื่อนางเอกเดี๋ยนก็ขอบายแล้วค่ะ)
(-_-;)ถ้าซีรีส์เกาหลีตัดความงุ่นง่านในการดำเนินเรื่องออกไป ฉากเดินสวนทางพ่อแง่แม่งอน (ที่ทางมีตั้งเยอะแยะเจือกไม่เดิน) แถมชอบคิดอะไรออกมาดังๆให้คนดูได้ยิน ช้านก็คิดเองเป็นนะวุ้ย (สงสัยคนเกาหลีกับคนไทยกินข้าวเหมือนกัน) แต่โดยรวมของซีรีส์แล้วถือว่าผ่าน ถ้าจะไม่เสียเวลากับคู่รักต่างวัยระหว่างแม่พระเอกกับแฟนเก่านางเอกมากเกินความจำเป็น ซีรีส์จะมีเสน่ห์กว่านี้เยอะ ถึงความบังเอิญจะมีมากไปจนเรื่องราวอิรุงตุงนังก็เถอะ แต่เพราะเป็นโรแมนติคคอมแมนดี้ พร็อตน่าสนใจ นักแสดงโอเค แม้ว่าเรตติ้งในโคเรียจะไม่ฟู่ฟ่า แต่เป็นซีรีส์ที่เดี๋ยนดูแล้วไม่ง่วงในรอบ 3 ปีที่ผ่านมาเลยล่ะค่ะ^^


p.s. โจวลี่ไม่อยากให้ผู้หญิงลดมาตรฐานตัวเองเพียงเพราะกลัวคำว่า "ขึ้นคาน" จากผลวิจัยของ ศจ.ดร.โจวริด้า แห่ง เคมบริด เขียนไว้ว่าตามสถิติแล้ว ผู้หญิงมีรอยหยักในสมองมากกว่าผู้ชาย ปัญหาก็คือพวกหล่อนไม่ค่อยเอามาใช้ ทำให้รอยหยักฝ่อ เกิดเนื้องอกไปหนักที่นมแทน..┐ ('~`;) ┌song: LOVE IS ~ Nolto Band


 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2553
47 comments
Last Update : 18 พฤษภาคม 2553 11:43:09 น.
Counter : 1468 Pageviews.

 

รูปเยอะเกินไปป่าวหว่า

จะไปกินกาแฟเหมือนกัน

(ตะโกน)"อิเอส กาแฟสองน้ำตาล 1 ไหนๆแกก็ต้มน้ำแล้วนี่"

 

โดย: Million Stars 18 พฤษภาคม 2553 10:28:06 น.  

 

ฮึบ

ฮึบ

ได้กลิ่นบล็อกใหม่สี่สาวเกาหลี ที่กะลังมองหา ปรั๋ว

ฟังแล้วคล้ายๆSex in the city movieเลย

ประเด็นมีปรั๋วดีไหม นั้นคือประเด็นคลาสสิค ที่คลาสสิคก็เพราะเราทุกคนเกิดมามีพ่อแม่ และเห็นการพึ่งพากันระหว่างคู่ชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ทำให้เรามีความสุข ก็เลย คิดไปว่า สักวันเราคงเป็นอย่างนั้น

แต่ก็ เอาเถิดค่ะ หวังอย่างใดก็คงได้อย่างนั้น ผู้หญิงฉลาดต้องเข้าใจว่าความฝันและอุดมคตินั้นไม่สามารถเป็นจริงได้ และเธอจะหาความสุขได้เอง ไม่ว่าอยู่ในสภาพไหน


น้องคิมบอม ดูดีและน่ารักจัง นี่ถ้าเป็นซีรียืสิบตอน เดี๋ยนคงลงทุนหามาชมแน่ค่ะ แต่ตราบใดที่โคเรียไม่ลดตอน แองจีและคิมบอม คงไม่มีทางแมทช์กันแน่ เลย ฮ่ะ

 

โดย: angy_11 18 พฤษภาคม 2553 11:37:40 น.  

 

สามสาวเกาหลีย่ะ ดูยังไงเป็นสี่

อือม ตอนชั้นดูเรื่องนี้ชั้นยังนึกถึง sex in the city เหมือนกัน บทมันเฉียดๆ แล้วแฟชั่นเกาหลีอินเทรนด์สุดๆ ชอบ ดูเพลินๆ

น้องบอมของเดี๋ยนน่ารักใช่มั้ยล่ะก๊ะ
หน้าสวยกั๋วผู้หญิงอีกอ่ะ

 

โดย: Million Stars 18 พฤษภาคม 2553 11:48:23 น.  

 

ผ่าน ผ่าน เรื่องนี้เดี๋ยนต้องหามาครอบครองให้ได้ อิอิ

 

โดย: wanna923 18 พฤษภาคม 2553 12:53:11 น.  

 

เดี๋ยนชอบเจ๊ผัก และคาดว่ากำลังจะชอบน้องบอมเร็วๆ นี้

 

โดย: wanna923 18 พฤษภาคม 2553 12:53:45 น.  

 

คิมบูกิ ไง จ๊ะ คือสาวคนที่สี่ ซึ่งถ้าเทียบกะSITC คิมบูกิก็คือซาแมนตา โจนส์ที่แสดงโดย คิม แคทแทรล


แต่พรืดเปงพรืด เหอะ
คิมบอม น่ารัก โนะ


ไม่เล่นหนังเดี่ยวๆ บ้าง เหยอ
ไอ่แบบ 2ชั่วโมง จบ อะ
ดูนานกว่านั้น ฉาน ง่วง

 

โดย: angy_11 18 พฤษภาคม 2553 13:17:35 น.  

 

ขอตัวไปดู House S6 E21นะจ๊ะ

 

โดย: angy_11 18 พฤษภาคม 2553 13:21:44 น.  

 

# 6 ยิ่งคุยกะมันยิ่ง ~งง~

สามสาวคือ
- ลีชินยอง เป็นนักข่าว (แคร์รี่ นักเขียน)
- ดาจอง (ชาร์ลอต) ดาจองมีสามีดีพอๆกับแฮร์รี่
- คิมบูกิ (ซาแมนต้า)
**still ,marry me มีอีกชื่อคือ City Lovers เอิ่ม เหมือนเป็น sex in the city เวอร์โคเรียเลยนะก๊ะ มิน่า!!ต่างจากเวอร์เก่าตอน 2004 คนเขียนเปลี่ยนบทนี่เอง

อ่า น้องบอม มีหนังใหญ่ 2-3 เรื่อง เหมือนกันนะก๊ะ เดี๋ยนยังไม่เคยดูเลย (แต่เรื่องนี้หล่อสุดแล้วฮ๋ะ)

#ไปดู bones ตอน 21 ก่อนค่ะ หมอเห่าเอาไว้ก่อน

 

โดย: Million Stars 18 พฤษภาคม 2553 13:52:01 น.  

  

โดย: suchu 18 พฤษภาคม 2553 14:37:22 น.  

 

^^ เป็นอะไร

ปีนี้เดี๋ยนไม่ช้านะฮะ กำลังดู Personal taste อยู่
อีกไม่กี่วันคงได้ดูน้องบอมละ

 

โดย: wanna923 18 พฤษภาคม 2553 14:43:13 น.  

 

แต่นางเอกน่าจะผลิตแคแร็คเตอร์ใหม่ๆ บ้างนะฮะ เหมือนสาวปลาแห้งมากเกิน ทรงผม ท่านอน บ้านเบิ้นอะไร
ทำไมไม่ให้นางเอกหุ่นอวบๆ ผมสั้นๆ อยู่บ้านตึกสี่ชั้นบ้างน้อ อ อ อ

 

โดย: wanna923 18 พฤษภาคม 2553 14:56:18 น.  

 

#7
หลังจากเลื่อนscrollขึ้นลง
ช้านก็รู้ละ แก
ไอ่คนที่สี่ ซึ่งชั้นเข้าใจผิดพลาดไปนั้นคือ ฮามินเจ ที่แกเขียนวงเล็บชื่อนักแสดงไว้ว่า kim bum ก็ชั้นจะไปรู้ได้ไงว่า คิมบัม=คิมบอม

วุ้ย


ก็บอกแล้วไง
ไม่ถนัดภาษาโคเรีย

ขนาดภาษาไทย
ยังอ่านไม่แตก เรย

 

โดย: angy_11 18 พฤษภาคม 2553 14:57:01 น.  

 

สปอยล์หมอเห่า ดีกั่ว
เคสนี้ หมอไปช่วยเหยื่อที่ถูกตึกถล่มทับขา แล้วการจะช่วยออกมา ทำได้ยาก ตัดขาทิ้งไป ทำง่ายกว่า แต่หมอก็มีคอนฟลิคในเรื่องตัดขา เพราะหมอเอง ยังไม่ตัดเลย

หมอทะเลาะกับคัดดีที่อยากให้ตัดขาเพื่อรักษาชีวิต คัดดีคิดว่า หมอเม้งไปทั่วเพราะรู้ว่าเธอจะแต่งงานกับลูคัส

แล้วในที่สุด หมอเห็นด้วยกับคัดดี

บอกคนไข้ว่า การที่เขาเก็บขาไว้แล้วเผชิญความเจ็บปวดทุกวัน ทำให้เขาเปลี่ยนไปเป็นคนใจร้ายที่โดดเดี่ยว จึงอยากให้คนไข้ยอมเสียขาของเธอ ดีกว่ากลายเป้นคนอย่างเขา


หมอลงมือตัดขาคนไข้ด้วยตัวเอง

ขณะอยู่ในรถแอมบูแลนซ์ที่นำคนไข้กลับไปรักษาต่อที่ รพ.

คนไข้กลับมีอาการทรุดลง
เป็นผลจาก

ความผิดพลาดของหมอ
ที่ทำfatหลงเข้าไปในหลอดเลือด
และมันไปอุดตันหลอดเลือดหัวใจ
คนไข้จึงเสียชีวิต

ทั้งคนไข้และหมอ จ้องตากันจนวาระสุดท้าย

ที่โรงพยาบาล โฟรืแมนเข้ามาปลอบ
แต่หมอตวาดว่า

you are an employee Stay away from my life

I did everything right but she died anyway


หมอเสียจริต
กลับมาพังกระจกในห้องน้ำ
แล้วพบขวดไวโคดิน

และในตอนนั้นเอง
คัดดีเดินเข้ามาสารภาพว่า


ที่จริง
เธอเลิกกับลูคัสแล้ว
และอยากลองใช้ชีวิตกับเฮ้าส์


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด


 

โดย: angy_11 18 พฤษภาคม 2553 15:13:21 น.  

 

#13 แกรรรรรรรรรรรรรรรรรรร มันไว้ใจได้แน่หรือว่านั่นเป็นความจริง(อย่าลืมว่ามันพบไวโคดิน)

ตกลงเมิงติดเชื้อสปอล์ยแน่เรยว่ะ

#12 โคเรียออกเสียงโคตรยากกก บางทีเขียนอิงกิดอย่าง ออกเสียงไทยอย่าง

#11 personal taste สู้ still,marry me ไม่ได้เอส

p.s.จี้แกรรู้ยังว่า แองเจล่ามันแต่งงานกับฮอช(อีก)แล้ว ทำพิธีในคุกด้วยนะเฟ้ย

 

โดย: Million Stars 18 พฤษภาคม 2553 15:40:14 น.  

 

#11 ใน # 14 เหรอ ๆ เจ๊โจวว่างั้นนะ เดี๋ยนจะได้เบรคมินโฮ มาหาน้องบอมก่อน

 

โดย: wanna923 18 พฤษภาคม 2553 15:51:54 น.  

 

#14 คนชื่อแองจี แองเจลา อะไรเนี่ย อารมณ์หวานไม่ขึ้นกะสิ่งแวดล้อมเลย นิ (ในคุก ก็ไม่เกี่ยง)(ว่าแต่ ใครติดคุกฟะ)


อ่อ ที่ชั้นสปอยล์เนี่ย
เพื่อทำลายความสุขในการรับชมของแก โดยเฉพาะ เลย นะปล

พ พฤ ศ เดี๋ยนไปธุระ นะคะ

 

โดย: angy_11 18 พฤษภาคม 2553 16:05:57 น.  

 

^ อย่าไปบางกอกละกันนะฮะ
เจ๊ผักตลก

 

โดย: wanna923 18 พฤษภาคม 2553 16:13:01 น.  

 

#16 เก๊อะ ep.20 ฮอชมันขับรถเร็วแล้วแองเจล่ามันนั่งไปด้วยเลยถูกตำรวจจับทั้งคู่ ตอนแรกนึกว่าเป็น จนท. FBI แล้วตำรวจจะปล่อยตัว แต่โดนจับค่อนวัน สองคนนี่มันไม่มีอะไรทำในคุกเลยคุยกันไปมาแล้วเกิดคลิกอีกรอบ ก่อนหน้านั้นยัยแองจี้มันว่างๆก็ไปเดทกับเวนเดล (ไอ้ผมทองๆที่นานๆโผลมาน่ะ) ทีนี้มันมีอยู่ตอนนึงที่แองจี้นึกว่าตัวเองท้อง ฮอชเองก็ยังรักแองจี้อยู่เลยเสนอเป็นพ่อเด็ก แต่ปรากฎว่ามันไม่ท้องแล้วเวนเดลมันก็รักแองจี้ แต่แองจี้รู้ตัวว่ามันยังรักฮอชอยู่เลยเลิกกะเวนเดล ชั้นปวดหัวกับนังแองเจล่า จริงๆเลย

#17 หัวเราะร่วนแปลว่าหนุกชิมิก๊ะ แล้วแกรไม่ต้องมาพึมพำคำก็บอม สองคำก็บอม ให้ชั้นได้ยินนะอิเอส กรูรำคาญ

 

โดย: Million Stars 18 พฤษภาคม 2553 18:59:58 น.  

 

เดี๋ยนดูแบไม่ได้โหลดอ่ะค่ะ เจ๊โจว บางตอนดูได้ บางตอนดูไม่ได้ (เว็บซีรี่ย์แปด)
เซ็งเลย

 

โดย: wanna923 19 พฤษภาคม 2553 11:07:27 น.  

 

^
^
ชั้นก็งงว่าแกรทำไมดูเร็วนัก

เด๋วนี้พัฒนา ไม่ใจเร็วด่วนได้ซื้อทันที

 

โดย: Million Stars 19 พฤษภาคม 2553 11:35:47 น.  

 

หนุกดีอ่ะ เรื่องนี้ชอบๆ ต้องซื้อเก็บซะแร้ว
เจ๊ผักน่ารัก น้องบอมก็เหมือนกาน น น

 

โดย: wanna923 19 พฤษภาคม 2553 13:26:56 น.  

 

^
^
ว่าแล้ว

ไปไหนไมได้เรยช้าน วันนี้ใต้ดินกับBTSยังหยุดเลยอ่ะ

 

โดย: Million Stars 19 พฤษภาคม 2553 14:31:16 น.  

 

คนเราต้องพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีถึงจะมีความสุขนะ เป็นตัวของตัวเองนั่นแหละดีที่สุดแล้ว ขืนนั่งเปลี่ยนตัวเองให้คนอื่นพอใจก็เหนื่อยตาย

ผู้หญิงสมัยนี้แต่งงานกันช้านะ แต่หลายคนก็บ่ยั่น หาคนที่ดีมาแต่งไม่ได้ อยู่ตัวคนเดียวสบายใจกั่ว ไม่ต้องกลัวคำว่า "ขึ้นคาน" เป็นสาวมั่นอย่างหลานพจนี่แหละเริดดดดด

ถ้าหลานพจชมว่าเรื่องนี้ดี การันตีได้ว่าดีแน่ เรื่องไม่ยาวมากซะด้วย

 

โดย: haiku 19 พฤษภาคม 2553 15:06:37 น.  

 

^
^
16 ตอนค่ะหม่อมป้า
^
^
#23 ความจริงโจวลี่ไม่ใช่หญิงมั่นอะไรเลยนะหม่อมป้า เป็นคนไม่มั่นคงทางอารมณ์ด้วยซ้ำ..เพราะอย่างนี้แหละโจวลี่ถึงคิดว่า การแต่งงานต้องอาศัยความอดทน ในขณะที่การเป็นโสดต้องอาศัยกำลังใจ บังเอิญโจวลี่มีอย่างหลังมากกว่า..
แต่ก็มีเพื่อนเดี๋ยนบอกว่าการที่เดี๋ยนคิดอย่างนี้ได้เพราะสภาพแวดล้อมที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาใคร ขอเถียงเลยนะว่าไม่ใช่ คนที่คิดอย่างนี้น่ะมันแพ้ตั้งแต่ในมุ้งแล้ว ทำไมคนเราจะต้องคิดจะพึ่งพาคนอื่นล่ะ ในเมื่อจริงๆแล้วสติปัญญาของพวกเรามากกว่าเพศตรงข้ามด้วยซ้ำ ทุกวันนี้ผู้หญิงถึงอยู่เป็นโสดมากขึ้นไงฮะ เราไม่ได้เกิดมา"สวยเสียเปล่า" แต่เรา.."เปล๊า..ไม่ได้สวยอย่างเดียว"อยู่คนเดียวต้องชมตัวเองบ่อยๆฮ่ะ

 

โดย: Million Stars 19 พฤษภาคม 2553 16:15:00 น.  

 

แต่บางคนก็สวยด้วยมีปั๋วด้วยฮ่ะ

ทำไมน้องบอมทาลิปสติกได้น่ารักเหลือเกิน

 

โดย: wanna923 19 พฤษภาคม 2553 18:07:53 น.  

 

กทม.ประกาศเคอร์ฟิวฮ่ะ คืนนี้ไม่จำเป็นห้ามออกจากบ้านนะคะทุกทั่น

#25 อ๋อ ถ้าสวยแล้วมีปั๋ว เรียกว่า "สวยเสียอย่าง"ฮ่ะก็คือ เสียอย่างเดียว..มีปั๋วแล้ว

**เคอร์ฟิว 3 วัน จะกินไรวะเนี่ย

 

โดย: Million Stars 19 พฤษภาคม 2553 19:48:44 น.  

 

ขอไว้อาลัยให้กับกรุงเทพของเรา

 

โดย: wanna923 20 พฤษภาคม 2553 8:55:05 น.  

 

ไม่มีไรกิน แค่ดูหน้าน้องบอมก็อิ่มแล้ว

เดี๋ยนมีเรื่องด่วน ต้องการความช่วยเหลือด่วนฮ่ะ เจ๊โจวขา ..

เว็บแปดน่ะมีถึงตอนแปดเองอ่ะ เดี๋ยนดูถึงแค่น้องบอมไปทำผมสีเทามา แค่นี้เองอ่ะ เดี๋ยนไม่สามารถหลับตาลงได้ฮ่ะ ถ้าไม่ได้ดูตอนต่อไป
ทำไง ไปตรงไหนดีอ่ะคะ เจ๊โจวช่วยเหลือด้วยนะฮะ

 

โดย: wanna923 20 พฤษภาคม 2553 8:57:54 น.  

 

แกรลองไปดูที่นี่แก้ขัดThe Woman Who Still Wants To Marry ซับไทย

บางตอนมันดูไม่ได้เพราะเกี่ยวกับ"ไอ้อี" และ"หมาย่าง" แต่มันคงช่วยแกรได้เยอะ

 

โดย: Million Stars 20 พฤษภาคม 2553 9:12:45 น.  

 

เย่ เย่ เย่

 

โดย: wanna923 20 พฤษภาคม 2553 14:46:23 น.  

 

เอส ชั้นเข้าเอ็มไม่ได้เรยว่ะ

 

โดย: Million Stars 21 พฤษภาคม 2553 17:04:27 น.  

 

ดีแล้วฮ่ะ จะได้ไม่โดนตำรวจจับ

อ้อ ลืมไปช่วงนี้ตำรวจไม่ค่อยว่างนี่นา

 

โดย: wanna923 21 พฤษภาคม 2553 19:12:25 น.  

 

เข้ามาหาลิ้งโดยเฉพาะเลยนะฮะเนี่ย
หาเองไม่ค่อยเจอ ยังไงไม่รู้อ่ะ

 

โดย: wanna923 21 พฤษภาคม 2553 19:13:48 น.  

 

น้องบอมก็นะ เด็กอาไร้ย ย ย น่ารักอิ๊บอ๋าย

 

โดย: wanna923 21 พฤษภาคม 2553 19:15:29 น.  

 

มาตามกลิ่นที่เจ๊โจวลี่จุดธูปไว้...

อ่านแล้ว น่าดูเหมือนกันนะคะ ดูแล้วคงมีภาคภูมิ ที่ได้เป็นผู้หญิงศตวรรษ ที่ 21 อีกโข หุ หุ (อืมๆ..ชอบ การมีความรัก กับการมีปรั๋ว...มันไม่เหมือนกันจริงๆ)

ที่สำคัญหนุ่มๆเรื่องนี้ ผู้ชายน่ารัก วัยละอ่อนทั้งน้าน

 

โดย: PANDIN 21 พฤษภาคม 2553 20:44:05 น.  

 

เข้ามาบอกว่า หาโหลดดูไป 3 ตอนแล้ว น่ารักดีนะเจ๊ หุ หุ โดยเฉพาะคิมบูกิ เสื้อผ้า หน้า ผม เป๊ะ แถมเก่งอีกต่างหาก ....

ท่าทางราตรีนี้จะอีกยาวไกล

 

โดย: PANDIN 22 พฤษภาคม 2553 1:38:46 น.  

 

^
^
นอนเวลาไหนนั่นน่ะ

ถ้าเอสจังมันโหลดและดูเองได้มันคงไม่โอดครวญขนาดนี้

#33 เอสชั้นจะถามแกหลายรอบแล้ว ในเมื่อแกจำลิ้งไม่ได้แกก็ add favorites ไว้สิ
ตามนี้นะ

 

โดย: Million Stars 22 พฤษภาคม 2553 8:56:40 น.  

 

คัมซัมนิตะ
เดี๋ยนไม่เคยรู้มาก่อนเลยฮ่ะ

 

โดย: wanna923 22 พฤษภาคม 2553 12:49:39 น.  

 

^
มันอยู่ร้านคอมพ์ได้ไง เนียะ

 

โดย: angy_11 22 พฤษภาคม 2553 19:23:37 น.  

 

^
เด๊ <--ภาษาเกาหลีฮ่ะ

ในหัวของเอสจังมันมีแต่เรื่องเงินกับเงิน อย่างอื่นมันไม่สนใจหรอก

 

โดย: Million Stars 23 พฤษภาคม 2553 10:25:22 น.  

 

#39 คุณจี้กลับมาแล้ว

ตอนแรกสุดไม่เคยคิดจะดู F4 เกาหลี
แต่ ณ ตอนนี้น้องบอมทำให้เดี๋ยนเปลี่ยนใจฮ่ะ

 

โดย: wanna923 23 พฤษภาคม 2553 21:49:07 น.  

 

^
#41 F4 น้องบอมเล่นเป็นหนุ่มเจ้าชู้นะแกร นางเอกที่จับคู่ก็หน้าตาบ้านๆ แถม F3 ที่เหลือศัลยกรรมจมูกหมดเรย เชิญแกรตามสบายชั้นชอบบทฮามินแจที่สุดแล้ว แต่ชีวิตต้องก้าวต่อ ลาก่อน(ชั่วคราว)น้องบอม

 

โดย: Million Stars 24 พฤษภาคม 2553 10:00:24 น.  

 

^^ อะไรกันคะเจ๊โจว เดี๋ยนยังไม่อิ่มในรสน้องบอมเลยนะฮะ เจ๊โจวจะหาเหยื่อรายต่อไปแล้วเหรอ

 

โดย: wanna923 24 พฤษภาคม 2553 12:20:21 น.  

 

! (o_O)" ยังไม่อิ่มในรส น้องบอม !

กรี๊ดดดดดดดดดด
น่ากัว

 

โดย: angy_11 24 พฤษภาคม 2553 13:53:15 น.  

 

อย่าย้ำจิคะ เขิล

 

โดย: wanna923 24 พฤษภาคม 2553 15:58:54 น.  

 

^
เมิงเป็นช้างรึไงอิเอส จะได้เคี้ยวรสหวานจากชานบอม

โรคจิตกั๋วที่กรูคิดนะเมิง รับไม่ได้

บอม(ยัง)เป็นของช้านย่ะ

 

โดย: Million Stars 24 พฤษภาคม 2553 17:48:04 น.  

 

55+ ชอบ ปล. จังคะ
แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เราชอบเหมือนกันคะ ดูละเพลินดี สนุกด้วย

 

โดย: PlaTongGirl 21 มิถุนายน 2553 11:31:48 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Million Stars
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

15.10.12 :Blue Lagoon(2012)
18.06.12 :Revenge : การแก้แค้น
05.06.12 :Jestem Aka I am (2005)
28.05.12 :In Their Sleep .. +18
23.05.12 :Welcome To The Rileys
11.05.12 :หนังว่าด้วยการแก้แค้น
08.05.12 :Law & Order SUV 13
24.04.12 :American Horror
09.04.12 :In Bed ..+18!
....................................................

21.12.10 :พี่Dex เลิกกะเมีย!!
08.12.10 :Despicable Me
25.11.10 :Let The Right One In
17.11.10 :The Lake House & Il Mare
10.11.10 :A Walk in the Clouds 1995
04.11.10 :ช่วงขาขึ้นของMaggieQ
26.10.10 :Hotaru 2
13.10.10 :'หมอแมะ' Go Inter
07.10.10 :'ราเชล' คบ 'ไมเคิล'??
05.10.10 :นิกิต้าหน้าหมวย
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2553
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
18 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Million Stars's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.