。◕‿◕。••.•´¯`•.•• ~My Time is Still Going On!~••.•´¯`•.••。◕‿◕。
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2553
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
4 สิงหาคม 2553
 
All Blogs
 
August Again~

สิงหาคม .. ก็เออเส่ะ เดือนสิงหาเเล้วไง ปาเข้าไปเดือนที่เเปดของปี ชีวิตตูก็เริ่มเข้าที่(?)เเล้วล่ะ...(มั้ง) จากนี้ไปก็ไม่ขออะไรมากหรอก ขอเเค่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำก็พอ ไอ้ที่เเล้วๆมาเเค่ลืมๆมันซะ

ไม่ได้อัปบล๊อกซะนาน ทั้งๆที่เรื่องก็เยอะเเยะ 55 ขี้เกียจล่ะมั้ง เยอะจนไม่รู้จะอัปอะไรก่อน อื่อ... ช่วงนี้มีความจำเป็นต้องขับรถ เพราะที่บ้านไม่มีคนขับถาวร ไอ้ใบขับขี่ที่ทำไว้กว่าสองปีก็เพิ่งได้ออกมามีบทบาทก็คราวนี้เเหละ...ยัง...ยังไม่ได้โดน สน.ไหนเอาไปค่ะ เเค่นึกถึงมันมากขึ้นกว่าเเต่ก่อน เหมือนมีใบขับขี่ไว้เป็นตัวลดโทษยังไงก็ไม่รู้เเฮะ

ได้ขับไปไหนบ้าง?

จากเเต่ก่อนที่ขับเก็บรถจากหน้าบ้านไปในลาน กับขับออกมาจอดหน้าบ้าน ตอนนี้ก็เริ่มขยับขึ้นมานิดนึง ที่ได้ออกถนนจริงจังเลยก็คือขับไปส่งพี่ชายที่ชลบุรี ฮ่า...ก็ได้ขับเเค่ทางมอเตอร์เวย์ไปก่อน เพราะเป็นทางตรง ได้ขับไปสองครั้ง ครั้งที่สองฮาดี เพราะไปกันทั้งบ้าน โดนว่าว่าขับเอียงซ้ายบ้างขวาบ้าง เเฉลบไปหาสิบล้อบ้าง..อันนี้เพราะเราตาเอียงหรือเปล่าวะ เด็ดดสุดก็คงที่โดนเเม่ด่านั่นเเหละ ช่วยกันลุ้นทั้งรถว่าจะขับรอดมั้ย นี่เลย...ด่านเก็บตังค์ เค้าต้องชะลอรถให้รถไหลไปจนถึงช่องเก็บตังค์ ทุกคนบอกเบรค เบนโตะเหยียบคันเร่งค่า เเม่บอกพอเลยๆ ให้พี่อีกคนขับเดี๋ยวนี้ เเต่ก็ไม่จอดหรอก ขับไปเรื่อยๆจนถึงทางลงมอเตอร์เวย์ที่ชลบุรีนั่นเเหละ เเล้วก็ได้ขับถนนกรุงเทพก็ตอนไปเอาขนม อุ๊กรี๊ด.... ไมรถมันเยอะอย่างนี้ โดนว่าขับกินเลนด้านใดด้านนึงอีกเเล้ว ก็ว่าอยู่ในเลนตัวเองเเล้วนะ ...ส่วนวันนี้ ไปกับเจ๊สองคน ขับเองตั้งเเต่บ้านไปถึง กม.8 ระยะทางดูไม่ไกลนะ เเต่เผอิญตูขับไง มันเลยเป็นช่วงเวลาที่กดดันม๊ากกก กุจะขับถึงมั้ย จะเอียงหรือเปล่า เเล้วถ้ารถวิ่งเร็ว เเต่กุวิ่งช้าจะโดนเค้าด่ามั้ย ก็ได้ขับบ่อยกว่าเมื่อก่อนนะ เเต่คงยังไม่ถึงขั้นเอารถออกไปร่อนไหนต่อไหนได้หรอก

อะไรอีกน้า...อ่อๆ เพื่อนๆอิชั้น ทยอยเเต่งงานกันไปเเล้วค่า เท่าที่รู้คือ เชอร์รี่-เพื่อนที่เอก เเต่งกับเเฟนชาวเยอรมันดูเค้ารักกันดีมากเลยอะ น่าอิจฉ๊าน่าอิจฉา เเต่งทั้งที่ไทยเเละที่เยอรมนี เห็นรูปเเต่งงานของเพื่อนล่ะเเบบ ดุเค้ามีความสุขมากอะ คนที่สองที่รู้คือเดียร์-เพื่อนสนิทตอนมัธยม นี่ไปเเต่งไกลถึงอเมริกา เจอเเฟนตอนที่ไปเวิร์กฯ โอ๊ยย ไมกูไม่เจออย่างนี้บ้างวะ ได้เเฟนตอนไปเวิร์กเนี่ย ไม่งั้นคงไม่โสดมาจนทุกวันนี้หรอก 55 อีกสองคนคือเพื่อนตอน ม.6 เเตงกับยุ้ย เเต่งที่โรงเรียนเก่าทั้งคู่ ไปทั้งสองงาน งานยุ้ยเพื่อนไปเยอะกว่าเพราะกระจายข่าวทั่วถึง เเต่ละคนเเทบจะไม่ค่อยมีใครเปลี่ยนไปเลย สวยไงก็สวยอย่างนั้นเเถมสวยขึ้นอีกต่างหาก จะมีเเต่ก็เราที่โดนทุกคนทักว่า "เเก ทำไมผอมลง" เเสดงว่าเเต่ก่อนกุอ้วนมากเลยชิมิ ชิมิ.... เเต่เท่าที่ดู ก็ไม่ได้ผอมลงเท่าไหร่เลยนะ เอาเถอะๆ...เอาเป็นว่ายินดีด้วยกับเพื่อนทุกคนด้วยนะ เป็นฝั่งเป็นฝากันเเล้ว รีบมีเจ้าตัวเล็กมาให้อุ้มกันเร็วๆนะ อิคนที่พาๆเเฟนมาด้วยน่ะก็รีบๆเเต่งได้เเล้ว คึคึ ส่วนข้าเจ้ายังหาไม่ได้เลย 555 ตอนนี้ขอกิ๊ก & กรี๊ดกร๊าดกับ ผช. เเละน้องๆไปอย่างนี้เเหละดีเเล้ว ^^พูดถึง ผช.& น้องๆ ....น้องคัมเเบ๊กเเล้ว ได้ที่หนึ่งมิวเเบงค์ไปเเล้ว ยินดีด้วย เสียดายที่ไม่ได้เต้นครบทุกคนเพราะมินโฮขาเจ็บ หายไวๆนะ เค้าอยากจะไปพยาบาลให้จริงๆ เเต่คงไม่ได้หรอก เพราะมินโฮคงมีพยาบาลส่วนตัวอยู่เเล้ว ฮ๊าๆ ไปเจอเเฟนเเคมที่มินโฮขี่หลังอนยูเเล้วก็เต้นลูซิเฟอร์~ พระเเม่!~ น่ารักมากกกก ไม่รู้อ่า มันน่ารักเห็นเเล้วยิ้ม รักทั้งคู่ 55 ทั้งอนทั้งมินโฮ >.< เออ เราก็เเปลกนะ คือชอบคนนึงเเหละ เเต่มักจะไปปรี๊ดกับอีกคน เหมือนพี่หมี เหมือนเจอร์รี่....กรณีพี่หมีเนี่ย คือรักมันอะ ให้มันเป็นที่หนึ่งนะ เเต่กูไปกรี๊ดฮยอก..For what? เจอร์รี่ก็เหมือนกัน ชอบมากก love at first sign เลย เเต่พอไปป๊ะกับตี๋เเวนตอนเต้นใน มิวสิคปาร์ตี้ กลายเป็นกรี๊ดตี๋ค่ะ!!~ มินโฮก็เหมือนกัน ชอบเงียบๆเวลามันทำอะไรก็ เออ...รู้เเหล้ะว่าเอ็งทำอะไร เอ็งเป็นอะไร เเละมักจะเเอบยิ้มคนเดียว 555 (บ้าไปเเล้ว) มินโฮก็จะยกไว้เหมือนพี่หมี เเล้วตูก็ไปกิ๊กกับอนกับเเทมเเทน =__=; ล่าสุดนี่อะไรก็ไม่รู้ ฝันถึงจินกิค่ะ อะไร๊ ปกติไม่ค่อยฝันถึงน้องนะ สองสามวันก่อนนี่เอง ฝันว่าเค้าหลับอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ เเล้วได้ยินเสียงคนเยอะๆ เลยหรี่ตาขึ้นดู เห็นอนมันเดินมาเเล้วก็ก้มๆเงยๆ อยู่ที่เตียงข้างๆ เเละอิชั้นก็ไม่ทราบได้ว่าเตียงนั้นคือใคร T^T ให้มันเป็นฝันล่ะดีเเล้ว....โอเค นอกเรื่อง ผ่านๆ ... เเต่กับเคจังนี่ไม่นะคะ รักคนเดียว ไม่เอนไปหาคนอื่นเลย จะน้องเต๊ะหรือจะเป็นอิคุ จะมัตดะ ไม่ค่ะม๊ายยย ถึงตอนนี้จะไม่ค่อยได้ตามข่าวก็เถอะ ยังรักอยู่ค่ะ miss miss keichan ^^ ตอนนี้อิหมีก็เข้ากรมไปล้ะ เห็นภาพวันที่เข้ากรม อูยย น้ำตาจะไหล รูปเเรกๆที่เปิดมา เห็นคนอื่นร้องไปเเล้ว เเต่พอเจอรูปที่ซูมพี่หมีเต็มๆ อิหมีร้องไห้ค่ะ ตาเเดง เล่นเอากูน้ำตาไหลเลย เออ..สองปี ไม่นานหรอก ..พอผ่านมาไม่เท่าไหร่ มีภาพในกรมออกมา เป็นรูปตอนใส่ชุดทหารล้ะ เปรี๊ยะเชียว อ้วนเอ๊ยยยย ทำท่าเก็กหล่อด้วยนะ ไอ้ท่าสิ้นคิดนั่นเเหละ เเล้วก็ได้ข่าวว่าได้เป็นหัวหน้ากองหัวหน้าหน่วยอะไรด้วยก็ไม่รู้ อื่อ...ก็ทำหน้าที่ดีๆนะ สู้ๆ

ไม่รู้จะเวิ่นเว้ออะไรล้ะ เรื่องเยอะอะทั้งเรื่องสบายใจเเละอึดอัดใจ 555 เรื่องราวมันเกิดได้ทุกวันเเหละเนอะ ....


Create Date : 04 สิงหาคม 2553
Last Update : 4 สิงหาคม 2553 16:52:42 น. 1 comments
Counter : 225 Pageviews.

 
Send exotic gifts and flowers through Spain Florist and create a treasured memory at the celebrations of your special ones in Spain. For details, visit hSend exotic gifts and flowers through Spain Florist and create a treasured memory at the celebrations of your special ones in Spain. For details, visit //www.spainflorist.com/location.aspttp://www.spainflorist.com/location.asp


โดย: www.spainflorist.com/location.asp IP: 121.247.131.240 วันที่: 4 สิงหาคม 2553 เวลา:17:22:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Bai Ning
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
...เสียดายเล็กน้อยที่ชื่อlog inไม่ได้ใช้ชื่อ ที่ใช้ประจำคือ Bernadette เพราะว่ามีคนใช้ไปเเล้ว เลยได้log in Bai Ning มา ^^เเละก็ไม่เข้าใจตัวเองว่า จะตั้งให้เยอะทำไมชื่อbloggang กลายเป็นอีกชื่อซะงั้น เเล้วก็...การใช้ภาษาภายในบล๊อกนี้ จะเป็นอะไรที่ค่อนข้าง จะเป็นตัวเรามากๆ อ่านๆไปจะรู้เองว่ามันไม่ค่อยอยู่กับร่อง กับรอยเท่าไหร่ (หรือเราไม่ค่อยเต็ม?) ก็อย่าไปซีเรียสอะไรกันมาก ฮ่าฮ่า^^
Friends' blogs
[Add Bai Ning's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.