กันยายน 2552

 
 
1
6
20
26
29
30
 
 
All Blog
ฝันที่เป็นจริง"บัซ ไลท์ เยียร์"กลับมาสู่พื้นโลก หลังท่องอวกาศ ศึกษาโครงการร่วมกับ"องค์การนาซ่า"
ไทยรัฐออนไลน์
24 กันยายน 2552

//twitter.com/MilanShevalive

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ ( 24 ก.ย. ) ว่า 'บัซ ไลท์เยียร์' หุ่นยนต์วีรบุรุษจักรวาล จากภาพยนตร์การตูนแอนิเมชั่นชื่อดัง 'ทอยสตอรี' และ 'ทอยสตอรี 2' ท่องอวกาศนานถึง 467 วัน เพื่อร่วมศึกษาโครงการต่างๆ กับองค์การนาซา เพื่อการเรียนของเยาวชน

https://www.youtube.com/watch?v=VXJEDUainX4


องค์การนาซา ส่ง 'บัซ' ขึ้นไปท่องอวกาศ ด้วยยานสำรวจอวกาศดิสคัฟเวอร์รี ในเดือนพ.ค. ปี 2551และกลับมายังโลกในวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยระหว่างอยู่บนสถานีอวกาศนานาชาติ หรือ ไอเอสเอส นั้น 'บัซ' ช่วยสนับสนุนองค์การนาซา ในการศึกษาโครงการวิจัยวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ในการเรียนของเยาวชนยังภาคพื้นโลกสำหรับการกลับมายังโลกของวีรบุรุษหุ่นยนต์ในครั้งนี้ 'ดิสนีย์' บริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์จะจัดขบวนพาเรดอย่างยิ่งใหญ่ และตระการตา เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จให้แก่ 'บัซ' ซึ่งเป็นของเล่นตระกูลดิสนีย์ที่ท่องอวกาศนานที่สุดโดยจะจัดขึ้นที่สวนสนุก 'ดิสนีย์ แลนด์' ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 2 ต.ค. ที่จะถึงนี้================

ฟังดูอาจจะงงๆ แต่เจตนาก็ดูสร้างสรรไม่ใช่น้อย

และที่สำคัญ ความฝันของ BUZZ ก็เป็นจริงขึ้นมาแล้ว

นั้นเอง ยินดีด้วยครับ


================

"สู่ ค ว า ม เ วิ้ ง ว้ า ง อั น ไ ก ล โ พ้ น"
Create Date : 27 กันยายน 2552
Last Update : 27 กันยายน 2552 0:57:59 น.
Counter : 2294 Pageviews.

0 comments

Milan Sheva
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]@@@ เริ่มเปิด myBLOG ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 52 - 18 ธันวาคม 53 ล่าสุด เวลา 03.01 น. จำนวนผู้เข้าชม ทุก BLOG รวมทั้งสิ้น 107,896 คลิ๊ก ครับผม @@@

ร่วมตามติด twitter อันใหม่ของผม Love_World_Live เสนอข่าวต่างประเทศ ทั้งสาระ และบันเทิง จากหลากหลายสำนักข่าว ทุกมุมมองที่น่าติดตาม เรื่องเด่น ประเด็นดัง ท่องรอบโลกไปพร้อมกันกับผม Milan Sheva ครับ ~'