กันยายน 2552

 
 
1
6
20
26
29
30
 
 
All Blog
??? ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ครับ หนุ่มสตาร์วอร์ส เตรียมฟ้องเทสโก้โลตัส เหตุหมิ่นลัทธิเจได ???
ไทยรัฐออนไลน์
19 กันยายน 2552

//twitter.com/MilanShevalive


หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อตั้งลัทธิเจไดฉุน ถูกพนักงานเทสโก้ โลตัส เมืองบังกอร์ ประเทศอังกฤษ บังคับให้ถอดหมวกขณะซื้อของ แต่เจ้าตัวแย้ง หลักของเจไดสามารถใส่หมวกได้ตลอดเวลา...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ ( 19 ก.ย. ) ว่า นายแดเนียล โจนส์ วัย 23 ปีจากเมืองโฮลีฮีด นอร์ทเวลส์ ประเทศอังกฤษ ผู้ก่อตั้งลัทธิเจได และโบถส์นานาชาติเจได อ้างว่า ห้างไฮเปอร์มาร์เก็ต เทสโก้ โลตัส ในเมืองบังกอร์ หมิ่นศาสนาเจไดของตน โดยบังคับให้ถอดหมวกขณะเดินจับจ่ายซื้อของภายในร้านนายโจนส์ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ประจำซุปเปอร์มาร์เก็ต เมืองบังกอร์ ออกคำสั่งให้ตนถอดหมวกออก แต่ได้โต้เถียงไปว่า ตามหลักของลัทธิเจไดนั้น ผู้ที่นับถือสามารถสวมใส่ ฮูด หรือหมวกจากเสื้อคลุมกันหนาวได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ ไม่เว้นแม้แต่ที่สาธารณะ เนื่องจากเป็นการปกปิดเพียงแค่ศีรษะเท่านั้น ไม่ได้บดบังใบหน้าแต่ประการใด ทัั้งยังยื่นนามบัตรโบสถ์นานาชาติเจไดให้พนักงานเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันโฆษกเทสโก้ เปิดเผยว่า ทางร้านยินดีต้องรับกลุ่มผู้นับถือลัทธิเจไดทุกคน โดยพนักงานประจำร้านเพียงแค่ร้องขอให้ถอดหมวกออกขณะเลือกซื้อของภายในร้านเท่านั้นอืม นะเค้าก็คงรักของเค้าอะนะกำลังเล่น PSP เกมส์นี้อยู่พอดี
มันส์ได้เข้ากับเรื่องนี้จริงๆ ... คริๆCreate Date : 21 กันยายน 2552
Last Update : 21 กันยายน 2552 5:08:56 น.
Counter : 2331 Pageviews.

0 comments

Milan Sheva
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]@@@ เริ่มเปิด myBLOG ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 52 - 18 ธันวาคม 53 ล่าสุด เวลา 03.01 น. จำนวนผู้เข้าชม ทุก BLOG รวมทั้งสิ้น 107,896 คลิ๊ก ครับผม @@@

ร่วมตามติด twitter อันใหม่ของผม Love_World_Live เสนอข่าวต่างประเทศ ทั้งสาระ และบันเทิง จากหลากหลายสำนักข่าว ทุกมุมมองที่น่าติดตาม เรื่องเด่น ประเด็นดัง ท่องรอบโลกไปพร้อมกันกับผม Milan Sheva ครับ ~'