สิงหาคม 2552

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
22
27
29
30
31
 
 
All Blog
โอ้ว .. พระเจ้า : ตำรวจบราซิลสอบพิธีกรทีวี "สั่งฆ่าคน" เรียกเรตติ้งให้รายการ
i n n n e w s
13 ส.ค. 2552


ตำรวจบราซิล สอบสวน วอลเลส โซลซ่า สมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐอเมซอน่าและเจ้าของรายการโทรทัศน์เชิงสืบสวน และลูกชาย ในข้อหาสั่งฆ่าคนอย่างน้อย 5 คน เพื่อเรียกเรตติ้ง

ตำรวจระบุว่า นายโซลซ่าและลูกชายจะออกคำสั่งฆ่า จากนั้นก็จะแจ้งให้กับทีมงานทราบ เพื่อไปถึงสถานที่เกิดเหตุก่อนตำรวจ นายโซลซ่าถูกตำรวจตั้งหลายข้อหา รวมถึงการลักลอบค้ายา การมีอาวุธในครอบครองแต่เขายังคงไม่ถูกจับกุมตัว เพราะใช้เอกสิทธิ์คุ้มครองจากการดำรงตำแหน่งทางการเมือง แต่นายราฟาเอล ลูกชายถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรม ลักลอบค้ายา และเป็นเจ้าของปืนโดยผิดกฎหมาย

ฟรานซิสโก้ เบลลีเอโร่ ทนายความของนายโซลซ่าระบุว่า ลูกความของเขาได้ปฏิเสธข้อกล่าวหานี้อย่างสิ้นเชิง พร้อมกล่าวหาศัตรูทางการเมืองว่า พยายามป้ายสีเพื่อสร้างความเสื่อมเสียให้เขา แต่ตำรวจระบุว่า ข้อกล่าวหานี้มีที่มาจากการให้การของอดีตลูกจ้างหลายคน และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งเคยทำงานกับนายโซลซ่า พร้อมย้ำว่า คำสั่งฆ่านี้ มีจุดมุ่งหมาย 2 อย่างคือ การกำจัดคู่แข่งแก็งค์ค้ายา และเป็นการเพิ่มเรตติ้ง /รายการโทรทัศน์นี้ได้ถูกระงับการออกอากาศเมื่อปีที่แล้ว หลังจากตำรวจเริ่มการสอบสวน

นายโซลซ่าผันตัวมาเป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ชื่อดัง หลังจากอาชีพการเป็นตำรวจสิ้นสุดลงเพราะถูกไล่ออก หลังมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาว ที่พัวพันการขโมยเชื้อเพลิงและฉ้อโกงเงินบำนาญ

PS. ถ้าเป็นไปตามข้อกล่าวหาของเจ้าหน้าที่จริงๆ
ก็เป็นเรื่องที่น่ากลัวทีเดียว คล้ายเรื่องนี้อยู่เหมือนกันนะ ..

Create Date : 21 สิงหาคม 2552
Last Update : 21 สิงหาคม 2552 0:16:04 น.
Counter : 759 Pageviews.

0 comments

Milan Sheva
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]@@@ เริ่มเปิด myBLOG ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 52 - 18 ธันวาคม 53 ล่าสุด เวลา 03.01 น. จำนวนผู้เข้าชม ทุก BLOG รวมทั้งสิ้น 107,896 คลิ๊ก ครับผม @@@

ร่วมตามติด twitter อันใหม่ของผม Love_World_Live เสนอข่าวต่างประเทศ ทั้งสาระ และบันเทิง จากหลากหลายสำนักข่าว ทุกมุมมองที่น่าติดตาม เรื่องเด่น ประเด็นดัง ท่องรอบโลกไปพร้อมกันกับผม Milan Sheva ครับ ~'