Custom Glitter Text
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
14 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Behind the Scene MV ตัวอิจฉา : เอ็ม อรรถพล'เอ็ม' เค้นอารมณ์ 'ตัวอิจฉา' เชื่อกระแทกใจคนเคยเป็น 'ที่รัก'

ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นเลยทีเดียว สำหรับเพลง "ตัวอิจฉา" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ "เอ็ม" อรรถพล ที่เจ้าตัวได้ร่วมงานกับ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม (ฟองเบียร์) และ ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล ผู้เคยส่งให้เพลงรักเนื้อหาคมอย่าง “อย่าร้อนตัว” “คนเบื้องหลัง” “หัวใจไม่ฟังเหตุผล” “ไม่มีใครแทนใครได้” ฮิตต่อ เนื่องไปทั่วประเทศในอัลบั้มที่ผ่านๆมา

โดยหลังจากเปิดให้ลองฟังเพลง "ตัวอิจฉา" พร้อมดาวน์โหลดใน //www.gmember.com ไปแล้วนั้น นอกจากยอดผู้ฟังที่คลิกเข้ามาวันละไม่ต่ำกว่าหลายพันคนแล้ว....บรรดาคอเพลงต่างส่งกำลังใจมาถึงหนุ่มเอ็มเป็นเสียงเดียวกันว่า เพลง "ตัวอิจฉา" สมบูรณ์แบบทุกองค์ประกอบ ทั้งมีความไพเราะ เนื้อหากินใจ และการดีไซน์การร้องแบบฉบับหนุ่มเอ็มไม่ธรรมดาเลยจริงๆ!!ล่าสุด หนุ่มเอ็มเตรียมส่งทีเซอร์เพลง "ตัวอิจฉา" มาเรียกน้ำย่อยแฟนเพลงอีกระลอก โดยได้จัดการถ่ายทำขึ้นที่ ที่ IDEAL STUDIO รามคำแหงซอย 7 เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งมีการจัดเซ็ทฉากให้ "สีแดง" เป็นองค์ประกอบเด่น สื่อถึงอารมณ์ร้อนแรงของเพลง ยิ่งมาผนวกกับการ Performance ที่เข้าถึงอารมณ์สุดๆ ของหนุ่มเอ็มแล้ว เพลง "ตัวอิจฉา" จึงไม่น่าพลาดทั้งการ "ฟัง" ทั้งการ "ชม" ด้วยประการทั้งปวง

"เพลงตัวอิจฉา เป็นเพลงใหม่ในอัลบั้มที่ 4 ของผมครับ ถ้าฟังดูเผินๆ แล้ว อาจเหมือนเราอิจฉาคนอื่นที่เป็นแฟนกันหรือเปล่า ...ไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ...เนื้อหาเพลงจะเป็นทำนองว่า เราเคยอยู่ตรงนั้นมาก่อน แล้วเราไม่ได้อยู่ตรงนั้นแล้ว ก็ได้แต่มองเขาด้วยความน้อยใจ อิจฉาที่เขามีความรักกัน เรื่องมันน่าเศร้านะครับ ใครที่ชอบฟังเพลงตั้งแต่ชุดแรก รับรองว่าชอบ 'ตัวอิจฉา' แน่นอน เพราะเนื้อหารุนแรงสะใจ โดนใจคนที่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ เพลงนี้ยังเป็นการร้องแนวที่เอ็มชอบ คือร้องได้สะใจ เต็มเสียง เนื้อหาตรงไปตรงมา ตอนร้องในห้องอัด ก็คิดถึงอารมณ์อิจฉา พยายามเค้นอารมณ์ว่าเห็นคู่รัก เห็นคนเป็นแฟนกัน เราก็อิจฉาว่าทำไมเราไม่มีแบบนั้นบ้าง เพราะเราก็ยังโสดอยู่""...ถ้าถามว่าเมื่อเอ็มต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นจะทำอย่างไร ต้องบอกว่าคงทำเหมือนในเพลงแหล่ะครับ เมื่อเขารักกันดี ก็ดีแล้ว เราก็อยู่ในมุมของตัวอิจฉาไป ขอฝากแฟนๆให้ติดตามฟังผ่านเว็บ Gmember หรือที่ *4969 กดรหัสอัลบั้ม 11 ครับ ส่วนอัลบั้มเต็มของผม อดใจรออีกไม่นานครับ" เอ็ม กล่าว

“ตัวอิจฉา” ในแบบของ “เอ็ม อรรถพล” ที่ไม่ได้เป็น “ตัวร้าย” และไม่ใช่ “ตัวโกง”จะร้อนแรงแค่ไหน!! คลิกชมเบื้องหลังพร้อมคำสัมภาษณ์ของหนุ่มเอ็มในคลิปได้เลย!! และรอติดตามชมมิวสิควีดีโอ "ตัวอิจฉา" ...ที่นี่ เร็วๆนี้!!


//inside.gmember.com/news_detail.php?news_id=3257
ดีเจทิ้งวีเจ..!? 'จ๋า' ปล่อยโฮ 'บีม' หอบของหนี!!

ปล่อยให้ซิงเกิ้ลล่าสุด "ตัวอิจฉา" เปรี้ยงปร้างโดนใจ "คนเคยเป็นที่รัก" กันไปแล้ว คราวนี้ ก็ถึงทีที่หนุ่มเสียงดี "เอ็ม" อรรถพล ประกอบของ จะปล่อยมิวสิควีดีโอ "ตัวอิจฉา" มาตอบรับกระแสความแรงกันต่อ แต่งานนี้ "หนุ่มเอ็ม" ขอยกหน้าที่แสดงอารมณ์ในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้กับวีเจ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่เพิ่งจะประกาศครองความโสดไปหมาดๆ!! ร่วมด้วยดีเจหนุ่มตี๋ "บีม" ศรัณญู ประชากริช

เมื่อได้สาวฮอตที่หัวใจยังไม่ทันตกสะเก็ดจากแผลรักมาร่วมแสดงแบบนี้ ขอบอกเลยว่า งานนี้ เนื้อหาเอ็มวีทั้งแรงทั้งแสบได้ใจ!! เรื่องราวจะปวดแสบปวดร้อนขนาดไหนนั้น Gmember รับอาสารายงานความเคลื่อนไหวให้ทราบกันฉากต่อฉาก!!

เอ็มวี "ตัวอิจฉา" ว่าด้วยเรื่องราวของความรักที่ไม่สมหวังของหญิงสาวคนหนึ่งที่โดนแฟนหนุ่มทิ้งไปหาหญิงอื่น ซึ่ง "จ๋า" รับบทเป็นสาวช้ำรัก ขณะที่ "บีม" รับบทเป็นหนุ่มหลายใจ โดยกองถ่ายทำยกกันไปที่คอนโดร้าง ย่านราษฎร์บูรณะ ฉากนี้เป็นฉากที่ "บีม" หอบข้าวหอบของทิ้ง "จ๋า" ไปต่อหน้าต่อตา ซึ่ง "จ๋า" พยายามจะวิ่งไปเหนี่ยวรั้ง "บีม" ไว้ก็ไม่เป็นผล ฉากนี้ "จ๋า" ต้องทำอารมณ์ร้องไห้ออกมาอย่างไม่ห่วงสวย ซึ่งวีเจสาวก็ทำหน้าที่ "น้ำตาสั่งได้" อย่างมืออาชีพ ...ถึงขนาดนี้ที่ "บีม" ออกปากว่า "จ๋า ร้องไห้ได้น่าสงสารจริงๆ...." แบบนี้ ไม่รู้อะไรไปสะกิดโดนต่อมน้ำตาของ "จ๋า" ด้วยหรือเปล่า!?

ต้องกระซิบบอกไว้ก่อนว่า ฉากร้องไห้ของ "จ๋า" ยังมีเพียบ!! แต่นี่แค่ตอนแรกเท่านั้น น้ำตายังท่วมฉากขนาดนี้ ...เรื่องราวต่อไปจะเข้มข้นขนาดไหน!? "หนุ่มเอ็ม" จะมาเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่!? โปรดติดตามตอนต่อไปอีกอึดใจเดียว!!
//inside.gmember.com/news_detail.php?news_id=3350
'จ๋า' ช้ำหนัก!! คิดถึงคนรักเก่า!?

ทยอยปล่อยฉากเด็ดเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ออกมาทีละนิด สำหรับมิวสิควีดีโอ "ตัวอิจฉา" ซิงเกิ้ลเพลงแรงล่าสุดของหนุ่ม เอ็ม อรรถพล ประกอบของ ที่ได้วีเจสาว "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ ดีเจหนุ่ม "บีม" ศรัณญู ประชากริช มาถ่ายทอดอารมณ์ร้อนแรง ให้สมกับชื่อ "ตัวอิจฉา" นั่นเอง

หลังจากได้ชมฉาก "จ๋า" ถูก "บีม" ทิ้งกันไปแล้ว คราวนี้เป็นฉากเด็ดอีกฉาก นั่นคือซีนอารมณ์ต่อเนื่อง ที่ "จ๋า" ต้องอยู่ในห้วงความเสียใจอย่างสุดขีด แถมตามสื่อต่างๆ ก็ยังประโคมข่าวให้รู้อีกว่า "บีม" อดีตแฟน กำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ อย่างนี้จะไม่ให้ "จ๋า" ทุกข์ระทมอมความเศร้ายังไงไหว!!

ฉากดังกล่าวเป็นฉากที่ "จ๋า" กำลังหั่นผักทำกับข้าว จู่ๆ รายการข่าวบันเทิงในโทรทัศน์ก็ประกาศถึงข่าวความรักครั้งใหม่ของ "บีม" "จ๋า" จึงเกิดอาการ "ของขึ้น" จนต้องแสดงอารมณ์โกรธโดยออกแรงหั่นผักแข็งๆ อย่างบล็อคโคลี่ให้แหลกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แถมยังมีฉากไฟลุกพรึ่บเพื่อสื่อถึงอารมณ์ร้อนแรงของจ๋าอีกด้วย งานนี้กว่าจะผ่านพ้นไปได้ก็ต้องเทคกันหลายครั้ง เพราะมีการใช้ไฟจริง น้ำมัน (ทำกับข้าว) ของจริง พาให้ "จ๋า" ที่กลัวทั้งไฟ ทั้งน้ำมัน เกิดอาการหวาดเสียวมิใช่น้อย!!

หลังจากไฟลุกพรึ่บไปแล้ว "จ๋า" ก็ได้ดับร้อนด้วยฉากลงอ่างอาบน้ำ ซีนนี้อย่านึกว่าจะผ่านไปง่ายๆ เพราะนอกจากจะต้องลงไปแช่น้ำแล้ว นี่เป็นอีกหนึ่งซีนที่ "จ๋า" ต้องร้องไห้จนน้ำตาท่วมอ่าง ...แต่ถึงกระนั้นต่อมน้ำตาของ "จ๋า" ก็ยังทำงานได้อย่างไร้ที่ติ งานนี้ต้องขอบคุณเพลง "ตัวอิจฉา" ที่เปิดบิวท์อารมณ์ "จ๋า" อยู่ตลอด...ไม่รู้แอบแค้นใครอยู่หรือเปล่าหนอ...
นี่เป็นเพียงแค่ฉากหนึ่งเท่านั้น ความทรมานใจยังรออยู่ในฉากหน้า ขอบอกว่า งานต่อไป "เอ็ม" มีเอี่ยวด้วยแน่ๆ!!
//inside.gmember.com/news_detail.php?news_id=3363
สวมวิญญาณ 'ตัวอิจฉา'!!! 'จ๋า' ตบไม่เลี้ยง!

มาถึงแล้ว!! สำหรับฉากกระแทกใจจากมิวสิควีดีโอ "ตัวอิจฉา" ซิงเกิ้ลล่าสุดของ "เอ็ม" อรรถพล ประกอบของ ที่ได้ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี รับบทเป็นสาวที่ถูกแฟนหนุ่ม "บีม" ศรัณญู ประชากริช ทิ้งไปหาหญิงใหม่ หลังจากที่เสียอกเสียใจไปยกใหญ่แล้ว ก็ถึงคราวที่ "จ๋า" จะลุกขึ้นมาตอบโต้บ้าง!!

สำหรับฉากที่ Gmember จะพาไปเกาะติดวันนี้ ต้องไล่จากฉากที่ "เอ็ม" รับบทเป็นตัวเอง พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงความหมายเพลง "ตัวอิจฉา" กับรายการโทรทัศน์ที่ "จ๋า" เป็นทีมงานอยู่ ซึ่งจุดประกายความรู้สึกบางอย่างให้กับ "จ๋า" ผู้เพิ่งถูกทิ้งไปหมาดๆ...ส่วน "เอ็ม" จะไปพูดอะไรสะกิดใจ "จ๋า" บ้างนั้น ต้องรอฟังในเอ็มวี!!

ต่อด้วยฉากที่ "จ๋า" ต้องอยู่กับตัวเอง โดยนั่งมองภาพตัวเองในกระจก ซึ่งภายในนั้นสะท้อนด้านมืดที่เป็น "ตัวอิจฉา" ของ "จ๋า" ออกมา ฉากนี้ "จ๋า" ต้องระเบิดอารมณ์ทั้งร้องไห้และขว้างกระจกให้แตกเป็นเสี่ยงๆ เพื่อพยายามข่มความรู้สึกตัวเองไว้...แต่จะสำเร็จหรือ!?...เพราะฉากต่อมา คือฉากที่ "จ๋า" ขับรถมาที่ปั๊มน้ำมัน แล้วบังเอิญเจอ "บีม" กับสาวคนรักใหม่ (รับบทโดย อิสซาเบล บัว เลเต้) และแล้ว ศึกหัวใจก็อุบัติขึ้น โดย "จ๋า" บันดาลโทสะ ปราดเข้าไป ตบ! ตบ! และก็ ตบ! แฟนใหม่ "บีม" อย่างไม่ยั้ง โดยที่ "เอ็ม" ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วยได้แต่มองตาปริบๆบทอารมณ์แรงจัดขนาดนี้ ทำเอา “จ๋า” ถึงขั้นนอนไม่หลับในคืนก่อนถ่ายทำ จนถึงเวลาเข้าฉาก ผู้กำกับมิวสิควีดีโอต้องติวเข้ม ซักซ้อมคิวให้สองสาว "จ๋า" กับ "บัว" จนรู้ทาง "มือ" กันเสียก่อน ซึ่งสาว "จ๋า" ออกปากว่า นี่เป็นครั้งแรกจริงๆ สำหรับบท "ตบ" เธอจึงต้องทำสมาธิก่อนเข้าฉาก ซักซ้อมจนมั่นใจ ช่วยให้ฉากนี้ผ่านพ้นไปด้วยดี

"จ๋าต้องรับบทโดนเขาทิ้ง เราก็เปรียบเทียบแบบประชดว่า เราคือตัวอิจฉา ซึ่งเป็นตัวอิจฉาที่มีความเศร้า เพราะนี่คือการถ่ายทอดมุมหนึ่งของคนที่กำลังรู้สึกแย่ โดยคนๆนั้นอาจจะไม่ใช่คนไม่ดีก็ได้ พอจ๋าทราบว่าได้มาเล่นมิวสิควีดีโอเพลงของเอ็ม ก็รู้เลยว่าต้องเป็นเพลงฮิตแน่ๆ จ๋ารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการติดต่อมา" จ๋า บอกความรู้สึก

ส่วนทางฟาก "เอ็ม" จะพูดถึง "จ๋า" และมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่าอย่างไรบ้าง ต้องรอติดตามในวันพรุ่งนี้....ส่วนเบื้องหลังมิวสิควีดีโอฉบับเต็ม และมิวสิควีดีโอตัวจริงจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น อดใจรออีกไม่นาน!!

//inside.gmember.com/news_detail.php?news_id=3368
ฟังเพลงใหม่ล่าสุด พร้อม โค้ดเพลงhi5 Click ที่นี่Create Date : 14 มีนาคม 2552
Last Update : 14 มีนาคม 2552 11:23:06 น. 11 comments
Counter : 883 Pageviews.

 
เป็นเพื่อนบ้านกังไว้ ดีจาตาย งุงิๆๆๆ
มีไร จาได้ ช่วยปลอบใจกัง

โจ...พลังชีวิต


โดย: พลังชีวิต วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:12:00:44 น.  

 

น้องอินชอนแวะมาขอบคุณค่ะ ที่แวะไปดูการ์ตูนของหนูที่พลังชีวิต แล้วแว่ะไปดูหนูอีกทุกๆตอนนะคะ
สร้าง Comment ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง..คลิ๊กที่นี่


น้องอินชอนแวะมาขอบคุณมากค่ะ ที่กรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าคอยติดตามผลงานการ์ตูนหมิงหมิงและอินชอนที่บล็อกน้าโจแห่งพลังชีวิตมาตลอด น้องอินชอนหวังเอาไว้ว่าผลงานของน้าโจและพวกเด็กๆอย่างน้องอินชอนจะสามารถทำให้พี่ๆน้าๆอาๆมีรอยยิ้มที่ชื่นหัวใจ มีพลังชีวิตในการทำงานและมีความสุขบ้างนะคะไม่มากก็น้อยบ้างนะคะ รักและคิดถึงกันบ้างนะคะ ฝันดีนะคะ จุ๊บๆๆ สำหรับเพื่อนใหม่น้องอินชอนกับน้าโจยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนที่น่ารักนะคะ แล้วพบกันใหม่นะค่ะ ถ้าแม่ปูว่างจะให้แม่ปูพามาหาใหม่ค๊า


โดย: Incheon วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:23:33:07 น.  

 
เอาตุ๊กตามาฝาก หุๆๆๆ
คนใจ๋ดี.....
ขอบคุงที่สละเวลาไปเล่นด้วยกัง


โดย: พลังชีวิต วันที่: 15 มีนาคม 2552 เวลา:18:05:08 น.  

 
ขอขอบคุณมากนะคะที่สละเวลาอันมีค่าแวะไปเที่ยวหาน้องอินชอนค่ะและยังใจดีคอยติดตามผลงานการ์ตูนอินชอนกับหมิงหมิงมาโดยตลอด ขอให้มีความสุขมากๆนะคะในทุกๆวันค่ะ รักและคิดถึงเสมอเลยค่ะ


โดย: แม่ปูและน้องอินชอน (Incheon ) วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:12:10:56 น.  

 
โอ๊ะ โหหหห ... เอ็มวี เท่เก๋ไก๋ซ้า


โดย: ก้มลงกราบ วันที่: 16 มีนาคม 2552 เวลา:19:41:20 น.  

 
"จริงใจไว้ก่อน" เป็นเพลงประจำตัวค่ะ


ชอบบบบบบบบ

ทั้งฟัง และ ร้อง


โดย: ก้มลงกราบ วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:7:08:46 น.  

 
MV ตัวอิจฉา ภาพและฉากอลังการมากสวยงามน่าชม แถมเพลงยังเนื้อหาโดนใจทั้งเพราะและมีคุณภาพ ขอฟันธงว่า ดังแน่นอน 100% สุดยอดมากๆจะเป็นกําลังใจให้พี่เอ็มตลอดไป อันดับ 1 ในใจของคนที่ได้ฟัง ครับผม


โดย: น้องเจมส์ IP: 124.120.36.150 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:14:05:58 น.  

 
hot single -hot mv . I like M so much.


โดย: yes IP: 202.149.25.241 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:15:32:33 น.  

 
ยินดีต้อนรับทุกท่านนะคะ

ขอบคุณที่มาทักทายกัน
และขอบคุณที่ชื่นชอบผลงานของเอ็ม อรรถพลค่ะ


แล้วแวะมาอีกนะคะ


โดย: MicroMirror วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:20:11:29 น.  

 
เจ๋ง!!!!!
ชอบมากมากมากกกกกกกคราบบบบ


โดย: ด่อง IP: 222.123.248.49 วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:17:30:26 น.  

 
บีมน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: .......... IP: 203.172.236.36 วันที่: 18 กันยายน 2552 เวลา:13:52:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

MicroMirror
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Since May 25, 2010
Friends' blogs
[Add MicroMirror's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.