" คุณชายอารมณ์เปลี่ยว ตะลอนเสียวไปวัน วัน "

Valentine's Month


 
หล่อเกือบเสร็จ ลืมสะเด็ดน้ำ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
" คุณชายแบดบอย & หมาน้อยซื่อบื้อ "

เดิมทีก็ใช้ชื่อนี้อยู่ละครับ แต่พอดีว่าแอบไปดวงซวยมานิดหน่อย ตอนนี้ก็เลยถูกพันทิปแช่แข็งชื่อนั้นไว้ชั่วคราว (เขาบอกนะว่าชั่วคราว) ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะได้กลับมาใช้อีกไหมจึงต้องใช้ยูเซอร์นี้ไปก่อนเพราะก็ขี้เกียจจะง้องอนแล้วเหมือนกัน ไม่ให้คืนเราก็ไม่เอา ไม่เคยจะแคร์ !


" หล่อเกือบเสร็จ ฯ " ใช้แทนไปก่อน หรืออาจจะใช้ไปเลยถาวร ฮ่า ๆ แต่จริง ๆ ก็ไม่ได้อยากจะใช้ชื่อนี้สักเท่าไรหรอกนะครับ

แต่พอดีว่าส่งชื่อไปขอยูเซอร์มาสองรอบ ทางพันทิปไม่ให้ผ่านทั้งสองชื่อน่ะละ

ก็ไม่รู้ว่าทำไมกับแค่ชื่อ " ข่มขืนแล้วยืนยิ้ม " กับ " ฟ้าเหลืองกลางเมืองถั่วดำ " แค่นี้....ไม่ได้น่าเกลียดอะไรซะหน่อย ออกจะใส ๆ เบา ๆ เก๋ ๆ แต่เขาตอบกลับมาว่าไม่ผ่านการพิจารณา !!

อารมณ์เสียอย่างเซงละครับ !!

ส่วนเจ้าหล่อเกือบเสร็จมันก็พอจะมีที่มาอยู่หรอกนะ....ก็มันมาจากหน้าตาหล่อ ๆ ของผมไงครับ แต่พอดีว่ามันหล่อแค่เกือบเสร็จไงฮะ ก็เลยได้ชื่อนี้มาจากเพื่อนคนหนึ่งที่กรุณาตั้งให้ แค่ยังมีคนมองว่าหล่อ..ก็เอาวะ...กุภูมิใจ ฮ่า ๆ

ส่วนรายละเอียดนอกจากนี้ไม่รู้ละครับ ขี้เกียจแนะนำตัวไรมากมาย ณ จุดนี้ มีเรื่องไรอยากรู้ อยากคุยกับผม รบกวนส่งพรายกระซิบมาทางหลังบ้านสะดวกสุด

ผมชอบเข้าทางหลังบ้านมากกว่าครับ ถนัดสุดละครับ


ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ หวัดดีรอบกระทู้และรอบบล็อกเช่นกันครับ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
11 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add หล่อเกือบเสร็จ ลืมสะเด็ดน้ำ's blog to your web]
Links
 

 

My Valentine แล้วผู้ชาย…ก็หมุนรอบตัวเรา
หนังรักอารมณ์ดีที่ชอบมาก ๆ เรื่องนี้ ไม่อยากจะบอกว่า ชอบมากกว่ารถไฟซะอีก แบบว่าเรื่องนี้ให้ดูอีกสามรอบก็โอเคนะ แต่รถไฟฟ้ารอบเดียว จบ !


แต่ก็ยังไม่ทิ้งกระแสนะ ในเรื่องยังแอบมีฉากรถไฟเหาะตีลังกาเข้ามาอีก ฮามาก ๆ ตอนฉากจบ ...... น้ำแตก


แรงบันดาลใจแรกที่ไปดูหนังเรื่องนี้ก็เพราะว่าครอบครัวผมรู้จักกับอาจิ๊บ วสุ เป็นการส่วนตัวกันอยู่ก่อนแล้ว...ถึงตอนนี้ผมจะออกจากสถานะภาพทางครอบครัวมาแล้วก็เถอะ ฮ่า ๆ อาจิ๊บแกเป็นนักการฑูต อาชีพเด๋วกับป๊าผมเลย ก็อย่างว่าละ คนในแวดวงนี้เขาก็รู้จักกันอยู่แล้วอีกอย่างป๊าจบมาจากที่เดียวกับอาจิ๊บอีก แต่คนละหลายทศวรรษเลย เหอ ๆ ๆ นี่ถ้าป๊าไม่เสียไปซะก่อน จะหาโอกาสไปวุ่นวายที่บ้านอาจิ๊บบ่อย ๆ ฮ่า ๆ แบบว่า คนนี้ละ โดนใจ ขอแค่ได้อยู่ใกล้ ๆ ก็มีความสุขละ


แต่ก็....นะ ไม่ได้นำพา ฮ่า ๆ กลับมาที่เรื่องของหนังกันต่อดีกว่า....เพ้อเจ้อตลอด


ไปดูหนังเรื่องนี้คนเดียวครับ พอดีเบื่อ ๆ ตอนแรกชวนแฟน แต่เฮียบอกว่า....ถ้าจะรอดูพร้อมกันก็คงต้องเสาร์อาทิดหน้านู่นเลย ช่วงนี้งานเยอะ ทั้งที่แบงค์แล้วก็ที่โชว์รูม ถ้ารอเฮียก็คงหนังออกพอดีละ เข้ามาอาทิดกว่ายังไม่ได้ดูเลย


ก็ไม่ไรมาก........ดูหนังคนเดียวเหรอ ชิลล์ ๆ ทุกวันนี้มีแฟนก็เหมือนไม่มี ไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด ทำงานก็ไปเอง กลับเอง เลิกงานก็ชอปปิ้ง กินข้าว ดูหนัง คนเดียวมาตลอด นาน ๆ จะได้ไปไหนมาไหนด้วยกันเสียที ก็เหมือนกับชีวิตของมายด์(นางเอก)ในเรื่องตอนเป็นแฟนกับมิค (อาจิ๊บ) น่ะละ


ยิ่งดู ก็ยิ่งอิน เพราะ มายด์ในเรื่องเป็นสาวกรรมธรรม์ (ชีวิตเหมือนผมอีกละ ผมก็ขายประกันเป็นงานอดิเรก) ส่วนมิคก็เป็นหนุ่มใหญ่สังคม หน้าตา ฐานะ การศึกษา การงาน ทุกอย่างดีหมด เสียอย่างเดียว ไม่มีเวลา คอด ๆ จะเหมือนเฮียเลย เฮียก็อายุปาเข้าไปจะ 4 แล้วแต่มันหน้าเดะยังกับ 2 ปลาย ๆ รายนี่ก็ หนุ่มใหญ่ในงานสังคม (ไม่อยากจะบอกว่าเฮียมันเคยเป็นนายแบบสมัครเล่นมาก่อนด้วยละ) มิคออกงานการกุศลบ่อย ๆ ส่วนเฮียก็ออกงานการกุศลกับครอบครัวบ้าง การศึกษษาก็ ป.โท จากเมกา การงานก็นายแบงค์ แต่พอดีบ้านมันดันเปิดโชว์รูม เป็นดีลเลอร์ขายรถอีก (งานท่วมหัว)


มิคในเรื่องขับเฟอร์รารีสีดำ แต่เฮียขับเฟอร์สีแดง จำได้ว่าเดทแรก เฮียเอาเฟอร์มารับที่แอร์พอร์ต ไม่อยากจะบอกว่า กุไม่ปลื้ม เพราะ หนึ่ง คนมอง สอง นั่งไม่สบายตูด เป็นรถสปอร์ตที่นั่งครั้งเดียวพอ เอาไปเก็บเถอะ กุไม่ปลื้ม นั่ง clk น่ะละดีแล้ว กว้างดี


อ้ะ ออกทะเลตลอด กลับมาที่เรื่องหนังต่อ.....แบบว่ามิคไม่ค่อยจะมีเวลาให้มายด์ เรื่องนี้ก็เลยจบลง ทั้งที่ในเรื่อง มิคเฟอร์เฟ็คท์สุดตีนแล้วเชียว

แต่เฮียก็ไม่ค่อยจะมีเวลาอีกน่ะละ เสาทิดไม่ติดลูกค้าแบงค์ก็ติดลูกค้าที่โชว์รูม ถ้าว่างก็ไปตีกอล์ฟ วัน ๆ จะได้เจอกันก็ตอนจะนอน วันไหนกลับบ้านเร็วก็ได้คุยกันบ้าง กินข้าวด้วยกันบ้าง

นี่เป็น้อดีของผมกับเฮียที่แตกต่างจากมายด์ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกัน แต่มิคกับเฮีย บุคคลิก เหมือนกันเป๊ะ ๆ ชอบอะไรเว่อร์ ๆ ตลก เพี้ยน เฮี้ยน ฮา แล้วก็รวยเหมือนกัน อันนี้ชอบสุด เหอ ๆ ๆ ถ้าไม่รวย ... กุจะเอาเหรอ ? แถมบอกว่าไม่ได้ชอบตุ๊กตาบายธ์ แต่ที่ห้องมีแต่ตุ๊กตาบายธ์ กุแค่ไปยืนดูเฉย ๆ แล้วบอกว่าเอามาใส่ตู้โชว์ที่ห้องก็น่ารักดีนะ เท่านั้นละ ทั้งตู้มีแต่อินังน้องบายธ์ เฮ้อ...อะหยังปะล้ำปะเหลือ...เฟือ เจง ๆ จบประเด็น !!


มาถึงพระเอกตาส่อนคนที่สองในเรื่อง ก็ไอ้คุณตี๋กฤษณ์ บุคคลิกของตี๋ตาส่อนในเรื่องก็ใช่อีกละ แต่ผมกับแฟนเก่าบวกเฮียมาฟิวชั่นไว้ในร่างเดียวกัน


ตี๋ที่ไม่มีความโรแม้งเอาซะเลย ทั้งที่ความจริงอยากจะแสดงออกว่ารักเขามากมายแค่ไหน แต่กลัวคำว่า " ดีเกินไป " จึงทำตัวแบดบอย อันนี้บุคคลิกกุนี่หว่า ไม่ชอบเอาใจแฟน ชอบทำไรตามใจตัวเอง sex คือเรื่องที่ขาดไม่ได้ในบทนี้นั่นก็ผมกับเฮีย ส่วนดีเกินไปเนี่ย แฟนเก่าผมเอาไปเลยเต็ม ๆ เลิกกันไป แถมมันไม่ชอบกินผักเหมือนมายด์แต่ว่ามันชอบเล่นโมเดลเป็นบ้าบอพอ ๆ อาร์ทอีก แต่เพราะมันดีเกินไปนี่ละ เหอ ๆ

ทุกวันนี้มันยังวน ๆ เวียน ๆ อยู่รอบ ๆ ตัวไม่ยอมหายหัวไปไหนเลย แต่มันก็ทำตัวเชี่ยขึ้นมาเยอะแล้ว จากที่ดีเกินไป ตอนนี้มันเริ่มจะ ดีเหมือนเดิมละ กุชอบแล้ว อย่าทำตัวแบบทุกวันนี้เลย กุเซง !!


มายด์กับอาร์ท ใช้ชีวิตในฐานะแฟนเหมือนผมกับเฮียเลย ใส่ใจบ้าง ไม่ใส่ใจบ้าง บางวันทะเลาะกันเพราะต่างคนต่างเอาแต่ใจ....ตัวเอง แต่ต่างกันตรงที่ เฮียเอาใจผมมากกว่าใจตัวเองพอสมควร ถึงจะไม่ค่อยโรแม้งแต่เฮียก็ไม่ค่อยขาด ๆ เท่าไร ออกจะเกิน ๆ ด้วยซ้ำไป

แต่ฉากที่ชอบมากที่สุดสำหรับคู่มายด์กับอาร์ทก็ฉากรถไฟเหาะนี่ละ


มายด์กับผู้ชายคนสุดม้าย ไอ้ตี๋ขี้โรคที่ชื่อก้อง พระเอกคนนี้คือ เปอร์ สุวิกรม (ชื่อเจงคอดเชยเลย ) คู่นี้ไม่ค่อยชอบเท่าไร เพราะว่าไม่เหมือนชีวิตตัวเองเลย เพราะเกิดมาไม่เคยรักเพื่อน ถึงจะมีแอบรักอยู่นิดหนึ่งก็เถอะ แต่บทมันยังไม่โดนใจเท่าไร เพราะเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับตัวแบบเด็ม ๆ แต่เคยส่งจดหมายไปหาผู้หญิงคนหนึ่งอยู่หลายรอบ เคยมานะเดินทางไกลไปหาก็บ่อย ๆ อยู่ช่วงหนึ่ง ผู้หญิงคนแรกที่ผมแอบชอบสมัยเรียน ม.ต้น ที่จริงไม่เรียกว่าแอบหรอก เพราะว่าแสดงออกแบบโจ๋งครึมเลยทีเดียว

ผมเจอผู้หญิงคนนี้ตอนเรายังเป็นเด็กหญิงและเด็กชาย เราเรียนพิเศษที่เดียวกัน เรานั่งติดกันและทุกคนก็แซวว่าเราชอบกัน บ้านเราอยู่คนละทาง แต่ผมก็นั่งรถเมล์ไปส่งเขากลับบ้านตลอด

ตอนนั้นหัวยังเกรียนอยู่เลย เด็ก ม.สองน่ะ รักใส ๆ แบบ puppy love เป็นลูกหมาตัวน้อย ๆ ตาใส ๆ ตอนวาเลนไทน์ก็ยังแอบย่องไปหาที่โรงเรียนอีก เธออยู่โรงเรียนหญิงล้วน เอาของขวัญไปให้ร้องเพลงอัดเทป(สมัยโบราณคอด ๆ ) ไปให้ที่โรงเรียน ประกาศออกไมค์ตอนพักเที่ยงเลยว่าเอาของมาฝากไว้ที่ประชาสัมพันธ์ให้มารับของด้วย

พอดีว่าน้องสาวเรียนอยู่ที่นั่นก็เลยใช้น้องสาวเป็นข้ออ้างว่้ามารอพบน้องสาวด้วย ก็เลยได้เจอกันในตอนพักเที่ยงวันวาเลนไทน์ พอถึงตอนเย็นก็ไปดักรอเขาอยู่หน้าโรงเรียนแล้วโหนรถเมล์ไปส่ง ทำอยู่หลายเดือน....จนห่าง ๆ กันไปเพราะผมถูกส่งเข้าโรงเรียนประจำ แต่ก็มีเขียนจดหมายหาบ้าง โทรหาบ้างจนเข้า ม.ปลาย

เราไม่เคยได้เป็นแฟนกัน แต่หลังจากวันแรกที่เจอกัน จนผ่านมาเกือบ ๆ 5 ปี ผมไม่เคยขาดการติดต่อ จนวันหนึ่งผมก็ไปหาเขธอที่บ้าน พ่อแม่เธอไม่ค่อยจะปลื้มผมเท่าไร เพราะผมดูจะเฮ้วแบบแบด ๆ เกินไปหน่อย เราก็ห่าง ๆ กันไปอีก จนวันที่ผมมีแฟนเป็นผู้หญิงอีกคน เราก็เลิกติดต่อกันไป....แต่เราก็ไม่เคยเป็นแฟนกัน ทุกวันนี้เราไม่ได้ติดต่อกัน แล้ว ส่วนผมก็เลิกชอบผู้หญิงไปแล้ว


ก็ไม่เชิงว่าจะเหมือนคู่ของก้องกับมายด์ แต่ก็คล้าย ๆ ว่าจะคนละเรื่องเดียวกัน ฮ่า ๆ ๆ


สุดท้ายแล้วมายด์ก็ได้เรียนรู้ว่า ความรักนั้นวนเวียนอยู่รอบ ๆ ตัว เหมือนทีผมได้เรียนรู้ว่า ผู้ชายก็หมุนอยู่รอบตัวเช่นกัน เอิ๊ก ๆ


ความรักก็เหมือนตด แม้มองไม่เห็นแต่ก็รับรู้ได้ อืมม์ นั่นละ ผมรู้ว่าตดไม่สี แต่มันก็มีเสียงและกลิ่นก็ทำให้เรามีความรู้สึกได้เหมือนกัน เกี่ยวกันไหมหว่า ....ไม่รู้เว๊ย แค่ชอบหนังเรื่องนี้เฉย ๆ เพราะดูแล้ว เหมือนถูกขโมยซีนชีวิตตัวเองไปเขียนเป็นบทหนังเลย

แต่ชีวิตรักของมายด์น่ะเบ ๆ แค่ผู้ชายสามคน ความรักสามครั้ง เพราะชีวิตอิช้านความรักเกือบ ๆ โหล ผู้ชายบ้างผู้หญิงบ้างที่เรียกว่าแฟน อยู่กินด้วยกันก็เกือบจะสิบแล้ว ไม่นับพวกขาจรอีกก็เกือบ ๆ เฉียดหลักพันเข้าไปทุกวัน ๆ แล้ว เหอ ๆ ๆ (กุจะเป็น HIV ขึ้นสมองตายไหมเนี่ย )

" ผู้ชายสมัยนี้ถ้าอยากจะกินต้องวิ่งไล่ตาม " ฮ่า ๆ แต่เก๋ ๆ เริด ๆ แบบอิช้าน แค่นั่งกระดิกตรีนเบา ๆ ผู้ชายก็มายืนเรียงคิวให้เลือกแล้ว โฮะ ๆ ถึงผมจะไม่หมวย แต่ก็ตี๋สวย ๆ เลือกได้แล้วก็เลื่อนได้เหมียนกัลล์ ริ ๆ (ถ้าเฮียได้ยินคงโดนถีบ เอิ๊ก ๆ )


ฝากหนังด้วยละกัน เพราะหนังเรื่องนี้ดูแล้วนั่งยิ้ม เผลอคิดว่าตัวเองแสดงเป็นทั้งนางเอกและพระเอกไปเลยพร้อม ๆ กัน ก็นั่นมันชีวิตกุนี่หว่า ไรว๊า....โดนเชี่ย ๆ เลย//www.myvalentinethemovie.com/
 

Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2553
3 comments
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2553 16:21:04 น.
Counter : 191 Pageviews.

 

อ่ะมาอ่าน มาทำเป็นตี๋เลือกได้ ชิชิ

เราเห็นด้วยนะ ที่ว่าผู้ชายหมุนรอบตัวเรา อิอิอิ หมุนเป็นลูกค่าง เลย จนเดี๊ยนมึนตึบ

 

โดย: ปิ๋วแหง่ว 13 กุมภาพันธ์ 2553 9:55:55 น.  

 

เกือบได้ดูละเหมือนกัน แต่พอดีรอบหมดก่อน เลยไปดูเรื่องอื่นแทน

ฟรีด้วย หุหุ

 

โดย: AloHaBoyZ 13 กุมภาพันธ์ 2553 17:44:03 น.  

 

ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำจ้า
เดี๋ยวจะพาน้องๆไปทำจมูกใหม่
ส่วนตัวพ่อมัน จะไปฉีด Filler ด้วย
เพราะรู้สึก ร่องแก้มเราจะลึกขึ้นทุกวัน

 

โดย: โก้ (Pekko_Dolls ) 16 กุมภาพันธ์ 2553 19:16:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.