http://twitter.com/merveillesxx และ http://www.facebook.com/merpage
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
16 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
รูปงานรับปริญญา : วันจริง(คำเตือน: โหลดรูปโหดสุดๆๆๆ)


หลังจากผ่านวันซ้อมใหญ่ไปได้ด้วยดี โดยไม่เป็นลมให้เดือดร้อนชาวบ้านเค้า (แต่ข้างในนี่ชุ่มเชียว เหงื่อครับเหงื่อ อย่าคิดมาก) ก็มาถึงวันพฤหัสที่ 6 กันยายน 2550 ซึ่งเป็นวันจริงแล้ว

ตอนแรกก็ตกลงกันว่าวันจริงพ่อไม่ต้องมาก็ได้ (พ่อเราทำงานต่างจังหวัด) เพราะวันซ้อมใหญ่ก็ถ่ายรูปกันไปแล้ว แต่อยู่ดีๆ คืนวันพุธพ่อก็โทรมาบอกเดี๋ยวจะขับรถมากรุงเทพนะ แล้วพรุ่งนี้ไปด้วย (อ้าว ซะงั้น) คุณองอาจบอกว่าที่มาก็เพราะ "เดี๋ยวเอ็งไม่มีพ่อแบบคนอื่นเค้า" (นี่แหละค่ะครอบครัวแบบหนังไฉ้หมิงเลี่ยง แสดงความรักแบบ extreme minimalism)

วันพฤหัสก็ตื่นตีห้าเหมือนเดิม แต่คราวนี้ออก 6.00 ออกเร็วหน่อยเพราะเป็นวันธรรมดา ก็นั่งแท็กซี่ไป 3 คนพ่อแม่ลูก ก็ตามคาดครับ รถติดชิบหายวายป่วงจริงๆ (ถึงขนาดว่าคุณพี่คนขับทนไม่ไหว โทรไปร้องเรียน สวพ.91 เชียวนะ ปรากฏโทรปุ๊บ รถแม่งเคลื่อนปั๊บเลย!) กว่าจะไปถึงก็ 7.30 (เท่าคราวที่แล้วเลย) คุณช่างกล้องกิตติมาศักดิ์ก็มานั่งรออยู่แล้ว

แต่งตัวเรียบร้อย ก็เดินสายถ่ายรูปทันที ตามแผนก็คือ จะไล่เก็บพวกที่เข้าหอประชุมตอนเช้าก่อน (ส่วนเราเข้าบ่าย) แต่ปรากฏว่าแม่งดันเลื่อนเวลาเข้าหอประชุมเร็วกว่าเดิมครึ่งชั่วโมง ชิบหายเลยสิคราวนี้ เวลาที่มีน้อยๆ ยิ่งน้อยไปอีก โอ๊ยยย!!! นอยด์ประเดิมด้วย ฮง จ.จาน รูมเมทตอนอยู่หอที่รังสิต ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันถึง 2 ปีเต็มๆ เขาผู้นี้เคยสร้างตำนานแก้ปัญหาวิธีเข้าเรียนสายด้วยการ...ใส่ชุดนักศึกษานอน แล้วออกไปทั้งยังงั้นเลย! (ปัจจุบันน่าจะเลิกทำแล้วนะ) อ้อ ฮงได้ที่โหล่ของเกียรติสอง ส่วนเราได้ที่โหล่ของเกียรติหนึ่ง (สมเป็นเมทกันจริงๆ)
จ๋อ จ.จาน แฟนของฮง จากเดิมที่มันคุยกัน กูๆมึงๆ ด่ากันเป็นไฟ แต่ในที่สุดก็ลงเอยกันจนได้ เฮ้อ น้ำเน่าจริงๆ
จิต จ.จาน เพื่อนของฮงอีกทีนึง ถ้าจำไม่ผิดฮงเคยเล่าให้ฟังว่าจิตถือคติ "ไม่มีแฟน เพื่อคงความป็อปไปเรื่อยๆ" กูไม่ได้อยากป็อปเลยนะครับ แต่ทำไมกูไม่มีแฟนล่ะครับ 55555 (ผิดหลักตรรกศาสตร์นั่นเอง เนื่องจาก p --> q ไม่เท่ากับ q --> p นะจ๊ะ)


ตอนเช้านี่ก็แอบเครียดเหมือนกัน เพราะฟ้ามันมืด ฝนทำท่าจะตก ก็เซ็งเลยทีเดียว แต่สุดท้ายมันก็ไม่ตกนะ ส่วนแผนตามหาเพื่อนก็ค่อนข้างล้มเหลวเพราะบางคนก็เข้าหอประชุมไปแล้ว บางคนก็โทรไม่ติดปุ้ย สินสาด คนนี้โทรตามหากันนานมาก นึกว่าจะไม่เจอกันซะแล้ว ปรากฏว่าเธอไปแอบอยู่ตรง...สนามมวย! รู้จักปุ้ยเพราะเรียน FILM ด้วยกัน เคยแอบชอบปุ้ยด้วย พยายามปล่อยฟีโรโมนใส่เต็มที่ แต่ทว่าทุกอย่างก็จบลงเพราะปุ้ยมีแฟนแล้ว (ปัจจุบันยังโทรหากันอยู่จ้ะ)

ณัฐชา เพื่อนสาธิตจุฬา ที่คว้าเกียรติหนึ่งมาจากคณะสังคมสงเคราะห์ (จะบอกว่าเด็กสาธิตจุฬาแม่งได้เกียรตินิยมกันเกือบหมดเลย เทพจริงๆ!)
ในวันจริงเนี่ยจะมีน้องๆ มาดักบูมอยู่ตลอดทาง (ถ้าเผลอยืนนิ่งๆ รู้ตัวอีกทีก็ถูกล้อมวงแล้ว) เราก็ใช้วิชามารจนทำให้รอดมาได้ทุกด่าน (เช่น บอกว่า "โทษนะครับพี่รีบไปหาเพื่อน" หรือไม่ก็ใช้สายตาพิฆาตให้มันหลีกๆ ไป) แต่อันนี้เต็มใจเพราะเป็นน้องๆ กอไผ่รุ่น 24 นั่นเอง
ถ่ายรูปรวมเป็นที่ระลึก เนื่องในโอกาสเสียตังค์ค่าบูมให้น้องไป 200 บาท (เพื่อนเราบางคนมันลงทุนเอาแบงค์ 20 ใส่ซองเตรียมไว้เป็นสิบๆ เลย 5555)
กราฟ ชายคา (มีคนบอกว่าเค้าหน้าเหมือนตัวการ์ตูนในเรื่องโดเรมอน) เคยทำรายงานกลุ่มกับกราฟ แล้วรู้สึกดี เพราะกราฟก็รับผิดชอบงานตัวเองดี คือปกติแล้วผู้ชาย (แท้ๆ) แม่งมักเฮงซวยเรื่องพวกนี้น่ะ (เอ๊ะ ฟังดูเหมือนกูไม่ใช่ชายแท้เลย)
เมย์ กอไผ่ รักแรกของชีวิตมหาลัย ตั้งแต่วันแรกของการเรียนมหาลัย (อ่านแล้วงงมั้ย) แต่ปัจจุบันเธอได้ว่าที่คู่ชีวิตที่ดีไปแล้ว (ร้องเพลง "ไปเถิดทั้งคู่ ไปสู่ประตูสวรรค์") เมย์ยืม financial calculator เราไปเกือบปีแล้ว ยังไม่คืนเลย แต่ผมถือว่านั่นเป็นของขวัญวันแต่งงานแล้วกันนะ 5555
ปั้น เพื่อนสาธิตฯ มักครีเอทท่าพิสดารเวลาถ่ายรูปได้เสมอ
ต้น ปึ๊ดปึ๋ยย์ ตอนเรียนก็ไม่ค่อยได้คุยกันหรอก แต่ตอนอยู่ในหอระชุม นั่งใกล้ๆกัน เลยได้คุยกันนิโหน่ย
จิ๊บ ชายคา ปัจจุบันเธอย้ายมาอยู่หอแถวซอยตรงข้ามบ้านผม แต่ไหงยังไม่เคยเจอกันสักทีเลยเนี่ย
ขวัญ โจเอ๊ะ สาวสวยไซส์มินิ 5555 เพิ่งมาเริ่มสนิทกันตอนปี 3
อี๊ด ตาแหวง จำได้ว่าตอนวันแรกพบนั่งข้างอี๊ดนี่แหละ
จุ้มจิ้ม สาวสวย บ้านรวย เรียนเก่ง แถมยังขึ้นหน้าปกนิตยสาร CAMPUS มาแล้ว อ้อ เธอยังเคยแสดงนำในเรื่อง "ขบวนการสปอร์ตเรนเจอร์" ด้วย 5555 (ทำไมกูถ่ายกับคนสวยๆทีไร รูปต้องมืดทุกทีวะเนี่ย)
คุณแยม เจ้าของล็อกอิน ^^ ที่มาตอบบล็อกเราบ่อยๆ (พอรูปนี้ก็สว่างเกินไปอีก โว้ย อะไรนักหนาเนี่ยย)
มาเยือนคณะวารสารอีกครั้ง ถ่ายกับ เซ็ฟ, วีร่า และเอ๋ ถึงอิมเมจเซ็ฟจะดูเด็กประถม (เคยสร้างวีรกรรมใส่เอี๊ยมมาเรียนหนังสือ 5555) แต่ความคิดเธอก้าวหน้ามากนะครับ เธอบอกว่าผู้ชายในสเป็กเธอต้องเป็น "นักธุรกิจหนุ่มรูปงาม อายุประมาณ 30 กว่าๆ" (อ่านนิยายมากไปรึป่าวลูกเอ๊ย)
ถ่ายกับ เสจัง อีกครั้ง (ชั้นชอบหน้าเธอจังกลมได้ใจมาก)
น้องพลอย อยู่กลุ่มอะไรจำไม่ได้แล้ว แต่เป็นญาติกับไอ้หวาย (ไอ้หวายจะปรากฏตัวข้างล่างๆ) มันฝากฝังให้ดูแล แต่ชั้นไม่เคยช่วยอะไรน้องเค้าเลย
โบ ดักแด้ หญิงเก่งอีกคนของคณะเสด ปัจจุบันเรียนต่อ ป.โท เสด มธ. แล้วเรียบร้อย (ช่างกล้าจริงๆ) เคยนั่งสอบข้างโบ พอสอบเสร็จโบเดินมาพูดกับเราว่า "ต่อเขียนเร็วมากเลย ทีหลังเราไม่ขอนั่งข้างต่อแล้วนะ" (อ้าว ซะงั้น)
ต่อ ส้มโอ และพลอย ฟั่นเกลียว ในเวอร์ชั่นแอ๊บแบ๊ว (โปรดสังเกต รูปนี้มาจากกล้องส้มโอ ซึ่งผ่านกรรมวิธี photoshop มาแล้ว) จำได้แม่นว่าตอนปีหนึ่งจดเลคเชอร์แล้วเมื่อยมือ เลยบอกส้มโอว่า "ช่วยนวดนิ้วเราหน่อยดิ ปวดมากเลย" ปรากฏแม่งหักนิ้วกูดังกร๊อบซะงั้น! จำได้มิลืมเลือน
ใหม่ หินอ่อน แฟนของตั้ม กอไผ่ ผู้ทำให้ตั้ม ได้หน้าลืมหลัง และลืมเรา (เชอะ)
มุ แสงแดด หนุ่มเมโทรเซ็กชวลประจำคณะเสด (เคยมีเด็กมาทักมุผิดเป็น เชน วง Nice 2 Meet U ฮ่าๆๆๆ ไม่ไหวแล้ว)
พี่ว่าน ตาแหวง เคยเรียนภาษาอังกฤษด้วยกันตัวนึง ก็เลยรู้จักกัน (เอ๊ะ ว่าแต่พี่แก่กว่าผมปีนึงไม่ใช่เหรอครับ แต่ไหงรับปริญญาพร้อมผมล่ะ 5555)
และแล้วก็ได้เวลาถ่ายรูปรวมเหล่ากอไผ่ รุ่น 20 (รู้สึกรูปนี้จะขาดเอ็มไป สงสัยไปเสริมหล่ออยู่) อ้อ ส่วนคนที่ไม่ได้ใส่ชุดครุย ท่านผู้อ่านก็คงเดากันได้นะครับ เพราะว่าอะไร
น้องเล้ง ลงทุนแปลงกายเป็น เทพีกอไผ่ (น้องเล้งที่พี่รู้จักไม่ใช่คนแบบนี้นะ)
น้องเมด้า เจ้าแม่กล้องโลโม่ และแม่ค้าที่ชอบไปออกบูธตามงานแฟต
กุ๊กไก่ ที่บ้านอยู่ห่างจากเราไปแค่ไม่กี่ซอยเท่านั้น แต่ก็ไม่เคยเจอกันแถวบ้านเลย
วีร่า ดิฉันเคยพยายามจีบเธออยู่ 2 ปี แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะ 1.เธอเป็นคนดีเกินไป (เพราะทุกวันนี้เธอยังเล่น Play Station 2 อยู่เลย) 2.ดิฉันสันนิษฐานว่าเธออาจจะไม่มีอารมณ์ทางเพศ (ฮา) อ้อ ยัยนี่เคยหลอกเราไปงานการ์ตูนโอตาคุด้วย!
น้องติ๊ด เด็กแนวหัวเอียงซ้ายคนสุดท้ายในประเทศไทย (ส่วนดิฉันเป็นพวกเอียงซ้ายจอมปลอมและกลับกลอกค่ะ) ในรูปนี้เราสองคนกำลังพูดว่า "คมช. ออกไป!!" (เป็นหลักฐานยืนยันว่าฝ่ายซ้ายหน้าทรามเสมอ 5555)
เอี่ยว ผู้เคยเสนอสัมภาษณ์เราในนิตยสาร XXX (เซ็นเซอร์) แต่เค้าตีกลับ 5555 รู้จักเอี่ยวเพราะเจอกันในงานแฟตฟิล์ม 4 เคยถามเอี่ยวว่า "ปกติอ่านบล็อกเราส่วนไหนเหรอ" เอี่ยวตอบว่า "อ่านแม่งหมดแหละครับ" (คำตอบได้ใจ)
เรา ไอ้เต้ และเพื่อนสาธิตจุฬา ห้องสาม ประกอบด้วย แป้ม หวาย ต่อพงษ์ และปุ้ย (รู้จักพวกเขาเพิ่มเติมได้ที่บล็อกเที่ยวห้องสาม)
หวาย คู่ขาสมัยมัธยม หวายเป็นคนชอบของดำ และปัจจุบันก็ยังชอบอะไรดำๆ อยู่ เพราะล่าสุดได้ข่าวว่ามันเป็นแฟนกับอีแป้มไปแล้ว ดิฉันไม่มีอะไรจะพูด นอกจากด่าว่ามัน "ใฝ่ต่ำ" (ฮ่าๆๆ แซวเล่นนะเว้ย)
พี่วิน และพี่ขิง กลุ่มกอไผ่ พี่ขิงใจดีมาก อุตส่าห์รอตั้ง 1 ปี เพื่อรับปริญญาพร้อมน้องๆ อิอิ
ไอ้เหน่ง จำไม่ได้แล้วว่าชื่อเล่นจริงๆ มันคืออะไร แต่รู้สึกว่ามันหน้าเหมือน "จิบิมารุโกะ" ตอน ม.2 นั่งข้างหลังมัน ก็เลยสนิทกัน
น็อต ปึ๊ดปึ๋ยย์ สนิทกันตอนเรียนเสดสาดสุขภาพ ทั้งห้องเรียน 30 คน แต่มีคนเข้าเรียนแค่ 5 คน (หลอนมาก) เป็นวิชาที่โดดเรียนแล้วจะรู้สึกผิดมาก เพราะสงสารอาจารย์ อย่างไรก็ดี ผมก็โดดไป 5 ครั้งครับ (อ้อ แต่ก็ยังได้ A มานะ)
เบิ้ม เพื่อนสาธิต จำได้ว่าสมัยเรียนมันเป็นเจ้าพ่อการ์ดยูกิ
หญิงอู๋ เพื่อนที่ทนคบกันทรหดมากที่สุด เริ่มรู้จักกันได้ เพราะเราถือหนังสือของวินทร์ เลียววาริณ มันก็อ่านเหมือนกัน เลยเดินเข้ามาทัก หญิงอู๋เป็นเพื่อนผู้หญิงที่สามารถเดินเข้าเดินออกบ้านเราได้ โดยที่แม่ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีไม่งามขึ้น 555555555
พี่บาส สาวเปรี้ยว เชี่ยวเรื่องเทคโนโลยี ทำ presentation ผ่านมาได้ ก็เพราะเธอคนนี้แหละ (ดิฉันมาทำ powerpoint เป็น ก็ตอนปี 4 น่ะค่ะ แหะๆ) ตำนานของเธอคือ เธอจับได้ว่าแฟนแอบมีกิ๊ก แต่พอแฟนมาง้อ เธอก็ยอม แต่พอคบกันไปสักพัก เธอก็ทิ้งมันเลย!! (โหดง่ะ)
แก้ว ตาแหวง เจอเธอบ่อยๆ เวลานั่งรถสาย 53 จากรถใต้ดินหัวลำโพง ไปท่าพระจันทร์
หนิง ตาแหวง ตอนปี 1 ทำรายงานกลุ่มด้วยกัน จำได้ว่าเธอ present เจ๋งดี
ปอนด์ เพื่อนสาธิต เจอกันทีไร รู้สึกว่ามันสูงขึ้นทุกที (รูปนี้ทำไมมันคล้าย ต้อล AF4 วะ)
พี เพื่อนห้องสาม ของขวัญมันเก๋มาก มันเอา เอ่อ...พวงมาลัย มาให้
ทีม ไม้สัก ไม่เคยคุยกับทีมเลย แต่มีครั้งนึง เราไม่ได้เข้าเรียน finance ก็เลยไปถามทีมว่ามันเรียนอะไรบ้าง ทีมตอบเราอย่างละเอียดและเต็มใจ ก็เลยแอบรู้สึกดี (พูดแล้วเขินนะเนี่ย)
ตาล ตาแหวง คุย MSN กันบ่อยๆ ส่วนใหญ่ก็ถามเรื่องหนัง เธอเคยมาพร้อมกับคำถามระดับมหาอภิปรัชญาว่า "ไอ้ชิบัลบ้า ในเรื่อง The Fountain แม่งคืออะไรวะ" แน่นอน ผมตอบไม่ได้ 55555
น้องหมิว กอไผ่ ชอบหน้าน้องเธอจัง เหมือนแมว
แอ็ปเปิ้ล ชำมะเลียง สาวสวยอีกคนของคณะเสด
เมย์ ตาแหวง ตอนปีสาม เทอมหนึ่ง ได้กินข้าวเช้าด้วยกันบ่อยๆ (ตอนย้ายกลับมาท่าพระจันทร์ แรกๆ ดิฉันไปถึงมหาลัย 7 โมงเช้าค่ะ แต่พอเข้าเทอมสอง 7 โมงเนี่ยเพิ่งออกจากบ้าน 5555)
พี่ต้อง คู่ขาคนแรกในชีวิต มาทำให้เราใจแตกตั้งแต่ตอน ม.4 สมัยนั้นถือเป็นคู่รักสะเทือนวงการ J-MUSIC ส่วนใครเป็นฝ่ายไหน ดูขนาดไซส์น่าจะเดาออก
น้องแยม กอไผ่ ถึงบางทีน้องแยมจะแอบโหดไปหน่อย แต่น้องก็เป็นเด็กที่น่ารักมากค่ะ (กัดฟันพูดอีกแล้ว)
น้องบอส กอไผ่ ผู้เป็นที่รักของพี่ๆ ทำงานจริงจัง ขยันขันแข็งเป็นที่สุด ทนถูกด่า ประณาม และการโขกสับในทุกกรณี ไม่เคยบ่นหรือเสียน้ำตาสักแหมะ สุดยอดบุคคล เราขอปรบมือให้ พร้อมมอบตำแหน่ง "ทายาทอสูรแห่งการทำรับน้อง" (ซวยไป)
น้องตางศุ์ ซึ่งจริงๆ มันเกิดปี 2527 แต่มันก็เรียกเราว่าพี่อยู่ดี (เราเกิด 2528)
สามสาวกอไผ่ น้องหลิน น้องฝน และน้องปอเป้ พวกนี้โดนดิฉันวีนแตกกลางที่ประชุมรับน้องมาแล้วทั้งนั้น ใจจริงน้องๆ เค้าคงไม่ค่อยอยากถ่ายรูปกับชั้นเท่าไรหรอกนะ 5555
พี่บิ๊ก น้องหมิว และน้องกิม - พี่บิ๊กนี่ขอยกตำแหน่ง "บุคคลทรงคุณค่า" ให้ เพราะแม้จะเรียนจบแล้ว ก็ยังอุตส่าห์มาประชุมงานรับน้องทุกครั้ง โอ๊ย แบบว่าละอายใจ
น้องดล กอไผ่ ผู้เปิดโลกทัศน์เรา ด้วยการส่งเวบโหลดหนัง AV มาให้ (แต่จะบ้าเหรอ เรื่องนึงแม่งเป็น GB โหลดไม่ไหวโว้ย ถึงจะชัดขนาดไหนก็เหอะ) แหม ไม่เจอกันไม่กี่ปี เดี๋ยวนี้หล่อขึ้นเยอะเลยนะตัวเอ๊งงง
พี่แชมป์ Dr.Syntax คู่ขาแดนซ์ประจำงานปาร์ตี้ของเรา แถมยังเป็นว่าที่นักบิน เค้าเคยสร้างสถิติเลี้ยวผิดแล้วเกือบเข้าชายแดนพม่ามาแล้ว (ฮา)
สามสาวสวยจากสาธิตจุฬา อีแพรว, เน็ทบอล (ชื่อคนรึนั่น) และนันทินี (ขออภัยจำชื่อเล่นไม่ได้ - อ้อ นันทินี เป็นน้องฝาแฝดกับอีเหน่ง คนข้างบนๆ) คุณเชื่อหรือไม่ว่ากว่าอีแพรวจะสวยได้ขนาดนี้ต้องผ่านการดัดฟันมาเกือบ 10 ปีเชียวนะ
โอววว วันรับปริญญาของผมคุ้มค่าแล้วครับ 5555555555 เอ่อ เค้าชื่ออะไรก็ไม่รู้นะ แต่เค้าเป็น....แฟนของเอ็ม (ปากพูด: "ก็เหมาะสมกันดี" ใจจริง: "อ๊ากกกก!!!!") อ้อ เราขออนุญาตเอ็มแล้วนา
น้องวัง และน้องโอ๋ ได้ข่าวว่าน้องวังเคยถูกกะเทยร้านตัดผมหลอก ตัดผมทรงบ้าอะไรไม่รู้ คิดเงินออกมาแล้ว 7 พัน (!?)
น้องกิฟท์ กับน้องแซม สองคนนี้เค้าเป็นแฟนกันจ้ะ ชั้นก็เลยอกหักเลย (อกหักจากใครไปคิดเอาเอง)
พี่มาท รุ่นพี่ที่สาวๆ กอไผ่แอบปลื้ม เวลาพี่เค้าเมาแล้ว surreal มาก อย่างล่าสุด เมาแล้วแกเล่าเรื่องอาบอบนวด (ฮา)
แก้ว ชายคา สาวแนวประจำคณะ เธอเป็นสาวที่เปลี่ยนลุคได้ตลอดเวลา
น้องบิว น้องเค้าฟิตมาก วันรุ่งขึ้นจะต้องบินไปอเมริกา ยังอุตส่าห์มา ขอบคุณมากนะจ๊ะ


หลังจากแวบไปกินข้าว มหาลัยก็เปิดเพลงยูงทอง อันเป็นสัญญาณให้เริ่มเข้าหอประชุมได้แล้ว อ้อ สำหรับปีนี้เค้าจะมีบัตรชื่อให้ติดที่อกด้านขวาด้วย เพราะงั้นอย่าแปลกใจถ้ารูปล่างๆ จะเห็นกระดาษแปะที่อก (ไม่ใช่เบอร์นะยะ)ตั้ม ตาแหวง ช่างกล้องคอมเมนท์ว่าท่านี้เกย์มาก
ป้าโบ สาวเก่งคนนึงของคณะ เป็นที่เคารพสักการะบูชาของเพื่อนๆ (ฮา)
น้องเจ กอไผ่ ท่านผู้อ่านทายดูสิครับว่า น้องเค้าเป็นนักกีฬาอะไร ฟุตบอล, เทนนิส, รักบี้, ยูโด ...ผิดทั้งนั้นครับ น้องเค้าเป็นนักกีฬาปิงปอง!! (มึงจะตีลูกแตกหมดมั้ยเนี่ย)
น้องเป้ง กอไผ่ น้องเค้ามักถูกถามเสมอๆว่า "อะไรของน้องเหรอจ๊ะ ที่เป้งน่ะ" 555ต่อไปเป็นไตรภาค "อีสาวดัดฟัน"


ภาค 1 : น้องมล
ภาค 2 : พี่แป้น แต่งตัวมาอย่างสวย ผมก็เปรี้ยวซะ
ภาค 3 : น้องแน็ตตี้ ตอนถ่ายรูปดูน้องเค้าหวั่นๆ เรา จนต้องออกปากว่า "เอ่อ เธอๆ งานรับน้องจบไปนานแล้ว ไม่ต้องกลัวชั้นแล้วย่ะ" (ฮา)
น้องเหมาะ อืม น้องช่างเหมาะสมกับพี่จริงๆ 5555
พี่ก้อย สายรหัสเราเอง พี่เค้ารับของ ป.โท จ้ะ


รูปครึ่งเช้าก็มีเท่านี้ เราก็ให้พ่อแม่กลับบ้านไปก่อนเลยเหมือนเดิม ส่วนตากล้องวันนี้จะอยู่กับเราถึงเย็น แล้วเค้าก็ห้ามเอามือถือเข้าหอประชุมด้วย เราก็เลยต้องฝากไว้กับตากล้อง

ไปยืนเข้าแถวรออยู่พักนึง เค้าก็เปิดให้เข้า ได้สัมผัสแอร์นี่เหมือนขึ้นสวรรค์ (ในกรณีนี้อาจรู้สึกดีกว่าการมีเซ็กส์อีกนะ) อ้อ แต่วันนี้เราก็ไม่ค่อยเหนื่อยนะ ร้อนก็ร้อนแหละ มันคงชินแล้ว วันนี้ยังดีที่ว่าคนที่มาถ่ายรูปกับเราทยอยกันมา ไม่มีรถไฟชนกันเหมือนตอนวันซ้อมใหญ่

ตอนนั่งรอก็เป็นห่วงเจนดำ เพราะมันหายไปไหนไม่รู้ ไม่ยอมเข้ามาในหอประชุมสักที แต่สรุปว่ามันถูกกักตัวไว้ เพราะเล็บยาวเกิน ก็ถูกจับตัดเล็บหน้าหอประชุมนั่นแหละ 55555

บัณฑิตเข้ามากันครบ แต่ก็ต้องนั่งรอ รอ รอ และรอไปเรื่อยๆ รอไปเกือบชั่วโมงครึ่งแหละมั้ง ในที่สุดคนที่เรารอเค้าก็มา ตอนนี้ก็แอบอึ้งเหมือนกัน เพราะอยู่ดีๆ เค้าก็สั่งให้คณะเสดสาดลุกไปตั้งแถวขึ้นเวทีได้เลย ไอ้เราก็แบบ เฮ้ย เอาแล้วเหรอวะ กูยังไม่ได้ทำใจเลย โอว พ่อแก้วแม่แก้วช่วยลูกด้วย (ตกลงนี่รับปริญญา หรือจับใบดำใบแดงวะเนี่ย)

ในที่สุดฉากไคลแม็กซ์ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ โอว...นั่น ใบปริญญาสีแดงๆ วางอยู่ตรงนั้น และในที่สุดเราก็ต้องก้าวออกไปรับ ฉับ ฉับ ชะแว้บ ฉึบ! ...เฮ้ย เสร็จแล้วอ่ะ แบบว่ารวดเร็วมาก รู้สึกว่าใช้เวลาเพียง 0.03 วินาทีเท่านั้นเอง (แต่คาดว่ารูปตอนรับปริญญาต้องออกมาไม่สวยแหงเลย เพราะตอนนั้นออกจะเกร็งๆ) เสร็จแล้วก็เดินมานั่ง เปิดดูใบปริญญา โอเค ชื่อ-นามสกุล สะกดถูก มีคำว่า "เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง" เขียนอยู่ด้านล่าง โอววววว เห็นแล้วภูมิใจ กูทำได้แล้วโว้ยยยยย (อยากจะตะโกนออกมากลางหอ แต่คงไม่งาม และอาจซวย)

รับคณะแรกนี่มันก็ดีเหมือนกันนะ เสร็จสิ้นโดยเร็ว แต่เค้าก็ขอให้ช่วยตบมือด้วย (ตบเฉพาะคนได้เกียรตินิยม) เราก็ตบมั่งไม่ตบมั่ง พยายามจะหลับนะ แต่หลับไม่ค่อยลง ก็เลยคอยดูเพื่อนๆ ดีกว่าแล้วก็สังเกตอะไรฮาๆ ในงานด้วย เช่น คณบดีที่อ่านชื่อทันมั่งไม่ทันมั่ง (แต่ก็ต้องให้จบพอดี สมมติถ้าอ่านชื่อหมดเร็วเกิน เค้าก็จะอ่านวนใหม่)

ก็นั่งอยู่ไม่นานมากนะ ประมาณสองชั่วโมงไรงี้ ตอนจบก็มีพิธีรีตอง ร้องเพลง ท่องคำปฏิญาณอะไรไปตามเรื่อง แต่ moment ที่ซึ้งมากๆ คือตอนร้องเพลง "ยูงทอง" อ่ะ แบบว่าซึ้ง น้ำตาไหลเลย คืออยู่มหาลัยมา 4 ปี ร้องเพลงนี้ไม่กี่ทีหรอก (ไม่ค่อยได้เข้ากิจกรรม) แต่มันรู้สึกว่าจะได้ร้องเพลงนี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว

ตอนจบก็ชอบมาก เค้าให้บูม เฮ ร้องเพลงประจำคณะกันตามสบายเลย บรรยากาศตอนนี้ก็ขลังดีนะ แต่คณะเสดสาดบูมสู้พวกวิศวะไม่ไหวว่ะ 5555 (เค้าคนเยอะกว่า) อ้อ ชอบอีกอย่างคือ คุณป้าคุณลุงที่ฝึกซ้อมพิธีการแบบใจดีอ่ะ ขำดีด้วย เลยรู้สึกดี โคตรเบื่อเลยสมัยอยู่สาธิตจุฬาแล้วอาจารย์ดุๆ งี่เง่าๆ มาวีนๆ บนเวทีเนี่ย

เดินออกมาจากหอประชุมปรากฏว่าพลัดหลงกับตากล้อง (คือจุดที่นัดกันไว้ เค้ากั้นไม่ให้เข้าเพราะเค้าจะตั้งแถวพวก ป.โท) ก็เลยต้องกลับไปที่คณะ ไปยืมมือถือเพื่อนโทรหาตากล้อง (พอดีจดเบอร์ตากล้องใส่กระดาษไว้ กันไว้เผื่อกรณีแบบนี้แหละ ได้ใช้จริงๆด้วยแฮะ) ช่วงนี้ก็วุ่นๆเหมือนกัน เพราะตากล้องยังไม่มา แต่ดันเจอเพื่อนๆที่มารอถ่ายรูป ก็เลยบอกให้พวกมันไปเดินเล่นก่อน (พูดยังกะมันมาเดินห้าง 555 ไม่ได้คิดเล้ยยย) แต่ในที่สุดตากล้องก็กลับมาหาเราเจอ ก็เริ่มถ่ายต่อทันทีน้องก่อ หรือชาคร ไชยปรีชา นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชื่อดัง และเป็นเจ้าพ่อ "เสื่อมมิวสิค" (เขาคือผู้แนะนำเพลง "หนุ่มชักว่าวสาวตกเบ็ด" และ "โชคดีมีผัว" ให้ผมฟัง)
พี่กิ้ง พี่ที่รู้จักกันเพราะ J-MUSIC อุตส่าห์มา แถมยังอยู่เป็นเพื่อนจนถึงเย็นด้วย ขอบคุณมากนะจ๊ะ
เย็นแล้ว แต่น้องๆ กอไผ่ก็ยังอยู่ อันนี้คือ น้องแอม กับน้องปิง คนหลังนี่เก๋มาก ให้การ์ดมาเป็นภาษาอังกฤษซะด้วย แถมน้องยังสร้างไวยากรณ์ของตัวเองขึ้นมาใหม่อีก 5555 (อ้อ ถึงตอนนี้ผมก็นึกอะไรออกขึ้นมาอย่างนึงครับ คือผมลืมเอาบัตรที่อกออกนั่นเอง เสร่อจริงๆ)
จ้อย กับ แนน เพื่อนสาธิตจุฬา หลังๆมาสนิทกับแนนเพราะไปเจอกันบ่อยๆที่ปาร์ตี้ Dude/Sweet (แนนขายเสื้ออยู่ที่สวนลุมไนท์ เชิญไปอุดหนุนกันได้นะจ๊ะ)
น้องป้อง ผู้กำกับหนังสั้นเรื่อง "เวลาลาน" ที่เราเคยเขียนลงหนังสือ CMYK บังเอิญมาก เพราะน้องเค้าเป็นตากล้องให้ไอ้จ้อยซะงั้น โลกแม่งกลมจนน่ากลัวจริงๆ (ดีนะว่ากูไม่ได้ด่าหนังเค้า)
เพื่อนคณะเสด ในเวอร์ชันมีใบปริญญากันแล้ว
วอ ชายคา - ถึงเราจะได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่งกันทั้งคู่ แต่ชั้นคงไม่มีวันเป็นที่หนึ่งในใจเธอ
กีจัง สหายทาง MSN ก็อุตส่าห์มา (เจอกันตัวเป็นๆครั้งแรกเลยนะเนี่ย) เค้าเป็นที่ปรึกษากิตติมาศักดิ์ของผมในเรื่องใต้ร่มผ้า (กีจังพูดว่า "เมอร์ตัวจริงเสียงแม๊นแมนเนอะ" - แปลว่าอะไรวะ!?)อ่า...รู้สึกว่าตรงนี้รูปมันจะหายไปช่วงนึงอ่ะ ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน แต่เดี๋ยวจะพยายามไปตามหามานะ (ใครที่ไม่มีรูปในนี้ก็ช่วยแสดงตัวด้วย เพราะเราก็จำไม่ได้ มันเยอะจัด)
แอ๊ด กล่องเปล่า แฟนของเมย์ กอไผ่ ที่ตลกมากก็คือ รูปที่เราถ่ายกับแอ๊ดสามรูปแม่งมัวหมดเลย สงสัยจิตอาฆาตของเราจะแรง ฮ่าๆๆ
ยอด โจเอ๊ะ ตอนรับน้องคณะอยู่ไลน์เดียวกัน
บัณฑิตรับปริญญาเวอร์ชั่นเหนือน้ำ
ถ่ายกับตึกโดมอีกครั้ง (มหาลัยนี้มันก็มีอยู่ไม่กี่มุมอ่ะนะ)
เอารูป จ๋าดำ มาซะหน่อย รูปนี้มันสวยแบบมัวๆ ดี
ปิดท้ายด้วย หนูนา ตากล้องของเรา ขอบคุณนะครับที่อุตส่าห์มาเหนื่อยด้วยตั้งสองวันเต็มๆ


เราก็ถ่ายรูปจนถึงเย็นยันค่ำ ประมาณหกโมงครึ่งแสงมันก็หมดแล้ว เราก็เลยปล่อยให้หนูนากลับไปกับพี่กิ้ง ส่วนเราก็แผนเดิมคือ รอให้ดึกๆ แล้วค่อยกลับ ขี้เกียจเจอรถติด เดินกลับไปที่คณะก็ยังเห็นเอ๋ ดั้นด้นถ่ายรูปต่อไป สงสารพี่ช่างกล้องของมันเหลือเกิน มันถ่ายไม่หยุดไม่หย่อนเลย (สุดท้ายก็เลยคิดกันว่าน่าจะให้เงินพี่เค้าเพิ่มหน่อยนะ)

จากนั้นก็ไปกินข้าวกับ เอ๋ + เพื่อนมัน ที่ร้านข้างทางแถวท่าพระจันทร์ (ร้านเดิมกับวันซ้อมใหญ่) หิวมาก สั่งเบิ้ลแบบไม่ต้องคิดเลย อาหารวางปุ๊บ 1 นาทีเกลี้ยงครับ (ตอนแรกเคยคิดว่าถ้ามีรับปริญญาทุกวันจะผอม แต่ความคิดนั้นได้พังทลายลงไปแล้ว 5555) ก็นั่งจนถึงเกือบๆสามทุ่ม ก็แยกย้ายกันกลับ ตอนแรกเราก็ฟิต จะนั่งสาย 44 กลับอีก แต่พอดีวันนี้มี taxi เยอะ ก็เลยลองโบกดู เค้าก็ไป สรุปก็ถึงบ้านประมาณ 4 ทุ่ม แล้วก็เปิดคอม เล่น MSN ตามเคย (แถมวันรุ่งขึ้นยังไปปาร์ตี้ฉลองบัณฑิตที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จนถึงเที่ยงคืน ต่อจากนั้นก็ไป Dude/Sweet ที่ Astra RCA จนถึงตีสอง ถ้าเป็นเรื่องแบบนี้ ผมสู้ไม่ถอยครับ ฮ่าๆ)

บรรยากาศงานรับปริญญาทั้งสองวัน ก็จบลงด้วยประการฉะนี้ ทั้งนี้ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน หรือส่ง sms มาอวยพร ส่วนคนที่ไม่มาก็ไม่เป็นไรนะจ๊ะ บัญชีธนาคารของเรายังว่างเสมอ (ฮา)

ขอบคุณอีกครั้งครับ


รูปแถม

การรับปริญญาในลีลาโหนเสา โดยไม่ใช่สลิงและตัวแสดงแทน

คำเตือน: ความหน้าด้านเฉพาะตัว ห้ามลอกเลียนแบบ

(อ้อ เปิดเอ็มวีเพลง Gimme More ของบริทนีย์ เสปียร์ส ประกอบไปด้วย จะได้อารมณ์มาก)


Create Date : 16 ตุลาคม 2550
Last Update : 16 ตุลาคม 2550 3:19:48 น. 51 comments
Counter : 3885 Pageviews.

 

UPDATE

1. ขอเชิญทุกท่านที่กระทู้นี้ครับ

"ไม่มีคนไทยคนไหนอยากดูหนังของอภิชาติพงศ์หรอก" และ "คนดูหนังส่วนใหญ่ไร้การศึกษา" นางลัดดา ตั้งสุภาชัย กล่าว


2. ตอนนี้ชอบเพลง "อกหัก" ของ Bodyslam มาก เพิ่งได้ฟังวันนี้เป็นวันแรก และฟังไปแล้ว 18 รอบ


3. ฝาก BIOSCOPE เล่มใหม่เช่นเคยครับ (หน้าด้านขายของมา 3 บล็อกติดกันแล้วนะเนี่ย 555)โดย: merveillesxx วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:2:40:10 น.  

 
ยินดีด้วยนะคะ
แต่ไหง............
ถ่ายรูปหน้าตาเหมือนกันทุกรูปเลยน้า.....แหมรับทั้งที


โดย: นะ IP: 125.25.55.220 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:3:14:28 น.  

 
ตายแล้ว.... ขอก๊อปรูปประโยคของพี่ปุ่น ธัญสก เจ้าของรางวัลศิลปาธร มาซะหน่อย

"นั่นเธอสมสู่กับเสาหรือ?"

บางรูปสวยนะพี่ 5555555 รูปเหนือน้ำอะ โพสท่าบิดเอวได้องศามากๆ
ปล. คลั่งเพลง "อกหัก" มากๆเช่นกัน แล..~~


โดย: nanoguy วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:3:20:14 น.  

 
ว๊ายว๊ายยยย


โดย: ยูน IP: 124.120.217.25 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:3:23:01 น.  

 
ทำไมได้ดอกไม้น้อยจังเลย


โดย: jiney6 (สวยตลอดกาล ) วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:4:48:51 น.  

 
รูปเยอะมากกกกกก น้องพี่ช่างขยันอัพจริงๆ เป็นพี่คงถอดใจตั้งกะรูปที่ 10 แล้วล่ะ ฮ่าๆๆๆ


โดย: เมอี้ IP: 202.129.36.210 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:8:58:49 น.  

 
ชาคร ไชยปรีชานี่ไม่ใช่คนแก่ๆ มีอายุหรอกเหรอ เข้าใจว่าอย่างนั้นมาตั้งนาน -_-"


โดย: ปิ๊ก IP: 203.131.217.33 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:9:34:21 น.  

 
เอ่อ..จะมาบอกเหมือนกะ comment 2 เลยอ่ะ


โดย: null (aggressive red rabbit ) วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:10:10:46 น.  

 
5555 ขนาดไม่รู้จักใครเลย อ่านตามแล้วยังฮาอ้ะ

ลป. เมย์ กอไผ่นี่ น่ารักดีจัง อิอิ


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:10:20:57 น.  

 
กรี้ดดดดดด............ๆๆๆ พี่ต่อ

หนูอยากเป็นแฟนกับพี่เพราะำไอ้ 3 รูปสุดท้ายนี่แหละ IDOL มากๆๆๆ


เมื่อวานผ่านธรรมศาสตร์เพื่อนั่งเรือไปศิริราชกับพ่อ
เพื่อนพ่อเป็นลิวคีเมียอ่ะ ยังกะหนังเรื่อง A walk to remember แหละ (พี่คงไม่รู้จักเพราะหนังมันแหววจัด)


โดย: Tenjo_Utena IP: 125.25.157.159 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:10:48:35 น.  

 
มาชมภาพ
โหลดนานเจงๆ กว่าจะได้ดูครบ 55


โดย: renton_renton วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:11:34:36 น.  

 
ให้ตายเถอะ แฟนเอ็มนี่มัน...(ผมค้างเมาส์อยู่ที่รูปนี้เกือบนาทีแน่ะ)

ยินดีด้วยนะครับ


โดย: แฟนผมตัวดำ วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:12:30:43 น.  

 
ยิ้มยิงฟันบ้างซิ :D


โดย: Thunn IP: 58.9.108.247 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:14:50:13 น.  

 
ไม่มีรูปกับวรรณสิงห์เหรอ
ได้ข่าวว่ารับฯ พร้อมกัน


โดย: grappa วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:14:53:56 น.  

 
มาดูรูปคนหน้าตาดีครับ ... มีคนดังๆ มาเพียบเลยวุ้ย


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:15:11:41 น.  

 

ตอบ นะ + null + Thunn

เป็นคนยิ้มเห็นภาพไม่เป็นอ่ะ เปลี่ยนประเทศเป็นประชาธิปไตยยังง่ายกว่าเลยตอบ nanoguy

เป็นหลักฐานว่า เอ็มวีเพลง Gimme More เนี่ย บริทนี่ย์ เค้าก็อปพี่มาจ้ะตอบ ยูน

แกจะร้องทำม้ายยยยยยยยย กูอุตส่าห์เปิดช่องให้โฆษณาร้านตัวเองแล้วแท้ๆตอบ jiney6

ดอกไม้ได้เยอะมากนะครับ แต่เอาไปกองไว้ที่โต๊ะ จริงๆ ตอนแรกจะประกาศแล้วว่างดรับ ดอกไม้ และตุ๊กตา แต่เดี๋ยวถูกด่าว่าเรื่องมากตอบ เมอี้

เพราะคนสวย เลยมีกำลังใจ (ไม่ได้หมายถึงเธอ)ตอบ ปิ๊ก

ชาคร มันจะดีใจ หรือเสียใจล่ะเนี่ยตอบ แพนด้ามหาภัย

ใช่ครับ เค้าน่ารัก แต่ของมีเจ้าของ(ถาวร)แล้ววววววววววววววตอบ Tenjo_Utena

>หนูอยากเป็นแฟนกับพี่เพราะำไอ้ 3 รูปสุดท้ายนี่แหละ
โอ๊ย งั้นเราเกิดมาคู่กันเลยน้องรัก นอกจากเสาแล้ว โซ่ แส้ กุญแจมือ พี่ก็ไม่หวั่นทั้งนั้น

A walk to remember รู้จักสิฟะ ทนดูไม่จบอ่ะ น้ำเน่าชิบเป๋ง แมนดี้ มัวร์ ปากเบี้ยวด้วยตอบ แฟนผมตัวดำ

พี่ใช้เวลาแค่หนึ่งนาทีเองเหรอครับ!!! ปรึกษาหมอนพพรด่วนนนนนนนน 55555ตอบ grappa

วรรณสิงห์ฮ็อตมาก ต้องรับบัตรคิวรอถ่ายรูปน่ะ อ้อ รู้สึกจะมีนะ แต่อยู่กับกล้องเพื่อน


โดย: merveillesxx วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:17:34:29 น.  

 
ขอบใจที่ชอบหน้ากลมๆของชั้น
(ยังได้รู้ปจากแกไม่หมดเลย เดี๋ยวจะมาขอใหม่)
จริงๆไต้องทำผมอีกทรงเว้ย จะได้ปิดหน้ากลมๆ แต่ทำไม่เป็น หงุดหงิดด้วย
คุณยายจู้จี้ คุณแม่ก้เลยเกร็งตอนทำผมให้ชั้น (อุตสาหกรรมในครัวเรือมากๆ)เราก็เลยแม่มม เอาอย่างนี้แหละวะ
กลมได้ใจเลยใช่ม้าโดย: เสจัง IP: 124.121.160.88 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:17:42:18 น.  

 
ลืมๆ ตอนที่ได้รูปรับปริญญาที่ใส่กรอบอ่ะ อย่าลืมเอามาให้ดูนะ
อยากเห็นว่าจะออกมาเป็นไง ฮิฮิ


โดย: เสจัง IP: 124.121.160.88 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:17:44:11 น.  

 
--ชอบภาพน้องเมอร์ถ่ายประกอบเพลง Gimme More ของบริทนีย์ เสปียร์สมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่น The Musical อยู่ นี่ถ้าคุณบอย ถกลเกียรติมาเห็นรูปเหล่านี้เข้า น้องบี้เดอะสตาร์ต้องกระเด็นตกขอบเวทีไปแน่ๆ เลยจ้ะ

--ถ้าพี่จบปีเดียวกับน้อง พี่คงวิ่งไปถ่ายรูปกับอ้วน รังสิต ที่คณะบัญชีด้วยแน่ๆ เลย ...อุ๊ยเขิน... แหะแหะแหะ


โดย: black forest IP: 58.9.210.217 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:18:28:57 น.  

 
โทษทีวันนั้นไม่ได้คุยกันมาก ต้องติดธุระทำงานให้นิตยสาร xxx นั่นเเหละ 555


โดย: เอี่ยว IP: 124.120.200.59 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:20:57:37 น.  

 
เห้... นายบอกว่า รูปที่เราถ่ายกะนาย ถ้าเราเหมือนต้อลนี่ นายก็ต้องเป็นนัทอ่ะสิเนี่ย... อิอิ

ว่าแต่ 3 รูปสุดท้ายนี่มีแอบเสียวนะ ถ่ายไปรูดเสาไปเลยรึ... อิอิ


โดย: Pond Suwat IP: 58.9.129.49 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:21:55:40 น.  

 
ใช่ชั้นจำได้ นั่งเรียน110 ชั้นนั่งหลับตื่นขึ้นมาก็เห็นแกแกก็จดเอาๆ ชั้นฟังยังไม่รู้เรื่องเลย ไอ้นี่มันจดได้ด้วยว่ะ แล้วก็ทำเป็นบ่นว่าปวดมือ
มือแกสั้นๆ อ้วนๆ ไม่สมกับตัวเลย
ขอใครไม่ขอ มาขอให้ชั้นนวดให้
นวดนิ้วทำยังไงชั้นก็ไม่รู้นะ ก็เลยจับมือแกมาดึงแล้วก็หักมันลงมา
ไม่นึกว่าแกจะเป็นผู้ชายบอบบางนี่
หลังจากนั้นมาชั้นก็ไม่ได้จับมือแกอีกเลยมั้ง55


โดย: ส้มโอ IP: 58.9.152.14 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:22:38:31 น.  

 
ไอ้ต่อ กรูยังจำ ช็อตฮาๆ ตอนที่เป็นรูมเมทที่รังสิตได้อยู่เลยแป๊ปเดียว...เรียนจบ ซะแว้วว ยินดีด้วยอีกทีนึงน้า

เออ..รู้สึกว่าแรงอาฆาตที่มีต่อ "พี่แอ๊ด คาราบาว" นั้นยากที่จะลืมเลือนช่ายม้า..อิอิ >,<

ปล. แฟน "เอ็ม" นี่ก็.......เหมาะสมกันดีจริงๆ วุ้ย


โดย: ฮง IP: 58.136.168.75 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:23:27:04 น.  

 
พี่ต้อง คู่ขาคนแรกในชีวิต มาทำให้เราใจแตกตั้งแต่ตอน ม.4 สมัยนั้นถือเป็นคู่รักสะเทือนวงการ J-MUSIC ส่วนใครเป็นฝ่ายไหน ดูขนาดไซส์น่าจะเดาออก


---- ชั้นมากรี๊ดน้องต้องย่ะ.... น้องต้องแฟนคลับ ฮ่าๆ


ไปแล้วย่ะ


ปล. คาดว่าเปิด gimme more แล้วอาจจะ... เหอะๆ


โดย: Angeltetsu IP: 60.47.49.250 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:1:01:41 น.  

 
"ถึงเราจะได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่งกันทั้งคู่ แต่ชั้นคงไม่มีวันเป็นที่หนึ่งในใจเธอ"
คิดนานมั้ยประโยคนี้น่ะ 55+

เมื่อวันก่อนเพิ่งจะเดินหลงทางในธรรมศาสตร์
เดินผ่านหน้าคณะเสดด้วยล่ะ คิดถึงต่อขึ้นมาเลยโดย: blastnest IP: 58.64.66.138 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:1:23:50 น.  

 
"ชาคร ไชยปรีชานี่ไม่ใช่คนแก่ๆ มีอายุหรอกเหรอ เข้าใจว่าอย่างนั้นมาตั้งนาน -_-" "

555555555555555555555555555555555555555


โดย: nanoguy วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:2:35:09 น.  

 
ไอ้หนุ่มที่ชื่อทีมมันเป็นเพื่อนฉันสมัยเรียนสาธิตรามอ่ะ

วันนั้นไปถ่ายรูปให้เพื่อนของเพื่อน เป็นตากล้องแรดมากไม่ได้ ต้องสงวนกิริยา คือดิฉันอยากถ่ายรูปกะวรรณสิงห์มาก (สันดานบ้าดารา) แต่ครั้นจะบอกบัณฑิตว่า "เฮ้ย มึงรอแป๊บนึง มาถ่ายรูปกูกะสิงห์ให้หน่อยดิ" ก็เกิ๊นนนน เอาตังค์เค้าแล้วจะใช้เค้าอีกเรอะ

พอตกเย็น เจออ้วน รังสิตยืนหล่อ ขาว ตี๋ ตัวสูง หน้าใสอยู่หน้าตึกโดม ความแรดทะลักปรอท หน้าด้านพอจะบอกบัณฑิตว่า "เฮ้ย อยากถ่ายรูปกับอ้วนง่ะ ถ่ายให้หน่อยดิ" ใช้ลูกค้าซะดื้อๆ 555 แต่หล่อจริงๆนะพี่อ้วนเนี่ย เดี๊ยนว่าหนุ่มมธ.หล่อกว่าหนุ่มจุฬาฯนะโดย: iwalktheline IP: 124.120.47.223 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:4:10:22 น.  

 

ตอบ เสจัง

รูปตอนรับกับมือแม่งต้องน่าเกลียดแหงๆเลย ชั้นรู้สึกว่าตอนนั้นตัวเองเซๆ เสียหลักๆ ยังไงไม่รู้ เฮ้อตอบ black forest

เออ ลืมไปเลยว่า อ้วน รังสิต รับพร้อมเรานี่หว่า แต่ว่าตอนปี 3 เจอบ่อยมากๆอ่ะ ไปเรียนตึกบัญชีแทบทุกวันตอบ เอี่ยว

กูเคืองที่หนังสือ XXX เอาไอ้เต๋อเป็นหนุ่มอะเดย์คนแรกเลยเนี่ยแหละ 5555ตอบ Pond Suwat

แล้วนัทกับต้อลต้องมีข่าวกันด้วยรึป่าว ฮ่าๆๆๆๆตอบ ส้มโอ

>หลังจากนั้นมาชั้นก็ไม่ได้จับมือแกอีกเลยมั้ง

พูดงี้ชวนให้คนอ่านเข้าใจผิดว่าเปลี่ยนมาจับอย่างอื่นนะ -__-'ตอบ ฮง

ปล่อยมันไป เราต้องรู้จัก "พอเพียง" เว้ย

เอ้อ ตอนนี้อาร์มทำไรอยู่อ่ะ วอฝากถามมาอีกทีตอบ Angeltetsu

เธอเป็นหนึ่งในพยานรัก สมัยห้อง J-Rock ที่ PIRCH นินา 555 (เด็กสมัยนี้ไม่รู้จัก PIRCH แล้ว)ตอบ blastnest

คิดไม่นานครับ เพราะมันเป็นความจริงที่ทิ่มแทงอกอยู่ทุกวัน และทุกครั้งที่เห็นหน้าเธอ (ยังน้ำเน่าได้อีก)


โดย: merveillesxx วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:4:29:21 น.  

 
เพิ่งรู้ว่าอยู่ธิตจุฬานะเนี่ยะ

เราอยู่สาธิตข้างเตรียม อิอิ


โดย: คนที่นั่งอยู่ทางซ้าย IP: 202.12.118.61 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:8:28:09 น.  

 
เฮีย...ไม่มีรูปเค้าจริงๆด้วย งอล ชิชะ

ได้เห็นหน้าเพื่อนเฮียทุกคนเลยงานนี้


ที่ไม่มีรูปชั้นสงสัยเพราะชั้นสวยเกินไป กิกิ


โดย: cheatoneself IP: 117.47.12.216 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:9:31:40 น.  

 
ส่งเมลตารางแฟตมาเพื่อ เออ ใช่สิ ฉัีนมันคนไม่ได้ไป

ไอ้เรื่องคุณลัดดานี้ อ่านแล้วเศร้าใจ


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:13:24:19 น.  

 
น้องเมอร์น่ารักดีนะครับ
ขอแสดงความยินดีในโอกาสนี้ด้วย
พี่ก็ร้องได้แต่ยูงทองเนี่ยแหละครับ

ป.ล.เพื่อนน้องคนที่ชื่อ พี ชื่อแบบพี่ทุกคน
(หน้าตาและพฤติกรรม) ดี 55555+

ป.ล.2 อันนี้สงสัย น้องเมอร์ ชอบแบบไหนครับ
ถามไว้ประดับความรู้ อิอิ


โดย: P Q BOY วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:14:56:39 น.  

 
รูปเยอะโคตรรรร
ตอนเรา เราจะถ่ายได้กี่รูปหว่า
(ถ่ายอ่ะ ถ่ายได้ แต่ปัญหาคือ...คิดอยู่ว่าจะไม่รับปริญญานี่สิ อิอิ)

เรื่องฝ่ายซ้ายหน้าทราม ตอนนี้ไปเจอคนนึง น่าจะซ้าย และหน้าไม่ทราม อยู่ระหว่างตีซี้ผ่านการทำงาน ไว้จะเอารูปมาอวดฮ่ะๆๆๆ(ไอ้นี่ทำงานหวังผลตลอดเว้ย ^^)

ปล.เพลงอกหักชอบเหมือนกัน แต่เพลงที่ฟังบ่อยกลับเป็น one night stand ของ tattoo color แฮะ รู้สึกแฟทจะเปิดบ่อย


โดย: psycho patch วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:16:49:36 น.  

 
ตอบ ไอ้ต่อ
เอ่อ.... อาร์ม ทำอยู่ที่ MFC หว่ะ แต่ไม่รู้ทำตำแหน่งอาราย

ปล. อาร์มมีแฟนแล้วนะวุ้ย >,,< ..รู้ป่าว ว่าเป็นคราย

แน่นอน...ไม่ใช่กรูอยู่แว้ว 555

ตาม Concept --> เราต้องรู้จัก "พอเพียง" เว้ย


โดย: ฮง IP: 58.136.169.98 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:22:19:36 น.  

 
เป็นพยานที่ให้ปากคำมั่วมาก เพราะชั้นจะจำผิดระหว่างต่อกับต้องตลอด ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน มั่วตลอด....
เลยตีขลุมว่าเพราะต่อต้องคู่กันไง เหมือนคนๆเดียวกัน เรียกชื่อไหนก็เหมือนกันไง กร๊ากๆๆ


โดย: Angeltetsu IP: 60.47.49.250 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:23:45:54 น.  

 
3 รุปสุดท้ายกล้าเนอะ
๕๕๕๕๕+ (หัวเราะแบบคนไทย)


แล้วก็ยินดีด้วยน่ะครับ


โดย: AguileraAnimato วันที่: 18 ตุลาคม 2550 เวลา:12:49:49 น.  

 
ทำไมรูปเราอาถรรพ์เบลอซะงั้น จะบินแล้วอยากได้อะไรมั้ย อ่านคอลัมภ์ที่เขียนแล้ว มึนๆเล็ก555
(แล้วจะซื้อหนังAV มาฝากนะ)
ลาทีประเทศไทย T^T

ยินดีด้วยอีกรอบที่เรียนจบแล้ว


โดย: ^^ IP: 58.9.145.103 วันที่: 18 ตุลาคม 2550 เวลา:14:25:26 น.  

 
Congratulations na Nong Mer...You really make me miss my day 3 years ago jing jing (So old)

I love เพลง อกหัก too ja. Don jai maak maak kha khuuun!!

Btw...กลุ่มเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม...who invented this name nia??? Rawang arai kong mun ka???


โดย: Gifted_Giftie IP: 210.184.10.221 วันที่: 18 ตุลาคม 2550 เวลา:14:34:55 น.  

 
ทำไมมีหนูนารูปเดียวงะ ชิๆ

ยินดีด้วยนะจ๊ะ (รู้สึกจะอวยพรไปแล้ว... มั้ง)

อย่าลืมดูเค้าเล่นหนังพี่เต๋อล่ะ สวยมากกกกก 555555


โดย: DPN IP: 125.25.22.196 วันที่: 18 ตุลาคม 2550 เวลา:22:16:06 น.  

 
และแล้วผมก็เข้ามาอ่านจนจบ .. วะฮ่าๆๆ

ดูรูปครบเลยนะครับ .. ไม่รู้จักใครเลย แต่อ่านแล้วเพลินดี :D


โดย: SoundSynDrome IP: 124.120.135.113 วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:5:56:56 น.  

 
ยินดีด้วยค่า หน้าเหมือนกันทุกรูปเลย ฮ่ะๆๆ

จะมาบอกว่า X Japan กลับมาจริงๆ แล้วนะตัวเอ๊งงงงง
ทำเพลง end track ให้ Saw ภาคสี่ที่กำลังจะฉายจ้า ดีใจมากกกกก!!!!! อ่านเพิ่มได้ที่ blog จ้า


โดย: jelly_b วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:18:12:56 น.  

 
ยินดีด้วยคนนะครับ ชอบรูปที่ถ่ายคู่กับสาวๆนะ ดูเป็นธรรมชาติดี


โดย: SummerDegree วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:18:47:40 น.  

 
โฮะๆ ดูกานจุกใจไปเรย อ่านแล้วเพลินดี มีความสุข (ได้ข่าวว่าจาแอบมาดูคลังข้อสอบ....โหมดเส้ามาเยี่ยนนน)

อิอิ

ชอบคำจำกัดความเราจัง ชอบๆดูมียศศักดิ์ 5555
ไปอ่านหนังสือก่อนดีก่า


โดย: เมด้า IP: 203.118.117.173 วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:21:12:24 น.  

 
หึหึ เมื่อกี้ได้ยินเสียงหล่อๆของต่อ ในthe radio ด้วย55+
ก็ว่าชื่อคุ้นๆ คันฉัตร ใครหว่า


โดย: Blastnest IP: 58.64.93.175 วันที่: 21 ตุลาคม 2550 เวลา:1:08:57 น.  

 
ไม่ได้อยากละลาบละล้วง หรือทำตัวสนิทป๋านะครับ


แต่ป๋า เท่าที่ดูในรูปเนี่ย ผอมลงหรือเปล่านะ ?ยังไงก็ ยินดีด้วยนะครับ เก่งจังเลย ได้เกียรตินิยมด้วย

(ไม่คิดจะเปลี่ยนทรงผมหรอป๋า เรียนจบทั้งที ออกอะไรใหม่ๆสิ อิอิ)

ปล. ผมชอบอันนี้มาก ถึงแม้ว่ามันจะฟังหยาบๆไปหน่อยก็เถอะ แต่ก็เจ๋งจริงๆ

ตอบ แฟนผมตัวดำ

พี่ใช้เวลาแค่หนึ่งนาทีเองเหรอครับ!!! ปรึกษาหมอนพพรด่วนนนนนนนน 55555


๕๕๕๕๕๕๕๕๕


โดย: [N]iGht pRinc[E] IP: 58.64.107.145 วันที่: 21 ตุลาคม 2550 เวลา:1:24:06 น.  

 
โหลดรูปได้โหดดีมาก ยินดีด้วยอีกครั้งนะ
ไงเราซื้อไบโอสโคปแล้ว ขายของได้ผลน่า
เจอกันจ่ะ


โดย: โณ IP: 125.25.131.119 วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:0:39:44 น.  

 
ทำไมกรูกลายเป็นท่าเกย์ไปซะง้านนน
แล้วกรูทำอะไรลงไปเนี่ย กี๊ซซซซซ


โดย: Tam Tw IP: 124.120.101.194 วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:22:49:46 น.  

 
ไม่รู้เสิร์ชใช้คำค้นอะไร มาโผล่บล็อกน้องเฉยเลย.. เลยแอบดูรูปไปด้วย ชอบจริง ๆ วันรับปริญญาเนี่ย..
เราไม่รู้จักกันหรอก .. แต่ก็ ยินดีด้วยนะจ๊ะ (จำได้ว่าวันรับปริญญาของตัวเองก็แฮปปี๊ แฮปปี้..)


โดย: พี่นุ่น.. IP: 164.161.40.124 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:59:58 น.  

 
เป้นเพื่อนกับเเป้มด้วยหรอ
ที่เเท้คุณก็เป็นเพื่อนของเพื่อนเราเอง


โดย: This road is mine วันที่: 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:55:54 น.  

 
อ่า รู้จักณัฐชาด้วยหรอวะ เหอๆๆๆ

เมื่อไหร่จะงานกรูวะเนี่ย สงสัยรับตอนเบญจเพศแหงมเลย


โดย: อ๋อง (ขอบฟ้าบูรพา ) วันที่: 27 สิงหาคม 2551 เวลา:23:40:54 น.  

 
เป็นคนที่เขียนบล็อกได้ฮาดีคะ เพิ่งเคยอ่าน


โดย: พิช IP: 172.28.1.109, 203.151.40.28 วันที่: 24 ธันวาคม 2553 เวลา:15:52:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

merveillesxx
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 57 คน [?]
สำส่อนทางการดูหนัง ฟังเพลงและเสพวรรณกรรม
New Comments
Friends' blogs
[Add merveillesxx's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.