ลูกสาว ชาวไร่
Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
25 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
เปิดกรุ...สุดยอดซีรีย์เกาหลีสุดประทับใจ 5 อันดับ

เปิดกรุ...สุดยอดซีรีย์เกาหลีสุดประทับใจ 5 อันดับ เรื่องไหนที่ยังคอซีรีย์ยังไม่ได้ดู เรามีไกด์แนะนำให้ท่าน รับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน พลาดเรื่องไหนก็อย่าลืมไปติดตามกันนะค๊ะ
++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Smiley
อันดับ 1 - Autumn In My Heart - รักนี้...ชั่วนิรันดร์Smiley

- ซีรีย์ยอดนิยมอันดับ 1 ที่ครองใจคอซีรีย์ได้ยาวนานที่สุด
- เนื้อเรื่องที่ถ่ายทอดถึงอารมณ์และความรู้สึกลึกซึ้งและแสนเศร้าได้ดีเียี่ยมที่สุด
- หากใครได้ดูแล้ว จะไม่สามารถอดกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้ ซีรีย์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่เพียงความเศร้า แต่ต้องดูเอาเองว่าที่สุดแห่งความประทับใจนั้น คือ อะไรบ้าง (เราอธิบายไม่ถูก รู้แต่ว่า sad ไปนานหลายวันเลยT_T)

เรื่องย่อ: เด็กหญิงสองคน ซึ่งเกิดในเดือนตุลาคม เธอทั้งสองคนเกิดวันเดียวกัน และมีที่อยู่อาศัยในระแวกเดียวกัน เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน อุนโซ ซึ่งเป็นเด็กที่มีความสุขอยู่อย่างสุขสบาย พ่อของเธอเป็นศาสตราจารย์และมีพี่ชายที่แสนดี ซึ่งให้ความรักแก่เธอเหนือสิ่งอื่นใดในโลกนี้ ส่วนเด็กหญิงอีกคนหนึ่งชื่อ ชิเน่ เธออาศัยอยู่กับแม่ซึ่งเป็นหญิงหม่าย แม่เธอเลี้ยงชีพโดยเปิดร้านอาหารเล็กๆ ประทังชีวิตไปวันๆ วันหนึ่ง

เหตุการณ์ได้เกิดขึ้น อุนโซ เกิดอุบัติเหตุ เข้าโรงพยาบาลและต้องตรวจเลือดจึงรู้ความจริงว่า อุนโซ ไม่ไช่ลูกสาวที่จริงของพวกเขา ได้มีการสลับตัวกันกับเด็กหญิงอีกคนหนึ่ง คนที่ช๊อคมากที่สุดเมื่อทราบเรื่องนี้คือ จุนโซ ซึ่งรักน้องสาวคนนี้มาก อุนโซ ต้องเผชิญกับชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไป ส่วนชิเน่ ก็ได้เรียกร้องจากครอบครัว ของเธอเป็นอย่างมากเพื่อชดเชย กับสิ่งที่เธอสูญเสียไป 14 ปี ครอบครัวของ จุนโซ รู้สึกผิดที่ต้องส่งตัว อุนโซ กลับคืนไป และได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกา
อย่างไรก็ตาม อุนโซ พยายามที่จะอยู่ห่างจาก จุนโซ เนื่องจากเธอรู้ดีว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม เพราะพวกเขาเป็นพี่น้องกัน
Smileyอันดับ 2 - I'm Sorry, I Love You - ขอโทษครับ ผมรักคุณSmiley


- ซีรีย์สุดซึ้งอีกเรื่องที่แนะนำว่าควรหามาดูทันทีเลย ทุกฉากทุกตอนนี่ช่างถ่ายทอดอารมณ์แห่งความรักได้อย่างต่อเนื่องจริง
-  พระเอกอย่าง โซจิโซป (So Ji Sup) ก็กลายเป็นซุป'ตาร์ ติสแตกที่ทำให้วัยรุ่นเกาหลีต่างหันมานิยมแต่งตัวเลียนแบบชาโมยัค พระเอกในเรื่องกันให้เกร่อ ก็กระแสเค้าแรงดีจริงๆ น้า
- ในเรื่องนี้ จะทำให้ท่านผู้ชมได้พบกับการนำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างไปจากหนังรักโรแมนติค (หนังไทยไม่มีแบบนี้อ่ะ) อ่า...ไม่ดูก้อไม่รู้อ่ะเนอะ ฉะนั้นรีบหามาดูกันไวๆ เลย^^

เนื้อเรื่องย่อ :

"รักก็เหมือนกับเกมส์ คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะต้องเจอกับอะไร?"
นี่คือเรื่องราวความรักที่แสนเศร้า
"I'm Sorry, I Love You" เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ Cha Moo-Hyuk (So Ji-Sub)
ผู้ซึ่งรอดตายจากการถูกลูกกระสุนยิงเข้านัดที่หัว หลังจากที่เขาไปร่วมงานแต่งงานของคนรักเก่า และ Song Eun-Chae (Im Soo-Jung) หญิงสาวที่เขาได้ช่วยเหลือไว้จากพวกนักเลงในออสเตรเลีย ผู้ซึ่งเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาและทำให้เขาได้รู้จักความหมายของคำว่ารักอีกครั้ง
เมื่อเขาต้องต่อสู้เพื่อที่จะกลับไปล้างแค้น
Cha Moo-Hyuk คือเด็กหนุ่มที่ถูกแม่ผู้ให้กำเนิดทิ้งให้เขาอยู่ตามลำพังตั้งแต่เด็ก มันเป็นเรื่องเดียวที่ทำให้เขาจำมาจนถึงปัจจุบัน หลังจากที่เขาถูกแม่ทิ้งเขาก็ได้รับการอุปการเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวออสเตรเลียตั้งแต่อายุได้ 2 ขวบ อย่างไรก็ดีเมื่อเขาอายุได้ 10 ขวบเขาก็หนีออกจากครอบครัวนี้เพราะเขากลายเป็นที่รังเกียจของคนในครอบครัว หลังจากนั้นมา Moo Hyuk ก็กลายเป็นพวกนักเลงข้างถนน ที่คนในสังคมรังเกียจ เพราะถูกตราหน้าว่าเป็นพวกขี้ยา
เรื่องราวความรักระหว่าง 1 หญิง และ 2 ชาย จะเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะจ๊ะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน^^Smileyอันดับ 3 - You're Beautiful หล่อน่ารักกับซูปเปอร์สตาร์น่าเลิฟSmiley


- หากใครที่ชื่นชอบซีรีย์แนวสนุกสนานครบรส เรียกว่าที่สุดแห่งที่สุดแล้วล่ะก็ ต้องเรื่องนี้เลยล่ะ ฮากระจายแถมสนุกจนเรียกเรตติ้งได้สูงสุดอีกเหมือนกัน
- ความสนุกสนานมีมากมาย ทุกตอนมีเรื่องให้ลุ้นอยู่ตลอด แถมพระนางก็น่ารักกันซะเหลือเกิ้น เชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูเรื่องนี้ ต่างก็ต้องมีความสุขอย่างแน่นอนทีเดียวเลย

เรื่องย่อ : You're Beautiful เป็นเรื่องราวของวงดนตรีบอยแบนด์ A.N.JELL ที่มีสมาชิกของวงประกอบด้วย จางกึนซอก (Jang Geun Suk) แสดงเป็น ฮวาง แทคยอง หัวหน้าวง ร่วมด้วยสาวน้อย ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) แสดงเป็นสองบทบาทแฝดชาย-หญิง โกมินัม แฝดพี่ชาย และ โกมิยอ แฝดน้องสาว ร่วมด้วย อีฮงกิ (Lee Hong Ki) รับบทเป็นเจเรมี่ และ จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) รับบทเป็น คังซินวู

โดยในซีรี่ส์ You're Beautiful นี้ สาวน้อยปาร์คชินแฮ (Park Shin Hye) ต้องรับบทเป็นฝาแฝดชาย-หญิง ซึ่งแฝดฝ่ายพี่ชาย (โกมินัม) เป็นสมาชิกของวงดนตรีไอดอล A.N.JELL แต่ด้วยเพราะเขาประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถไปร่วมแสดงกับ วงที่ต่างประเทศได้ ฟากปาร์ค ชินแฮ (Park Shin Hye) แฝดหญิงผู้น้อง (โกมิยอ) จึงถูกร้องขอให้ต้องปลอมตัวเป็นชายมารับหน้าที่แทนพี่ชายของเขา เรื่องราววุ่นวาย ต่างๆ ต้องตามมาอีกมากมาย และบทสรุปจะลงเอยอย่างไรต่อไป หากสมาชิกในวงรู้ว่า ปาร์คชินเฮ (โกมิยอ) ที่เป็นแฝดหญิงผู้น้อง ไม่ใช่ผู้ชายSmileyอันดับ 4 - Tree of Heaven - สุดปลายฟ้า สัญญารักนิรันดร์Smiley


- ขอบอกว่าพระเอกหล่อโฮกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำเอาสาวๆ ที่ได้ดูต่างต้องตกอยู่ในมนต์สะกดของเค้าแน่นอน (เราด้วยคนนึง หลงงงงวยกับเสน่ห์ของลีวาน อิอิ)
- ใครชื่นชอบแนวรักหักดิบ หวานซึ้งโรแมนติก ก็อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนจร้า ^^

เนื้อเรื่องย่อ :

ฮานะเป็นเด็กสาวลูกครึ่งเกาหลี ญี่ปุ่นครอบครัวทำกิจการที่พักเล็ก ๆ แถวบ่อน้ำพุร้อน เธอเป็นกำพร้าพ่อและอาศัยอยู่กับแม่ซึ่งต่อมาก็แต่งงานใหม่กับพ่อหม้ายชาวเกาหลี ซึ่งมีลูกชายติดมาด้วยหนึ่งคน คือ ยุนซู ฮานะเป็นเด็กสาวจิตใจอ่อนโยน เธอยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว รอคอยและพยายามฝึกฝนภาษาเกาหลีเพื่อจะได้ใช้พูดคุยกับพี่ชายของเธอ

ยุนซู…เขาสูญเสียแม่ของเขาไปทำให้เขาเหมือนคนเก็บตัวเงียบ การมาญี่ปุ่นกับพ่อเพื่อมาอยู่กับครอบครัวใหม่ของพ่อและมีฮานะเป็นน้องสาวก็ยังไม่อาจทำให้เขาเปิดใจเท่าไรนัก ขณะที่ฮานะแม้จะใช้ภาษาเกาหลีได้เพียงเล็กน้อยแต่เธอก็พยายามก้าวเข้าไปหาเพื่อสร้างความสนิทสนมพี่ชายของเธอ ช่วงที่พ่อและแม่ของเธอไปติดต่องานต่างจังหวัดพวกเขาทิ้ง ฮานะและยุนซูไว้กับป้าซึ่งก็มีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ มายะ ต่อหน้าแม่ของฮานะป้าก็ดูแลฮานะอย่างดี ครั้นพอลับหลังป้าก็เริ่มออกลายด้วยการพยายามครอบครองกิจการของแม่ฮานะและบังคับฮานะให้ทำงานต่าง ๆ มากมายขณะที่มายะนั้นแทบไม่ต้องทำอะไร หน้าที่ของเธอคือเรียนหนังสือเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้

ความรักของฮานะและยุนซูอันแสนอ่อนโยน ซาบซึ้งของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป
ทั้งฮานะและยุนซูจะก้าวผ่านขวามหนามและความเจ็บปวดทั้งปวงได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Heaven's tree


Smileyอันดับ 5 - What Happened in Bali - รักสุดใจฝากไว้ที่บาหลีSmiley


- โศกนาฎกรรมแห่งความรักที่ได้รับการกล่าวขานจากคอซีรีย์ทั้งหลาย
- เรื่องนี้ พระเอกทั้งสองคนช่างหล่อเหลาขั้นเทพเสียจริงๆ ดูแล้วก็อดคิดว่าตัวเองเป็นนางเอกไม่ได้ 5555 อย่าพลาดกันนะจร้า

เนื้อเรื่องย่อ :

เรื่องราวความรัก ความโลภ แรงปรารถนา ของหนุ่มสาวทั้ง 4 คน ที่โชคชะตาพัดพาให้มาพานพบกันใน บาหลี ที่ประเทศอินโดนีเซีย และทั้ง 4 คน ต้องมาผจญกับความรักซับซ้อนจนก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมอันเศร้าในที่สุด

ลี ซูจอง (Ha Ji-Won) เป็นหญิงสาวผู้มีชีวิตอาภัพ เธอต้องเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเพียง 9 ขวบ ถึงแม้เธอจะมีพี่ชายแต่เขาก็เป็นคนที่เกเร ซูจอง จึงเดินทางไปหาเงินใน บาลี ประเทศอินโดนีเซีย โดย ซูจอง ได้ทำงานเป็นไกด์ต้อนรับนักท่องเที่ยว เงินที่เธอหามาได้ก็ต้องเจียด ให้พี่ชายไม่เอาถ่าน และใช้ชีวิตลำบากตรากตรำอยู่ที่ บาหลี อย่างเพียงลำพัง

ชอง แจมิน (Jo In-Sung) ลูกชายประธานบริษัท แพ็กซ์กรุ๊ป อันดับใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศเกาหลี เขาเป็นหนุ่มเพลย์บอยคนหนึ่ง เมื่อพ่อแม่ของเขาได้หมั้นหมายให้แต่งงานกับ เช ยองจู ลูกสาวนักธุรกิจชื่อดัง เขาก็เริ่มสนใจในตัวเธอ อย่างก็ตาม เธอกลับไม่เคยรัก ชอง แจมิน เลย เพราะเธอยังมีใจรักมั่นกับ คัง อินวูค

คนที่เธอรักมากที่สุด จะเป็นใคร แล้วทำไมซีรีย์เรื่องนี้ถึงได้ฉายาว่าที่สุดแห่งโศกนาฎกรรมรัก โปรดติดตามกันเอาเองเลยนะจร้าT_T*********************************************************************
ขอให้เพื่อนๆ ทุกคนมีความสุขกับซีรีย์ไม่ควรพลาดนะจร้า ใครที่ได้ดูแล้วอยากจะแบ่งปันความรู้สึก ก็เข้ามากันได้เลยนะจร้า^^Free TextEditorCreate Date : 25 กันยายน 2554
Last Update : 25 กันยายน 2554 16:03:06 น. 5 comments
Counter : 7848 Pageviews.

 
1. coffee prince
2. world within
3. You're Beautiful
4. Myung Wol the Spy
5. The Vineyard Man


โดย: 30ยังแจ๋ว วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:13:22:44 น.  

 
หนังดีๆทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่เอามาฝากกันค่ะ กับความนิยมของซีรีส์หลายๆเรื่อง วันนี้เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะดูหนังกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ไปเล่นเกมส์ตอบคำถามและลุ้นรางวัลกับ Vooz กันได้เลยค่ะ ติดตามและดูเงื่อไนได้ที่นี่เลยคะ //www.facebook.com/vooztv?sk=app_208195102528120


โดย: ตั๊ก IP: 124.120.156.194 วันที่: 29 กันยายน 2554 เวลา:11:59:30 น.  

 
5เรื่องนี้แว่นดูมาหมดแล้วค่ะ สนุกสุดยอดดดด
เรื่องสุดท้ายเนี่ย โศกนาฏกรรมสุดเศร้าจริงๆ
สงสารโจอินซองมากๆเลย


โดย: ป้าแว่น (crystalblink ) วันที่: 6 ตุลาคม 2554 เวลา:12:59:06 น.  

 
แอบมาหาอะไรดูครับ ^^


โดย: BoonsermLover วันที่: 20 ตุลาคม 2554 เวลา:6:40:48 น.  

 
ดูซีรีย์เกาหลีมา20กว่าเรื่อง มีทุกรส มีทั้งรัก เศร้า บู้ สดใสวัยรุ่น สนุกสนาน และแนวโบราณ ไอที หรือเรื่องอาหาร ชอบทุกเรื่องพราะเขาสร้างเนื้อเรื่องดี ร้ายแค่ใหนสุดท้ายก็ สำนึกใด้ เรื่องFeast of the gods เเสดงให้เห็นการตั้งใจปรุงอาหาร จัดแต่งอาหารอย่างสวยงาม เกี่ยวกับเนื้อเรื่องก็จบเรื่องใด้ดี ถ้าละครไทยสร้างใด้แบบนี้บ้างคงจะดี เพราะยัดเยียดให้ผู้ชมดูแต่ความโง่ของนางเอก ความร้ายกาจ แย่งชิง สมบัติ แย่งผู้หญิง แย่งผู้ชาย อาฆาตแค้นจนตายยังไม่หาย เลิกดูละครไทยนานแล้ว รำคาญเสียงนางเอกกรี๊ดๆๆๆขนาดนางเอกนะ


โดย: ppjuly IP: 118.172.76.137 วันที่: 20 มกราคม 2556 เวลา:21:10:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Melove_253
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
Friends' blogs
[Add Melove_253's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.