LOVE ME LOVE MY DOGS ^-^
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2551
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
11 สิงหาคม 2551
 
All Blogs
 

อย่างนี้หนูจะท้องไหมคะ?
บังเอิญว่าเรื่องนี้เราได้แรงบันดาลใจในการเขียนจากการที่ได้อ่านกระทู้ตามเวบต่างๆ พวกกระทู้ประเภทว่า....จะท้องไหม อย่างนี้ท้องไหมคะ ทำแท้งที่ไหน
แล้วใหญ่กะกระทู้ที่ผู้หญิงไม่ยอมใช้ถุงยางเพราะคิดว่าเป็นการที่ผู้ชายเขารังเกียจ หรือไม่ใช้เพราะเจ็บ(มันแก้ได้ถ้าเจ็บจริงอ่ะ อาจจะไม่ใช่เพราะถุงยางก็ได้)อ่านแล้วรู้สึกเซ็งอ่ะ พูดตามตรง

โตๆกันขนาดมีลูกมีผัวได้แล้ว ไม่รู้เชียวเหรอว่าป้องกันอย่างไร!!!!! โอเควิธีป้องกันมันอาจจะมีมากมายหลายวิธีชวนให้สับสนแต่การใช้ถุงยางนี่มันง่ายที่สุดแล้วมีรณรงค์กันในทุกสื่อเปิดเผยมาก จะบอกว่าไม่รู้ไม่ได้

ซ้ำร้ายบางคนบอกใส่ถุงยางไม่เป็นทั้งๆที่ในกล่องเขามีคู่มือมาให้

เมื่อเจอกระทู้พวกนี้ทีไร เราอดมานั่งคิดไม่ได้ว่าเพราะอะไรเขาถึงท้องโดยไม่พร้อมกัน
มานั่งคิดๆดู เราว่ามันไม่ใช่เพราะว่าเขาพลาดหรอก(ส่วนมากที่ท้องนะ) เพราะถ้าพลาดจริงนั่นหมายถึงคุณได้ป้องกันแล้วแต่มันอาจจะอุบัติเหตุอะไรซักอย่างนั่นถึงจะเรียกว่าพลาด น่าจะเป็นเพราะว่าคนเหล่านี้เขากลัวท้องหรือกลัวติดโรคกันไม่จริง!!!!!!! เพราะคนที่เขากลัวกันจริงๆๆๆๆๆๆๆอ่ะเขาจะต้องไม่มีวันยอมปล่อยให้เกิดขึ้นเลยไม่ว่าจะในสถาณการณ์บรรยากาศใดก็ช่าง(เว้นแต่โดนข่มขืน)

คุณลองนึกภาพคนกลัวอะไรสักอย่างดูนะคะ อ่ะ...อย่างสมมุตินะ ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยกลัวถูกข่มขืน พยามทำทุกอย่างทั้งต่อสู้ดิ้นรนป้องกันไม่ให้ตัวเองถูกข่มขืนเพราะกลัว ไม่มีหรอกที่ว่ากลัวถูกข่มขืนแต่ก็ปล่อยเลยตามเลยน่ะ ถ้าจะโดนข่มขืนก็เพราะเขาได้ป้องกันแล้วแต่ไม่สามารถสู้ผู้ชายได้ ก็เหมือนคนที่พลาดท้องจริงๆคือคนที่พยามป้องกันตัวเองแล้วแต่อุบัติเหตุจริงๆ นั่นสิถึงเรียกว่าพลาดค่ะ

กลัวท้อง กลัวติดโรคก็เหมือนกัน ถ้าคุณกลัวกันจริง คุณจะปล่อยให้การมีเซ็กส์เกิดขึ้นงั้นหรือ????!!!!!
ถ้าจะบอกว่าเพราะรู้น้อยหรือรู้มาผิดๆถูกๆเกี่ยวกะวิธีป้องกันเลยท้องมันก็ไม่ได้ เพราะถ้ารู้น้อยหรือไม่แน่ใจและคุณกลัวท้องกลัวติดโรคคุณจะมีเซ็กส์งั้นเหรอ?
มนุษย์เราธรรมชาติถ้าไม่ค่อยรู้เรื่องใดเรามักจะไม่ค่อยกล้าทำเรื่องนั้นด้วยซ้ำ เพราะฉนั้นเราถึงคิดว่าเพราะคุณกลัวไม่จริงนี่หว่ามากกว่า
พวกที่ท้องไม่ได้ตั้งใจส่วนมากน่าจะเพราะกลัวไม่จริง หรือเป็นประเภทกล้าๆกลัวๆละมากกว่า

จะบอกว่าโดนแฟนเกลี้ยกล่อม ปล่อยนอกไม่ท้องหรอก นับวันไม่ท้องหรอก หรือ ทานยาคุมฉุกเฉินได้ไม่ท้องหรอก ไอ้นั่นยิ่งแล้วใหญ่เลย ก็อย่างที่บอกว่าคุณแน่ใจได้อย่างไร? ในเมื่อไม่แน่ใจแล้วทำไมยอมเขาถ้าไม่ใช่เพราะว่าคุณกลัวไม่จริง?!

ผู้ชายฟังไว้เลยนะอย่าเห็นแก่ตัวเห็นแก่สะดวกให้มากนัก อย่าคิดว่าเรื่องเหล่านี้มันไกลตัวคงไม่เกิดขึ้นกะเรา คุณเป็นผู้ชายถ้าคุณรักแฟนจริงคุณคงไม่อยากให้แฟนต้องมาเสี่ยง เพราะฉนั้นหากคุณเคยเกลี้ยกล่อมแฟน อย่างนี้ อย่างนั้นไม่ท้องหรอก กรุณาเลิกซะ! มันทุเรศมากค่ะ

ไม่รู้จะอายกันทำไมซื้อถุงยาง ลูกผู้ชายอกสามศอกแท้ๆ ผู้หญิงต้องอ้าขาคลอดลูกให้คนอื่นเขาดู ไหนจะตรวจภายใน ซื้อผ้าอนามัย ฯลฯ แต่คุณๆผู้ชายกลับมาอายแค่เรื่องการซื้อถุงยางอนามัย ไม่ไหวอ่ะ

สำหรับผู้หญิงให้จำไว้เลยนะคะว่าควรเลี่ยง 3 วิธีนี้ถ้าไม่อยากท้องโดยที่ไม่พร้อม


1. นับวัน ต่อให้คุณนับวันถูกต้อง ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน คุณยังมีโอกาสท้องได้ ให้ไปอ่านที่บล๊อกหน้า7หลัง7เจ็บมาเยอะดูจะเข้าใจ

2. ปล่อยนอก เพราะระหว่างที่เขาสอดใส่ มันอาจมีอสุจิเล็ดรอดมากับน้ำหล่อลื่นได้ ถ้าแจ๊กพอตก็ซวยไป

3. ยาคุมฉุกเฉิน เป็นยาคุมที่ประสิทธิภาพในการคุมต่ำที่สุดและมีผลข้างเคียงสูงด้วย ดีไม่ดีท้องนอกมดลูกหรืออาจทำให้เป็นมะเร็งได้อีกด้วย เรื่องผลข้างเคียงให้ไปอ่านคู่มือในกล่องที่เขาให้มาดู วัยรุ่นสมัยนี้ชอบใช้ยาไม่อ่านคู่มือกัน แล้วก็มาโพสถามในเวบ ทำไมหนูถึงได้มีเลือดออกกระปิบกระปอย ทำไมประจำเดือนหนูถึงไม่มาซักทีทั้งที่คำตอบมันอยู่ในคู่มือแท้ๆๆๆ
ยาคุมฉุกเฉิน ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่าไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เช่นถุงยางขาด ถูกข่มขืนหรืออะไรก็ว่าไป เพราะจัดเป็นยาอันตราย เมืองนอกห้ามขายยกเว้นแพทย์สั่ง
บางคนชอบอ้างนะว่าเรื่องอย่างงี้แหมมมมเวลาคนมันมีอารมณ์ ขาดสติอย่างว่ามันก็เลยพลาดบ้าง

ไม่จริงอ่ะค่ะ มีอารมณ์แค่ไหนถ้าคุณกลัวท้องจริงคุณจะหยุดได้ เว้นแต่เขาจะข่มขืนคุณ เรื่องแบบนี้ถ้าไม่เคยเกิดกะเราเราไม่กล้าพูดหรอก

แล้วถ้าตัวเราเองกลัวท้องหรือติดโรคไม่จริง ท้องนี่เน้นหน่อย เพราะโรคบางครั้งถุงยางก็ป้องกันไม่ได้จริงๆ ป่านนี้เราก็คงไม่มีเหลือเหมือนกัน

กับคนที่เพิ่งมีเซ็กส์ไม่กี่ครั้งหรือไม่บ่อยแต่ท้องนี่ถ้าไม่ใช่เพราะไม่กลัวจริงก็ไม่รู้จะเรียกอะไร

ที่เราเขียนเรื่องนี้ไม่มีเจตนาซ้ำเติมใคร เพียงแต่รู้สึกระอากระทู้พวกนี้ อยากพูดให้ได้คิด อยากจะเตือนว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องไกลตัวมันอาจเกิดขึ้นกะคุณได้ทั้งนั้นถ้าคุณไม่ป้องกันให้ดี

บางคนท้องแล้วแท้งอยู่หลายรอบ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน

ขอให้มีวินัยกะตัวเองเถอะค่ะ ผู้ชายเขาไม่ได้มาอุ้มท้องกะเรานะ
ทำแท้งเขาก็ไม่ได้มาทำกะเราเช่นกัน

Safe Sex ไว้ก่อน No Condom No Sex เท่านั้น!!!!ถาม-ตอบ online ที่นี่จ่ะ

 

Create Date : 11 สิงหาคม 2551
0 comments
Last Update : 11 สิงหาคม 2551 22:07:02 น.
Counter : 289 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


RightHere
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

เราก็เป็นผู้หญิงคนนึงบ้าๆบวมๆ 5555อารมณ์ดี ซีเรียสบ้าง ฮาเป็นบางครั้ง แต่จริงใจนะ ชอบเที่ยว ชอบกิน ชอบสื่อสารภาษาอังกฤษและสนใจภาษาอื่นด้วย โดยเฉพาะภาษาเสปน รู้สึกว่าเป็นภาษาที่เสียงเพราะ ออกเสียงไม่ยากเกินไป ชอบเต้นละติน
ที่สำคัญรักน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจ ToT~
ชอบอากาศหนาว กลิ่นไอฝน หาดทรายขาว น้ำทะเลใส
hit counter
free website hit counters


Sean Kingston Lyrics

Music Codes by SongArea.com
: Users Online
Friends' blogs
[Add RightHere's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.