วันนี้คือความจริงทำทุกสิ่งอย่างมีคุณค่า
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
28 กุมภาพันธ์ 2552
 
All Blogs
 
นอกจากขยายเครือข่ายแดงทั้งแผ่นดิน ล่าชื่อปลดองค์กรอิสระทั้งหลายด้วยดีไหม?

นอกจากขยายให้แดงทั้งแผ่นดินแล้ว ล่าลายชื่อปลดองค์กรอิสระด้วยดีไหม?

จริยธรรม ความยุติธรรม มันเกิดจากความรู้สึก ไม่ใช่เกิดจากใบเสร็จ หรือหลักฐาน หรือ กฎหมาย ขณะนี้ องค์กรอิสระ ศาล รธน. กกต. ปปช. ประชาชนส่วนใหญ่เขารู้สึกว่า ไม่มีจริยธรรม ไม่มีความเป็นธรรม ก็ไม่มีประโยชน์อะไรจะให้อยู่ในตำแหน่งต่อไป
ก็คงมีแต่พวกเสื้อเหลือง และ ปชป.เท่านั้นแหละ ที่ใช้บริการเพื่อเอาเปรียบฝ่ายตรงข้าม มันไม่ได้เป็นที่พึ่งประชาชนในแผ่นดินนี้อย่างแท้จริง
พี่น้องครับ++++ ช่วยกันเถอะครับ นอกจากเรียกร้องประชาธิปไตยแล้ว ขอจงเรียกร้องความเป็นธรรมในสังคมด้วยครับ


Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2552 21:30:39 น. 2 comments
Counter : 145 Pageviews.

 
เห็นด้วยครับ ร่วมลงชื่อปลดองค์กรอิสระให้หมดเลย แล้วตั้งพวกตัวเองขึ้นมาใหม่ เหมือนสมัยแม้ว มันทำไว้ไง พอคนอื่นทำบ้าง ลูกแม้วเลยหายใจไม่ออก คิดแต่จะเอาคืน ทั้งๆที่ยืนอยู่ในกะทะน้ำร้อนแล้ว ยังปากกล้าสามห้าวอีก บาปบุฯคุณโทษมีจริง พวกนี้รับเต็มๆ คอยดู อย่ากระพริบตา


โดย: คนหล่มเก่า IP: 118.172.228.60 วันที่: 1 มีนาคม 2552 เวลา:16:23:22 น.  

 
จะเรียกร้องกันไปทำไม? ก็ในเมื่อทำลายมันเองด้วยการเข้าไปแทรกแซงเองไม่ใช่หรือ? กรรมมันตามสนองแม้วและทาสของมันแล้ว ขยายเสื้อแดงทั้งแผ่นดินเป็นความฝัน(ฝันร้าย) สัตว์นรกจะแพร่พันธุ์ครองเมืองแล้วหรือนี้


โดย: พ่อแม้ว IP: 124.120.171.124 วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:0:12:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

หมีมุ่ยมน
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
การเมื่องช่วงนี้ เป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่าย เพราะทุกคนต้องการประชาธิปไตย แต่ว่า ไม่เคารพกฎหมาย อันเป็นหัวใจของระบอบประชาธิปไตย มันก็เลยวุ่นวายกันใหญ่ แม้จะเบื่อเพียงใด ก็ไม่ควรทอดทิ้ง หรือ ท้อถอย ต้องตามไปอย่างกระชั้นชิด มิฉะนั้นจะมีคนกลุ่มหนึ่งจะนำการเมืองไปเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มของตนเอง ตามทฤษฎีการเมื่อง ไม่ว่าสำนักใดก็ตาม ระบุว่า "การเมืองมันคือการช่วงชิงเพื่อที่จะให้ได้อำนาจรัฐ" เพราะฉะนั้นใครเป็รัฐบาล สิ่งแรกที่เขาทำ คือการสนองตอบผลประโยชน์ของพรรคของเขา เป็นเรื่องธรรมดา เป็นเรื่องปกติ มีแต่พวกดัดจริต หรือไม่เข้าใจระบอบการเมืองเท่านั้นที่บอกว่า รัฐบาลต้องคำนึงถึงประโยชน์ของประชาชน อาจจะมีคำถามว่า เอ..ถ้าอย่างนั้น การเมืองมันก็ชั่วร้ายใช่ไหม? คำตอบก็คือ ใช่ เราจึงต้องคอยควบคุมการเมืองให้อยู่ในร่องในรอย หมายความว่า ทุกคน ทุกผ้ทุกนาม ต้องเล็งหาพรรคการเมืองเหมาะๆ มีนโยบายดีแล้วสมัคร หรือผลักดันให้นั้นเป็นรัฐบาล เพื่อพวกเขาจะได้สนองความต้องการของเรา เป็นเช้นนี้ทั่วโลก เพราะฉะนั้นคนทุกคนต้องเป็นสมาชิกพรรคการเมือง จะวางเฉยไม่ได้ ต้องพยายามให้ พรรคตนเองเป็นผู้ที่ได้รับเป็น ส.ส. ให้มากจึงจะได้เป็นรัฐบาล และเป็นรัฐบาลที่สนองตอบความต้องการ พวกชาวไร่ ชาวนา หรือ กลุ่มอาชีพ อยากจะเป็น ส.ส. ก็ต้องสมัครเป็นสมาชิกพรรคและลงเลือกตั้งทั่วไป มิใช่เลือกเฉพาะกลุ่มของตนเอง แล้วไปเป็น ส.ส. ของคนทั้งประเทศ อย่างนี้ไม่ได้ จึงสรุปว่า ป่วยการที่จะคิดเป็นการเมืองใหม่ตามพันธมิตร เพราะมันผิดธรรมชาติ ระบอบประชาธิปไตยเขาไม่ฝืนธรรมชาติของความเป็นมนุษย์ จะหวังพึ่งกลุ่มนักวิชาการ 24 อธิการ ก็ดูมืดมน เพราะแต่ละท่านที่มาเสนอความคิด ล้วนมีจิตใจอคติเคลือบวิญญาณ จึงไม่เห็นความเป็นธรรมชาติของประชาธิปไตย ปล่อยให้เป็นธรรมชาติเถอะ ระบบมันจะแก้ไขปัญหาด้วยตัวของมันเอง เชื่อเถอะหน่า!
Friends' blogs
[Add หมีมุ่ยมน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.