space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2561
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
space
space
15 กุมภาพันธ์ 2561
space
space
space

สมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี 2018 อนุมัติง่าย บัตรเครดิต โปรเยอะสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี 2018

สมัครบัตรเครดิด บัตรเครดิต โปรเยอะ

แนะนำ สมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี 2018 และ 2018 และ บัตรเครดิต อนุมัติง่าย 2017 และ 2018 และใช้งานเหมาะกับเรามาดูกัน บัตรเครดิต อนุมัติง่าย อันไหนบ้าง บัตรเครดิต โปรเยอะ โปรโมตชั่นเยอะ วันนี้จะมาแนะนำบัตรเครดิต อนุมัติไว สมัคร บัตรเครดิต ktc แบบไหนดี สำหรับมนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่  บัตรเครดิตไหน ฟรีค่าธรรมเนียม สมัครง่ายสุด และอนุมัติไว และยอดนิยม pantip การเลือกบัตรเครดิตเราควรดูพฤติกรรมการใช้จ่ายของเราส่วนใหญ่เพราะสิ่งนั้นจะทำให้เราได้ประโยชน์สูงสุดในช่วยประหยัดเงิน บ้างบัตรเครดิตเน้นส่วนลด เครดิตเงินคืน หรือ cash back เน้นส่วนลดเลยตรง ๆ ไม่เน้นสะสมคะแนน หรือบ้างบัตรเน้นการใช้จ่ายแบบสะสมคะแนน หรือ  บัตรเครดิต เติมน้ำมันรถ เน้น ๆ ดังนั้น  วันนี้มา ลิสต์กันมีบัตรเครดิตไหน บ้างที่ สมัครง่ายและ อนุมัติง่ายและมีประโยชน์กับการใช้จ่าย   https://www.lnkreview.com/สมัครบัตรเครดิตที่ไหน2018/

บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum

เน้นเงินคืนเข้าบัญชี เหมาะกับไม่ชอบเก็บคะแนะสะสม คือเน้นเอา cashback มาเป็นส่วนลดเลยไม่ต้องการแลกสะแนนสะสมใด เหมาะกับคนไม่จดจำใด ๆ ใช้มากก้อเลยได้ cashback ดังนั้นหากคุณ เป็นลักษณะแบบนี้ต้องการส่วนลดแนะนำเลย และบัตรนี้อนุมัติง่ายสุด  สมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี2018

เงินคืนสุดคุ้ม ทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC โดยจะได้เงินคืนสูงสุด 0.8% เข้าสู่บัญชี สำหรับทุกการใช้จ่าย รวมทั้งการกดเงินสดล่วงหน้าโดยไม่จำกัดวงเงินคืน และสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นประจำ หรือนักท่องเที่ยวพบกับความคุ้มค่าจาก KTC World Travel กับส่วนลดสูงสุดถึง 4% ในการจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

บัตรนี้รวมข้อดีสายช้อปที่ชอบผ่อนชำระเงิน ค่อนข้างยืดหยุ่นมากสำหรับการผ่อนชำระเงิน
ใครจ่ายค่ารายเดือนต่าง ๆ แนะนำเลยสามารถลองสมัครดู  สามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าจากบัตร KTC VISA PLATINUM ได้ 100% แต่คิดดอกเบี้ย แบ่งจ่าย ๆ สมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี 2018และปรับเปลี่ยนวงเงินในการจ่ายหรือผ่อน และสามารถเบิกถอนเงินล่วงหน้าได้ เต็มวงเงินของยอดคงเหลือขณะนั้น บัตรตัวนี้คนสมัครค่อนข้างเยอะและได้รับความนิยม อนุมัติไม่ยากมาก และใช้งานเหมาะกับคนส่วนใหญ่

 • แบ่งจ่ายง่าย จ่ายสินค้า / บริการ ที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ด้วย KTC FLEXI
 • เปลี่ยนยอดได้ แบ่งจ่ายรายการซื้อสินค้า / บริการ เดือนถัดไปที่ อัตราดอกเบี้ย 0.80% สูงสุด 10 เดือน ด้วย KTC FLEXI by PHONE จ่ายให้ทันที
 • จ่ายค่าบริการรายเดือน ค่าโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต และค่าสาธารณูปโภคอื่นๆ อัตโนมัติ

บัตรเครดิต KTC WORLD REWARDS MASTERCARD

เน้นสะสมคะแนน อันนี้ ถ้ารูดใช้ในต่างประเทศจะได้คะแนน 2 เท่า แต่คุณไม่ได้ไปต่างประเทศบ่อย ๆ หรือช้อปปิ้งที่เมืองนอก ดูแล้วก้อได้สะสมคะแนน แบบปรกติ 25 บาท ต่อ 1 คะแนน โดยรวมแล้วคะแนน ส่วนใหญ่คะแนนสะสมเอามาเป็นการแลกส่วนลดต่าง ๆ กลับคืนมา ดังนั้นลองพิจารณาดูว่าชอบแบบไหนน่ะคับ แต่ บัตรนี้ก้อเป็นที่นิยมเช่นกันสำหรับสาว ๆ สายช้อปปิ้ง เพราะมี Reward ให้แลกค่อนข้างเยอะ … ลองพิจารณาดู

เงื่อนไขการรับคะแนนสะสม บัครเครดิต KTC FOREVER REWARDS X2

 • ทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC WORLD REWARDS MASTERCARD ทุกประเภท รับ 1 คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS
 • คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS X2 สำหรับบัตรเครดิต KTC WORLD REWARDS MASTERCARD = 1 คะแนนสะสมปกติ + 1 คะแนนสะสมพิเศษจากทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ เป็นสกุลเงินต่างประเทศ

บัตรเครดิต KTC – BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM

แนะนำบัตรนี้เลย สำหรับใครท่องเที่ยวต่างประเทศบ่อย เพราะสิทธิประโยชน์ค่อนข้างเยอะ นะแต่ไงก้อดู ฐานรายได้ด้วยน่ะ เพราะสมัครไปอาจจะไมได้ให้ลองสมัครไปก่อนแล้ว พนักงานจะพิจารณาดู ว่าเราอยู่ใน ฐานเงินเดือนบัตรไหนได้บ้าง บัตรเครดิตเพื่อนักเดินทาง พร้อมสิทธิพิเศษจากสายการบิน BANGKOK AIRWAYS จุดเด่นประมาณนี้

 • ฟรี ค่าธรรมเนียม 30%
 • ส่วนลดในทุกเส้นทางบิน
 • 30Kg. เพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางสูงสุด
 • 750 KTC FOREVER REWARDS
 • มีค่าเท่ากับ 500 FlyerBonus Points.
 • เน้นสิทธิประโยชน์ในการเดินทางและอื่น ๆ อีกมากมาย
  ใครท่องเที่ยวต่างประเทศ สมัครบัตรนี้ได้เลย

บัตรเครดิต KTC VISA CLASSIC

ข้อดีบัตรนี้ส่วนลดจากร้านเข้าร่วมโปรโมตชั่นบ่อย ๆ และเอามาใช้เป็นส่วนลดได้เลย
และมีวงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุด้วย บัตรเครดิตแห่งความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์มากมายจาก KTC
โดยรวมแล้วก้อคุ้มค่าเน้นได้สิทธิประโยชน์ส่วนลดมากมากจากร้านค้า ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

 • ประกันการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอุบัติเหตุด้วยวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท
 • รับส่วนลดสูงสุด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ โทร. 02 123 5050
 • สิทธิพิเศษส่วนลดตลอดปีจากร้านค้า รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่างๆ และสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำมากมาย ทั่วประเทศ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ KTC Logo
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าร่วมและรายปี

บัตรเครดิต ธนชาต Credit cards – Diamond Master Card

บัตรเครดิดอีกใบที่ควรพิจารณาดู ถ้ายังไม่เคยทำสามารถลองสมัครกรอกข้อมูลแล้วเลือก ธนชาต Credit cards – Diamond Master Card เหมาะคนที่ค่าใช้จ่ายเติมน้ำมันบ่อย ๆ แนะนำเลย เพราะได้เครดิตเงินคืนสำหรับใครเน้นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ทำบัตรนี้เลยคับ โดยรวมบัตรนี้เน้นรับเครดิตจากการเติมน้ำมัน ดังนั้น สำหรับใครต้องขับรถและเติมน้ำมันบ่อย ๆ มียอดใช้ประจำ ถือว่าน่าจะเหมาะสมกับการใช้งานบัตรนี้มาก และยังสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ด้วยน่ะคับ กรอกข้อมูลแล้วเลือกบัตรน่ะคับ บัตรเครดิด เติมน้ำมัน เน้นได้ cashback จากเติมน้ำมัน และสิทธิ์ประโยชน์อื่น ๆ 

 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35 % สถานีบริการน้ำมันทุกที่ทั่วโลก
 • รับคะแนนสะสม T-Reward สูงสุด 4 เท่า ทุกยอดจ่ายผ่านบัตร 25 บาท = 1 คะแนน เพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนหรือของกำนัลมากมาย
  รับ 4 เท่า สำหรับการใช้จ่ายที่ต่างประเทศ
  รับ 3 เท่า สำหรับการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยว
  รับ 3 เท่า สำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร
 • รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% 6 เดือน กรณีใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก cash back

เป็นอีกบัตรเครดิตที่อนุมัติเร็วและง่ายสุด และได้รับการเครดิตคืน cash back สูงสุดอีกบัตรสำหรับ สาย cash back แนะนำเลยควรทำไว้ เพราะเน้นการส่วนลดทันทีในรูปแบบ cashback ไม่เน้นสะสมคะแนน สำหรับใคร ที่ยังไม่เคยสามารถสมัครดู เพราะเชื่อได้ว่า citibank cash back จะต้องได้ใช้แน่นอน และมีโปรโมตชั่นอื่น ๆ ที่เป็นส่วนลดของร้านค้าเข้าร่วมได้ทั้งส่วนลดและได้เครดิตเงินคืนกลับ โดยไม่ต้องการสะสมคะแนน rewards ใด ๆ แนะนำเลย สะดวกในการใช้และโปรโมตชั่นร้านค้าค่อนข้างเยอะ

รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้า Grab, ร้านบู๊ทส์, และร้านวัตสัน
รับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด Citi Rewards

สำหรับใครเน้นสะสมคะแนนแลกส่วนลดแนะนำ อนุมัติเร็วและง่ายสุด  เน้นสะสมคะแนนสูงสุด 5 เท่า และมีของรางวัลให้แลกค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น ๆ จึงเป็นบัตรเครดิดที่ติดอันดับยอดนิยมในหมู่นักช้อปปิ้ง และชอบการแลกรางวัล เพราะสะสมคะแนนได้เยอะ สมัครบัตรเครดิตที่ไหน2018 ย่ิงใช้เยอะก้อมีคะแนนให้ค่อนข้างเพิ่มให้ ลองดูเงื่อนไขด้านล่าง เน้นการสะสมคะแนนมาก ไม่ว่าจะเดือนเกิดได้ 7 เท่า และ 5 เท่าในการหมวดท่องเที่ยว สรุปแล้วเป็นบัตรเครดิตที่น่าจะมีไว้ในการช่วยช้อปปิ้งได้ดีมาก

 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว และหมวดการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 7 เท่าในเดือนเกิดของคุณ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ในหมวดข้างต้น
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5,000 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ในหมวดข้างต้นครบ 150,000 บาทต่อ 1 ไตรมาส
 • แลกของรางวัลได้เร็วและใช้คะแนนสะสมน้อยกว่าใคร

บัตรเครดิต UOB YOLO

สำหรับบัตรเครดิต UOB YOLO เหมาะกับ life style ชีวิตในเมืองยิ่งคุณใช้บริการรถไฟฟ้าประจำ อนุมัติเร็วและง่ายสุด
แนะนำควรมีบัตรนี้ รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้จ่ายที่ เมื่อใช้จ่ายที่ร้านบูทส์ และร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ, ร้านแฟมิลี่มาร์ท, เบอร์เกอร์ คิง, Shopee, Grab, Uber, Uber Eats  แนะนำเลย รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

กำรรับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้ำ/บริกำรออนไลน์ Expedia.co.th, Airasiago.com: Expedia.co.th/uob เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 10% สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่ 15 ม.ค. 61 – 15 ม.ค. 62 Thailand.airasiago.com/uob เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 10% สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่ 15 ม.ค. 61 – 15 ม.ค. 62

สรุปแบบสั้น ๆ  พิจารณาดูเลือกให้เหมาะสมการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน อาจจะมีเครดิตมากกว่า 1 ใบ และเลือกใช้ตามใช้งานจริง ๆ และบ่อยที่สุด จริง ๆ KTC และ Citibank ก้อมีคะแนนสะสมค่อนข้างเยอะกว่าเจ้าอื่น ๆ  ยังมีบัตรดิตแบบอื่น ๆ นิยมและคิดว่าสมัครง่ายและอนุมัติง่ายสุด และมีประโยชน์ กับการใช้ชีวิตประจำวันสำหรับเราท่าน ๆ  ลองกรอกและ
 

Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2561
0 comments
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2561 22:39:21 น.
Counter : 713 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 4315304
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4315304's blog to your web]
space
space
space
space
space