ทายนิสัย ผู้ชาย จากไอศกรีมที่ชอบกิน


 >> ถ้าเค้าชอบรสชาติพื้น ๆ
อย่าง สตรอเบอรี่ วานิลลา หรือช็อกโกแลต แสดงว่าเค้าเป็นคนมีแบบแผนในชีวิต มีหลักการ มีระเบียบเรียบร้อย และชอบที่จะเดินตามทางที่กำหนดเอาไว้แล้ว

รสชาติเบสิกของไอศกรีมแบบที่กล่าวมา ยังแยกย่อยได้ว่า ถ้าเค้าชอบกินสตรอเบอรี่เป็นเพียงอย่างเดียว ไม่ได้หมายความว่าเค้ากระเดียดไปทางสตรีเพศแต่อย่างใด แต่นิสัยเค้าจะเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง ชอบแบบไหนก็แสดงออกมาโดยไม่ต้องปิดบัง ยังมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวสูง และมีความโรแมนติกมาก

แต่ถ้าเค้าชอบช็อกโกแลตแล้วสั่งแต่ช็อกโกแลตหลายรสมากินในถ้วยเดียวกัน ทั้งช็อกโกแลตธรรมดาและช็อกโกแลตชิป แสดงว่าเค้าเป็นคนชอบลองสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ ชอบแสวงหารสชาติใหม่ ๆ ให้ชีวิต ไม่ปิดกั้นตัวเอง เป็นคนช่างเลือกพอสมควร จนกว่าจะถูกใจที่สุด

>> เค้าชอบที่จะสั่งไอศกรีมรสชาติแปลก ๆ ใหม่ ๆ มากิน
เช่น รสชาติเฉพาะช่วงเทศกาล และไม่ค่อยกินไอศกรีมซ้ำรสกัน หรือมักจะลองโปรโมชั่นของร้านโน้นร้านนี้ไปเรื่อย ๆ ผู้ชายคนนี้ดูเหมือนเป็นคนเรื่องมากก็จริง แต่ถ้ามองอีกมุมหนึ่งเค้าจะเป็นคนไม่ยึดติดกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ชอบการริเริ่ม ค้นหา เป็นคนที่ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตได้ง่าย และพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเข้ามาด้วย

>> ชอบกินไอศกรีมแบบจับฉ่าย
ประมาณว่ากินไอศกรีมทั้งกลุ่มที่มีรสชาติหวานมันและรสชาติเปรี้ยวอมหวานผสมกัน ทั้งที่รสชาติ ของมันคนละเรื่องกันเลย หนุ่มที่ชอบกินแบบนี้ถึงแม้ชีวิตจะเป็นคนที่มีทางเลือก แต่ก็ไม่รู้จะเลือกทางไหนดี ในหัวค่อนข้างสับสน เป็นคนไม่ค่อยกล้าตัดสินใจเท่าใดนัก ทั้งนี้เป็นเพราะเค้าอาจจะกลัวผลลัพธ์จากทางที่เค้าเลือก ชีวิตเลยดูครึ่ง ๆ กลาง ๆ กั๊ก ๆ ยังไงบอกไม่ถูก
>> ชอบกินไอศกรีมเชอร์เบ็ต
อยู่ในกลุ่มรสชาติเปรี้ยวอมหวานซึ่งเป็นคุณลักษณะของผู้หญิง คุณผู้ชายที่ชอบไอศกรีมรสชาตินี้จึงมีความเป็นหญิงซ่อนอยู่ในตัวมาก ชอบการแต่งตัว ชอบความสวยงาม ทำอะไรก็มักจะเป็นระเบียบเรียบร้อย จิตใจยังค่อนข้างอ่อนไหวง่าย

>> ถ้าเค้าไม่ชอบเข้าร้านเป็นเรื่องเป็นราวแต่นิยมไปซื้อไอศกรีมโคนตามข้างทาง
หรือซื้อโคนแล้วเดินออกจากร้าน แสดงให้เห็นว่าเค้ามีนิสัยขี้เล่น รักสนุก ไม่ชอบระเบียบแบบแผนในชีวิต รักอิสระ ไม่ค่อยยึดติดกับอะไรมาก นัก และออกเป็นคนเบื่อง่ายชอบเปลี่ยนแปลง ไปเรื่อย ๆ

>> ชอบกินบานาน่าสปลิต
ปกติไอศกรีมรสชาตินี้จะถ้วยใหญ่ คนที่ชอบจึงมักเกลียดการอยู่คนเดียว ชอบให้เพื่อนฝูงล้อมรอบ ถ้าเราไปเจอชายหนุ่มที่กำลังกินบานาน่าสปลิตคนเดียว แสดงว่าเค้ากำลังเหงาและอยากมีเพื่อนคุยมาก

>> ถ้าเค้าชอบกินเอิร์ธเควก

แสดงว่าเค้าเป็นคนชอบอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก มีเพื่อนฝูงเยอะ

>> แต่ถ้าเค้าชอบกินเอิร์ธเควกคนเดียว
แสดงว่า โรคกระเพาะครากกำลังคืบคลานเข้าใกล้เค้าเข้าไปทุกทีแล้ว เขียนโดย juniperz.


ที่มา://teen.mthai.com/the_boy/18306.html


Free TextEditorCreate Date : 15 ธันวาคม 2554
Last Update : 15 ธันวาคม 2554 12:26:38 น.
Counter : 701 Pageviews.

2 comments
  
เจ๋งอะ
โดย: prayakong วันที่: 15 ธันวาคม 2554 เวลา:13:28:46 น.
  
โดย: มังกี้ ดี ลูฟี่ 01 วันที่: 15 ธันวาคม 2554 เวลา:20:25:23 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

MC TROMUST
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2554

 
 
 
 
2
7
9
10
23
24
25
26
28
29
31
 
All Blog