พฤศจิกายน 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
Meta Secret - ความลับเหนือโลก - กฎข้อ 2 - กฎแห่งความสั่นสะเทือน

หลังจากดูคลิปจบ ทำให้คิดว่าคงต้องดูอีกรอบ ตอนดูเหมือนจะเข้าใจ
แต่พอจะ list ออกมา ว่าจะทำอะไรได้บ้างจากการฟังคลิปสัมมนาวันนี้ กลับรวบรวมความคิดได้ไม่ครบเท่าที่ต้องการ

แต่จากที่ฟัง ทำให้ได้รู้จักกับพลังงาน พลังงานด้านบวก พลังงานด้านลบ การควบคุมพลังงาน

สิ่งที่ต้องทำแน่ ๆ คือ ให้เอาแต่พลังงานด้านบวกเข้าตัว ถ้าทำเองไม่ได้ ก็ให้ไปหาคนที่มีพลังงานด้านบวก นั่นก็คือกัลยาณมิตร นั่นเอง

ตอนหลังมีคลิปวีดีโอ ผลการทดลองของแพทย์ญี่ปุ่น ที่ไปเก็บตัวอย่างน้ำจากแหล่งต่าง ๆ ทั้งแหล่งที่ดีศักดิ์สิทธิ์ และแหล่งที่ไม่ค่อยดี, การฟังเพลงบีโธเฟน และการฟังเพลง Meta Heavy, การเขียนข้อความดี ๆ แปะไว้บนแก้วที่ใส่น้ำ และการเขียนข้อความแย่ ๆ แปะแก้วน้ำ โดยแพทย์ได้นำน้ำเหล่านี้ไปแช่แข็ง แล้วน้ำเกล็ดน้ำแข็งมาส่องด้วยกล้องขยายเป็นล้านเท่า

ปรากฏว่า น้ำที่มาจากแหล่งดี น้ำศักดิ์สิทธิ์ การฟังเพลงบีโธเฟน การเขียนข้อความดี ๆ แปะไว้บนแก้วน้ำ ทำให้ผลึกน้ำแข็ง ออกมาอยู่ในรูปแบบอัญมณีที่สวยงามมาก กลับกันกลับน้ำจากแหล่งไม่ดีต่าง ๆ ผลึกน้ำแข็งไม่เป็นรูปเป็นทรง สีสันไม่สวยงาม

นั่นแสดงให้เห็นว่า พลังงานนั้นมีอยู่จริง และผู้ที่สามารถใช้พลังงานได้อย่างสอดคล้องกัน ทั้งความคิด จิตและร่างกาย จะทำให้สามารถดึงศักยภาพในตัวออกมาได้สูงสุด

สิ่งที่น่าสนใจและน่าทำ คือ การฝึกพลังชี่ ฝึกโยคะ เหล่านี้จะทำให้สามารถเดินลมปราณและรวบรวมพลังงาน ใช้ประโยชน์จากพลังงานได้เป็นอย่างดี ศาสตร์จีนโบราณการฝึกฝนลมปราณ ลัทธิเต๋า เหล่านี้มีอยู่จริง ถ้ากลับมาศึกษาน่าจะได้ประโยชน์มาก น่าฝึกมากค่ะCreate Date : 11 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2557 14:06:58 น.
Counter : 150 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

แม่นางเซียวเหล่งนึ่ง
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ณ จุดนี้ของชีวิต ~ กำลังฝึกฝน ค้นคว้า หาข้อมูล เพื่อสร้างทักษะการร้องเพลงด้วยตัวเอง เริ่มจาก เทคนิค SLS (Speech Level Singing) พยายามศึกษาจากหนังสือ Singing For The Stars by Seth Riggs และคลิปสอนร้องเพลงของครูโรจน์
Custom Search

New Comments