Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2552
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
27 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 

ชาบอกนิสัย(ชายหนุ่ม)

ชาเขียว เริ่มด้วยชาเขียวที่มาแรงที่สุด ในยุคสมัยนี้ที่สามารถเข้าถึงเกือบทุกวงการ ตั้งแต่เครื่องดื่มไปจนถึงผ้าอนามัย และผู้ชายคนไหนที่ชอบดื่มชาเขียว ก็ขอทายนิสัยว่า เราเป็นที่ต้องการความสมดุลในชีวิต มีอารมณ์สงบนิ่งคงเส้นคงวา มีจิตใจที่มุ่งมั่นแน่วแน่และมั่นคง แต่ในขณะเดียวกัน จะเป็นคนชอบคิดมากกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ ทางที่ดีก็ปล่อยวางบ้าง เดี๋ยวจะเครียดเกินไป

ชาดำเย็น เป็นผู้ชายที่มีความสามารถในการควบคุมตนเอง ให้แสดงความรู้สึกออกมาได้อย่างเหมาะสม แม้จะอยู่ใสถานการณ์ที่คับขัน เราก็ยังสามารถคงความเยือกเย็นและสุขุมไว้ได้ แถมยังทำงานต่อได้โดยไม่มีความตื่นตระหนก แต่บ่อยครั้งเราก็กลับไม่กล้าแสดงความรู้สึกรุนแรง ที่ซ่อนอยู่ภายในออกมาได้ เลยกลายเป็นคนเก็บกดไปสักนิด ทางที่ดีควรหาทางออกด้วยการไปเล่นกีฬา

ชามะนาว ผู้ชายที่ชอบดื่มชามะนาว ส่วนใหญ่จะเป็นคนมองโลกในแง่ดี ชีวิตออกจะเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และความสดใส เรื่องเครียด ๆ ก็จะกลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ ในทันที งานเป็นงาน เล่นเป็นเล่น ชีวิตนี้ช่างสดใสซาบซ่าอะไรอย่างนี้ แต่คิดที่เป็นคนรอบข้างปากร้ายไปนิด ดีนะที่ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่อย่างนั้นเราจะกลายเป็นผู้ชายที่ไม่มีเสน่ห์เอาเสียเลย

ชาเย็น ภายนอกจะเป็นคนที่มีความเย็นชาไปสักนิด แต่ในความจริงแล้วผู้ชายที่ชอบดื่มชาเย็น จะเป็นคนที่มีความกล้าในจิตใจ ความมุ่งมั่นภายในตนเองสูง แต่ในบางครั้งความกล้าหาญ ผนวกกับความมั่นใจในตนเองสูงของเรา จะทำให้เราเป็นคนที่ไม่ยอมพึ่งพาใคร จนคนอื่นมองว่าเราเป็นคนที่เย็นชาไปจริง ๆ ทางที่ดีแล้ว เราควรที่จะเสริมความสัมพันธ์ ด้วยการขอความช่วยเหลือ จากเพื่อนหรือคนรอบข้างเสียบ้าง ก็จะทำให้เราเป็นคนที่ผู้อื่นเขากล้าที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเราบ้าง และด้วยความสามารถที่มีอยู่ล้นตัวของเรานี่เอง ที่จะทำให้เราเป็นหนุ่มที่มาดรวยเสน่ห์ขึ้นมาทันที

ชานมเย็น ผู้ชายที่ชอบชานมเย็น จะเป็นผู้พิถีพิถันและช่างเลือก ชอบแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตเสมอ จนดูเหมือนกับว่าเราเป็นคนที่ชอบความหรูหราเกินตัว แต่ความจริงแล้ว เราจะเป็นผู้ที่เลือกหาสิ่งที่ดีสุดแต่ว่าสมราคาต่างหาก


..................................................................................................................................................


ชาผลไม้เป็นชาที่หนุ่ม ๆ ให้ความสนใจ เพราะเดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็หันมาใส่ใจกับสุขภาพกันหมด หนุ่มที่ชอบชาผลไม้เป็นคนที่สดใสทั้งกายและใจ มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเครียดเหมือนคนอื่น คิดว่าทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานที่เต็มไปด้วยสีสันความสดใส สาว ๆ ที่ชอบผู้ชายดื่มชาผลไม้ก็พลอยมีความสุขไปด้วย เพราะในเมื่อคุณผู้ชายไม่เครียดแล้ว อย่างนี้สาวที่ไหนจะกล้างอนได้ เขามองเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ หากทั้งสองฝ่ายพร้อมเมื่อไหร่ก็เดินเครื่องได้เลยอย่างนี้เข้าข่ายเซ็กซ์ติดจรวด ชาดาร์จีลิ่ง

ชาดาร์จีลิ่งเหมาะกับหนุ่มช่างเลือกชอบใฝ่รู้ สำหรับหนุ่มที่ชอบชาประเภทนี้ค่อนข้างเป็นคนที่ชอบอะไรแปลกใหม่ และต้องค้นหามาด้วยตนเอง การแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ เขาถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับชีวิต หนุ่มชาดาร์จีลิ่ง เป็นคนช่างเลือกทุกอย่างที่พิเศษ และไม่เหมือนใครอย่างพิถีพิถัน โดยเฉพาะการเลือกสาว ๆ ก่อนที่จะมีเซ็กซ์ร่วมกัน การได้เห็นหน้าเจ้าหล่อนก่อนที่จะจุมพิต เป็นสิ่งที่เราผู้ชายหลงใหลได้ปลื้มนัก และมักจะเก็บความรู้สึกในความทรงจำอย่างนี้ไว้นาน งานนี้นอกจากจะเลือกสาวจากรูปร่าง หน้าตาแล้ว ยังเลือกลีลาเด็ดเผ็ดร้อนมาเขย่าต่อมเซ็กซ์อีกด้วย

ชาเอริ์ลเกรย์
ชื่อชาเป็นภาษาฝรั่งอย่างนี้เขาเป็นคนที่มีรสนิยมสูงในทุก ๆ ด้าน เป็นหนุ่มที่อ่อนไหวง่ายมาก ยิ่งชาชนิดนี้มีกลิ่นหอมและนุ่มนวล ในเรื่องรสชาติ หนุ่มที่ติดใจชารสนี้ จะเป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องความสะอาด การแต่งกายต้องเนี๊ยบตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว มักเอาแต่ใจตนเองและเป็นคนขี้น้อยใจ เรื่องบนเตียงนี่ต้องยกให้เขาเลยเพราะว่า สาวไหนที่ได้สัมผัสเสน่ห์ของเขาอย่างใกล้ชิดแล้วยากที่จะลืมไม่ลง เพราะเขาทั้งเท่ห์และนุ่มนวลเกินไปด้วยความโรแมนติกเลยทีเดียว แต่หากเรียกสั่ง ออกเสียงผิดเป็น เอิ้นเกย์ เดอร์ ภาษาอีสานจะเป็นเกย์ไป

ชาจัสมิน จะเป็นพ่อดอกมะลิของอังศุมาลิน รึเปล่าอันนี้ก็ไม่ทราบ แต่หากเราเลือกชามะลินี้แล้ว บอกได้เลยว่าเป็นหนุ่มที่เจ้าระเบียบมาก ๆ ชาจัสมินนี้มีกลิ่นหอมและมีรสชาติแบบไทยโบราณ ฉะนั้นหนุ่มคนไหนเลือกชานี้เป็นพ่อหนุ่มที่หัวโบราณและเก็บตัวเกินไป ไม่ชอบพบปะผู้คนหรือสมาคม กับใคร ในเรื่องบนเตียงนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยทีเดียว เพราะพ่อดอกมะลิไม่ค่อยฝักใฝ่ในเรื่องของเซ็กซ์ เท่าใดนัก ถ้าเป็นไปได้อยากจะหนีไปบวชซะเลยดีกว่า คือ ถ้ามีเซ็กซ์ก็เปรียบเสมือนแกงจืดที่สาว ๆ ต้องหาเครื่องปรุงกันยกใหญ่ ชาร้อน เป็นแบบฉบับของหนุ่มช่างฝัน ต้องยกให้เขาเป็นพ่อหนุ่ม

ชาดำเป็นหนุ่มชาดำร้อนที่มาพร้อมกับความทะเยอทะยาน และมีความมุ่งมั่นในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ แต่เขาสามารถทำได้และทำได้ดีซะด้วย จนทุกคนต่างยกย่องในฝีมือ เพราะชอบใส่ใจในรายละเอียดต่าง ๆ มากเกินไป จนบางทีทำให้เขารู้สึกเหนื่อยมากซึ่งควรปล่อยวางบ้าง เรื่องบนเตียงนี้สาว ๆ ที่มีเซ็กซ์กับเขาควรจะเป็นนักกีฬาดีกว่า เพราะบอกได้คำเดียวว่า เขาคนนี้เมื่อเดินหน้าสู้แล้วไม่ถอยแน่นอน


.................................................................................................................................................


เป็นอย่างไรบ้างคะ หนุ่มๆที่คุณสนใจอยู่เค้าชอบดื่มชาแบบไหนกันเอ่ย ^__^Free TextEditor
 

Create Date : 27 สิงหาคม 2552
1 comments
Last Update : 27 สิงหาคม 2552 23:48:11 น.
Counter : 233 Pageviews.

 

//www.thaifood2you.com

 

โดย: naimeng 30 สิงหาคม 2552 16:34:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Little Aom
Location :
ระยอง Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Little Aom's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.