Group Blog
 
 
มีนาคม 2548
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
13 มีนาคม 2548
 
All Blogs
 

ทัวร์ซึนามิ ตอนที่ 3 ทะเลพังงา

วันที่สองของTrip เป็นการพาทัวร์โรงงานหอยมุก ต่อจากนั้นก็พาข้ามจังหวัดไปล่องเรือเที่ยวชมทะเลพังงา เขาตะปู เขาหมาจู ถ้ำลอด กินข้าวเที่ยงที่หมู่บ้านชาวเกาะปันหยี ช๊อปปิ้งของที่ระลึก ขึ้นรถทัวร์วิ่งกลับมาภูเก็ต ชมโรงงานเม็ดมะม่วง นมัสการวัดพระทอง ไปดูพระอาทิตย์ตกดินที่แหลมพรหมเทพ ไปภูเก็ตแฟนตาซี กินข้าวเย็นบุฟเฟ่ต์ที่นั่น และต่อด้วยโชว์อลั๊งก๋าน!

ดูสะเก๊ดด้วนอันหนาแน่นแล้วก็ทำตาปริบๆไม่น่าเชื่อว่าจะไปได้ครบหมดในวันเดียว แต่ทัวร์แบบนี้ทำได้นะ คือประมาณว่าไปอย่างละนิดละหน่อย แต่แบบว่าจะเหนื่อยโคตรเลย น่าสงสารลูกทัวร์คนอื่นๆมาก เพราะต้องออกจากโรงแรมแต่เช้าตรู่ แล้วไปตะลอนๆ จนจบรายการก็ล่อเข้าไปเกือบเที่ยงคืนโน่น น้ำท่าไม่ต้องอาบ โรงแรมไม่ต้องกลับกันละ

ที่บอกว่าสงสารคนอื่น เพราะว่ากรุ๊ปของผมหลังจากได้ฟังรายการเที่ยวอันยาวเหยียดจากไกด์แล้วก็เลยตัดใจ บอกอำลารถทัวร์ (มันเปลี่ยนคันใหม่มาให้อีกแล้ว) ไปเช่ารถขับเที่ยวเอง สบายใจกว่า คือไปกับรถทัวร์แค่ช่วงเช้าตอนไปเกาะ พอกลับมาภูเก็ตช่วงบ่ายก็นัดให้Avis มารับแล้วชิ่งแยกตัวจากคณะทัวร์ทันที เพราะอยากกลับมาอาบน้ำที่โรงแรม ให้หายเหนียวตัว พักผ่อนซะหน่อยแล้วค่อยขับไปดูโชว์เองก็ได้ work กว่าเยอะ


รายการทัวร์แบบนี้ หนีไปพ้นไปเยี่ยมชมพวกโรงงานผลิตของต่างๆ มีคนเคยบอกว่า สาเหตุที่ทัวร์ชอบพาไปร้านพรรค์นี้ก็เพราะเค้าได้เปอร์เซ็นต์จากคนขาย จริงไม่จริงผมก็ไม่รู้นะ รู้แต่ว่าแต่บรรดาลูกทัวร์ซึ่งถูกกระทำอย่างหนักตั้งแต่เมื่อวาน มีความระแวงเรื่องแบบนี้อยู่เต็มหัว เมื่อลงไปเยี่ยมชมไข่มุกปรากฎว่านอกจากจะไม่มีใครซื้อแล้ว ยังไปทะเลาะกับคนบรรยายของโรงงานหอยซะงั้น คือไปหาว่าเค้าโกหก ฝ่ายโรงงานก็ตะคอกคนเที่ยว ซัดกันน่วม -_- เออ..เอาเข้าไป
โรงงานนี้เค้าเพิ่งฟื้นตัวจากซึนามิ ตอนนั้นน้ำพัดหอยลอยตามน้ำหายไปหมด เสียหายเยอะเหมือนกัน หลายสิบล้าน เท่าที่ฟังเจ้าของเค้าบรรยายนะ

ระหว่างทาง รถทัวร์ได้ขับผ่านสุสานไม้ขาวที่เค้าเอาศพฝรั่งที่พังงามาฝังด้วย
แต่ไม่ได้แวะเข้าไปชมอะไรหรอก แค่ผ่านก็รู้สึกเศร้าแล้ว

มาถึงโปรแกรมท่องเที่ยวทะเล ชมเกาะ ตามที่เขียนไว้ก่อนมาว่า "พาลงเรือด่วนขนาดใหญ่ เที่ยวชมท้องทะเลพังงา.." ปรากฎว่ากลายเป็นเรือหางยาว ก็ไม่ว่ากัน เรือหางยาวก็ด่วนได้ ขับให้มันเร็วๆดิ เหอๆๆ
ท้องทะเลพังงา เกาะแก่งเยอะแยะเลยผ่านถ้ำลอด เขาหมาจู เนี่ย รูปร่างเกาะเห็นแล้วคิดถึงหมาชิโร่ที่บ้านเลยวุ้ย รูปทรงเหมือนมันกำลังยืนยกขาฉี่


เขาตะปูตอนแรกนึกว่าจะใหญ่ เอาเข้าจริงเล็กจิ๊ดเดียว จิ้มๆๆเป็นที่ระลึก -_-"


แวะมากินข้าวที่หมู่บ้านชาวเกาะปันหยี แล้วแวะช๊อปปิ้งของที่ระลึกซะหน่อย ทั้งเสื้อ กางเกงเล สร้อยลูกปัด อาหารแห้งต่างๆ ของพวกนี้ที่กรุงเทพก็มีแหละ แต่ก็ซื้อเค้าเพราะตั้งใจมากระจายรายได้ไง ซื้อๆๆๆ
มาถึงโรงงานเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ก็..ซื้อๆๆๆๆๆ


จากนั้นพวกผมก็แยกตัวออกมาจากกลุ่มทัวร์ ปล่อยให้ไกด์พาพวกที่เหลือไปตะลุยต่อให้ครบตามโปรแกรม ตามสบายนะจ๊ะ ฉันยอมจ่ายตังค์ค่าเช่ารถหนึ่งวัน 1,500 บาท เดี๋ยวจะขับไปเที่ยวให้ทั่วเลย หุหุ หลังจากนั้นพวกผมก็กลับมาที่โรงแรม(ที่ย้ายมาเรียบร้อยแล้ว) ซึ่งดูดีกว่าเดิมเยอะ ค่อยดูเป็น5ดาวหน่อย อาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อย เตรียมตัวไปภูเก็ตแฟนตาซี โรงแรมก็แจ้งว่า โรงแรมที่ผมนอนเมื่อวานมาขอเก็บตังค์ค่าห้องเพิ่ม 800 บาท เพราะทัวร์ไม่ได้จ่ายให้..

กริ๊ดดดดด เล่นตูแล้วมั้ยล่ะ เวง ไหนเมื่อคืนบอกว่าได้ๆๆไง หนอยแน่ พาไปนอนผิดโรงแรมแล้วยังจะมาขอตังค์เพิ่ม เดี๋ยวเป็นเรื่อง (มารู้ตอนหลังว่าของเจ๊ขาวีนมันก็ไปขอเก็บตังค์เพิ่มเค้าเหมือนกันนะนั่น)

แต่ยังไม่มีเวลาจัดการ เพราะต้องไปกินข้าวดูโชว์ที่ภูเก็ตแฟนตาซีก่อน เดี๋ยวค่อยกลับมาเคลียร์ ชิชะ


ภูเก็ตแฟนตาซี


รายการภูเก็ตแฟนตาซีประกอบไปด้วยสองกิจกรรม คือ การกินDinner บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่ภัตตาคารขนาดยักษ์ ยักษ์จริงๆนะ ยังกะสนามฟุตบอลแน่ะ แต่ก็ตกแต่งได้อลังการดี คล้ายๆกับอยู่ในห้องBallroomตามโรงแรม แต่ขนาดมันใหญ่มาก ประมาณบีอีซีฮอลล์เห็นจะได้ อาหารก็อร่อยดีพอทน ถ้าอยากอ่านรายละเอียดของอาหารเพิ่มเติมขอเชิญจิ้มที่นี่ ทั่นอู๋ปังจู๋ได้บรรยายไว้แล้ว รายการอาหารทุกอย่างยังเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง


ด้านหน้าโรงละคร อลั๊งก๋านมะ หุหุ

กิจกรรมที่สองเป็นส่วนโชว์ซึ่งเริ่มเวลาสามทุ่ม หลังจากกินข้าวเสร็จ ข้าพเจ้าได้ชมแล้วก็คิดว่า คุ้มค่านะ เป็นโชว์ที่ดีทีเดียว ยิ่งใหญ่ตระการตา ได้ความเพลิดเพลิน อึ้ง ทึ่ง เสียว ขำขัน เฮฮา น่ารัก ตื่นตาตื่นใจ ครบเครื่องทุกรส แต่ไม่ได้มีรูปมาฝากเพราะเขาห้ามเอากล้องเข้าไปถ่าย ตรงทางเข้ามีเครื่องสแกนเหมือนในสนามบิน เอากล้องดิจิตอล กล้องวีดีโอตลอดจนมือถือที่ถ่ายรูปได้ ให้ฝากไว้ข้างนอกทั้งหมด ห้ามเอาเข้าไปซึ่งมีผลพลอยได้ทำให้ไม่มีเสียงโทรสับกริ๊งกร้างน่ารำคาญ โรงหนังที่กรุงเทพน่าจะเอาเป็นเยี่ยงอย่างบ้างนะ

ระหว่างโชว์นี่มีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน คือหนึ่งในจำนวนนักแสดงได้กระทำสิ่งน่าละอายแต่มองอีกมุมนึงก็น่ายกย่อง นั่นคือเค้าปวดอึระหว่างกำลังแสดงโชว์แต่มีสปิริตไม่ละทิ้งหน้าที่ ก็เลยขี้ออกมากลางเวทีซะงั้น แถมเยี่ยวออกมาอีก เดือดร้อนต้องวิ่งมาเก็บเช็ดทำความสะอาดกันจ้าละหวั่น

ที่พูดมานี่ ช้าง นะไม่ใช่คน โชว์ที่นี่นี้เค้ามีชื่อชุดว่า มหัศจรรย์กมลา มีสัตว์ร่วมแสดงเพียบเลย เฉพาะช้างก็ล่อเข้าไปโขลงนึงแล้วมั้งนั่น แล้วยังมีลิง หมา ลา ไก่ นก ฯลฯ เยอะแยะ (เข้าใจว่าไปเอามาจากซาฟารีเวิร์ลเพราะเป็นเจ้าของเดียวกัน :P) ถ้าใครได้ไปเที่ยวภูเก็ตอย่าลืมไปเยี่ยมชมกันเสียก่อนที่เขาจะปิดกิจการ เพราะได้ข่าวล่าสุดว่าเจ้าของติดหนี้อยู่ตรึม แบ๊งค์ไม่ปล่อยกู้ คนดูก็หายลดฮวบฮาบ รอบที่ผมไปดูก็ไม่เต็มโรงนะ มีซักครึ่งนึงได้ แต่โชว์เขายังแสดงเต็มที่ นักแสดงเยอะมากๆ ถ้าต้องหยุดกิจการไปจริงก็น่าสงสารคงมีคนตกงานอีกเป็นพันคนละมัง
จบการแสดงประมาณห้าทุ่ม กลับมาโรงแรม โทรเฉ่งกับทัวร์ต่ออีกเกือบชั่วโมง ขอบอกว่า อีสกายไลน์ทัวร์นี่พูดจาได้โหลยโท่ย เหลวไหล น้ำท่วมทุ่ง มากๆ คือยังไงก็จะเก็บตังค์เพิ่มให้ได้ How dare you? กูไม่ขอตังค์ส่วนต่างราคาห้องคืนก็บุญแล้ว คือเราก็พยายามชี้แจงนะ ว่า โรงแรมที่แกเอามาให้นอนกับราคาที่แกขายเนี่ย มันรับไม่ได้ ไม่มีใครรับได้ คือถ้ามันเหมือนกันหมดแล้วจะแบ่งเป็น silver gold platinum ทำซากอะไรฟะ ราคาก็ต่างกันตั้งสองพันบาท ต่อคนด้วยนะไม่ใช่ต่อห้อง รวมสองคนนี่4พันบาทเข้าไปแล้ว คือมันเป็นไปไม่ได้เลยว่า เกรดโรงแรมที่อยู่ใน list ของPlatinum class จะเป็นโรงแรมที่ผมได้พักเมื่อคืนวาน (ตามที่ทัวร์อ้างว่าเป็นโรงแรม5ดาว) งานนี้ผมคาดว่าเป็นไปได้สองอย่างคือ อย่างแรกเจ้าของทัวร์มั่วนิ่มเอาโรงแรมห่วยมาผสมกับโรงแรมดี แล้วหลอกนกแอร์ให้เอาไปขาย ซึ่งข้อสันนิษฐานนี้มาจากการสังเกตวิธีการพูดโทรศัพท์ของเจ้าของทัวร์ กับอีกอย่างคือคนทำเวป ชุ่ย ลงชื่อโรงแรมผิด เอาโรงแรมเกรดห่วยในPackage ราคาแพง ซึ่งก็มีความเป็นไปได้อีกเช่นกัน เพราะขนาดในเวปของมัน ในลิสต์รายการทัวร์ยังเขียนชื่อเดือน Feb เป็นเดือน Fab เลย มีที่ไหนฟะเดือนแฟ๊บ เวงกำ ใครอยากดูก็ลองจิ้มดูได้ที่นี่ (จิ้มช่องวันเดินทางนะ)

เถียงกันไปเถียงกันมาอยู่นาน ฝ่ายทัวร์เริ่มมามุกใหม่ อ้างว่า ราคาที่ขายเราเนี้ยะ ทำเพื่อการท่องเที่ยว เพื่อชาวภูเก็ต ชาวอันดามัน ไม่มีกำไรเล้ยยย อย่างโง้นอย่างงี้ หนอยแน่ แกเอาโรงแรมดิงดองอะไรมาหลอกขายยังมีหน้ามาบอกไม่มีกำไร คิดดูขอเก็บค่าห้องนอนเพิ่ม1ห้องราคา800บาท ก็แสดงว่าค่าห้องโรงแรมที่แกเอามาให้พักก็คืนละ800บาทอ่ะดิ แล้วแบบนี้มันเป็นโรงแรม 5 ดาวได้ยังไงวะ ไกด์ทัวร์แกก็Sub ให้เจ้าอื่น (มิน่ามันถึงแปลกๆคุยกะไกด์แล้วไม่ค่อยรู้เรื่อง) รถทัวร์แกก็เอารถเซาน่ามาให้ แล้วแกเอาพวกช้านไปลอยแพไว้ที่ร้านอาหารตั้งหลายชั่วโมง แกเอาพวกฉันไปตกระกำลำบากต่างๆนาๆแล้วยังมีหน้ามาขอเก็บตังค์เพิ่มอ้างว่าเพื่อชาวอันดามันเหรอ ~@#$%* ไม่รู้ซะแล้วว่าไผเป็นไผ กลับไปกรุงเทพจะไปเช็คกับนกแอร์ว่าราคาที่แกอ้างนั่นจริงหรือเปล่าที่ว่าไม่มีกำไรอ่ะ แล้วจะฟ้องพี่ดุ๋งด้วยคอยดู๊ๆๆๆ หนอย กลายเป็นว่าที่ฉันไม่จ่ายให้พวกแกเท่ากับไม่ช่วยชาวใต้ ชิชะ เงินแค่นี้เห็นพวกข้าเป็นอะไรฟะ ไม่รู้เหรอว่าที่ไม่ยอมจ่ายให้เนี่ยเพราะรู้สึกว่ามันไม่แฟร์โว้ย ไม่ใช่ไม่มีตังค์ ในที่สุดก็เลยบอกไปว่า ยังไงฉันก็จะไม่จ่าย แต่เดี๋ยวจะเอาเงินไปบริจาคให้ซึนามิ 800 บาทเท่ากับที่แกจะมาเก็บเพิ่ม แล้วจะส่งใบเสร็จเงินบริจาคไปให้ที่บริษัท ใส่ชื่อบริษัทสกายเลวเอ้ยสกายไลน์ให้ด้วย พอใจมั้ย? มันก็เลยเงียบไป

เฮ้อ..ผิดหวังกับทัวร์อันดามันแบบนี้จังเลย คือ โครงการมันดูดีอยู่หรอกนะ ความร่วมมือระหว่างททท. นกแอร์ กับผู้ประกอบการทัวร์ จัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวราคาถูกเพื่อดึงคนมาเที่ยวฟื้นอันดามัน แต่ในที่สุดมันก็เป็นความจริงที่ว่า ของถูกและดีไม่มีในโลก มันไม่มีหรอกที่ผู้ประกอบการจะยอมขาดทุน มันก็จะมีแอบโน่นซ่อนนี่ หมกเม็ด ให้ได้กำไรเสมอ คิดง่ายๆว่า ถ้าจัดรายการแบบนี้แล้วบอกว่าขาดทุนแต่แรก ก็ไม่ต้องทำหรอกเพ่ เอาตังค์ไปบริจาคเลยจะง่ายกว่า ไม่เหนื่อยด้วย ว่ามะ
เดี๋ยวมาเล่าต่อวันที่สามนะกั๊บ บ๊าย!
 

Create Date : 13 มีนาคม 2548
53 comments
Last Update : 29 ตุลาคม 2549 21:11:29 น.
Counter : 2683 Pageviews.

 

อืมม เห็นด้วยค่ะของถูกไม่มีในโลก

...

 

โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) 13 มีนาคม 2548 0:59:32 น.  

 

อยากไปมั่งจังเลยครับ สวยงามมาก ๆ

 

โดย: Zaladin 13 มีนาคม 2548 1:22:00 น.  

 

โอ้ อ่านจบ 3 ตอนแล้ว เศร้าเลยนะคะป๋า


ปล. เพิ่งเห็นข้อควรระวังยามเข้าใกล้โร่อ่ะ
จะท่องให้ขึ้นใจ...
เจอคราวหน้า หนูจะได้ไม่โดนโร่งาบอีก

เอิ๊กๆๆๆ

 

โดย: ~nawo~ 13 มีนาคม 2548 1:22:27 น.  

 

ตามมาอ่านตอนที่ 3 ค่ะ <^-^>

 

โดย: *_ดอกไม้ไหวที่ปลายฟ้า_* 13 มีนาคม 2548 1:29:18 น.  

 

มีแต่คนนอนดึกๆ นะคะ

สงสัย.. รอดูบอลเป็นเพื่อนป๋า เอิ๊กกกกกก

 

โดย: สามัญชนผู้น่ารัก 13 มีนาคม 2548 2:04:57 น.  

 

คุณหมาร่าหมาหรอด เขียนหนุกจิงจิงคับ ได้รับรู้เรื่องที่เที่ยว ความรู้สึกที่เจอ เห็นภาพเหมือนไปด้วยเลย ยิ่งแทรกสำนวนขำๆยิ่งชอบอ่านคับ ขอนุยาดsave Blog.ไว้นะคับ จะคลิกอ่านอีกคราวหน้า.

โดย yyswim 

โดย: yyswim 13 มีนาคม 2548 2:51:10 น.  

 

อุ้ยๆๆ .. ป๋าต้องเขียนเพิ่มนิดนึงอ่ะค่ะ

ว่า .. ชิโร่ จะไม่กัด คนสวย

อุอุอุ(เค้าให้ออกความเห็น เรื่องทริปเฟร้ย นังกองกอย - -'')

 

โดย: *~กองกอยโก๊ะ~* 13 มีนาคม 2548 3:07:31 น.  

 

5555555555555


อุดส่าอ่านช้าๆ กลัวจบเร็ว...
หนุกชิบๆเรยอ่ะ พี่หมาร่า

อยากอยู่ในเหตุการณ์ที่พี่หมาร่าโทรฉะกะมัน

 

โดย: ~cherry cheerleader~ 13 มีนาคม 2548 3:12:34 น.  

 

พึ่งมาอ่านตอน 3 แต่พอจับทางได้


อยากไปภูเก็ตแต่คงไม่ไปทัวร์น่ะครับ

 

โดย: ประมุขพรรคมาร 13 มีนาคม 2548 8:44:33 น.  

 

5555ชอบนิ้วที่จิ้มเขาตะปูจังแหะ
คิดได้งัย

เราว่าไปกับทัวร์ มันต้องรีบอ่ะ
ดูแล้วคิดว่า
ถ้าจะไปคงไปเองดีก่าอ่ะ...

เขียนเรื่องได้สนุกดีนะคะ

 

โดย: prncess 13 มีนาคม 2548 9:07:20 น.  

 

ช่วยทุบมะพี่ เขาตะปูดูแล้วน่าทุบเป็นที่ยิ่ง

 

โดย: รำเพย 13 มีนาคม 2548 9:49:42 น.  

 

เด๋ดสะระตี่ไปเลยป๋า ฮ่าๆๆๆๆๆ

 

โดย: patsypacky 13 มีนาคม 2548 10:21:13 น.  

 

จะให้ทุบอีกแล้วเหรอ เพิ่งจะโดนเล่นไปเรื่องทุบCRV นะเฟ้ย

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 13 มีนาคม 2548 10:45:00 น.  

 

โอ...

บ่นได้สะจายยยมาก

แต่ก็อยากไปอยู่นะ หุหุ

 

โดย: ตะวันยิ้ม :-) 13 มีนาคม 2548 11:04:55 น.  

 

สนุกมั่กๆ
รออ่านตอนต่อไป ใจจดจ่อ

 

โดย: น้องแหวะ IP: 61.91.122.86 13 มีนาคม 2548 11:09:14 น.  

 

อยากไปแฮะ แต่ไม่มีตัง

 

โดย: Shelling Ford` 13 มีนาคม 2548 14:53:19 น.  

 

เขียนสนุกมากๆค่ะ...
อ่านแล้วรูสึกเหนื่อยไปด้วยเลย ...อิอิ

 

โดย: แครอทเค้ก 13 มีนาคม 2548 15:42:05 น.  

 

อยากไปบ้างงงงงงงงงงงงง

 

โดย: ^Pum^ 13 มีนาคม 2548 17:21:59 น.  

 

หนูอยากไปบ้าง -__-"


อ่านแล้วน่าหนุกจัง

 

โดย: ฮิปโปปาร์ตี้ 13 มีนาคม 2548 18:58:18 น.  

 

หน้า (ยังคิดว่า) ใหม่.(อยู่)..ตามมาอ่านค่ะ

.....
รายการทัวร์แน่นประมาณทัวร์พวก 3 วัน 16 ประเทศ
แค่อ่านยังเหนื่อยแทน 5 5 5....
....
เล่าได้สนุกมากเลยค่ะ อ่านแล้วทำให้รู้ว่า "ขับรถไปหาที่ซุกหัวนอนเอาดาบหน้าดีกว่า" เหอ เหอ
...
...
รอติดตามตอนใหม่อยู่นะคะ

 

โดย: ซีบวก 13 มีนาคม 2548 19:49:50 น.  

 

ทะเลยังสวยและมีเสน่ห์มากๆเลย

 

โดย: รักดี 13 มีนาคม 2548 20:06:00 น.  

 

เกลียดพวกทัวร์พวกนี้ชะมัดครับ แต่ก็ขอยืมมุข บริจาค เงิน ในนามบริษัท ไปใช้นะครับ สะใจดี

 

โดย: เด็กชายรอยยิ้มโทรศัพท์และน้ำตา 13 มีนาคม 2548 22:26:17 น.  

 

รออ่านตอนต่อไปค่ะ

 

โดย: ริวยาฉะ (riar ) 13 มีนาคม 2548 23:36:52 น.  

 

หูยพี่เดียวขา เห็นแล้วนู๋อยากไปทะเลมั่ง V V อดไปเฉยเลย ฮือๆ


^_____^ ฝานดีค่ะพี่

 

โดย: I'M NAN 14 มีนาคม 2548 0:33:42 น.  

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆฮับ

 

โดย: biggy@thaimail.com IP: 202.57.157.2 14 มีนาคม 2548 7:42:04 น.  

 

เคยไปภูเก็ตครั้งนึงเมื่อสมัยเป็นนักศึกษา แล้วก็เข็ด ไม่กล้าไปอีกแล้ว..... เรามันไม่ใช่ฝรั่ง!

 

โดย: ส้มโอ IP: 203.170.173.153 14 มีนาคม 2548 13:44:11 น.  

 

มีตอนสี่เหรอ ปั่นเร็ว ๆเน้อ กะลังมันส์

 

โดย: ย้งยี้ IP: 61.90.45.101 14 มีนาคม 2548 14:43:58 น.  

 

ต่อเลยพี่เดียว กะลังมันส์

 

โดย: Cuddle IP: 203.144.246.149 14 มีนาคม 2548 17:36:42 น.  

 

อ่านจบ 3 ตอนแล้ว
โห... ช่างเป็นทัวน์ที่สะบักสะบอมจิงๆ
เหม่เคยไปทัวน์ภูเก็ตกับพ่อแม่นานมาแล้วค่ะ
10 ปีได้แล้วมั๊ง ไปกับเอื้องหลวง ราคาไม่เกิน 5000 บาท
ทั้งทัวน์มีกันแค่ 3 คน แต่เค้าก็ดีค่ะ ยังพาไปเที่ยวตามกำหนดการ
มีรถตู้รับ-ส่งสนามบิน (แอร์เย็น)
พักที่กะรน รีสอร์ต ไม่หรูมากแต่ถือว่าโอเคค่ะ
อาหารเค้าให้คูปองทานที่โรงแรมตลอด 3 มื้อเลย
ไม่ต้องนั่งรถไปทานไกลๆ จำได้ว่ากินกุ้งล๊อบสเตอร์ภูเก็ต (ไม่ใช่ผัดผัก)
แล้วจะไปไหนเค้าก็หารถพาไปให้ด้วยล่ะ
แต่ตอนไปเขาพิงกันก็นั่งเรือหางยาวเหมือนกัน
ฝนก็ตก เรือก็แล่นเร็ว นั่งไปสวดมนต์ไป
ตาก็มองเกาะที่อยู่ใกล้สุด เผื่อเรือคว่ำจะได้ว่ายไป - -"

 

โดย: umae 15 มีนาคม 2548 0:44:28 น.  

 

อ่านจบ 3 ตอนแล้ว
โห... ช่างเป็นทัวน์ที่สะบักสะบอมจิงๆ
เหม่เคยไปทัวน์ภูเก็ตกับพ่อแม่นานมาแล้วค่ะ
10 ปีได้แล้วมั๊ง ไปกับเอื้องหลวง ราคาไม่เกิน 5000 บาท
ทั้งทัวน์มีกันแค่ 3 คน แต่เค้าก็ดีค่ะ ยังพาไปเที่ยวตามกำหนดการ
มีรถตู้รับ-ส่งสนามบิน (แอร์เย็น)
พักที่กะรน รีสอร์ต ไม่หรูมากแต่ถือว่าโอเคค่ะ
อาหารเค้าให้คูปองทานที่โรงแรมตลอด 3 มื้อเลย
ไม่ต้องนั่งรถไปทานไกลๆ จำได้ว่ากินกุ้งล๊อบสเตอร์ภูเก็ต (ไม่ใช่ผัดผัก)
แล้วจะไปไหนเค้าก็หารถพาไปให้ด้วยล่ะ
แต่ตอนไปเขาพิงกันก็นั่งเรือหางยาวเหมือนกัน
ฝนก็ตก เรือก็แล่นเร็ว นั่งไปสวดมนต์ไป
ตาก็มองเกาะที่อยู่ใกล้สุด เผื่อเรือคว่ำจะได้ว่ายไป - -"

 

โดย: umae 15 มีนาคม 2548 0:44:37 น.  

 

ลองไปโพสต์ในเว็บ //www.pantip.cm/cafe/blueplanet ดูสิครับ ในนั้นคุณกู้ซึ่งทำงานอยู่ในกรุ๊ป skyline มาเล่นอยู่ด้วย ผมอยากรู้เหมือนกันเค้าจะออกมาชี้แจงอย่างไร เพราะจำได้ว่าก็เคยมีคนโพสต์ประมาณนี้ไปแล้ว แล้วคุณกู้ก็ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดให้ฟัง

 

โดย: s6s6 IP: 202.44.136.50 15 มีนาคม 2548 15:58:03 น.  

 

เคยไปกับทัวร์สมัยยังไม่สึนามิ
รายการคล้ายๆแบบนี้แต่ที่พักและสภาพรถ+โรงแรมไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

แต่แอบหลับตอยดูโชว์ที่ภูเก็ตแฟนตาซี

รออ่านตอนต่อไปนะคะ

 

โดย: ทะเลดอกไม้ IP: 203.156.117.145 15 มีนาคม 2548 18:41:57 น.  

 

เห็นด้วยว่าของถูกและดีมันไม่มีหรอกเนอะว่าแต่ ทำไมหมู่นี้ ขยันอัพจริงๆ

 

โดย: ชื่อเดี้ยนสำคัญ ฉันใด 15 มีนาคม 2548 23:28:14 น.  

 

เห็นด้วยกับคุณ s6s6 ครับที่ให้ไปโพสต์ที่ Blue planet
คุณกู้ เนี่ยเขาเป็นเจ้าของ skyline เลยนะครับ ไม่ใช่สตาฟฟ์
ผมอยากอ่านคำแก้ตัวของพวกเขาเหลือเกิน

 

โดย: bob IP: 202.183.229.100 16 มีนาคม 2548 14:59:42 น.  

 

รูปสวยจังเลยค่า...มาต่อเร็วๆน๊า

 

โดย: จินเจอร์มาแว้ว IP: 61.91.137.34 16 มีนาคม 2548 15:32:59 น.  

 

วีนเป็นชุดเลย ยอดมากครับ หนอยแน่ จะมาเก็บเพิ่ม 800 ให้รู้ว่าไผเป็นไผ นะเว้ย... แด๋ว ก็ให้ ชิโร่ กัดให้หร่อก

 

โดย: เวนโต้ IP: 61.90.98.209 16 มีนาคม 2548 22:13:09 น.  

 

ป๋าช่วงนี้นู๋วุ่นมากๆเลย เด๋วต้องเดินทางอีกแย้ว ว่าแต่เขาตะเกียบเล็กจริงๆค่ะ ฮี่ๆ

 

โดย: ถั่วแดงเย็น 16 มีนาคม 2548 23:09:06 น.  

 

มาอ่านๆ อย่างเหนียวแน่น

 

โดย: หญ้าหนวดแมว 17 มีนาคม 2548 4:37:56 น.  

 

น่าสงสารจังเลยอ่ะ
แต่จริงนะ ซื้ออะไรเป็นแพคเกจแล้วชอบเจอแย่ๆ เรื่อยเลย

เพื่อนเพิ่งไปใต้มา บอกค่าที่พักถูกก็จริงหรอก แต่ค่าแทกซี่จากสนามบินไปที่พัก ค่าเรือ ค่าอะไรแพงมากๆ แพงเวอร์ๆ
แบบเสียความรู้สึกเหมือนกัน

 

โดย: =p o o k p u i= 17 มีนาคม 2548 18:20:42 น.  

 

สนุกดี เอาอีก เอาอีก

ของถูกแล้วดีน่ะมี แต่หายากราวกับงมมหาสมุทรในเข็มแหละป๋า

 

โดย: viee 18 มีนาคม 2548 16:09:09 น.  

 

 
 

กึ่งยิงกึ่งผ่าน say :

ปีนี้ผมอยากเที่ยวทะเลมากๆ เลย วันนี้หลานบอกว่ามี package ที่ซื้อไว้แล้วไม่ได้ไป สนใจหรือเปล่า ภายในเดือนนี้ ก็คิดว่าไม่ทันแน่ๆ เพราะสัปดาห์หน้าก็เป็น meeting เฉลิมไทยอ่ะ แต่ภายในเดือนไหนสักเดือน คงได้ไปครับ

ปล. เอ๊ะ ไม่ให้ table มันมีขอบมี background แล้ว ทำไมตากึ่งยังทำรูป msn ได้น๊าาาาา ติ๊กตอก ติ๊กตอก อิอิ
 
 
:: go to my BLOG ::

 

โดย: กึ่งยิงกึ่งผ่าน 20 มีนาคม 2548 22:05:19 น.  

 

รอภาคจบคับป๋า

 

โดย: ตะวันยิ้ม :-) 27 มีนาคม 2548 0:10:25 น.  

 

บริษัทผมเคยไปเช่าห้องที่โรงแรม ABS
ที่ว่าอยู่สองสามปี ได้รบกับเค้าไม่เว้นแต่
ละวัน ทำตัวยังกะพระเจ้า ขนาดเอาตังค์
ไปให้เค้าเดือนนึงเป็นแสนนะนั่น

เค้าอ้างว่าโรงแรมเค้าห้าดาวจริงๆนะ ไม่รู้
เอาดาวมาจากไหนเหมือนกัน ถ้าถามผม
สามดาวก็มากเกินไปแล้ว

ตอนนี้ย้ายออฟฟิซไปเช่าที่ใหม่แล้ว สบาย
ใจขึ้นมาหน่อย แต่แย่ตรงโดนสึนามิกวาด
ออฟฟิซซะเรียบเลย

ฟังจากที่เล่ามาผมว่า ซื้อตั๋วมาเที่ยวเอาเอง
น่าจะดีกว่านะ

 

โดย: Piyo (Piyo ) 10 เมษายน 2548 20:43:07 น.  

 

อ่านทัวร์สยองจบแล้วกั๊บ - -''


ขอถามหน่อยนะคะ ว่าไปเช่ารถนี่ ติดต่อได้ที่ไหนหรอคะ ?? ถามทาง รร. หรือว่ายังไง แล้ว 1500 รถดีไหม ? มีราคาเดียวหรือป่าวคะ .. ????อย่าลืมตอบนะคะ คือกะว่าจะไปเที่ยวอยู่เหมือนกัน ^^

ขอบคุณล่วงหน้านะค๊า ..

 

โดย: Look-moo IP: 203.151.140.115 16 เมษายน 2548 22:43:03 น.  

 

^
^
ตอบคุณลูกหมู : เช่ารถก็พวก AVIS ไงครับ โทรไปได้เบอร์โทรมีอยู่ทั่วไปในแผนที่ก็มักจะมีจ้ะ ส่วนราคา1,500 บาทนี่ก็ได้รถ Toyota Altis ครับ ใหม่เอี่ยมเลย รถพวกนี้เค้าจะเปลี่ยนรถบ่อยครับไม่ปล่อยให้เก่าหรอกจ้า

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 18 เมษายน 2548 5:56:40 น.  

 

สะจัยดีจังค่ะป๋า
ด่ามั๊นนน มันสส์
ปล.มู๋มาcommentระนะคะ

 

โดย: -'๑'-น้ำเชื่อม-'๑'- IP: 61.90.14.154 26 เมษายน 2548 0:33:35 น.  

 

ต๊ายยย ป๋าขา นู๋ก็เกือบจะซื้อทัวร์บ้าเนี่ยแล้วค่ะ

ดีนะที่มาอ่านบล็อกป๋าก่อนน่ะ เกือบซวยค่ะ
ตัดสินใจได้แล้วว่า ถ้าจะไปเที่ยว ขอขับรถเอง เลือกโรงแรมเองดีกว่าค่ะ


 

โดย: -=.Gay-E-Cha.=- 22 ตุลาคม 2548 6:10:06 น.  

 

เคยไปภูเก็ตแฟนตาซีมาแล้วเหมือนกัน

ขอบอกว่าบริการดีมากจริงๆ....

อาหารก้อโอเคหลากหลาย...

คิดว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปค่ะ...

เพราะอย่างน้อยโชว์แบบนี้ในไทยก้อมีที่นี่ที่เดียว คิดราคาเท่านี้ถือว่าไม่เกินไปนะ....

ต้องไปเห็นด้วยตาตัวเองนะหนุกดี...

เค้าคงยังไม่เจ๊งง่ายๆหรอกมั้งค่ะ...

 

โดย: may-may IP: 58.10.18.68 13 ธันวาคม 2548 2:37:40 น.  

 

เคยไปภูเก็ตแฟนตาซีมาแล้วนะ แต่ไม่ได้ไปกะทัวร์เลยรู้สึกว่าสนุกดี โชว์เค้าสวยดี เกือบจะหลับบ้างในบางช่วง ก็แหมโชว์เค้าตั้งชั่วโมงกว่า ๆ น่ะ แต่พื้นที่เค้าสวยน่ะ ไฟสวยดี

 

โดย: แก้ว IP: 221.128.102.218 27 กุมภาพันธ์ 2549 21:14:37 น.  

 

 

โดย: โสมรัศมี 6 ธันวาคม 2549 11:24:37 น.  

 

 

โดย: คน IP: 203.188.46.114 19 มิถุนายน 2550 17:36:58 น.  

 


นุกๆน่าจาไปด้วย จาได้ตกดึกแอบไปเที่ยวกันปาสาคนหนุ่ม หุหุ

 

โดย: อโนชา IP: 58.9.231.225 9 กรกฎาคม 2550 21:21:44 น.  

 

snbbet.com เราคือผู้ให้บริการเว็บไซต์เล่นคาสิโนออนไลน์และพนันกีฬาออนไลน์ ที่มี สมาชิก เล่นมากที่สุด เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ เล่นคาสิโนออนไลน์และแทงบอลออนไลน์
โดยทางเรามีทีมงานมืออาชีพ และมากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการพนันออนไลน์ SNBBET.COMเราคือศูนย์บริการคาสิโนชั้นนำ ซึ่งทางเราได้คัดสรรที่ได้มาตราฐาน และ
เป็นที่เชื่อถือของนักเล่นคาสิโนออนไลน์ให้ท่านได้สัมผัสกับการเล่นคาสิ โนที่แท้จริงกับบริการพนันออนไลน์ที่หลากหลายอาทิเช่น ไพ่บาคาร่า รูเล็ต ไฮโลว์ กำถั่ว เกมส์สล็อตออนไลน์
แทงหวยออนไลน์และพนันกีฬา อื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วเรายังมีบริการ SportBook ออนไลน์จากหลายค่ายยอดนิยมไว้บริการท่าน เช่น SBOBET , IBCBET , STSBET
และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกเดิมพัน สมัครสมาชิก เปิดสมาชิก ฝากเงิน ถอนเงิน ปัญหาการใช้งาน ติดต่อสอบ ถามข้อมูลบริการตลอด 24ชม.สนใจติดต่อเราได้ที่ Tel. 084-8888570-9 0828888740-9
//www.snbbet.com
//ruby888.snbbet.com
//gclub.snbbet.com
//royal1688.snbbet.com
//reddragon.snbbet.com
//holiday-palace.snbbet.com
//genting-crown.snbbet.com
//savanvegas.snbbet.com
//htv999.snbbet.com
//princess-crown.snbbet.com/
//snbbet.com/viva3388.html
//snbbet.com/viva9988.html
//1scasino.snbbet.com
//sbobet.xxx
//ibcbet.snbbet.com
//m8bet.snbbet.com
//winningft.snbbet.com
//goldclubslot.snbbet.com
//www.snbbet.com/viva3388.html
//www.snbbet.com/viva9988.html
//www.lottoonline.xxx/
//www.snbbet.com/clo88.html

 

โดย: dfg IP: 202.58.99.254 29 มกราคม 2556 22:02:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


หมาร่าหมาหรอด
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]


Jeban.com // รวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง
Friends' blogs
[Add หมาร่าหมาหรอด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.