Group Blog
 
 
มกราคม 2548
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
12 มกราคม 2548
 
All Blogs
 

ปี 2004


หน้านี้เป็นblogแรกที่เขียน ก็จะขอเอาเป็นหน้าที่รวบรวมหลากหลายเหตุการณ์ที่ข้าพเจ้าไปอาละวาดในพันทิป ทั้งในห้องหลักและคลับย่อย ตลอดปีที่แล้ว(2004)ละกันนะ ส่วนมากจะออกแนวฮาๆ อ่านดูแล้วขำมั่งไม่ขำมั่งอย่าว่ากันเด้อ แล้วจะค่อยๆรวมเรื่องอื่นมาลงเพิ่มเติม

▪ มกรา


Shiro&B1B2
เริ่มต้นปีมาก็โดนท้าทายเลย โดยยายกลอยอารมณ์สีฟ้าห้องเหลิมไท จริงแล้วมันเริ่มมาจากที่นายB1B2มาขอให้ช่วยสอนทำGifAnimationให้ ทำไปทำมากลายเป็นGifโต้ตอบไปได้ แต่มันน่ารักดีนะ เห็นมีคนเอาไปแปะในเวปไซต์เฮียสอด้วย


กระทู้1
กระทู้2


▪ กุมภา


เสื้อเฉลิมไทย
ก่อนงานมิตติ้งใหญ่ โต๊ะเฉลิมไทยมีการจัดประกวดออกแบบเสื้อยืด ข้าพเจ้าส่งไป2-3แบบปรากฎว่าอันที่ชนะได้คะแนนโหวตสูงสุดคือรูปอมยิ้มเทวากับซาตานAngel&Demon สะท้อนภาพเหล่าสมาชิกพันทิปซึ่งเป็นคนหมู่มากต่างก็มีทั้งดีและร้าย บางคนมีสองด้านในเวลาเดียวกันหรือคุ้มดีคุ้มร้ายนั่นเอง(ก๊ากๆ) ดังนั้นจงเล่นกระทู้อย่างมีสติอย่าอินมากนักเยี่ยวจะเหลืองได้ เข้าใจว่าชนะใจกรรมการตรงนี้ละมั้ง รางวัลได้รับคืออีตาd4bโต้โผใหญ่ แจกเสื้อให้สองตัว สติ๊กเกอร์อีกปึกนึง ^^"

กระทู้แบบเสื้อ


▪ มีนา


โหมโรง
ช่วงเวลาแห่งภาพยนตร์เรื่องโหมโรงอันฮือฮา เนื่องจากเป็นหนังเรื่องแรกที่รอดตายมาได้ด้วยโอบอุ้มจากชาวพันทิป ข้าพเจ้าไม่ได้อยู่ในกลุ่มStaff โหมโรง@Pantip หรอกนะ แต่ก็มีส่วนร่วมด้วยช่วยโปรโมทเล็กน้อย(สะแหล๋นเอง) โดยทำFlashเรื่อง Shiroverture หมาสีซอ ข้าพเจ้าได้นำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ มาทำเป็นMusicVDO ดูจากFeedbackก็รู้สึกดีใจที่อย่างน้อยก็มีส่วนช่วยหนังเรื่องนี้แม้จะนิดๆหน่อยๆก็ตาม

Shiroverture


▪ เมษา

กระทู้แก้เมื่อย
Gif สุดติงต๊อง "วิธีแก้เมื่อยคอ" ตอนแรกทำเสร็จ เอาไปแปะไว้ในคลับเจเจ แต่เห็นว่าท่าทางจะฮาดี เลยเอาไปใส่ไว้ที่ห้องเหลิมไทด้วย ทำให้เกิดปรากฏการณ์ "กระทู้แก้เมื่อย" ระบาดไปทั่วพันทิป เพราะดันมีใครไม่รู้ก๊อปไปแปะไว้ในเวปdvd แล้วใครก็ไม่รู้ไปก๊อปกลับมาลงในพันทิปอีกรอบ คราวนี้เลยก๊อปกันมั่ว เดือดร้อนนู๋เองง่ะต้องมาประกาศเครดิตให้ข้าพเจ้าทุกกะทู้ ขอบคุ๊ณหลายๆ

กระทู้ วิธีแก้เมื่อยจ้า


กระทู้โพล
พันทิปมีของเล่นใหม่ให้เล่น ทำโพลได้เอง เลยเอามาเล่นซะ ตะละอันก็ดูเอาน้า
โหวตมิสโอโม่
โหวตหาดสะอี๋ 1
โหวตหาดสะอี๋ 2▪ พฤษภา

นิรโทษกรรมอมยิ้ม
คิดถึงสมาชิกรุ่นเก่าๆที่หายหน้าหายตาไปเนื่องจากโดนยึดอมยิ้ม โดยเฉพาะในคลับเนี่ย ตรึม อยากให้มีการคืนสถานภาพหากเค้ากลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี ตอบกระทู้มีสาระ ตัวอย่างเช่นปลาแมนเป็นต้น ฮ่าๆ
กระทู้

▪ มิถุนา

บอลยูโร2004
งานนี้ชิโร่ได้ออกอาละวาดอีกครั้ง โดยไปร่วมเล่นการพนันทายผลบอลจัดโดยพันทิป ฉายานามว่า "ชิโร่ยอดหมานักพนันบอลยูโร่2004" ได้ครองอันดับทำเงินสูงสุดมาโดยตลอด เนื่องจากใช้มุข"สมัครหลายชื่อแล้วทุ่มหมดตัว" 555 แต่มาตกม้าตาย หมดตูดเอาสัปดาห์สุดท้าย เฮ้อ..การพนันไม่เคยเข้าใครออกใคร และไม่เคยทำให้ใครรวยแม้แต่ในเกม!

อันดับคะแนนEuro2004


โบว์ลิ่งกับเจเนทเขียว
สาวดำรำพันกำลังดัง
เลยจับเจ้าbowling มาเต้นประกอบเพลง ซะงั้น

bowling VS เจเนท เขียว▪ กรกฎา


Sexy KoPok
ใครไม่รู้เอาหน้าเด็กเฉยมาใส่ในGif แดนเซอร์ ข้าพเจ้าเห็นดังนั้น จึงจัดการเอามายำ..ซะ และเหยื่อคนแรกก็คือ น้องKoPoK นั่นเอง..

Sexy KoPokคลับเจเจแด๊นซ์..
ของฮาๆแบบนี้ มีหรือจะไม่ไปปรากฎในกล่องดำ คลับเจเจ หลังจากKoPokเต้นจนเหนื่อย ไม่นานก็ได้เวลาเฮียก๊อย,นังแดง และป้าป้อมออกมาวาดลวดลาย อิอิ โดยมีข้าพเจ้าเป็นตัวเต้นนำ -_-"

กล่องดำ Dance กระจาย!
KoPok VS NUTS
จำได้ว่าตอนทำไปนั่งหัวเราะไปตลอด ทำเองขำเอง เอิ๊ก พอเอามาโพสต์ก็ฮากระจายจนได้เป็นกระทู้โหวต อิอิ ความลับที่ไม่ค่อยมีใครรู้ คือตอนแรกคนที่จะเต้นกับน้องโกป๊อก ไม่ใช่NUTS หรอกนะ แต่เป็นแมลงปีศาจ โพสต์ไปแล้วด้วยแต่กระทู้ถูกมือลึกลับสั่งเก็บ ลบหายไปในเวลาไม่ถึง1ชั่วโมง (อยากดูกันไม๊ก๊ะ?) พอEmailไปถามพันทิป ก็ทราบว่าเจ้าของมือลึกลับก็คือ นายแมลงนั่นเอง ฮึ่มๆ ไม่ว่ากัน เพราะก็ไม่ได้ขออนุญาตเจ้าตัวก่อนจริงแหละ คือข้าพเจ้าขอเฉพาะน้องโกป๊อก เพราะเห็นว่าเป็นผู้หญิงอาจจะอาย ปรากฎน้องนุ่นบอก "ตามสบายพี่" ก็เลยลุยเลยไม่ได้ไปขอนายแมลงต่อเพราะเห็นว่าขนาดสาวๆเค้ายังไม่ว่าไร ปรากฎฝ่ายชายกลับรับไม่ได้โฮ่ๆๆ5555 พอกระทู้โดนลบข้าพเจ้าก็เลยเปลี่ยนเป้าหมายไปหานายนัทส์ ซึ่งตกปากรับคำด้วยความยินดี<<< กร๊ากกก อืมม์

Flash KoPokGirlyBerry
กระทู้ KoPokGirlyBerryFlash น้องแนท
กระทู้ผีน้องแนท อันน่ากลัว ทั้งฮา ทั้งขำ ทั้งโดนด่า5555 เป็นflashที่ฮิตโคตรๆ ระบาดไปทั่วโลกเลย ตอนแรกไม่ได้โพสต์ในพันทิปเพราะมันใหญ่เกิน150K เลยuploadฝากไว้ในเวปของชิโร่แล้วทำเป็นLinkแทน ปรากฎเล่นเอาHostmasterเมวมาถามว่า พี่ครับทำไมTrafficของเวปพี่มันถึงขึ้นบ้าเลือดขนาดนี้ serverผมจะพังเอานะครับ ค่าเช่าก็ถูกดันเจือกให้คนเข้าพเจ้ามาโหลดเยอะเดี๋ยวโดน แต่ในที่สุดเค้าก็เพิ่มLoadให้ (สนิทกัน) ขนาดRaknarok ยังมีคนเอาไปทำเป็นลิงค์แกล้งชาวบ้านเลย ใครยังไม่เคยเห็นลองจิ้มดูนะก๊า รับรองจะต้องชอบ หุหุ

Flash น้องแนท
กระทู้น้องแนท


น้องตั๊กVSมือกลอง อันโด่งดัง
เหตุการณ์สุดอื้อฉาวนี้ข้าพเจ้าไม่ค่อยมีส่วนร่วมไปช่วยอะไรกับชาวบ้านเขาหรอก ได้แต่คอยเชียร์&ร่วมลุ้นอยู่ในกระทู้ ผลกระทบที่เกิดขึ้นในช่วงนั้นคือห้ามโพสต์รูปทุกชนิด เพื่อป้องกันสมาชิกจะโดนจับเข้าคุกเพิ่มไปอีก พอใส่รูปไม่ได้นี่เล่นเอาเซ็งกันทั้งเวป ทางออกที่คิดกันออกมาได้ คือการใช้Program Characterize สร้างภาพจากตัวอักษร เพื่อจะโพสต์ออกมาเป็นรูปให้ได้ -_-" เออ เอากะมัน

กระทู้สอนทำรูปด้วยตัวอักษร
กระทู้TheOneฉัตร


Academy Fantasia
กระแสรายการนี้ได้สร้างความปั่นป่วนให้กับกระทู้หน้าหลักเฉลิมไทย หลังผลโหวตประจำสัปดาห์ออกปุ๊บ กระทู้AFจำนวนมหาศาลจะหลั่งไหลเข้ามาให้พันทิป ทำให้ขาประจำที่บ้านไม่มีUBCเกิดความหมั่นไส้สุดๆ กระทู้ด่าAFจึงเกิดขึ้นในปริมาณใกล้เคียงกัน และแล้ว..พันทิปก็ทนแรงกดดันไม่ไหว..คลับย่อยAF จึงเกิดขึ้น ผ่างๆๆๆๆ แล้วกระทู้AFทั้งหมดก็ถูกกวาดต้อนเข้าไปข้างในจนเรียบ มีฮึดฮัดไม่ยอมเข้าบ้างแต่ในที่สุดก็ต้องเดินคอตกเข้าไปแต่โดยดี ตามไปติดๆด้วยกระทู้ TheStar ซึ่งก็เข้าไปตบตีกันต่อข้างใน นัวเนียยิ่งกว่าแม่ค้าอีกนา เพราะTheStarมักจะโดนAFกล่าวหาว่าเลียนแบบมั่งละ หน้าตาเป็นพวกOTOPมั่งละ เสียดายกระทู้โดนลบเรียบ เซฟไม่ทัน..

กระทู้น้อง AOFนกแอร์อาละวาด
Lowcost Airline แนวคิดใหม่ เน้นความสนุกสนาน ช่วงเปิดตัวนี่ราคาถูกมากกก จะเท่ากับรถทัวร์อยู่แล้ว แถมเป็นบริษัทพี่น้องกันกับบริษัทที่ข้าพเจ้าทำงานอยู่เองแหละ เมื่อซี๊กันขนาดนี้ ดังนั้นก็เลยช่วยเค้าโปรโมทซะหน่อย ตอนแรกกระทู้ก็ดูดีอยู่หรอก แต่พอตอบๆกันไปกลายเป็นอำกันกระจาย เอิ๊ก เพี้ยนโคตรๆ จนมีคนไปตั้งกระทู้ถามในห้องบลู เพราะเค้าไม่แน่ใจว่าต้องยืนไปแบบที่อำกันในกระทู้หรือป่าว กร๊ากก เออหนอ พลังแห่งข่าวลือนี่มันช่างร้ายเหลือ -"-

กระทู้ นกแอร์บินแย้ว!
Lowcost Airline ต้องยืนจริงหรือ?▪ สิงหา

กระแสเลือกตั้งผู้ว่ากทม.
การเลือกตั้งผู้ว่ากทม.คราวนี้ดาวเด่นก็จะมีชูวิทย์ กับเจ๊ลีน่าจังที่ตัดต่อรูปหุ่นยายมังคุดมาใส่หัวตัวเอง ก็เลยมานึกเล่นๆว่าหากพันทิปมีการเลือกตั้งผู้ว่าเช่นเดียวกับกทม. ป้ายหาเสียงมันจะออกมาเป็นยังไงกันละหนอ..เอิ๊ก

กระทู้เลือกผู้ว่าฯเฉลิมไทยผู้ว่าฯคลับเจเจ
เมื่อห้องหลักมีการเลือกตั้ง คลับเจเจจะอยู่เฉยได้อย่างไร เราก็ต้องมีการเลือกตั้งผู้ว่ากะเค้าเหมือนก๊านนน แต่ชื่อชั้นระดับคลับเจเจไม่บอกก็คงพอเดาได้ว่างานนี้จะออกมาลามกขนาดหนายยย.. อิอิ

กระทู้เลือกผู้ว่าฯคลับเจเจTaxi Benz
สาเหตุจากน้ำมันขึ้นราคา ทำให้เกิดกระทู้สุดมันส์ อีกอันนึง โดยมีคุณชาเขียวเข้ามาแจม เลยสนุกกันใหญ่ เริ่มจากแท็กซี่เบ๊นซ์แล้วแตกแขนงออกเป็นแท็กซี่สารพัดชนิด ต่อมารูปในกระทู้ก็กลายเป็น fwd mail (ตามเคย) จนหนังสือพิมพ์มติชนเอารูปแท็กซี่ในFwd mailนี้ไปลง ซึ่งก็โดนชาวพันทิปด่าไปตามระเบียบ ฮ่าๆๆ เอิ๊ก

กระทู้Taxi Benz
re-postedโดยคุณชาเขียว
กระทู้คำผวน
คำผวนนี่เป็นมรดกวัฒนธรรมไทยอนุรักษ์ไว้ให้ลูกหลานได้จริงๆเล้ย ขึ้นชื่อว่าคำผวนยังไงเสียมันก็ต้องออกมาแนวทะลึ่งxxx ใช่ไม๊ล่ะเหอๆๆ อันนี้ก็มันส์ เล่นกันอยู่หลายวัน มีน้องJazzmiroquiเป็นลูกคู่คอยรับมุข ตัวกระทู้นั้นมีชะตากรรมที่น่าสงสารมาก ทั้งโดนพันทิปสั่งลบ แต่ก็กู้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ โดนย้ายเข้ากรม(คลับเหลิม) และสุดท้ายกระทู้กลายเป็นอัมพาตครึ่งท่อนอีกต่างหาก
กระทู้คำผวนกระทู้ของแถม-เก็บตก

วิธีเข้าอาบอบนวด
กระเพราไก่ใส่โหระพา▪ กันยา

รถไฟฟ้ามหานคร
รถไฟฟ้าใต้ดินเปิดบริการมาได้ระยะนึงแล้ว หรูหราไฮโซโคตรๆ แต่เอ..ชื่อสถานีรถไฟฟ้า เป็นภาษาอังกิดทำไมถึงไม่มีมาตรฐานเดียวกันล่ะ? เรามาช่วยกันแต่งชื่อสถานีเหล่านี้ให้เหมาะสมถูกต้องตามหลักไวยากรณ์อังกิดกันเถอะ

Please mind the gap between train and platform..มาทดสอบสายตากันดีกว่า
มีหลายแบบทดสอบให้ทำกัน เริ่มมาจากใครซักคนที่เอาแบบทดสอบตาบอดสีมาให้เล่น แบบนี้เข้าทาง รู้ๆอยู่ว่าอะไรจะตามมา อิอิ
กระทู้ทดสอบตาบอดsex
กระทู้ทดสอบตาบอดผี
อภินิหารก๊อกสี่
อดีตนักล่อเป้าที่กลายเป็นตำนานไปแล้ว มาดูโฉมหน้าของเขากัน -"-

อภินิหารก๊อกสี่▪ ตุลา

หมาร่าร์ราชางานบ้าน
กำเนิดขึ้นเพื่อเป็นคู่ปรับกับกระทู้คุณสตาล่าร์ราชินีงานพรอมซึ่งเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ของเราจะเน้นไปทางแม่บ้านแม่เรือน

ตอนที่ 1 การตากกางเกงไม่ให้หล่น
ตอนที่ 2 การพับเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว
ตอนที่ 3 การเก็บถุงพลาสติกแบบเก๋ๆ
หมาร่าพาชิม
หลังจากสอนทำงานบ้านแล้ว จานแม่ก็มาพาชิมร้านอาหารหร่อยๆกันมั่ง ร้านอิตาเลี่ยนร้านนี้ราคาไม่แพงและรสชาติอร่อยดีนะก๊า

กระทู้พาชิมร้านเชฟถนอม


ภาพปริศนา..เทวดาเปื้อนฝุ่น?
อาจารย์ด้านพลังจิตท่านหนึ่งบอกว่านี่เป็นรูปถ่ายเทวดา แต่คนในห้องกล้องพันทิปบอกว่านี่มันขี้ฝุ่นต่างหาก ตกลงมันคืออะไรกันแน่ หมาร่าร์ขออาสาท้าพิสูจน์..มีคนบอกว่าฮาดี เอิ๊ก

กระทู้ภาพปริศนา▪ พฤศจิกา

จานแม่สอนภาษาลาว
เพิ่งกลับมาจากเที่ยวปะเทดลาว เมืองจำปาสัก ก็เลยเอามาฝากน้องๆพันทิป นะ

กระทู้จานแม่สอนภาษาลาว


The Star!
งานประกวดร้องเพลงอันยิ่งใหญ่ ตอนนี้ข้าพเจ้าได้ไปต่อแล้วนา แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปต่อสายไหนอะจ๊าก!ไม่ช่าย..ไปประกวดต่อไม่ใช่ต่อรถเมล์เฟ้ย

หมาร่าThe Starแห่งเฉลิมไทย▪ ธันวา

พลังแห่งชีวิต
กระแสหนังสือพลังแห่งชีวิตที่กระหน่ำทีวีทุกช่องวันละสามเวลาหลังอาหาร ส่งผลกระทบมายังคลับเจเจเช่นกัน แต่ด้วยศักดิ์ศรีแห่งสุดยอดคลับลามกแห่งพันทิปทำให้หนังสือเล่มนี้เปลี่ยนคอนเส็ปไปอย่างคาดไม่ถึง -_-"

พลังแห่งชูวิทย์@คลับเจเจ


ผมเอาแคเหรอะมาฝาก
กระแสน้องมายด์ป่วนเมือง มีหรือที่ชาวคลับเจเจจะพลาดไปได้ เอกbingbongตาแก่ในคราบเด็กออกมาเต้นแครอทโดยมีหนุ่มไนจีเรียล่ำบึ้กเป็นแดนเซอร์สุดวาบหวามมมมระทึกใจ!

โผะ..เอาแคเหรอะ..มาฝาก


คุณชายเชษฐาเป็นgayหรือไม่!
กระทู้ชวนทะเลาะอมตะ ของห้องเพชรพระอุมา ถูกขุดขึ้นมาเผชิญหน้ากับความท้าทายอีกครั้ง มาคราวนี้ ส.ช.ญ.ก.(สมาคมผู้เชื่อว่าคุณชายใหญ่เป็นเกย์แห่งประเทศไทย) จัดทำ Teaser เรียกน้ำย่อยให้บรรดาสาวกนิยายเพชรพระอุมาได้ซื้ดซ้าดดดด..

กระทู้คุณชายเชษฐา


วิธีผ่านด่านรถใต้ดินแบบเก๋ๆ
ไฮโซอย่างเราจะเดินเข้ารถไฟฟ้าทั้งที จะเข้าไปแบบธรรมดาได้อย่างไร เหอๆๆ

วิธีผ่านด่านรถใต้ดินแบบเก๋ๆยาวจังแฮะกว่าจะหมด นอกจากพวกกระทู้พวกFlashแล้ว ก็ยังมี Birthday Card ในกล่องดำอีกบ้าง เอาไว้จะแยกเป็นอีกblogละกันนะก๊ะ มีอันที่ฮาๆน่าประจานมาก
หากท่านใดที่อ่านมาถึงตรงนี้ข้าพเจ้าก็ขอยกย่องว่าท่านเป็นผู้มีความอดทนสูง ดังนั้นจึงขอให้ท่านจิ้มปุ่มcommentแล้วลงชื่อไว้ให้ด้วยนะก๊า 555
 

Create Date : 12 มกราคม 2548
113 comments
Last Update : 8 เมษายน 2550 19:59:10 น.
Counter : 3620 Pageviews.

 

I like this one...


5555

 

โดย: สามัญชนผู้น่ารัก 12 มกราคม 2548 17:16:30 น.  

 

I'M NAN ^^*


แล้วที่เป็นอ.แม่สอนงานบ้านงานเรือนอยู่หนายอ่ะคะ

 

โดย: I'M NAN 12 มกราคม 2548 17:29:01 น.  

 

มาเยี่ยมคับ

 

โดย: Raspberry IP: 203.206.241.206 12 มกราคม 2548 17:30:49 น.  

 

เข้ามาเยี่ยมด้วยคน ขยันเก็บตกไว้เยอะๆ
แบ่งปันความเฮฮาให้สมาชิกได้อ่านกันอีกนะครับ....

 

โดย: วัฏสีร์ ธรรมจารี (spiralhead ) 12 มกราคม 2548 18:30:59 น.  

 

จานแม่นี่พิสดารทุกเดือนเลย ขอให้ปีใหม่นี้พิสดารยิ่งๆขึ้นไปค่า

 

โดย: ตุ๊กตารอยทราย 12 มกราคม 2548 19:07:54 น.  

 

มาด้วยๆ

เชิญมาทัศนารังอิชั้นก็ได้นะเจ้าคะ

**ขอรับรองงว่าไม่กัดทุกคน**

 

โดย: rommunee 12 มกราคม 2548 20:35:29 น.  

 

^^

 

โดย: panumas05 12 มกราคม 2548 22:24:20 น.  

 

ชื่นชมทุกผลงานของคุณเดียวเลยนะครับ++:คลิ๊กที่นี่:++
บ้าน ของพีอาร์ชมรมแพนด้า

 

โดย: จ๊อบ (joblovenuk ) 13 มกราคม 2548 0:58:19 น.  

 

ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชม ก๊าบ

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 13 มกราคม 2548 1:41:02 น.  

 

จันแม่นี่เด็ดดวงตั้งแต่ต้นปี ยันท้ายปีเลยนะฮร้า

อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงส์ >O<

 

โดย: JazzMiroQuai 13 มกราคม 2548 2:18:06 น.  

 

โคดขยันเลยว่ะเทอ

สังเกตได้อย่าง แรกๆ เก็บรายละเอียดยาวเชียว
ยิ่งเขียนไปเขียนไปยิ่งสั้น ขี้เกียจล่ะสิ

เอาไว้เราจะเขียนมั่ง สรุปเหตุการณ์คนตีกัน ณ เหลิมไท และรวมลิ้งทู้โดนลบดีกว่าป่ะ
ไว้ขยันนะ จะทำ (เมื่อไหร่ดี 5555)

 

โดย: ปป IP: 203.154.148.50 13 มกราคม 2548 13:54:50 น.  

 

ขยันเก็บผลงานจังนะป๋า

ว่าแต่ โลโก้ในคลับppuกับjj
เมื่อไหร่จะได้ยลโฉมหละเจ้าคะ

 

โดย: ชื่อเดี๊ยนสำคัญ ฉันใด IP: 202.5.88.149 13 มกราคม 2548 14:37:53 น.  

 โห จำรายละเอียดได้กันขนาดนั้น
นับถือนับถือ

ปล. หนวกหูป่ะครับ เค้าสร้างตึกข้างๆ อ่ะ

-:- Blog ของกึ่งยิงกึ่งผ่าน .. Click ที่รูปนี้เลยครับ -:-


 

โดย: กึ่งยิงกึ่งผ่าน 13 มกราคม 2548 15:52:50 น.  

 

ชื่นชมผลงานพี่ทุกอันเลยค่ะ

ขอบอกว่า ชอบ โร่ สีซอ มากๆ

เวลาที่มีเมล fwd นะ
แล้วเป็นผลงานพี่นะ
อิช้อน ก็จะแอบยิ้มและส่งต่อทันที

หุหุ

 

โดย: ช้อนชาสีน้ำเงิน 13 มกราคม 2548 15:58:35 น.  

 

^
^
ซึ้ง โคตรๆ

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 13 มกราคม 2548 16:15:50 น.  

 

ตอบคุณกึ่ง ตอนนี้มันเกินขีดคำว่าหนวกหูไปแล้วครับ ทั้งเสียง ทั้งฝุ่น ความสั่นสะเทือน มลภาวะนานาชนิด สุดจะทนแล้วว้อยยย

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 13 มกราคม 2548 18:40:39 น.  

 

ได้มารำลึกความหลังใน Blog นี้ได้หลายอย่างเร้ย เพิ่งเปิดชิโร่โหมโรงรำลึกความทรงจำ อุอุ

 

โดย: เ จ้ า ช า ย น้ อ ย IP: 61.91.72.89 13 มกราคม 2548 18:46:00 น.  

 
 


~ แวะมาทักทายค่ะ พร้อมรำลึกความหลังด้วยคน ~+++: จะอยู่ดูแลความรักเพื่อเธอ :+++
ให้เธอได้ชื่นใจ อยู่เป็นดอกไม้ในใจเธอ

โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) 13 มกราคม 2548 22:46:22 น.  

 

ป๋าๆขา คืนนี้หนูเหงานะคะ กร๊ากๆๆๆๆ

จะบอกว่า สำนวนป๋าในบล็อกเหมือนเด็กวัยรุ่นเลยง่ะ forever young นะก๊า

 

โดย: patsypacky (patsypacky ) 14 มกราคม 2548 10:19:52 น.  

 


 


ขอมา add ป๋านะครับ : )
R๐oOTBeeR


โดย: R๐oOTBeeR 14 มกราคม 2548 15:19:20 น.  

 

เอารูปโร่(ตัวเป็นๆ)มาลง blog บ้างจิค้า
จะ save ไว้เป็น screen saver อ่าค่ะ

ปล.อ่านทู้เก่าๆก็ยังขำเหมือนเดิมเรย เอาอีกๆ

 

โดย: s.o.s 14 มกราคม 2548 18:30:20 น.  

 

หวัดดี

 

โดย: Teru IP: 203.156.52.135 14 มกราคม 2548 18:41:02 น.  

 โห... portfolio รวบรวมผลงานเลย ^^ 

โดย: ชาเขียว 14 มกราคม 2548 18:50:57 น.  

 

เป็นเกียรติที่ได้ร่วมใน MV
ไม่กล้าเข้า Pantip ไปหลายวันเลยช่วงนั้น ^_^"

 

โดย: NUTS 15 มกราคม 2548 1:21:55 น.  

 

แอบมาเยี่ยมเยียนพี่เดียวค่ะ เอารูปเจ้าโร่มาแปะเยอะๆนะพี่

 

โดย: รำเพย 15 มกราคม 2548 7:28:06 น.  

 

5555

เหมือนรายงานประจำปีเลย

 

โดย: นางสาวแสนดี..sandy 15 มกราคม 2548 17:53:56 น.  

 
**แวะมาเยี่ยมจ้ะ****เชิญแวะบ้านเจ้าหญิง**

 

โดย: prncess 17 มกราคม 2548 8:17:00 น.  

 

ชอบผลงานพี่เดียวครับ ฮาดี ทำมาอีกเยอะๆ น้า

 

โดย: MenGie IP: 203.150.217.116 18 มกราคม 2548 1:19:50 น.  

 

ติดตามผลงานมาตลอดค่ะ

ชอบมากๆ ขอบอก
ขอเป็นแฟนคลับด้วยคนนะคะ

 

โดย: ไบเบิ้ล IP: 202.57.181.240 18 มกราคม 2548 3:20:10 น.  

 

ได้จ้า ขอบคุณจ้า

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 18 มกราคม 2548 10:25:58 น.  

 

เจ๋งจังคับ อิอิ

 

โดย: ทองมา IP: 61.90.17.118 18 มกราคม 2548 15:12:07 น.  

 

โห.. แวะมาดูอีกที หะรูหะราขึ้นเยอะเรยยยนะคะ
เด๋ว.. รอดูหน้าพิเศษสำหรับชิระโร่นะ

 

โดย: สามัญชนฯ มิได้ล็อคอิน IP: 210.187.62.20 18 มกราคม 2548 15:13:28 น.  

 

อืมมม มาเก็บตกอะไรที่หลงหูหลงตาไปค่ะ
แล้วจะแวะมาอีกนะคะ

 

โดย: ฟรองซ์98 IP: 202.183.230.35 18 มกราคม 2548 16:14:17 น.  

 

มาแว๊วๆ ตามมาดู ชิโร่ ฮี่ๆ

 

โดย: DoG LoVe IP: 61.90.61.29 18 มกราคม 2548 16:40:01 น.  

 

 

โดย: Devil Cupid 18 มกราคม 2548 23:46:05 น.  

 

เจ้าของ blog หล่อมากกกกกค่า ขอเบอร์หน่อยๆๆๆ กรี๊ดดด

 

โดย: แพ็ทสีแพ็คกี๋ IP: 203.156.45.79 19 มกราคม 2548 16:33:25 น.  

  ป๋าเดียวนอกจากหล่อแล้ว
ยังเก่งที่ซู๊ดเลยค่ะ

ป.ล. บิลจะตามไปเก็บทีหลังนะก๊ะ
G u c c i & V e g g i eเชิญเที่ยวบ้านนะค๊า...


โดย: ถั่วแดงเย็น 19 มกราคม 2548 20:30:03 น.  

 

ไปอ่านกระทู้เลือกตั้ง


ขำกันแบบไม่บันยะบันยังเลยครับ555555555555555555555

 

โดย: กึ่งยิงกึ่งผ่าน 20 มกราคม 2548 1:26:51 น.  

 

สร้างสรร--สร้างสรร

ชอบกระทู้ MV. + กระทู คุณ สอ..ระ..ยู้ดดด

WhaT iT’S W๐l2tH’s blog

 

โดย: WhaT iT'S W๐l2tH 20 มกราคม 2548 2:23:46 น.  

 

ขอยืมที่ทดลองทำลิ้งค์หน่อยนะป๋านะ..
สามัญชนผู้น่ารัก

 

โดย: สามัญชนผู้น่ารัก 20 มกราคม 2548 15:49:15 น.  

 


^
^
ทำไรผิดไปอ่ะ..
สามัญชนผู้น่ารัก

 

โดย: สามัญชนผู้น่ารัก 20 มกราคม 2548 16:12:17 น.  

 

โหยยยยยยย

มี animate ด้วย เดิ้นฟ่ะ เดิ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: =p o o k p u i= 20 มกราคม 2548 16:53:21 น.  

 

นิดหน่อยๆ ก๊ากๆๆๆๆ

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 20 มกราคม 2548 17:53:45 น.  

 

^
^
อั่นแน่ code หลุดมาเพียบเลย กะมาหลอกให้เราตกใจอ่ะเส้ อ่ะลบให้ๆๆ
ส่วนเรื่องเลือกตั้งเนี่ย ขอรับไว้พิจารณานะกั๊บ อิอิ ชอบเหยอ

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 21 มกราคม 2548 6:44:11 น.  

 

…จะแวะมาเยี่ยมบ่อยๆน๊าค่ะ…


My GiGi

คลิ๊กเลยจ๊ะ


 

โดย: yuki san 21 มกราคม 2548 9:54:14 น.  

 แวะมาเยี่ยมอีกรอบค่า

พาลูกสมุนมาเยี่ยมด้วยล่ะ


คลิกตรงนี้


 

โดย: รำเพย 21 มกราคม 2548 10:07:37 น.  

 

^
^
^
^
มือใหม่หัดทพ มั่วเลย 5 5 5

 

โดย: d4b 21 มกราคม 2548 19:03:59 น.  

 ....มาทักพี่หมาร่าค่ะ....

.....จากเด็กหัวฟูอารมณ์ดี.....

go to my blog

 

โดย: nu_noiy 22 มกราคม 2548 2:52:10 น.  

 

ขอบคุณท่านที่มาเยี่ยมชม ก๊าบ

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 22 มกราคม 2548 7:36:00 น.  

 


วะฮะฮ่า... ทำ bg กะเค้าบ้างแล้วเหรอป๋า
แต่สีเทาพอคนเม้นท์แล้วไม่ทำพื้น อ่านยากนะคะ แหะ.. เม้นท์นิสสสสนึง

 

โดย: สามัญชนผู้น่ารัก 22 มกราคม 2548 19:43:58 น.  

 

ขอบคุณก๊าบ เพิ่งเห็นเหมือนกันเนี่ย งั่มๆๆทำไงดีหว่า

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 22 มกราคม 2548 20:06:10 น.  

 

เข้ามาดูผลงานประจำปีของ ป๋า ด้วยคนค่ะ
หนุกหนานมั่กมากๆ (ขอเรียก ป๋า ด้วยคนนะคะ เห็นคนอื่นเรียกกันเลย มั่วๆเรียกตามเค้าอะค่ะ) เคยเห็น flash ชิโร่ที่รูดเสาอะค่ะ ไม่ได้อยู่ปี2004 เหรอคะ เห็นที่โต๊ะสวนลุมอะค่ะ ชอบมากเลย ดูโร่มีความสุขมากเลย....^_^

 

โดย: mesaya 22 มกราคม 2548 20:14:28 น.  

 

^
^
อยู่ปี 2003 จ้า เดี๋ยวจะทำblogหน้าสำหรับชิโร่อีกอันนึงนะก๊า

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 22 มกราคม 2548 20:53:45 น.  

 

ขอบคุณมากเลยคร๊า...

 

โดย: mesaya 23 มกราคม 2548 10:43:51 น.  

 

ไหนบอกว่า Add ชื่อข่อยแล้วไง

โด่ววว ...!!!

 

โดย: อารมณ์สีฟ้า (ตอนนี้อารมณ์สีฟ้า ) 23 มกราคม 2548 22:36:29 น.  

 

พื้นหลังเก๋มากกกกกกก
รีโทรเขียวๆ อารมณ์เดียวกะยุคกางเกงขาบานทรงกระดิ่ง ส้นตึกมหาประลัยเลยป๋า

 

โดย: =p o o k p u i= 24 มกราคม 2548 15:30:24 น.  

 

ได้ฤกษ์แวะมาเยี่ยมค่ะ
ถือโอกาสมาดูงานไปในตัว
ว่าใครเค้าทำอะไรสวยๆ ไว้มั่ง
จะได้เอาไปปั๊ดตะนาค่ะ

 

โดย: หญ้าหนวดแมว 24 มกราคม 2548 18:44:31 น.  

 

ดหยยย ตอนแรก คลิกเข้ามา
นึกว่า โดนไวรัสล้วงไส้ซะแย้ว

ว่าแต่ พี่ไม่อัพไปหน้าอื่น มั่งเหยอ
อัน ที่เก่า หน้าเก่า
แต่พื้นหลัง สวยดีค่ะ ^^

ตะกี้ หลงกด เข้าไปดู โผ ออ แค เราะ มา ฟะ อะ

โตะจายโมะเลย

 

โดย: ช้อนชาสีน้ำเงิน 25 มกราคม 2548 13:24:41 น.  

 

พี่เดียวเก่งจังค่ะ ติดตามผลงานมาตลอดเลยนะคะ ^___^

 

โดย: แฟนคลับ IP: 61.91.80.9 26 มกราคม 2548 19:30:08 น.  

 

ป.ล. ลืม log in หุหุ

 

โดย: gingerspice IP: 61.91.80.9 26 มกราคม 2548 19:31:22 น.  

 

เยอะดีอะ ดูไม่หมดเลย

 

โดย: คนสวย (ทำใจได้ ) 26 มกราคม 2548 21:45:04 น.  

 


กี๊ซซซซซซซซซซ..
ป๋าเปลี่ยนหัว..
สลับร่างงงงง
สามัญชนผู้น่ารัก

 

โดย: เค้าเอง IP: 210.187.62.20 27 มกราคม 2548 10:01:25 น.  

 

โห บล็อกป๋าชนะเลิศเลยอ่ะ

 

โดย: ทามะจัง IP: 203.144.217.231 28 มกราคม 2548 9:34:18 น.  

 

ขอบคุณก๊าบ //เขินว่ะ

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 28 มกราคม 2548 10:13:54 น.  

 

สวยงาม ไฮโซ สาระ บันเทิง เป็นลักษณะเฉพาะตัวที่ดูดี มีการศึกษามั่กๆค๊าาาาา พี่หมาร่า..
//จุ๊บๆ คนเก่ง ^^

 

โดย: ~cherry cheerleader~ 28 มกราคม 2548 16:54:39 น.  

 

คลิ๊กเบา ๆ นะคะ ^0^

บล็อกอะไรกันเนี่ย พึ่งเคยเห็นบล็อกแบบนี้ ทึ่งมาก ๆ ทำได้ยังงัยเนี่ยยยย

 

โดย: nagoyalover 28 มกราคม 2548 22:19:08 น.  


 

ป๋าเปงอัจฉริยะที่ซู้ดดดด

…กุชชี่กับเวจจี้ยินดีต้อนรับนะคะ…

Gucci & Veggie


++จิ้มนู๋เลยก๊ะ++

 

โดย: ถั่วแดงเย็น 30 มกราคม 2548 0:10:32 น.  

 

โอ้ว!!! รวมผลงานอันเลิศหรูอลังการ

เห็นตัวเองแล้ว - -' หลอนจริงๆค่ะ

 

โดย: KoPoK IP: 202.5.88.143 16 กุมภาพันธ์ 2548 22:17:28 น.  

 

เราอยู่คลับ AF นั้นและแต่ไม่ค่อยโพสที่สมัครเปงสมาชิกก็เพราะ AF จิงนะเนี้ยโดยเฉพาะพี่ตาล ผลงานงดงามทุกกลุ่มเลยนะ

 

โดย: V-FAN 21 กุมภาพันธ์ 2548 2:15:07 น.  

 

I enjoyed it, thx ka

มาเยี่ยมค่ะ มาดูBlogของหนูคนน่ารักบ้างนะ ^^
มีรูปหนูเป็นภาพประกอบทุก Blog ค่า
คลิกที่รูปนุ้ยเลยๆ
//nuinirvana.cjb.net


 

โดย: what for ^.~ 24 มีนาคม 2548 20:02:59 น.  

 

อ่านแล้วหายเครียดดีครับ แต่ปวดท้องแทน ขอบคุณที่แบ่งปันความอารมณ์ดีให้กับทุกคนครับ

 

โดย: G@lf IP: 203.120.62.253 30 มีนาคม 2548 17:16:16 น.  

 

อ่านมาหลายวันกว่าจะจบอ่ะ
หนุกดีๆ ชอบๆ

 

โดย: tok IP: 61.91.71.240 6 เมษายน 2548 22:50:06 น.  

 

ทึ่งมาก ๆ ค่ะ กับblog แห่งนี้ ไม่เคยคิดเลยว่า จะมี blog ดี ๆ อย่างนี้ แล้วblog จะทำไรต่อมิไรได้น่าทึ่งขนาดนี้ นับถือ ๆ

 

โดย: สามลม แห่งกาลเวลา IP: 203.107.196.151 8 เมษายน 2548 14:40:56 น.  

 

เป็น blog ที่ดีมากๆ เลยครับ อ่านแล้วขำมากๆ

 

โดย: โจ๋เรนเจอร์ IP: 202.44.14.194 15 เมษายน 2548 0:21:14 น.  

 

อิอิ หวัดดีค่ะพี่..

เห็นชื่อมานาน แต่ชื่อพิลึกมาก เลยไม่กล้าแวะเข้ามา แต่พอเข้ามาแล้วไม่อยากออก 5555 อ่านบลอกก่อนนอน นี่ ขำแล้วจะนอนหลับม๊าย - -''อ่ะ นู๋เปนขาจรในพันทิปอ่ะค่ะ เอาไว้จะมาเกาะติดบลอกให่ โอกาสหน้าค่ะ !! ><

คืนนี้ ราตรีสวัสดิ์

 

โดย: Look-moo IP: 203.151.140.113 15 เมษายน 2548 22:27:14 น.  

 

^^/ ขอบคุณมากๆคร้าบ แหมปลื้มจัง

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 16 เมษายน 2548 0:20:32 น.  

 

ซู้ดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

อิอิ

 

โดย: apower (@power ) 16 เมษายน 2548 9:43:04 น.  

 

โอ้.. มาเช็คเรตติ้งด้วยหรอคะเนี่ย 5555


เสียดายที่บ้านไม่ได้เลี้ยงน้องม๋า (แต่เลี้ยงแมวละ - -') แมวดุเหมือนม๋า เหมือนกันเลย ^^''
 

โดย: Look-moo IP: 203.151.140.117 16 เมษายน 2548 21:39:58 น.  

 

+เคยแวะมาหลายหนแล้ว แต่ไม่เคยเม้นสักที ฮามากเลยพี่...แวะมาอัพบล็อกบ่อยๆๆจิ+

 

โดย: +ปอ+ IP: 203.172.58.23 17 เมษายน 2548 23:43:59 น.  

 

ได้ๆๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลาอ่ะจิ

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 20 เมษายน 2548 18:37:40 น.  

 

อ่านแล้วฮามากๆ ป๋าเดียว สุดยอดค่ะ

 

โดย: -=.Gay-E-Cha.=- IP: 203.151.140.111 25 เมษายน 2548 17:56:59 น.  

 

สวัสดีค่ะ ชอบพี่หมาร่ามากมากเลยค่ะ อ่านแล้วยิ้มจนตีนกาจะขึ้น ฮาฮาฮา ฝากหอมแก้มชิโร่ข้างละทีด้วยนะคะ อิอิอิอิ

 

โดย: เด็ก B'ham IP: 213.122.223.209 4 พฤษภาคม 2548 0:01:10 น.  

 

ยาวจริงๆ page นี้นะครับ ไม่ใช่อย่างอื่น :P

 

โดย: Pat IP: 61.91.212.74 4 พฤษภาคม 2548 12:25:56 น.  

 

เป็น Blog ที่สนุกดีจริงๆ

 

โดย: Bluejade 5 พฤษภาคม 2548 5:41:00 น.  

 

้เก่งจัง ค่ะ
ดูแล้วอารมณ์ดี

 

โดย: ิbamboo IP: 203.188.18.71 5 พฤษภาคม 2548 15:08:31 น.  

 

เก่งจัง แต่ก็สงสัยว่า คนที่ทำงานด้านนี้คงทำเรื่องแบบนี้ได้สบายอยู่แล้วสินะ ก็คงจะติดตามเรื่องราวของคุณต่อไป ทำให้รู้สึกเหมือนมีเพื่อนใกล้ๆ ตัวเลย ขอบคุณมากนะ ที่ทำให้รู้สึกว่า มีคนที่ขำขำ และพอจะแบ่งบันความสุขในตัวให้คนอื่นด้วย

ชิโร่น่ารักมากเลยน้า

วันนี้เพิ่งสมัครสมัครไปเอง คงต้องรออีกหลายวันกว่าจะได้มี Blog เป็นของตัวเอง แล้วจะนุยาด ถามน้าค้า ว่าทำงัยให้มันได้ใจสวยๆ แบบคุณหมานบ้างน๊ะ เราว่า ชิโร่ตัวจริงต้องน่ารักมั่กมั่ก แน่ๆ เลย

น่ารักจริงๆ

 

โดย: Mayaa IP: 61.90.78.25 9 พฤษภาคม 2548 1:33:54 น.  

 

เป็นผู้ชายที่น่ารักมากกเลยนะคะ...ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตมีรอยยิ้มม

 

โดย: คนผ่านมา IP: 203.188.12.215 24 พฤษภาคม 2548 12:25:41 น.  

 

เผลออ่านจนจบ จนมาถึงให้คอมเม้นท์แน่ะ
สมกับเป็นบล็อกอารมณ์ดีจริงๆ

 

โดย: HoneyLemonSoda IP: 58.9.187.26 28 พฤษภาคม 2548 14:48:58 น.  

 

ขอบคุณมากคร้าบ สำหรับ comment ฮือๆๆ ซึ้ง

 

โดย: หมาร่าหมาหรอด 1 มิถุนายน 2548 23:17:58 น.  

 

กว่าจะอ่านจบ... แหง่ก ๆ

ไปนอนดีกว่า

ขอบคุณที่ไปเยี่ยม blog คร๊าบ

 

โดย: dont wanna no 16 มิถุนายน 2548 1:26:09 น.  

 

นี่ยังไม่ได้อ่านเนื้อในนะ ยังฮาได้ขนาดนี้
เดี๋ยวไว้ ว่างกว่านี้ จะตามมาอ่านอีกค่ะ

 

โดย: beejasmine 1 กรกฎาคม 2548 14:23:37 น.  

 

เพิ่งรู้นะคะว่ามีหน้านี้ด้วย
ทุกทีจะจิ้มอยู่แต่หน้าที่ตั้งเอาไว้
ไหนๆก็หลวมตัวเข้ามาแล้ว
ก็ลงชื่อไว้เป็นหลักฐาน..ตามคำสั่ง...

 

โดย: หญ้าหนวดแมว 31 กรกฎาคม 2548 0:52:02 น.  

 

อ่านแล้วนึกภาพออกเลยค่ะว่าเจ้าของ blog ต้องเป็นคนอารมณ์ดีมาก ๆ แน่ ๆ เลย

 

โดย: JoM~JaI (Intercostobrachialis N. ) 4 สิงหาคม 2548 4:29:24 น.  

 

นี่เป็นบล๊อกที่น่ารักที่สุดเท่าที่เคยเข้าบล๊อกมา

ชิโร่น่ารักมากๆ และรู้สึกคุ้นเคยกับเจ้าของกระทู้
เพราะว่าเรารักหมาเหมือนกัน

จะมาอ่านอีกบ่อยๆ นะคะ

 

โดย: Autumn Leaves IP: 61.91.139.79 6 สิงหาคม 2548 17:22:37 น.  

 

ไอเดียเลิศหรูมากครับ หลุดโลกเลย(ถึงสวรรค์555)

ขอadd ไว้ด้วยครับขอบคุณ

 

โดย: P_ปรัชญา 16 สิงหาคม 2548 22:11:29 น.  

 

ตามมาอ่านค่ะ

อ่านย้อนขึ้นมาอ่ะ เลยมาเมนท์อันนี้อันเดียวทีเดียวเลย

 

โดย: wata_wata IP: 58.8.248.32 23 สิงหาคม 2548 13:25:21 น.  

 

โอ๊ย....
หัวเราะจนน้ำหูน้ำตาร่วงแล้วนะเนี่ย

 

โดย: parachute (parachute ) 9 กันยายน 2548 14:32:52 น.  

 

ไม่เคยเข้ามาอ่านหรอกนะคะ หลงเข้ามา พออ่านแล้วเพลิน ออกไม่ถูก จนหมดWEB แล้วก็หมดวันทำงานไปอีก 1 วัน แต่อ่านที่ตกแต่งบ้านน่ารักมากนะ ชิโร่ก็น่ารัก แต่ท่าจะดุมาก ดุมาตั้งแต่เด็กๆเลยหรือเปล่าคะ แล้วจะเข้ามาอ่านเรื่อยๆนะคะ ขอบคุณคะ

 

โดย: @^-^@ยิ้มนิดนะ IP: 202.44.7.68 16 กันยายน 2548 13:55:35 น.  

 

ชอบเข้ามาอ่านblogนี้อ่ะค่ะ ขำมั่กๆ อ่านแล้วเฮฮาอารมณ์ดี๊ดี เขียนอีกเรื่อยๆนะค้า

 

โดย: มาริอา 25 กันยายน 2548 0:51:50 น.  

 

ชิโร่น่ารักจังเลยค่ะ เอ๊ะ แต่ว่าจะดุเหมือนเจ้าของป่ะคะป๋า

 

โดย: ฟ้าใส IP: 203.188.16.129 2 ตุลาคม 2548 2:43:29 น.  

 

up blog บ่อย ๆ หน่อยนะลุง

 

โดย: ขนมปังหน้าหมู IP: 203.149.61.114 20 ตุลาคม 2548 10:23:55 น.  

 

อ่านบล็อกพี่แล้วหนุกดี

ฝากความคิดถึงถึงชิโร่ด้วยนะคะ!

ปายแระๆจุ๊บๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: chitose IP: 61.91.245.37 25 ตุลาคม 2548 9:38:33 น.  

 

ขอบคุณครับ ที่ทำให้ผมสนุกกับเวลาว่าง
สนุกจริง ๆ ครับ

 

โดย: golfspeed IP: 61.91.69.233 9 พฤศจิกายน 2548 17:46:14 น.  

 โห..ยอดเยี่ยมกระเทียมเจียวเลยค่ะ...ขอปรบมือดังๆๆๆ ให้เลยนะ..ป่วนอ่ะ...เพิ่งเข้ามาชมนะ... แต่ประทับใจดี แล้วจะบอกให้เพื่อนๆ เข้ามาชมกานเยอะๆ ค่ะ... น่ารักมั่กๆๆ เลยนะ...

 

โดย: ปังปอนด์ป่วน IP: 203.118.93.229 21 ธันวาคม 2548 8:46:32 น.  

 

แวะผ่านมา ขำดีค่ะ

 

โดย: ม๋วยไพ่มู๋ IP: 58.64.106.14 25 กุมภาพันธ์ 2549 22:51:04 น.  

 

ก่าจะอ่านหมด เกือบเท่าเราโดนไล่ออกแน่ะทั่น (@_@) โทษฐานอู้งานนั่งอ่านบล็อก แง่มมมม

 

โดย: Jeban' IP: 203.146.145.186 17 เมษายน 2549 10:52:49 น.  

 

อ่านแล้วฮามากๆ ครับ ชอบน้องแนทน่ะ หลอกเพื่อนให้เข้าจนมันกลัวจนตกเก้าอี้เลย 5555

 

โดย: เข็มขัดสั้น 22 เมษายน 2549 9:39:39 น.  

 

ชอบจัง

ขยันทำ gif ดี

น้องหมาน่ารัก

อารมณ์ดี

อิอิ

 

โดย: wooby IP: 124.121.106.32 2 พฤษภาคม 2549 20:00:14 น.  

 

น้องชิโร่น่ารักค่ะ มีตัวเดียวเหรอคะ คุณหมาร่าเก่งมั่กมาก แถมมีอารมณ์ขันสุดยอด

 

โดย: เต่าศรี IP: 210.203.177.28 31 พฤษภาคม 2549 23:25:26 น.  

 

ขำเทวดาเปื้อนฝุ่น ตอนจ่อกับเครื่องดูดฝุ่น

ลุ้นๆๆมาเรื่อยๆ ขำกลิ้งหัวเราะแตกหน้าคอมจนคนในบ้านตกจาย...

อ่านมาจนหมด
ชอลคุณชายเชษฐา ข้อมูลแน่นปึ๊กกันจัง อ่านจนตาลาย ต้องข้ามๆๆไป

 

โดย: ป้ามหาภัย IP: 222.123.25.26 29 กันยายน 2549 22:34:32 น.  

 

ฮาสุดยอดครับ แนบแน่นด้วยสาระ และไร้สาระ ดีใจแทนตัวเองที่หลุดเข้ามา ณ ที่แห่งนี้ ขอบคุณหลายๆ

 

โดย: toto_OTTO IP: 58.9.174.118 29 ตุลาคม 2549 12:35:11 น.  

 

เจ้าของ blog ไม่อยู่แล้วเหรอ

คิดถึงๆ

 

โดย: เจเจ IP: 58.147.77.100 19 มกราคม 2550 12:11:40 น.  

 

ได้อ่านแต่ วิธีผ่านด่านรถใต้ดินแบบเก๋ๆ ลงชื่อไว้ก่อน เด๋วกลับมาอ่านใหม่น้า

 

โดย: helloae 25 มีนาคม 2551 12:36:15 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


หมาร่าหมาหรอด
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]


Jeban.com // รวมเทคนิคการแต่งหน้าและกรุเครื่องสำอาง
Friends' blogs
[Add หมาร่าหมาหรอด's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.