คนชอบท่องเที่ยวครับ
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
11 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
ธันวาคม 2552

>>>>>>>>11 ธ.ค. 52 บอลไทยแพ้ , โตได้แล้วนะน้องเจฟ

บอลไทยแพ้มาเลเซีย 2-1 ในซีเกมส์ที่ลาว ตกรอบแรก

เหอะๆ ดีเหมือนกันจะได้พัฒนาสักที เสียดายไม่ได้ดู นอนอยู่ที่ชมรม ลืมไปเลยว่ามีเตะ T_T แต่ก็ดีแล้วแหละที่ไม่ดู ไม่งั้นคงเซ็ง

กลับจากค่ายมายังง่วงชะมัดเลย เหมือนนอนไม่พอยังไงก็ไม่รู้ ตังค์ก็จะหมดอีก โอ๊ยยยย อาทิตย์ก่อนแม่โอนมา 5000 ตอนนี้เหลือ 700 กว่าบาท จ่ายค่าหอไปสองพันหก เปลี่ยนยางนอกยางในมอไซ 400 เหลือใช้ 2000 เหอะๆ

เมื่อวานมิตติ้งค่าย ประชุมสรุปค่าย เจฟโดนหนักเลย เห็นน้องแล้วก็สงสารเหมือนกันนะ ทำไมน้องถึงได้วิ่งหนีปัญหาอย่างนี้ล่ะ ถ้าเจฟยอมรับมาเลยว่า "ครับพี่ ผมยอมรับครับว่าผมผิด" แค่นั้นก็คงจบแล้ว แต่เจฟเล่นไม่ยอมรับความจริงเอาซะเลย เสียความรู้สึกเหมือนกันนะ ที่น้องไม่รับฟังคำสอนของพวกพี่ๆเลย เฟิร์นถึงกับร้องไห้เมื่อวาน ผมก็เกือบจะร้องตามล่ะ แต่เห็นน้องเป็นแบบนี้แล้ว สงสารน้องจริงๆนะ ต่อไปถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่ ใครจะว่าได้ล่ะนี่? ก็เห็นมาตั้งแต่ตอนซ้อมดนตรีแล้วล่ะที่เจฟไม่ฟังใครเลย จะเล่นแต่เพลงที่ตัวเองชอบ แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้อะไรนะ ก็เออ น้องมันอยากแข่ง ก็มาเล่นๆให้มันครบวง เลยตามใจมันหน่อย แต่พอทำงานกันแล้วไมเป็นแบบนี้ล่ะน้อง? เป็นห่วงน้องจริงๆนะ ทำไมน้องคิดว่าสิ่งที่พวกพี่ว่า ที่พี่สอน มันแย่อย่างนั้นล่ะ? เหมือนพี่ไม่รักเราเลยหรอ? ที่พวกพี่ว่าเพราะพี่รักหรอกนะเจฟ เวลาที่พี่ผิด พี่ก็โดนด่าได้ น้องๆเองด้วยซ้ำก็เคยด่าพี่ พี่ก็ยอมรับ เพราะพี่ผิด พี่ไม่เคยว่าอะไรเลย ทำงานกัน เราต่างคนต่างมีความคิด ทุกคนต้องสามารถโดนตำหนิได้สิ ไม่อย่างนั้นจะรู้ได้ยังไงว่าตัวเองผิด?

สักวันเมื่อน้องโตขึ้น พี่หวังว่าน้องจะเข้าใจในสิ่งที่พวกพี่สอนนะ

โตได้แล้วนะเจฟ

>>>>>>>13 ธ.ค. 2552

เมื่อคืนนอนตีหนึ่งกว่าๆ ติว ENG ให้ไอ้เกม เป็น ENG ตัวที่สามที่ติวของวัน หังจากติวให้ไอ้อุ้มกะวิ แล้วก็น้องเมย์ เหนื่อยดี อ่านอิ้งค์ทั้งวันเลย

ตื่นต่สี่ แม่โทรมาปลุก จะเข้ามารับไปงานรับปริญญาเปรี้ยว แทบบ้า นอนสองชั่วโมงกว่าๆ แถมพอขึ้นรถก็นอนไม่ได้ เพราะต้องคอยบอกทางพ่อไปคลองหก เหอะๆ เหนื่อยเป็นบ้าเลย


ในงานซ้อมรับปริญญาเปรี้ยว ก็ตามเคย ทะเลาะกะมันอีกแล้ว น่าเบื่อว่ะ แม้กระทั่งวันรับปริญญา ยังจะเอาแต่ใจอีก อยู่ๆเดินคุยโทรศัพท์แล้วหายไป สักพักก็เดินกลับมาด่าคนอื่นๆว่าทำไมไม่เดินตาม

บักห่านิ!!!

กูจะไปรู้กะมึงป่ะง่ะ? ว่ามึงจะไปไหน แล้วสุดท้ายยังมาเที่ยวพาลใส่พ่อกะแม่อีก เฮ้อ น่าเบื่อว่ะ เมื่อไรมันจะโตสักที

แล้วก็เพิ่งรู้ว่าตอนนี้มันไม่ได้ทำงาน ลาออกมาจากที่ชลบุรี เหอะๆ นิสัยแบบนี้จะอยู่ที่ไหนได้นานวะ?

แล้วท้ายสุดยังมาพาลกูอีกว่าถ้าเป็นแบบนี้ไม่ชวนกูมาหรอก แถมยังมาไล่กูกลับอีก เอากับมันเดะ เหอะๆ กูอยากมาตายล่ะ ถ้าไม่ติดว่าเป็นพี่สาวน่ะนะ เหอะๆ

เห็นแบบนี้แล้วปีหน้าไม่อยากรับปริญญาเลย เซ็ง ถ้าปีหน้ามันมาแล้วเป็นแบบนี้อีกนะ

พอแล้ว เบื่อ เซ็ง

ต้องรีบอ่านหนังสือแล้ว มะรืนนี้สอบ ยังไม่ได้อ่านเลย เที่ยวแต่ไปติวให้ชาวบ้านเค้า เฮ้อ!!!


>>>>>25 ธ.ค. 2552

Merry Christmas!!!!!!

มีความสุขกันมากๆนะครับ


วันนี้ไม่มีไรทำ เลยมานั่งอัพบล็อกเล่นๆหลังจากไม่อัพมานาน

สอบเสร็จนานแล้ว โปรเจคเดือนนี้ก็ส่งแล้ว มันช่างเข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความสุขเสียจริงๆเลย โฮะๆๆๆๆ

อาทิตย์ก่อนกลับบ้าน กลับไปคราวนี้ไปนอนบ้านเป้ เตรียมย้ายของเข้าบ้านใหม่แล้ว พ่อพาไปดูบ้านก็สวยแล้ว ใกล้เสร็จเต็มที เหลือทาสีนิดหน่อย สีไม่ค่อยถูกใจเลย เดี๋ยวต้องแก้ๆ ไม่ไหวๆ

แต่เพิ่งรุ็ แม่เล่าให้ฟัง ว่าไอ้บ้านที่เช่าอยู่ที่ระยองตอนนี้ เคยมีคนยิงกันตาย เหอะๆ ดีแล้ว ที่มาบอกเอาตอนนี้นะแม่ เพราะจะย้ายออกแล้ว บรึ๋ยยยส์

ป้าแมวก็ไปดูบ้านด้วย แถมตอนหลังก็ไปเยี่ยมลุงวุฒิกะป้าเหลงที่บ้าน รู้สึกดีมากๆนะ ได้เจอผู้ใหญ่เก่าๆที่ไม่เจอมานาน นั่งคุยเพลินเลย ยิ่งกะลุงวุฒิป้าเหลงนะ เคยอยู่บ้านข้างๆกันมาเกือบยี่สิบปี แล้วก็ต่างคนต่างย้ายออกมา ไม่ค่อยได้เจอกัน ยิ่งตอนย้ายออกมาตอนนั้นก็ยังมอห้าเอง ผ่านไปห้าปีแล้วหรอนี่ นั่งคุยกันมันส์เลย สนุกดี ชอบๆ เดี๋ยวบ้านเสร็จก็ได้ไปอยู่ย่านเดียวกันอีกแล้ว ห้าๆๆ แต่ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยเจอพี่บอลเลย เหอๆ

เพิ่งรู้ว่าป้ากมลาตายแล้ว ไม่เห็นมีใครบอกเลย เจอแกครั้งล่าสุดก็ปกติทุกอย่างไม่มีวี่แววอะไรเลยนิ ชีวิตไม่แน่นอนแท้ RIP ครับป้ากมลา

แล้วก็ได้แวะไปร้านพี่เป๋าอีก ไปดูบ้านเก่าของเราทีอยู่มานานตั้งแต่เกิดเกือบยี่สิบปี ตอนนี้บ้านหายไปแล้ว เข้าไปดูแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลย เค้ากำลังก่อสร้างโรงเรียนน่ะ โรงเรียนมัธยมสมเด็จพระเจ้าตากสิน งบ อบจ.เค้าล่ะ เหอะๆ ใหญ่โตจริงๆ ดูแล้วก็นะ คิดถึงบ้านเลย โรงเรียนมาสร้างทับไปซะแล้ว

ก็เดินๆดูรอบๆน่ะ มองไปเจอสนามหญ้าที่เคยเตะบอลทุกวันตอนเด็กๆ ตอนนั้นรู้สึกว่าสนามมันใหญ่โตจัง วิ่งเหนื่อยเลย วันนี้โตขึ้นกลับไปดู อืมมม เราเตะได้ไงเนอะ สนามมันเล็กนิดเดียวเอง เมื่อเราโตขึ้น มุมมองมันก็เปลี่ยนไปอย่างนี้นี่เอง

........................

คืนนี้มีงาน winter film fest ที่'ถาปัด วันสุดท้าย เมื่อวานซืนไปเจอวงกาดิโอโซ่(เขียนไงก็ไม่รู้ มือกีต้าร์เองยังเขียนชื่อวงตัวเองไม่ถูกเล้ยยย ห้าๆๆ)เค้าบอกเดี๋ยวเค้าขึ้นเล่นวันนี้ล่ะ ต้องไปดู วงนี้อนาคตไกลแน่นอนครับ เล่นดีมาก มืออาชีพโคตรๆ ทุกอย่างลงตัว แต่งเพลงเองด้วย เก่งๆมาก ไปดูแน่ๆ

เสาร์นี้ไปเขาค้อ 17 คน ไปจองตั๋วมากะ Thai Ticket สะดวกดีแฮะ มีเค้าเตอร์ที่ไปรษณีย์ไทยด้วย เดี๋ยวนี้อะไรๆ็สะดวกไปหมด เจ๋งดี

บ่นไปเรื่อยๆล่ะ ตามประสาคนไม่มีไรทำ มีเรื่องไรให้บ่นอีกล่ะ

พอก่อนๆ เดี๋ยวคิดได้มาอัพต่อ....


Create Date : 11 ธันวาคม 2552
Last Update : 25 ธันวาคม 2552 11:03:39 น. 1 comments
Counter : 375 Pageviews.

 
ขอบคุณครับ แวะไปชมบล็อก
...สุขสันต์วัน...คริสต์มาสครับ...


โดย: ชายเอ ทุ่งรังสิต วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:10:40:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
i will ok
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ
Friends' blogs
[Add i will ok's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.