คนชอบท่องเที่ยวครับ
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
2 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓

๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓

สวัสดีเดือนแห่งความรัก

วันนี้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติมา ไปทำดั้งที่โดนเค้าต่อยตอนแข่งคาราเต้นั่นล่ะ เข้าห้องผ่าตัดด้วย ตื่นมาเจ็บชะมัด ตื่นมาตอนที่พยาบาลกำลังจะเอาสายช่วยหายใจออกจากคอพอดีเลย เจ็บชิบเป๋ง แถมตื่นมาแบบเมาๆ คุยกะพยาบาลเค้าไปทั่วเลย ชี้ไปที่พยาบาลแล้วก็ฮาเค้าว่า ทำไมพยาบาลเดนมาสองคนล่ะ? อารมณ์เมายาสลบ พอได้สติก็กลับมาเงียบเหมือนเดิม เพิ่งรู้ว่าเมายาสลบมันเหมือนเมาเหล้าอย่างนี้นี่เอง เมาแล้วกล้า ห้าๆๆๆ

ต้องขอบคุณพี่หมอมากๆๆๆ ที่ไปเป็นเพื่อน ช่วยเดินเอกสารให้ตลอดเลย ถ้าไปคนเดียวคงแย่น่าดูล่ะ เมายาสลบ แถมต้องมาเดินเอกสารทำเรื่องเบิกอีก ยุ่งน่าดู ขอบคุณมากๆครับ

เรื่องค่าใช้จ่ายทางธรรมศาสตร์เค้าทำประกันให้ เลยหายห่วงหน่อย ไม่เสียสักบาท ถ้าต้องเสียตังค์คงเรื่องใหญ่ เพราะไม่ได้บอกใครที่บ้านเลยว่าดั้งหัก ถ้าเค้ารู้คงซวยล่ะ มาบอกเอาป่านนี้ เป็นมาจะสองอาทิตย์แล้ว แถมไม่เคยมีใครรู้ด้วยซ้าว่าเล่นคาราเต้ หลายกระทงเลยล่ะ

กลับมาก็ทำโปรเจคเหมือนเดิม เซ็งว่ะ ต่ออะไรก็ไม่ออก จะส่งเดือนหน้าแล้ว ยังไม่มีวี่แวว คือตอนนี้เปลี่ยนหัวโพรบใหม่แล้ว จะทำเอง ใช้หลอด LED กะ infrared ธรรมดา แล้วก็แยกตัวรับตัวส่งกัน สัญญาณก็ detect ออกมาได้แล้ว แต่พอเอาเอข้าวงจรขยายสัญาณ กลับทำมได้ เป็นอย่างนี้มาจะเทอมแล้ว ถ้าออกจากวงจรขยายได้นะ ก็เหลือวงจร sample and hold ทีนี้ก็เสร็จแล้ว ส่งต่อ wireless ไปให้ไออ้นทำต่อได้แล้ว แต่มันก็เหลือเท่านี้มาเทอมนึงแล้วน่ะ ไม่คืบเลย แถมยังถอยหลังอีก พรุ่งนี้จะกัดปริ๊นใหม่ วงจรควบคุมเหมือนจะมีปัญหา เบื่อโว้ยยยยย

กูจะจบมั้ย??

โปรเจคก็ทำนะ ไม่ใช่ไม่ทำ แต่ผมมันแย่เอง ผมทำไม่ได้

........................................................

พรุ่งนี้มีแข่งดนตรี acoustic งาน A-sex ของมิวสิควิดยา เตรียมตัวๆ เดี๋ยวเอารูปมาลง นอนเหอะ
_________________________________________________________
๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓


แข่งดนตรีเมื่อวันอังคารเข้ารอบด้วยแฮะ เลยซ้อมหนัก แข่งรอบชิงวันพุธ วันเข้าชิงมีวงแข่งแปดวง ไม่ได้รางวัลอะไรกะเค้หรอก เสียดายเล่นพลาดเยอะ เพราะซ้อมน้อย กว่าจะเริ่มซ้อมกันได้ก็เกือบตีสี่แล้ว ต่างคนต่างไม่ได้นอน น้องวินี่เสียงหายเลย เสียดายๆ ถ้าเล่นได้อย่างรอบคัดเลือกก็น่าจะพอมีลุ้นบ้าง

วันนี้ต่อโปรเจค นั่งทำลงเครื่องแล้ว ไปซื้ออะคริลิคมาแล้ว เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้ว รู้สึกดี แต่วงจร sample & hold ก็ยังไม่ออกอยู่ดี รอพี่ชูมาดูให้หน่อยเถอะครับบบบบ แถมเซนเซอร์สีแดงก็ยังหาไม่ได้ ว่าจะใช้ฟิลเตอร์แล้วล่ะ แต่ search ยังไงก็ไม่เจอ เจอแต่ filter กล้อง เซ็งเป็ด

เมื่อคืนบายเนียร์โรงเรียน เงียบเหงาชะมัด เหมือนไปนั่งกินกันเฉพาะปีสี่ เฮ้อ!!

ไปนั่งฟังเพื่อนได้งานกัน ฟังแล้วท้อแท้เลย กรูยังไม่รู้เลยว่ากรูจะจบรึป่าวเนี่ย?? แมร่งได้งานกันแล้ว แล้วกรูจบไปจะไปทำงานทีี่ไหนวะเนี่ย?? แย่ว่ะ

คนอื่นทำได้ กรูก็ต้องทำได้สิวะ สู้เค้า ไอ้ป้อง


๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓

วุ่นวายแต่กับโปรเจค

ไม่เห็นจะมีใครเข้ามาทำโปรเจคกะกูเลยล่ะวันนี้ นั่งทำอยู่คนเดียว ไอ้โต๊ดก็มาสามทุ่มล่ะ เหงานะเว้ย นั่งทำคนเดียว ทำไม่ออก บอกใครไม่ถูก กรูเลยทำไม่ได้ ไม่ทำมันละ ไปกินหมูกะทะกะพี่เต้ย ไอเฟิร์น ผักกาดแล้วก็ไอ้บอล ที่ร้านรสเด็ดซะ

เซ็งแทกซี่ขาไป

แมร่งโกงกู

มีหน้ามาถาม ให้ทาย ค่าแทกซี่เท่าไร ทายถูกให้นั่งฟรี กูไม่ทายกะมึงหรอก กูไม่ชอบมึงตั้งแต่ขึ้นรถแล้ว กูเซ็ง

คนอื่นๆก็ทายกันหนุกๆ เจ็ดสิบ แปดสิบมั่ง

ไม่ถูกซักคน แมร่งบอกมา 95

เลยเถียงกลับ พี่ ผมนั่งมากี่ครั้งๆก็ไม่เกิน 80 ยังมาย้อนกูอีก น้องนั่งไปไหน

ก็นั่งมาทางเดียวกับที่กูนั่งบนรถมึงนี่แหละ เกินแปดสิบก็ไม่ใช่แระ

มันก็เถียงไรมาอีกนิดนึง แล้วก็เงียบกันทั้งรถ

แล้วแมร่งก็พากูออกนอกเส้นทาง บอกให้เลี้ยวก็ไม่เลี้ยว มาเถียงกูอีกว่า อีกทางใกล้กว่า

ใกล้บ้านพ่อมึงเหอะ!!!

ไปอ้อมเหี้ยไรโคตรไกลเลย แถมมาส่งกูหน้าร้านแล้วกูยังต้องข้ามถนนเองอีก สาดดด

ทำไมกูต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อมาฟังมึงบ่นๆๆ ให้ฟัง แถมต้องเดินข้ามถนนเองอีก

สาดดดดดดดดดดดด

เสียดาย จำทะเบียนไม่ทัน อารมณ์เสีย แต่รู้ว่ามันอยู่คิวนี่แหละ คราวหน้านะมึง กูจะเถียงมึงมากกว่านี้อีก ไม่พอใจกูก็ลง ไม่จ่ายตังค์มึงหรอก

พอๆๆ
เลิกๆ

ไปนอน

_____________________________________


๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓

โปรเจคมีแวว่าจะเสร็จแล้วล่ะ

sample and hold ออกแล้ว ดีใจมากมาย แต่ ครับ แต่......................

แต่มัน ทำไมไม่ออกมาแบบเป็นคลื่นหัวใจอ่ะ? ทำไมออกมาเป็นเส้นตรงซะงั้นล่ะครับ?

เดี๋ยวให้พี่ชูมาดูให้คงได้ล่ะ ไม่น่ายาก หุหุ

อย่างน้อยก็รู้สึกดีขึ้นบ้างล่ะ

เมื่อวันพุธที่ ๑๐ ก.พ. มีงานบายเนี่ยร์ชมรม น้องๆจัดให้ ซึ้งมากเลย ซึ้งจริงๆนะ เป็นงานบายเนียร์ที่รู้สึกได้ที่สุดแล้วว่ามันเป็นงานบายเนียร์จริงๆ น้องๆพี่ๆรู้จักกันหมด ไม่เหมือนพวกบายเนียร์ห้อง บายเนียร์ภาค อันนั้นเหมือนนัดกันมากินข้าว ถ่ายรูปมากกว่า ต่างคนต่างมา ต่างคนต่างไป ไม่มีการรู้จักกันมากขึ้นกว่าเดิมแม้แต่น้อย จัดไปก็เสียดายเงิน เอาเงินค่าเช่าสถานที่ไปทำอะไรที่เป็นประโยชน์ซะดีกว่าอีก แต่ถึงแม้งานบายเนียร์ชมรมจะถูกจัดขึ้นมาอย่างเรียบง่าย ในร้านอาหารริมทางรถไฟ ที่บรรยากาศไม่ได้โรแมนติค สสวยหรู แต่พี่ประทับใจที่สุดแล้วนะครับ น้องๆ พี่ขอบคุณมากจริงๆ

...........................

วันก่อน บริษัท UBE ที่ระยอง ทำเกี่ยวกับเม็ดพลาสติก อยู่ข้างๆ IRPC โทรมาเรียกให้ไปสัมภาษณ์งาน รู้สึกดีใจมากมายเลยล่ะ ดีใจอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว มีคนเรียกไปสัมภาษณ์งานแล้ว!!!!!!!!! จะได้หรือไม่ได้เป็นอีกเรื่องนึง แค่นี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วครับ กับการสมัครงานที่ JOB Fair ของมหาลัย สุดยอดมากมาย
........................

วันนี้ไปหาหมอที่ธรรมศาสตร์มา ไปให้หมอตรวจดูว่าไอ้ดั้งที่หักน่ะ เข้าที่รึป่าว? หมอก็แกะไอ้ปลาสเตอร์ที่แปะจมูกออก เฮ้อ ได้เอาออกซะที เพราะติดไว้ก็เหมือนเป็นอะไรที่เรียกให้คนเข้ามาถาม ว่าไปทำอะไรมา? เบื่อจะตอย เพราะมันจะยาว พอบอกว่าโดนต่อย ก็ถามอีกไปต่อยกะใครมา? หรือไม่ก็ไปเมามาล่ะสิ เหอะๆ ก็ต้องมาอธิบายอีกว่าไปแข่งคาราเต้มา เลยโดนต่อย ทีนี้ก็จะตามมาอีกว่า อ้าว เล่นคาราเต้ด้วยหรอ?แล้วก็จะมองรวมๆว่าหน้าอย่างมึ.. เนี่ยนะเล่นคาราเต้ เบื่อมากมาย

กลับมาเข้าเรื่อง........พอหมอแกะปลาสเตอร์ออกก็พบเลยว่ามันไม่ได้มีแผลเหมือนอย่างที่คิดเลย รู้งี้เอาออกไปนานแล้วล่ะ แล้วก็มองดูในกระจก เหอะๆ จมูกมันเบี้ยวนิดหน่อยอ่ะ เซ็งชะมัด สงสัยจะเป็นเพราะตอนนั้นที่เมาแล้วใส่หมวกกันน็อค จนหมวกมันกระแทกจมูกแหงๆเลย เลยเบี้ยวมานิดหน่อย เซ็งอ่ะ

แล้วก็ได้รู้ว่า สิวเสี้ยนขึ้นเต็มจมูกเลย เพราะมันไม่ได้โดนน้ำมาอาทิตย์กว่าๆ ไม่ใช่ไม่ได้ล้างด้วยโฟมนะ เอาแค่น้ำมันยังไม่ได้โดนเลย พอเอามือลูบๆไป สิวเสี้ยนติดมาเต็มเลย........แย่ๆๆ

..........................

เมื่อวันพุธ ไอ้น้องเจฟโทรมาให้ไปตีกลองให้หน่อย จะประกวดดนตรี มันบอกแข่งวันศุกร์ เอากะมันเดะ ยังไม่ทันได้ฟังได้แกะเลย มาให้กูไปตีให้เฉย มันก็พูดจนใจอ่อนอ่ะนะ แต่ก็บอกมันว่า หาคนใหม่ไว้เลยนะ แค่ไปตีๆให้เฉยๆ หาคนใหม่ได้ก็หาเลยแล้วกัน ทีแรกไอ้คิทก็จะกลับมาตีให้อยู่หรอก ก็เออ รอดตัวแล้วกรู แต่ทำไปทำมา ไอ้คิทโดนเพื่อนอีกวงดึงตัวไปประกวด กูเซ็งเลย กูต้องกลับไปตีกลองให้มันอีก แล้วแต่ะเพลงที่มันเลือกมา ยากๆทั้งนั้น ทีแรกมีเพลง เพียงรัก ของ silly fools อย่าว่าแต่ให้กูตีเลยเจฟ เพลงแนวนี้กูฟังซะที่ไหนล่ะ แต่ก็เถียงอะไรไม่ได้ ตีๆไป แถมคนในวงทีแรกก็นึกว่าเพื่อนไอ้เจฟมันทั้งหมด มารู้ทีหลัง อ้าว มันรู้จักแค่มือกีต้าร์คนเดียว คนอื่นๆก็หามาๆด้ด้วยวิธีการเดียวกับที่หากูมานั่นแหละ เหอะๆ

แต่ละคนเล่นดีมากเลย จำชื่อยังไม่ได้เลยอ่ะ ซ้อมกันมาสองวันแล้ว แนะนำตัวกันเป็นทางการครั้งเดียวแล้วเวลาซ้อมก็ไม่ได้เรียกชื่อด้วย แปลกๆดีแฮะ ต้องมาทำงานร่วมกับคนที่ไม่คุ้น แต่ต้องอาศัยความสามัคคีอย่างแรงกล้า

เอาให้รอดนะ พรุ่งนี้ต้องไปขึ้นแข่งแล้ว ไม่รู้จะรอดรึป่าว? เพราะว่าซ้อมมาแค่สองครั้ง 4 ชั่วโมงเองอ่ะ ยังไม่แน่นเลย กลัวว่าจะขึ้นไปล่มกลางเวที อายเค้าตายเลย อยากซ้อมอีกๆๆๆๆ

สู้ๆนะป้องงงงง
...................................................

_____________________________________________
๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓

ไม่ได้เขียนมานานหลายวัน เพราะโน้ตบุคมันเจ๊งอ่ะ ยังซ่อมไม่ได้เลย ลงวินโดว์ยังไม่ได้เลย เดี๋ยวพรุ่งนี้รอไอ้อุ้มมันกลับมาทำให้ เผื่อมีทางออก ตอนนี้ใช้คอมที่ห้องโปรเจคเล่นเน็ตก่อน

ไปอ่าน คอมเม้น ล่างๆมา ว้าววววๆๆๆๆ มีคนมาคอมเม้นด้วย ดีใจจังแฮะ ถามว่าตีกลองเป็นไงบ้างหรอครับ? แหะ ถ้าไม่ถามนี่ กะจะเก็บไว้อย่างนั้นแล้วนะครับ ไม่อยากตอบ อายอ่ะ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีแหละครับ แต่ก็มีสะดุดอยู่คั้งนึง สะดุดอย่างเห็นได้ชัด อายเค้านิดนึง แต่ก็แถต่อจนจบ หุหุ

...............

ช่วงนี้มีแต่โปรเจค สุดท้ายก็ยังไม่ออก เมื่อวานซืนพี่อนันต์มาช่วยดูโปรเจค มาถึงก็เปิดโปรเจคที่ทำให้ดู แค่เปิดสวิทช์ ต่อสโคปให้พี่เค้าดูเท่านั้นล่ะ พี่พูดคำเดียวจอดเลย ว่า........

ไม่ใช่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

พี่อนันต์พูดเบามาก แต่พี่รู้มั้ยครับ ว่าสำหรับผมแล้ว มันเป็นเสียงที่ดังมากกกก มันดังมากพี่ เอ่อ คือ ที่ผมทำมาทั้งเทอมนี่ คือ มัน....ไม่ใช่เลยใช่มั้ยครับพี่?

ผมก็ทำตามทฤษฎีที่พี่เขียนไว้ในวิทยานิพนธ์นะพี่ แต่ผมทำเท่าไรก็ทำไม่ออก พี่อนันต์เลยนั่งซ่อมโปรเจคของตัวเอง แล้วก็ทดลองให้ดู

อกอีป้องจะแตก..............

พี่!!!! ไอ้ความแตกต่างระหว่าง AC กะ DC ของพี่น่ะ มันต่างกันแค่ 10mV เองหรอพี่? แถมยังอยู่ด้านลบอีกอ่ะพี่? แล้วที่พี่เขียนไว้ในเล่มวิทยานิพนธ์ของพี่น่ะ ไหนพี่บอกว่ามันมี offset ยกขึ้นไปอีกอ่ะ? แล้วไหงมาออกซีกลบอย่างนี้ล่ะพี่?

แถมสัญญาณที่พี่ได้มาตอนยังไม่ต่อเข้าโปรแกรมพี่น่ะ ผมมองแล้วนึกว่า noise เถอะพี่ คือถ้าผมได้สัญญาณนี้นะพี่ ผมก็ไม่มีทางรู้ได้เลยพี่ ว่ามันใช่ คือมันมองไม่ออกเลย

แทบร้องงงง

แต่ก็ยังรู้สึกดีที่พี่เค้ามาช่วยเป็นพี่เลี้ยงให้ ถึงแม้ว่ามันใกล้จะต้องส่งแล้วก็ตาม อีกอาทิตย์นึง กับโปรเจคที่ทำมา 1 ปี สุดท้ายตอนนี้เท่ากับว่า ผมยังไม่มีผลอะไรเลย หันไปมองกองแผ่นปริ้นวงจรที่ทำมา มองแล้วเสียดาย ว่าทมาตั้งเยอะ ลองผิดลองถูกมาตั้งนาน สุดท้ายมันไม่ได้อะไรเลยหรอ?

ท้อน่ะ

แต่พี่อนันต์ก็มาช่วยดูล่ะ อย่างน้อยถ้าทำอะไรไม่ได้ ก็เอาผลจากกราฟของพี่อนันต์นี่ล่ะ ส่งไปเลย ถึงแม้จะไม่ใช่ผลงานตัวเองก็เถอะ แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรส่งเลย

..................................................
เมื่อวานส่งเล่มโปรเจค พร้อมกับการสอบเช้า บ่าย สองวิชา แถมต้องส่งงานการบ้านในวันนั้นอีก

พูดตรงๆนะว่า เกิดมาไม่คยเจออะไรที่เร่งรีบขนาดนี้มาก่อนเลย

คือเร่งรีบน่ะเคย แต่นี่มันเร่งทุกเรื่อง

เอาแค่สอบสองวิชาวันเดียวนี่ก็เลวร้ายแล้ว

แถมยังต้องมาทำการบ้านส่งอีก

ไม่พอ ยังต้องมาเคลียร์รูปเล่มโปรเจค(ที่ไม่มีผล)ส่งอีก ทุกอย่างต้องทำก่อน 4 โมงเย็น

สอบเช้า 9 โมงครึ่งถึงเที่ยงครึ่ง

บ่ายสอบ 13.30 - 16.30

แค่นี้ก็หมดเวลาแล้ว

คืนก่อนสอบนอนตีห้า ตื่นแปดโมงรีบไปสอบ วิชาเช้าวิชา เศรษฐกิจเอเซีย เป็นวิชาเลือก ใช้เวลาทำชั่วโมงเดียว รีบทำรีบออก จะไดก้มีเวลาไปทำโปรเจคต่อ ก็ทำได้นะ มั่นใจล่ะ แต่ตอนส่งข้อสอบนี่สิ ส่งคนแรก น้องหันมามองทั้งห้องเลย

"ไอ้พี่คนนี้อีกแระ กลางภาคมันก็ได้ท็อป แถมคราวนี้ยังออกตั้งแต่ชั่วโมงแรกอีก จะมาลงกดเกรดพวกกูทำไมวะ?" น้องคงคิดในใจแบบนี้

พี่ขอโทษด้วยนะครับ แต่พี่คุยกะอาจารย์แล้วว่าให้ตัดเกรดพี่อิงเกณฑ์ไปเลย ไม่ต้องอิงกลุ่มกะน้องๆ น้องๆสบายใจได้นะครับ เพราะวิชานี้พี่อยากเรียนจริงๆ ถึงกะจนาดว่าชวนใครลงวิชานี้ก็ไม่เอา เลยต้องมานั่งเรียนคนเดียว แหะๆ

ออกมาสิบโมงครึ่ง รีบมาช่วยอ้นกะเปอเคลียร์รูปล่มโปรเจคอีก วิชาบ่ายก็ยังไม่ได้จำ สอบ DSP คือตอนเรียนรู้เรื่องหมดเลยนะ แต่ไม่เคยจดไง พอเห็นเพื่อนจดกันก็กะว่า เออ มึงจดนะ เดี๋ยวกูเข้าใจ แล้วค่อยมารวมๆกัน

แต่สุดท้ายไม่มีเวลาจำ ไม่มีเวลาทำความเข้าใจ เสียดายมากๆ ตอนเข้าห้องสอบมองโจทย์แล้วเสียดาย คือดูมาตรงหมดเลย แต่จำไม่ได้เลย เพราะไม่มีเวลาจำ แถมโปรเจคก็ยังไม่ได้ส่งอีก ไม่มีจิตใจทำข้อสอบเลย ออกมาตั้งแต่สามโมง รีบมาเคลีย์โปรเจค เสียดายๆ

สุดท้ายก็ส่งโปรเจคทันเวลาพอดีเป๊ะ ส่งทันกลุ่มสุดท้าย แล้วธุรการก็กลับบ้านเลย

ขอบคุณสรวงสวรรค์
.....................................................

สอบเสร็จก็ต้องมารีบต่อวงจร กัดปริ๊นไว้อีก พวกวงจรที่พี่อนันต์เอามาให้ มีเวลาสี่ชั่วโมงกับการกัดปริ๊นสองแผ่น รีบๆๆๆ ง่วงก็ง่วง นอนไม่ได้ รีบๆๆๆ เพราะเดี๋ยวพี่อนันต์จะเข้ามาตอนสองทุ่ม

พอสามทุ่มพี่อนันต์ก็ยังไม่มา แต่โทรมา ไอ้อ้นคุย ได้ความว่า พี่อนันต์โทรมาขอตัว พี่เมาแล้ว เดี๋ยววันพรุ่งนี้(คือวันนี้ที่พิมอยู่)จะเข้ามาตอนบ่ายๆ

เมื่อคืนก็เลยแยกย้ายกัน แล้วมาเร่งกัดปริ๊นต่อให้เสร็จก่อนบ่าย จนตอนนี้กัดปรินท์เสร็จแล้ว แต่ะอนันต์ก็ยังไม่มา

เลยมีเวลามานั่งอัพบล็อครอ

ผมควรจะทรไปตามพี่เค้ามั้ยครับเนี่ย????

จะเสียมารยาทมั้ย?

หรือพี่เค้ากำลังแฮ้ง ตื่นไม่ไหว


.....................................................
พรุ่งนี้วันมาฆบูชา
......................................................
เมื่อวงานตัดสินคดียึดทรัพย์ 76000 ล้านของอดีตนายกทักษิณ สรุป ยึด 46000 ล้าน คืนไป 30000 ล้าน
......................................................

เดือนแห่งควาทรักกำลังจะหมดไป เตรียมพบเดือนหน้า เดือนใหม่ เดือนมีนาคม เดือนที่มีวันเกิดผมอยู่ แต่ปีนี้คงเป็นวันเกิดแห่งนรกล่ะ เพราะดันไปเกิดสองวันก่อนสอบโปรเจค
.......................................................

แล้วเจอกันครับ


Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2553 18:55:05 น. 7 comments
Counter : 555 Pageviews.

 
ตั้งใจทำก็เสร็จค่ะ


โดย: priyavimol วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:19:52:49 น.  

 
สรุปว่าตีกลองผ่านไปได้ด้วยดีป่าวคะ

ทิ้งท้ายแบบอยากให้ติดตามโดย: หนูกำไล วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:21:35:23 น.  

 
อูยยยยย เป็นหนุ่มรุ่นใหม่ ไฟแรง ความสามารถเพียบเลยนะคะเนี่ย อย่างนี้เค้าเรียกว่า 'whole package' เนอะ สาวคงตรึมเชียว

ขอให้จมูกหายไว ๆ นะคะ


โดย: Oops! a daisy วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:23:45:32 น.  

 
^
^
^
ตอนนี้จมูกก็หายดีแล้วครับ ขอบคุณครับที่เป็นห่วง

แต่ผมไม่ขนาดนั้นหรอกครับ whole package น่ะครับ

ถ้ามีสาวๆมาสักคนก็ดีสิครับ

แหะๆ


โดย: i will ok วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:18:58:20 น.  

 
สวัสดีจ่ะ
ขอให้ประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน
ขอให้สุขภาพจมูกแข็งแรงสมบูรณ์นะจ๊ะโดย: Nilz วันที่: 2 มีนาคม 2553 เวลา:11:06:36 น.  

 
เขียนบลอกสนุกดีนะค่ะ^^ แถมยังมีทัศนคติที่ดีอีกด้วย
เราอ่านจนติดเลย ชื่นชมๆค่ะ
หวังว่าคงจะกลับมาเขียนใหม่นะค่ะโดย: Lekni IP: 58.8.180.182 วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 เวลา:1:26:56 น.  

 
^
^
ขอบคุณครับ
วู้ววว อ่านจนติดเลยหรอ? ประทับใจจังครับ

ช่วงนี้คงไม่ได้เขียนเท่าไรอ่ะครับ เพราะว่าเรียนจบแล้ว จบแล้วจริงๆนะ ย้ายกลับไปทำงานที่บ้าน แล้วที่บ้านก็ยังไม่มีอินเตอร์เน็ตใช้น่ะครับ เลยไม่สามารถมาอัพเดทอะรได้ ไว้มีอินเตอร์เนตก่อน จะมาอัพบ่อยๆครับโดย: i will ok วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:56:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

i will ok
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ
Friends' blogs
[Add i will ok's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.