♥♥ พี่แหม่มจัดให้แล้วน๊า Tag จากน้องส้มแช่อิ่ม ♥♥
TAG จาก ส้มแช่อิ่ม ปกติพี่แหม่มจะเป็นคนที่มะค่อยชอบตอบคำถามไรแบบนี้นะ จขบ. ว่าที่บริษัท ส่งมาถามบ่อยมากแต่จะเป็นเรื่องแบบสำรวจโน่น สำรวจนี่
แต่เพื่อน้องส้มพี่ทำได้....ขออภัยที่ตอบช้าไปนิ๊ดนึง ช่วงนั้นมีรวบรวมประเมิน Performance ของทีมและตัวเองอยู่จ้า


1. คุณเริ่มเขียน Diary/Blog ตั้งแต่วัน เดือน ปี ไหน

Ans. 12 July 2007


2. ไหนละลิงค์ Diary/Blog ของคุณ

Ans. //mamminnie.bloggang.com


3. ตอนแรกที่คุณเขียน Diary/Blog ชื่อตอนอะไร

Ans. หิ่งห้อยทัวร์กับ ขสมก. ณ ตลาดน้ำอัมพวา แต่มันได้หายไปจาก blog แล้วล่ะ หายทั้ง group เลย มาเขียนใหม่อีกที 16-10-2007


4. ถ้าไม่นับตอนนี้ ... คุณเขียน Diary/Blog รวมมาแล้วทั้งหมดกี่ตอน

Ans. 38 ตอน


5. อะไรดลจิตดลใจ (หรือเข้าสิง) ให้คุณเขียน Diary/Blog ล่ะ

Ans. มีน้อง Noise219 ที่อยู่ออสเตรเลียเค้าเขียนส่งมาให้อ่านหนุกดีก็อยากลองเขียนบ้าง ก็เลยสมัครคะ แล้วก็ไม่ผิดหวังมีเพื่อนน่ารักๆ เยอะเลย


6. เดือน ปีไหนที่คุณเขียน Diary/Blog น้อยที่สุด

Ans. ตามสถิติก็เดือน August 2007 อ่ะ


7. เดือน ปีไหนที่คุณเขียน Diary/Blog มากที่สุด

Ans. October นี่แหละ กิน เที่ยวมันได้ทุกสัปดาห์สิน่า


8. คุณชอบตอนไหนที่คุณเขียนมากที่สุด ... เพราะ ????

Ans. คงเป็นตอน "เที่ยวย้อนรอยกองถ่ายทำภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" mamminnie [19 ก.ย. 50 16:20:08 น.]" เพราะเลือดรักชาติมันแรงและเพื่อน พี่ ที่ร่วมทางไปด้วยก็จะหนุกหนานมั่ก แต่มันได้หายไปจาก Blog แล้ว ตอนนี้สร้างใหม่แล้วล่ะคะเพื่อนๆ ชมกันได้เลย คลิกที่นี่เพื่อชมได้เลยคะ


9. ปกติแล้วในตอนหนึ่ง ๆ ใช้เวลาเขียนนานแค่ไหน

Ans. อืม..ไม่รู้เหมือนกันนะ ไม่เคยจับเวลาซักกะที


10. ลองเล่าพัฒนาการการเขียนและการตกแต่ง

Ans. ตอนแรกก็เขียนเองเลยไม่ได้สนใจไร แต่พอลองจับจุดได้ก็ไปขอโค้ดจากหลายๆ ท่านมาทำ งงอยู่หลายรอบเหมือนกัน แต่สุดท้่ายขอหยุดความสวยงามของ Blog ตัวเองแค่นี้แหละ ขี้เกียจแว้ว


11. ตอนไหนที่มีคนเข้ามา Comment Diary/Blog มากที่สุด

Ans. ตอน "เที่ยวย้อนรอยกองถ่ายทำภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" เพื่อนเยอะมากเลย รู้สึกว่าจะ 142 Comments


12. ถ้าเกิดอยู่ดี ๆ เวป Diary/Blog ของคุณเกิดหายไปละ

Ans. แจ้งทีมงาน Bloggang.com ค่ะ ก็สามารถทำได้รวดเร็วมาก แต่ก็มีเหมือนกันไม่สามารถกู้มาได้นะ (อันนี้ไม่รู้เพราะอะไรกันแน่) ซึ่งดัน Group Blog ที่ชอบซะด้วย แงแง ตอกย้ำกันอีกแย้ว


13. คุณ Back up Diary/Blog ของคุณไว้ไหม , ยังไง

Ans. ไม่เคยเซฟไว้เลยนะ แต่หลังจาก Group Blog หายไปก็เริ่มทำการ backup ไ้ว้เหมือนกัน เหมือนทำ backup ข้อมูลที่บริษัทเลย...กันเหนียว


14. ถ้าให้ Diary/Blog เป็นญาติของคุณคนหนึ่ง

Ans. เป็นญาติพี่น้องกันจริงก็ดีล่ะซี เพราะสิ่งดีๆ จากโลกไซเบอร์ที่เราไม่เคยเจอกันหรือเห็นหน้าค่าตากันก็เกิดสิ่งดีขึ้นไ้ด้เสมอ...มีทั้งกำลังใจ แวะทักทาย แวะมาเยี่ยม


15. เขียนบอกอะไรกับ Diary/Blog ของคุณหน่อยซิ

Ans. ดีใจนะที่มีบล็อกเป็นของตัวเอง แล้วก็ทำให้มีเพื่อนชาวบล็อกเกิดขึ้น ขอบคุณจริงๆ


16. แล้วอยากรู้รายละเอียด Diary/Blog ของใครอีกละ

Ans. ชอบไปหาเค้าที่ ฺBlog เลยดีก่า รู้สึกใกล้ชิดดี .. อิอิ




Create Date : 18 ธันวาคม 2550
Last Update : 18 ธันวาคม 2550 12:46:30 น.
Counter : 520 Pageviews.

2 comments
  
ส่งการบ้านจ้านู๋ส้ม..........พี่แหม่มเก็บดองไว้ซะเค็มเลย อิอิ
โดย: mamminnie วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:11:27:23 น.
  
มาตรวจการบ้านพี่แหม่มจ้า..แหม๋..ดองจนได้ที่เลยนะเนี่ย คิดถึงจังค่ะ
โดย: ส้มแช่อิ่ม IP: 124.120.183.57 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:21:11:17 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

mamminnie
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]



ถ้าท้อเป็นเพียงถ่าน ถ้าผ่านจึงเป็นเพชร



(' '.) Sawad D ค่ะ Blog เจ้าหญิงชีพจรลงเท้าผู้แสนวุ่นวายและน่ารัก (อ่ะป่าวน๊า) แต่ยังไม่มีเจ้าชายส้มหล่นมาเจอซักที จะมาบอกเล่าเรื่องราวการท่องเที่ยว ผจญภัยของเราคงรวมถึงอาหารการกิน ก๊วนเพื่อนและสิ่งต่างๆ รอบตัวเรา แวะเข้ามาชมกันด้วยนะคะ (' ',)

Started blog : 12 July 2007
New Comments
ธันวาคม 2550

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
Friends Blog
[Add mamminnie's blog to your weblog]