★마보아 ★ ...B l o g g a n g...
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
21 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
• ●♡♥「Review : New Make-up Item แบบเนิ้อๆเน้นๆ 」♥♡● •ตื่นเช้าๆนั่งเล่นกีต้าร์ แกะเพลงอย่างสบายใจเฉิบ...เริ่มหิวเลยเดินลงไปหาไรกิน อ๊ะ...!!! มีพัสดุมาอีกแล้ว จิล # 10 นั่นเอง...เลยถือโอกาสเอามารีวิวรวมๆแบบจับฉ่าย รองพื้น-แป้ง-บลัช เลยดีกว่า ฮี่ๆๆๆ วันนี้รีวิวละเอียดๆนิดนึง รูปเยอะหน่อยน๊า...แบบว่างตอนนี้ว่าง งื่อออออ..คุณหมอยังไม่หายป่วยเยยยยย..รอๆๆๆ คุณหมอ..

คราวนี้ถ่ายรูปสาดแฟลชตลอดเลย เพราะว่าแสงในห้องขาวมาก มองไม่รู้เรื่อง พยายามให้สีเหมือนจิงที่สุดอ่าเคอะ อิอิแถวตรงชักภาพหมู่ซะหน่อย...เกอแลงค์-รองพื้นอาม่า-จิล #01 กะ # 10...จิงๆมันก็เป็นเมคอัพที่หลายๆคนเคยรีวิวไว้แล้ว แต่ว่าเราเพิ่งได้มา ก็เลยจับมารีวิวคู่กับหลายๆตัวที่เคยใช้ไปเลยละกัน อิอิ เพชร(ปลอม)ของจิลมันส่องประกายทิ่มตาเลย ฮ่าๆๆ
รองพื้น armani designer shaping foundation # 6

โทนสี : ตอนเลือกสีเล็งอยู่นานมากๆ เพราะว่าเคยได้เบอร์ 5 มาแล้วอ่อนกว่าเยอะเลย เลยตัดสินใจสอยเบอร์ 6 มา...รุ่นนี้สีรองพื้นจะขาวกว่ารุ่นอื่นๆของอามานี่ซัก 2 เบอร์...เวลาเลือกก็เลยต้องเลือกให้เบอร์เยอะๆเข้าไว้ พอได้เบอร์ 6 มา สีค่อนข้างตรงและโทนเหลืองนะก๊ะ ฮี่ๆ อ่านรีวิวมาได้ข่าวว่าเบอร์ 6.5 นี่เหลืองกว่านี้อีก หูยยยย เราว่าเบอร์นี้ก็เหลืองแล้วนะ ...เลือกรองพื้นอาม่าถ้าอยากให้เป็น undertone yellow เลือกแบบที่เป็นเบอร์เดี่ยวๆ ไม่มีจุด (X.5) จะเซฟกว่านะเราว่า...

แพคเกจจิ้ง : กระปุกเป็นแก้วหนักๆมากๆกลัวตกแตกมากมาย เปิดมาจะมีฝาปิดให้อีก เราว่าไอ่ฝาปิดเนี่ยแหละตัวทำเลอะเทอะเลย เราเอาออกไปแล้ว ไม่สะดวกอย่างแรง แล้วในกล่องก็มีสปาตูล่าสีดำมันๆมาให้อีก 1 อัน..

เนื้อครีม : เนื้อรองพื้นเป็นแบบนุ่มๆหยุ่นๆ ชุ่มชื่นค่อนข้างมาก เหมาะก่าหน้าหนาว (แต่คงไม่ใช่หนาวเมืองไทย ฮ่าๆ) เพราะว่าทาแล้วให้ความชุ่มชื่นสูงทีเดียว ปกปิดน้อยอะ แม้มันจะบอกว่า full coverage ก็ตาม คือเนื้อมันหนานุ่มจิง แต่ว่า pigment มันไม่เยอะ ทาแล้วบางๆกลืนๆไปมากกว่า..จุดเด่นของรองพื้นอามานี่ รู้สึกได้ว่ามันจะกลืนๆ คือยิ่งทาทิ้งไว้นานมันจะยิ่งกลืนก่าผิว เหมือนกับแนบไปกะผิวเลยว่างั้น ให้เหมือนเป็นผิวจิงๆ แต่จุดด้อยมันก็คือ ไม่ปกปิดอะ ไม่ว่าจะรุ่นไหน LSF MSF Hydra ยิ่งแล้วใหญ่...คือเหมือนเน้นเผยผิวมากกว่า...แล้วอีกข้อก็คือสีมัน drop เร็วพอตัวต้องเลือกสีดีๆ ปล.มัน drop ส้มอีกต่างหาก กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สีค่อนข้างเหลืองเลยหละ ถือว่าเหลืองแบบที่ชอบเลยนะ อิอิ หายากในรองพื้นอามานี่ ปกติมีแต่ออกชมพู ไม่ก็ส้มๆ เอิ๊กๆเทียบสีระหว่างเบอร์ 5 และ 6 เทียบกันแล้วเบอร์ 5 กลายเป้นติดชมพูหน่อยๆไปเลย เราชอบรองพื้นเข้มกว่าหน้าอยู่แล้ว มันจะได้ไม่บานๆกลมๆ ส่วนมากเลยเลือก nc 30 โดยประมาณคราวนี้เลยเทียบ 3 ยี่ห้อไฮๆมาให้ดูกัน ว่าจิงๆแล้วเนี่ยรองพื้นแพงๆมันต่างกันตรงไหน sisley-La Mer-Armani (ขอบคุณ พี่อุ๋ม cuccy สำหรับรองพื้น La Mer ที่แบ่งมาให้ลองเมื่อคราวก่อนนะคะ อิอิ)

Sisley : เคยรีวิวไปแล้วคร่าวๆ แต่พอเทียบกับอาม่าแล้ว ถือว่า pigment เยอะกว่า ปิดรอยแดงได้เกือบหมด รอยดำไม่หมด ต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วย เนื้อแห้งที่สุดในบรรดา 3 อันเลย...แล้วกลิ่นก็...555+

La Mer
: อันนี้พี่อุ๋มกดรุ่น liquid มาให้ลองสีตรงเป๊ะๆๆๆ (สีผิวพอๆก่าพี่อุ๋ม) ไม่ต้องเลือกให้วุ่นวายเลย เนื้อแห้ง เกลี่ยง่าย แต่มีความดิวอี้อยู่ในตัว คือเกลียง่ายแต่ไม่แห้งด้านๆ (งงบ่?) pigment เยอะที่สุดในบรรดา 3 อัน กลบรอยแดงได้หมด รอยดำก็ได้แต่ไม่มิดมาก...เคยทารองพื้นตัวนี้แล้วเพื่อนบอกว่าหน้าเนียนจังแก..ทั้งๆที่หน้าไม่เนียนเลยนะ ผดๆเต็มเลย เลยคิดว่าเป็นเพราะรองพื้นลาแมร์แน่นอน ถือว่าเจ๋งมากๆอีกเหมือนกัน คุมมันได้บ้าง ไม่ค่อยซับหน้าระหว่างวันเท่าไหร่ ถ้ามีเงินพอก็จะสอยอันนี้นี่แหละ ส่วนกลิ่นก็....5555+

DSF #5 #6 : รองพื้นอาม่า เนื้อบางสุด ชุ่มชื่นสุด pigment น้อยสุด ปกปิดต่ำสุด แต่โกลว์ๆมากที่สุด ทาแล้วได้ลุคเกาหลีมาเลย...กลิ่นก็...55+

ทำไมต้อง 'กลิ่นก็...' คือไม่เข้าใจเหมือนกัน 3 ยี่ห้อนี่ กลิ่นมันแรงงงงงงงงงงงง!! ทุกยี่ห้อ...คือว่าไม่รู้ทำไมเค้าใส่อะไร กลิ่นก็ต่างๆกันไป แต่ที่แบบว่าสุดทนเลยเนี่ย คือ La Mer มันแบบว่าไม่เหมือนกลิ่นคสอ.อะ กลิ่นมันแบบว่าดมแล้วมึนๆ มันเหมือนพลาสติกไหม้หรืออะไรซักอย่างแล้วขอบอกว่ามันติดทนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก...คือจะได้กลิ่นตลอดเวลาที่ทาเลยอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆ..(ขณะที่พิมพ์อยู่ก็รู้สึกว่ากลิ่น ลาแมร์ ลอยมา ฮ่าๆๆๆ) ส่วนอีกสองอันกลิ่นก็กลิ่นแรงแต่เป็นแรงแบบคสอ.น้ำหอมอะไรประมาณนั้น...รูปนี้ 5 นาทีผ่านไป sisley แห้งไปแล้ว...ส่วนที่เหลือยังดิวอี้อยู่Jill Stuart Blush Powder

ต่อมาคือจิลรุ่นเก่า เคยรีวิว # 02 passion pink ไปแล้ว ตอนนี้ได้มาอีกสองอันคือ # 01 shy pink กะ # 10 cherry forst ถูกใจกว่าอันเก่ามากมาย เพราะว่าสีมันน่ารักแล้วก็ใสๆเป็นธรรมชาติมากกว่า ฮี่ๆๆ เราชอบรุ่นเก่ามากกว่าอะรู้สึกว่ามันคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไปมากกว่า ได้ทั้งบลัชได้ทั้งแพคเกจ แปรง..แถมถ้าหมดก็ยังซื้อรีฟิลมาเติมได้ด้วยอ่า..คุ้มกว่าเยอะเลยคว่ำตูดให้ดู...ซ้าย # 10 ขวา # 01
(ซ้าย # 10 ขวา # 01)
# 10 : จะออกแดง cherry เหมือนชื่อนั่นแล แต่ว่ามันจะอมส้มนิดๆเวลาปัดแล้ว อันนี้สีชัดไม่ต้องปัดหลายรอบ วิ้งเยอะกว่าทุกๆสี ชอบบบบ ให้อารมณ์แก้มแดงหนาวๆ เหมาะก่าช่วงนี้ยิ่งนัก ฮี่ๆๆๆ แต่ทำไมกลิ่นมันเหมือนแป้งเยนตรางูหละเนี่ย T_T

# 01 : สีชมพูอ่อนอมส้ม สีนี้ถือว่าอ่อนมากๆปัดกันมือหงิก..แต่ก็ชอบตรงที่มันใสๆอ่ะ คือปัดแล้วดูเด็ก แบ๊วๆ (ฮ่าๆๆ) แม้ว่ามันจะต้องพยายามปัดให้ออกสีอยู่หลายอึด แต่ก็ชอบบบบบบ เพราะว่ามันใส นี่แหละ...แต่ความที่สีมันอ่อนๆก็อยากจะทำให้เปลืองนิดนุงคือปัดหลายรอบนั่นเอง..บลัชจิลมันมีเสน่ห์ก็ตรงแพคเกจกับสีที่มันใสๆนี่แหละ คือพยายามตัดใจไม่ซื้ออีก แต่ก็ซื้ออีกจนได้...งื่อออออออ..guerlian Metroris Powder : 03 beige chic

สุดท้าย ของวันนี้ แป้งเม็ด guerlian นั่นเอง อันนี้กิเลสเกิดเพราะบล๊อกพี่อุ๋ม cuccy เลยอ่ะ...เลยไปหาซื้อแบบกะปุกเล็กๆมาลองก่อนได้มาสองสี mythic ก่า beige chic นี่แหละ...ตอนแรกๆใช้ก็ไม่รู้สึกไรเลย (ใช้ 187 ปัด) ก็งงๆว่าพี่อุ๋มชอบเพราะอะไรแฮะ...เพราะว่าเราปัดแล้วไม่เกิด effect อะไรบนหน้าเลย เพิ่งมารู้ทีหลังว่า ใช้ 187 ปัดเนี่ยนะไอ่ตรงขนขาวๆมันเป็นขนสังเคราะห์ มันสปริงตัวได้ดี มันเลยดีดประกายๆออกไปหมด โธ่....เหี่ยวเอ้ยยยยย T_T ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ตอนหลังเลยไปเอาแปรงปุ้มปุ้ย BB มาปัด...ทีนี้แหละ มาเลย...เลยไปสอยปุกจิงมาเลย 03 beige chic เราชอบสีนี้มากว่า mythic อันนั้นมันสว่างไป เพราะว่าเม็ดสีขาว มันเยอะ แถมยังมี สีม่วง สีเขียว มาเพิ่มความสว่างอีกต่างหาก มันเลยลอยๆชอบกล // พอเห็นกะปุกจิงตกใจเล็กน้อยเพราะว่ามันเล็กกว่าที่เห็นในรูป เราคิดว่ามันต้องใหญ่มากมาย...แต่ไม่อะ กำลังพอเหมาะพอดีเลย..มีพัฟนุ่มๆยัดมากันเม็ดกระแทกกระปุก..เอาแปรงปุ้มปุ้ยนี่แหละปัดๆ ใช้แปรงให้เหมาะนี่มันก็เกี่ยวนะ เพราะว่าตอนใช้ 187 ไม่เกิดไรทั้งสิ้น แต่พอใช้ปุ้มปุ้ยเนี่ย effect ที่ได้คือ หน้าจะนวลเนียนแล้วก็มีประกายๆๆๆๆคือตอนนี้เราติดใจตัวนี้มากๆเลย ปัดระหว่างวันเนี่ย หยั่งกะแต่งหน้าใหม่ แล้วมันไม่โบ๊ะ ไม่หนาด้วย...ชอบบบบมากๆๆๆ ขอบคุณพี่อุ๋มที่ทำให้หนูมีวันนี้ ฮ่าๆๆๆๆ กลิ่นก็หอมๆด้วยหนะเห็นประกายมั้ยยย ? (ย่อแล้วมองไม่เห็นประกายเลยอ่า) คือวิ้งมันจะไม่ใหญ่แบบดิสโก้แต่นวลๆละเอียดๆ อย่างที่พี่อุ๋มบอกเลย...เอิ๊กๆๆ ชอบหงะมันจะมีแป้งอยู่ 5 สี ตามรูปเลย...จะเห็นว่า swatch แล้วเนี่ยแทบจะกลืนก่าผิวเลยเพราะว่าเม็ดสีมันจะเป็นสีในโทน warm-beige เลยไม่โดดไม่ลอย แล้วมันก็มีประกายไปซะ 3 สี คือ 1-3 ส่วน 4-5 เนี่ยเป็นเนื้อแบบ matte เป็นเม็ดที่เป็น pigment ของสีเบจนี่แหละ แต่ขอบอกว่ามันใช้ไม่เปลืองเลยอะ คือไอ้กระปุกทดลองที่เราได้มามันมีอยู่ประมาณ 20 เม็ดได้ ใช้มาหลายเดือนแล้วยังไม่ยุบเลย ปัดมันตลอดเวลา วันที่แต่งหน้าเนี่ย...ปัดมันวันละสามสี่รอบ ก่อนจะล้างหน้ายังหยิบมาปัดเลย ฮ่าๆๆๆแล้วกระปุกนี้เมื่อไหร่จะหมด (วะ) ฮ่าๆๆๆๆด้วยความที่กระปุกจิงมันพกลำบาก และถ้าพกทั้งกระปุกเนี่ย แป้งต้องแตกเป็นผงๆแน่นอน แล้วปากกระปุกมันแคบด้วยอ่ะ วนแปรงลำบาก เวลาเราพก เราก็เลยจับมันมาใส่กระปุกเปล่าแป้ง LM เนื่องจากว่าปากกระปุกใหญ่ดี แพคเกจ LM เนี่ยสารพัดประโยชน์มากเลย เราชอบบบบ..แล้วก็เอาพัฟของแป้งฝุ่น chanel มายัดเอาไว้ เพราะว่าพัฟมันใหญ่กว่าปากกระปุก LM เวลายัดมันจะได้แน่นๆ แป้งจะได้ไม่กระเด็นแตกละเอียด...เพื่อนแอบแซวว่ากระปุกนี้เป็นแบบองค์รวมป่าวฟระ ล่อไปสามยี่ห้อ ฮ่าๆๆๆๆๆจะได้ซะนี้แล....พกได้ไม่ต้องกลัวเยิน ไม่หนักกระเป๋าด้วย ฮี่ๆ

จบแล้วค่า รีวิว makeup แบบเนื้อๆของเราหวังว่าจะมีคนเข้ามาเจิมกันเยอะๆน๊า ช่วงนี้ bloggang ร้างๆยังไงไม่รู้ กฏเยอะ เลยไม่คึกคักเหมือนเมื่อก่อนเลยอ่า..งื่อๆๆๆๆๆๆ กลับมาคึกคักไวๆนะ ฮี่ๆ

ปิดท้ายด้วยน้องเบิ๊ด กีต้าร์ลูกชายสุดที่รักของเราค่ะ เคยโม้ไว้แต่ในบล๊อก tag วันนี้ถ่ายรูปตัวจิงมาให้ดู เดี๋ยวไปนั่งแกะเพลงต่อดีกว่า ฮี่ๆ บ๊ายบายค่า

อ่อออ..เราเอา Cbox กลับมาแล้ว หลังจากลืมเอามาใส่ไว้ตั้งนาน ใครผ่านไปผ่านมาแวะคุยกันได้นะก๊ะ ฮี่ๆๆๆ


Create Date : 21 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2550 16:10:34 น. 24 comments
Counter : 2702 Pageviews.

 
น่าใช้ทั้งนั้นเลย


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:24:46 น.  

 
Jill Stuart Blush สีน่ารักจังเลย


โดย: Cottony วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:31:34 น.  

 
อยากได้จิลมากเลย ยังไม่มีโอกาสซื้อซะที


โดย: CinnamonGal IP: 125.26.35.40 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:41:23 น.  

 
ต้องลองซื้อมาใช้บ้างแล้ว


โดย: StarInDark วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:57:33 น.  

 
แวะมาเยี่ยมอ่ะ

เค้าจะบอกว่าเค้าไม่ชอบอาร์มานี่แหละ ตะเอง

ชอบชาแนลมากกว่า

แต่ว่า SISLEY กะ La Mer นี่ใช้ได้ทีเดียว

อีกตัวที่น่าลองก็น่าจะเป็น Shu เนื้อครีมรุ่นใหม่นะตะเอง น่าจะดีก่า อาร์ม่าแหละ ไม่ชอบอาร์ม่า เพราะว่าสีมันผิดปกติ ไม่ Consistence และก็เพี้ยนแหลกราญ


โดย: ป็อกกี้อัลมอนด์ IP: 125.26.66.237 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:22:20 น.  

 
อืมมม ก็จิงพี่โกะ ฮ่าๆๆๆ แต่สีนี้ไม่คอยเพี้ยนเท่าไหร่ แปลกเหมือนกัน..

shu รุ่นใหม่น่าสนๆๆๆๆๆๆ ได้เทสเตอร์มาลองมันก็ดีเหมือนแฮะ ฮี่ๆ

คิดถึงพี่โกะน๊า


โดย: ma'boa* IP: 117.47.68.248 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:29:42 น.  

 
มาตามไปดูของเล่นเจ้าแมวน้ำอ่ะ เผื่อจะมาเล่นด้วยกัน.........

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=pokkyalmond&group=5


โดย: soopara วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:33:49 น.  

 
ปล. ตอนนี้ที่ชอบที่สุดก็ของถูกอย่าง Sofina Raycious อ่ะ

ราคาไม่แพง ดีด้วย......


โดย: soopara วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:34:23 น.  

 
เออ มาอีกรอบ ก่งก๊งอ่ะ

SUQQU โรมาแล้วเรื่องพาเล็ตต์อ่ะ มีเข้ามาแค่ 20 อันเท่านั้น

พี่จองไปแล้ว........แต่ว่าราคาเมืองไทยโหดเหมือนกันนะ แต่ว่าถ้าลด 10% แล้วไม่ต่างกันเท่าไหร่น่ะ

เลยเอาก็เอาอ่ะ เสาร์นี้เข้าไปเอา.......

แล้วเค้าจะมารีวิวนะ ฮู่ ฮู่ ฮู่


โดย: soopara วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:36:42 น.  

 
แกของอะไรที่มันเยอะๆ ก็แบ่งๆมาให้ชั้นใช้บ้าง

เก็บไว้นานๆ ของมันจะเน่าจะเสียนะวะคะเพื่อน


โดย: สาวน้อยผู้หน้าหวาดกลัว IP: 58.137.54.35 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:36:53 น.  

 
กร๊ากก ทราย ของแกก็ล้นห้องแล้วมั้งเนี่ย อย่ามาๆๆๆๆๆ

พี่โกะ...เบิ้ล 3 เลย ฮ่าๆๆๆ ขอบคุณก๊า..... ตามไปดูของเล่นอัยจังแระ น่าเล่นที่ซู้ดดดด


โดย: ma'boa* IP: 117.47.68.248 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:53:33 น.  

 
จิลกะเกอร์แลงน่าใช้อะ


โดย: MeLaNie IP: 221.128.80.98 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:07:10 น.  

 
ผิวที่แขนยังงามขนาดนี้ ที่หน้าจะขนาดไหนเนี่ย

อยากได้รองพื้นของลาแมร์


โดย: mixi วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:36:52 น.  

 
บลัชจิลลลลลล...งี๊ดดดดด

แป้งเม็ดก็ด้วย..งี๊ดดดดด

เค้าอยากได้...555


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา:0:11:35 น.  

 
สีบลัชสวยจัง


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:09:35 น.  

 
โว้วววว มีแต่ รองพื้นที่ขึ้นชื่อ ว่าเทพ ทั้งนั้นเลยยย อ่ะ น่าสนใจมากกก

ติดตามมาตั้งแต่ รีวิวบลัชแล้วเน้อ เก่งจังเลย ขอชมๆ

แป้งเม็ด นี่ท่าทาง ใช้ได้นานเนอะ


โดย: LoveToBeLoved วันที่: 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:11:33 น.  

 
คุณ หัวใจฯ หวัดดีค่า บลชัจิลนี่งามมากจิงๆค่า...เราว่าคุ้มราคาดีคะ สีก็ใสๆด้วย ปัดยังไงก็ไม่มีวันพลาดแน่นอน

คุณ LoveToBeLoved ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมกันเรื่อยๆนะคะ อิอิ มีกำลังใจอั๊พบล๊อกอีกเยอะเลย ขอบคุณมากๆนะคะ // แป้งเม็ดใช้ได้นานจิงๆค่ะ เมื่อไหร่จะหมดไม่รู้


โดย: ma'boa* IP: 117.47.65.195 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:47:07 น.  

 
สวยมากเลย แต่แอบอยากเห็นหลังแต่งเสร็จแล้วด้วยอ่า


โดย: onceupon วันที่: 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:38:08 น.  

 
คุณ onceupon ค๊า...อิอิ อย่ารีเควสเลยค่า เพราะว่าเดี๋ยวคนมาเยี่ยมจะตกใจกลัวหนีกันไปซะก่อน ฮ่าๆๆๆๆๆ แล้วแวะมาอีกนะก๊ะ


โดย: ma'boa* IP: 222.123.90.107 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:03:45 น.  

 

มีแต่ของน่าสอยทั้งนั้นเลยอ่าโดย: s.o.s วันที่: 25 พฤศจิกายน 2550 เวลา:0:14:58 น.  

 
-เข้ามาอ่านไปน้ำลายหกไป... น่าใช้ทั้งนั้น
--แป้งกลมของเกอร์แรงค์ .. พี่ก็ใช้แล้วไม่เกิด effect อะไรเลย สงสัยต้องลองเอาแปรงมาปัดอย่างที่น้องเหมี่ยวบอกซะแล้ว..


โดย: yoko วันที่: 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:49:45 น.  

 
แวะมาส่งการบ้านน่ะ

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=pokkyalmond&group=11


โดย: soopara วันที่: 6 ธันวาคม 2550 เวลา:11:44:19 น.  

 
ดูแขนมาหลายรูปแล้ว รีวิวกะผิวหน้ามั่งได้ป่ะคะ อยากเห็น


โดย: Getto IP: 58.10.65.134 วันที่: 17 มกราคม 2551 เวลา:11:54:45 น.  

 
กร๊ากกก คุณ getto กัวจะหัวใจวายกันไปซะก่อนอ่ะคะ ฮ่าๆๆๆๆๆ...


โดย: Ma'BoA* IP: 117.47.69.33 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:15:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Ma'BoA*
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
อัพเดตชีวิตตอนนี้ ขายปลา-เรียนโท-หาเรื่องเที่ยว-สร้างเนื้อสร้างตัว อิอิ

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ หรือ รูปภาพ ใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด


New Bloggie !!
♥♥♥ กลับมาแล้ว อิอิ รีวิว Items เริ่ดๆ สามัญประจำบ้านค่า~ ♥♥♥
HOT ⓡⓔⓥⓘⓔⓦ JILL Blossom Blush F/w 2010
เพิ่ง update !!! ทริป USA 2008 จ้า
[pull-out] สองเพลง คราม & ความรัก By bodyslam
ⓡⓔⓥⓘⓔⓦ 2 รองพื้นเทพ Armani LUV - Sisley teint eclet
๑۩۩ My Balenciaga Midday Charbon 08 ۩۩๑
Mameaw Siripisitsak

Create Your Badge
นา'กา

Friends' blogs
[Add Ma'BoA*'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.