Group Blog
  •   
  •  
สิงหาคม 2558

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
29
30
31
 
 
All Blog
ข่าวคราวหนังระทึกสยองขวัญภาคต่อ
ข่าวคราวหนังระทึกสยองขวัญภาคต่อมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันเลย

อัพเดทล่าสุดโดย : Cr.Filmzlap

1 ) Prometheus 2

อยู่ในช่วงแคสติ้งกันอย่างหนักหน่วงกับอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ภาคต่อของริดลี่ย์ สก็อตที่สัญญาว่าจะกลับมาทำงานหลังกล้องเองกับการออกเดินทางสำรวจปริศนาที่ยังค้างคาจากภาคแรก กำหนดฉายน่าจะเป็นปี 2015- 2016


2) Insidious Chapter 2

เหตุการณ์เขย่าขวัญสั่นประสาทดำเนินต่อจากภาคแรกผู้กำกับเจมส์ วานเผยว่าจะจัดหนักกว่าเดิมเยอะแถมยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาด้วย นักแสดงภาคแรกกลับมากันครบชอบหนังผีๆจัดโหด ไม่ควรพลาด กำหนดฉาย 13 กันยายน 2013


3) The Hunger Games 2 : Catching Fire
แคตนิสและพีต้ายังเดินหน้าท้าทายภารกิจกันต่อไป ใน Catching Fire พวกเขาต้องลงสนามอีกครั้งกับเกมส์ล่าชีวิตครั้งพิเศษก่อนที่สองภาคหลังจะเป็นบทสรุปของคนทั้งคู่ รับรองได้ว่าดราม่าดาร์คหม่นแบบจัดเต็มแน่นอน กำหนดฉาย 22 พฤศจิกายน 2013


4) Resident Evil 6

อย่าเพิ่งเบือนหน้าหนีเพราะตามใดที่เรื่องราวมันยังไม่มีบทสรุป หนังแฟรนไชส์ชุดนี้ก็จะออก(ทะเล)มาให้เราดูกันเรื่อยๆพอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน รับหน้าที่กำกับมิลล่า โจโววิชเช่นเคยและหลังจากทิ้งท้ายไว้ยิ่งใหญ่อลังการในภาคก่อน รับรองความตื่นตาในภาคนี้ได้เลยกำหนดฉาย 12 กันยายน2014


5) Paranormal Activity 5

กลับมาหลอกหลอนกันเป็นภาคที่5แล้วสำหรับหนังผีเรียลลิตี้ผีบ้าที่หลังจากภาคก่อน ก็จัดมาฟินยกเค้าขนาดนั้น ไม่รู้ภาคนี้จะเล่นประเด็นอะไรอีกแต่ก็น่าสนใจ เพราะหนังมีปมอีกหลายปมที่ยังไม่ได้หยิบมาเล่น ติดตามันต่อไปหนังเข้าฉาย 25 ตุลาคมปีนี้


6) Cloverfield 2

เจ เจเอแบรมส์โปรดิวเซอร์ของหนังเผยเอาไว้ว่า ยังไงหนังก็จะออกมาอย่างแน่นอนแต่ตอนนี้ขอนั่งพูดคุยปรึกษากันเกี่ยวกับแนวทางก่อน อย่างน้อยก็ให้ PacificRim ได้ออกฉายและให้เราได้เห็นอะไรใหม่ๆในหนังสัตว์ประหลาดเรื่องนี้ก่อนเผื่อที่จะต่อยอดมาเป็นภาคสองได้


7) World War Z ( 2 & 3 )
คือถ้าภาคแรกประสบความสำเร็จยังไงซะ ภาคต่อก็มีตามออกมาแน่ เพราะผู้กำกับมาร์คฟอสเตอร์เคยเปรยเอาไว้ว่าเขาจะสร้างหนังชุดนี้ออกมาเป็นไตรภาคแต่ไม่รู้ว่าหลังจากที่มีปัญหากับแบรด พิตต์ตอนถ่ายทำภาคแแรก(ช่วงถ่ายทำซ่อม)เขาจะยังอยากที่จะกลับมาแสดงอีกหรือเปล่า คงต้องติดตามกันต่อไป


8. Evil Dead 2 & Army of The Darkness 2

เป็นเจ้าของความสำเร็จในระดับนึงจนทำให้ผู้กำกับ เฟ้ด อัลวาเรซ รีบเข็นภาคต่อออกมาขายในเร็ววันเพื่อให้ลิงค์เรื่องราวและโลกของหนังไปยัง Evil Dead 4 หรือ Army of The Darkness 2 ของแซม ไรมี่ด้วย โดยหนังภาค 2 ของอัลวาเรซจะดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรก โดยมีตัวละครของ เจนเลวี่เป็นตัวชูโรง ส่วน Army of The Darkness 2 ของไรมี่นั้นก็จะสร้างต่อจากเรื่องราวในภาคแรกที่ยังไม่รู้ว่าจะปเป็น "บรูซแคมพ์เบลล์" เจ้าเก่ากลับมาเล่นอีกหรือไม่


9) Beetlejuice 2

หนังผีป่วนกวนโลกมนุษย์ของทิม เบอร์ตันเรื่องนี้ เคยจะมีภาคต่อออกมาหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ถูกแขวนอยู่หลายครั้ง จนกระทั่งหนังได้มือเขียนบทอย่าง เซ็ธ เกรแฮมสมิธกลับมาชุบชีวิตให้โปรเจ็กต์อีกครั้ง ไมเคิล คีตันและวิโนน่าไรเดอร์มีแผนที่จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งส่วนเนื้อหานั้นยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเล่นกับอะไรกันต่อยิ่งไปกว่านั้นคือไม่รู้ว่าเบอร์ตันจะกลับมากำกับเองไหมด้วย !!


10) Hansel & Gretel : Witch Hunters 2

เปิดเผยมาแล้วว่าจะสร้างออกมาแน่นอนหลังรายรับทั่วโลกเป็นที่น่าพอใจ อดัมแม็คเคย์ผู้สร้างจากภาคแรกเผยว่าไอเดียหนังภาคต่อจากผู้กำกับ ทอมมี่ เวอร์โกล่าเป็นอะไรที่บ้าบิ่นและยิ่งใหญ่มาก จะยิ่งใหญ่กว่าภาคแรกแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องใช้เวลาเตรียมงานสร้างกันยกใหญ่คาดว่า เจเรมี่ เรนเนอร์และเจ็มม่า อาร์เทอร์ตัน จะกลับมารับหน้าที่เดิม


11) The Woman In Black 2

กำลังอยู่ในขั้นตอนการเขียนบทกับหนังที่จะสานต่อเรื่องราวของผู้หญิงชุดดำสุดสยองขวัญสั่นไส้ติ่งแต่ในภาคนี้ไม่มีแดเนียล เรดคลิฟฟ์กลับมาทำหน้าเหวอบนจอแล้ว แต่จะเป็นหนุ่มหล่อเจเรมี่ เออร์ไวน์แทน โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังจากภาคแรกผ่านพ้นไป 40 ปี !! หนังมีกำหนดฉายปี 2014


12) I AM LEGEND 2

ใครจะสร้างก็สร้างไปแต่ยังไงก็แล้วแต่ พี่หมึก "วิลล์ สมิธ"เจ้าของแคแรกเตอร์หลักมนุษย์คนสุดท้ายบนโลกในภาคที่แล้วอาจจะไม่กลับมารับบทนำเหมือนเช่นเคย!!!คำยืนยันนี้ออกมาจากปากเจ้าตัวเองหลังจากที่ภาคต่อของหนังกลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งในช่วงนี้เพราะกำลังจะดำเนินงานสร้างในเร็ววัน โดย "สมิธ" เสริมอีกว่าเขาไม่อยากกลายเป็นมนุษย์ภาคต่อ ที่มีแต่หนังภาค 2 ภาค3 อยู่ในเครดิตเต็มไปหมด(อ่าวแล้ว Bad Boys กะMenIn Black .....-..-) ..

.ซึ่งนั่นก็อาจจะเป็นสัญญาณที่บอกได้ชัดเจนไปถึงโปรเจ็กต์เรื่องอื่นๆอย่างIndependence2 และ Hancock2 ด้วยว่า "สมิธ"จะไม่ได้กลับไปเล่นหนังเหล่านั้นอีก !!!! สำหรับความคืบหน้าของ I AmLegend 2 นั้นตอนนี้ก็กำลังอยู่ในขั้นตอนการเขียนบทภายใต้ฝีมือของ"อาราช เอเมล"ที่เพิ่งจะมาจับงานเขียนบทหนังใหญ่ก็เรื่องนี้เป็นครั้งแรก...นอกเหนือไปจากนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลอะไรเพิ่มเติม คงต้องติดตามกันไปอีกสักระยะ13) GHOSTBUSTER 3
เท่าที่จำความได้เห็นข่าวความคืบหน้าของการตั้งหลักสร้างภาคต่อของหนังกำจัดผีเรื่องนี้มาไม่ต่ำกว่า3ปีแล้วจนกระทั่งมีข่าวออกมาในแง่ลบมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไม่สามารถที่จะสร้างได้ต้องพับโปรเจ็กต์ไปอะไรไปส่วนหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์ชะงักชะงันดังกล่าวขึ้นก็มาจากการที่ผู้สร้างอยากจะดึงแคแรกเตอร์ของ "บิลล์ เมอร์เร่ย์" กลับมามีส่วนร่วมในหนังภาค3ด้วย แต่"เมอร์เร่ย์" ก็ปฎิเสธมาตลอด ในขณะที่นักแสดงคนอื่นๆพร้อม บทหนังพร้อม"เมอร์เร่ย์" ก็ยังไม่เอาด้วยด้วยเหตุผลส่วนตัวที่หลุดออกมาจากปาก"เมอร์เร่ย์" เองว่า เขากลัวว่าภาค 3 นี้จะออกมาเป็นความล้มเหลวแบบที่ภาค 2 เป็น และบทหนังที่เขาได้อ่านนั้น ก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นบทที่ดีเอาซะเลย!!!! งานนี้ "แดน แอคครอยด์" โปรดิวเซอร์หลักและมือเขียนบทของหนังภาคนี้ที่คอยง้อ "เมอร์เร่ย์" มาตลอดก็มีแผนใหม่ ไหนๆไม่กลับมาก็ตัดตัวละครของเขาออกไปซะ หรือหาใครมาแทนก็ได้ และนั่นก็อาจจะเป็นอีกเหตุผลนึงที่จะทำให้โปรเจ็กต์ภาคต่อหนังกำจัดผีเรื่องนี้ยืดยาว ยืดเยื้อออกไปอีกสักระยะ -*- แต่ยังไงก็แล้วแต่ แฟนหนังที่รอคอย (?) ก็จะได้ดูกันอย่างแน่นอน ไม่ต้องห่วงยังไงก็ไม่มีทางพับไปง่ายๆ เดินทางมาถึงขั้นนี้แล้ว !!!...หรือไม่ก็ถ้าอยากให้"เมอร์เร่ย์" มามีส่วนร่วมจริงๆ ก็ต้องปรับบทให้เขาพอใจให้ได้ล่ะ !!!!ปี 2018เราคงได้ดูกัน ฮ่าๆๆ


14 ) SCREAM 5
ทีแรกผู้กำกับของหนังอย่าง"เวส คราเว่น" มีแผนที่จะกลับมาสร้าง Scream เป็นภาคต่อแบบไตรภาคชุดใหม่นั่นก็คือ ภาค 4-5-6ต่อเนื่องกันแต่กลายเป็นว่าภาค 4 ไม่ได้รับฟีดแบ็คในระดับที่ฮือฮาเท่าที่คิดแถมหนังยังเป็นการกลับมาพร้อมรายรับที่น้อยกว่าภาคก่อนๆของแฟรนไชส์เสียอีกหนังสามารถทำเงินทั่วโลกไปได้แค่ 97 ล้านดอลล่าร์ จากทุนสร้าง 40 ล้านดอลล่าร์ และถ้าวัดแค่ตัวเลขในอเมริกาบ้านเกิดหนังถือว่าขาดทุนเพราะเก็บไปได้แค่ 38 ล้านดอลล่าร์เท่านั้น ทีนี้แผนการสร้างภาคต่อก็เลยแอบชะงักเบาๆแต่นั่นก็ไม่ได้ทำหนังแผนการสร้างหนังภาคต่อล้มหายตายจากไปไหนโดยล่าสุดมีความคืบหน้าออกมาว่า "เควิน วิลเลียมสัน"มือเขียนบทในภาคก่อน จะไม่กลับมารับหน้าที่เดิมในภาคใหม่นี้เนื่องจากติดภารกิจการเขียนบทให้กับหนังทีวีซีรี่ย์ส์อย่าง TheFollowing และ TheVampire Diaries ทางออกก็คือ"ไวน์สตีน"เจ้าของหนังมีแผนที่จะว่าจ้างมือเขียนบทรายใหม่ที่เป็นหน้าใหม่ไฟแรงมารับหน้าที่ต่อเพื่อสร้างเรื่องราวที่ดูสดขึ้น ท้าทายขึ้น และแปลกใหม่ขึ้นนั่นเองแต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการทาบทามหรือการวางตัวออกมาให้ได้ยินแต่อย่างใดอาจจะต้องใช้เวลาสักพัก ส่วนผู้กำกับ "ไวน์สตีน"เองก็มีแผนที่จะเปลี่ยนจาก "คราเว่น" เป็นผู้กำกับเลือดใหม่เช่นกันแต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มแต่อย่างใด


15) CHILD'S PLAY 6

เมื่อช้านานมาแล้วเราเคยได้ยินข่าวว่า MGM จะทำการรีบูตหนังชุดนี้โดยจะกลับไปสร้างตั้งแต่จุดเริ่มต้น แต่ไปๆมาๆ ข่าวที่ออกมาล่าสุดก็คือโปรเจ็กต์การรีบูตนั้น ไม่เคยเกิดขึ้นแต่อย่างใด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือการต่อยอดในภาคที่ 6 แทน!!! ตามติด Seed of Chucky ที่พาหนังออกทะเลไปอย่างสงบเมื่อปี2004โน่นนนนหนังในภาคนี้ได้ชื่อตอนออกมาเรียบร้อยแล้วก็คือ Curse of Chucky ซึ่งน่าเสียดายตรงที่ภาคนี้จะลดบทบาทจากการเป็นหนังฉายโรงมาเป็นหนังแผ่นแทน !!! ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์เจ้าเก่าอย่าง "ดอนแมนชินี่" ก็ยังรับหน้าที่เดิมไม่เปลี่ยนแปลง รวมไปถึง "แบรดดูริฟ" ที่เคยให้เสียงพากย์ชัคกี้ในทุกภาคที่ผ่านมาก็จะกลับมาในตำแหน่งเดิมด้วยเช่นกัน ----หนังวางแผนเปิดกล้องถ่ายทำกันในช่วงเดือนกันยายนปีนี้โดยมีเป้าหมายในการสร้างก็คือ จะเน้นความเขย่าขวัญสยองขวัญมากกว่าทุกภาคที่ผ่านมาได้ยินแบบนี้แล้วก็ไม่รู้ว่าความคลาสสิคในแฟรนไชส์ชุดนี้จะเลือนลางหายไปตามกาลเวลาไหมเพราะย้อนกลับในภาคแรก ถึงภาคสาม หนังยังเป็นงานเขย่าขวัญสุดสะพรึงขึ้นหิ้งอยู่แต่หลังจากนั้นก็เริ่มกลายเป็นหนังตลก พิเรนทร์ บ้าบอและหลุดโลกไปในที่สุดก็หวังว่าภาคนี้ที่ไม่ได้เข้าโรงจะกลับมากู้หน้า และกู้แฟนคลับหนังตัวเอ้ที่รอคอยการกลับมาเกือบ 10 ปีให้สนุกสนานกับหนังกันได้อีกครั้ง!!!


16) The Human Centipede 3 (Final Sequence)
เริ่มสตาร์ทการทำงานแล้วสำหรับTheHuman Centipede 3 หลังการทำงานต้องล่าช้าไปเพราะปัญหาระหว่างบริษัทของผกก.ทอม ซิกส์ และดีเตอร์ เลเซอร์ นักแสดงนำของเรื่อง แต่ทุกอย่างก็จบลง เมื่อบริษัทซิกส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้ยุติการดำเนินคดีหนังจะได้เลเซอร์กลับมารับบทนำเหมือนเดิม

“ผมรู้ว่าหนังHumanCentipede 3 จะถูกตีความผิดๆในทางการเมือง แต่ผมไม่อยากเปลี่ยนแปลงบท ผมดีใจมากๆที่ดีเตอร์ยินดีกลับมาทำงานตามมุมมองของผมแบบเต็มร้อย และก็อย่างที่รู้ๆ กันเขาคือนักแสดงที่เยี่ยมที่สุดเท่าที่ผมต้องการ” ซิกส์ กล่าว

เลเซอร์ เสริมด้วยว่า“ผมไม่เคยคิดเลยว่า ความแตกต่าง และความไม่เข้าใจกันของเราในท้ายที่สุดจะนำไปสู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้ง และอบอุ่น (เอ่อ…แน่ใจเหรอว่าหมายถึงความเข้าใจ-สะเด่าส์) รวมไปถึงความชื่นชมที่มีต่อกันและกัน(เอิ่ม….-สะเด่าส์) ในตอนนี้ผมคงต้องขอบคุณสารพัดความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเพราะมันกลายเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ และหมัศจรรย์ สำหรับหนังของเราและมิตรภาพของเรา”

โดยในหนังภาคนี้เลเซอร์จะประกบกับ ลอว์เรนซ์ อาร์ ฮาร์วีย์ นักแสดงจากภาคที่แล้ว แต่ทั้งสองคน“จะไม่กลับมารับบท ดร. ดีเตอร์ และ มาร์ติน (เอ๋…. ยังไง – สะเด่าส์)แต่จะเล่นเป็นตัวร้ายคู่หู ที่ในเรื่องจะไม่มีใครคาดเดาได้แล้วก็จะมีเซเล็บชาวอเมริกันมาเล่นด้วย”

ที่สำคัญซิกส์ยังบอกด้วยว่า “หนังจะมาพร้อมกับการเอาคนมาเย็บต่อกันเป็นตะขาบมากกว่า500คน” ซึ่งฟังๆดูน่าจะเลอะเทอะอยู่ไม่น้อย

The Human Centipede 3
จะเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม2013ที่ผ่านมา
Create Date : 27 สิงหาคม 2558
Last Update : 27 สิงหาคม 2558 14:59:10 น.
Counter : 210 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 1605206
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]คุณคือสุดยอดแฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญหรือไม่ ?คุณชอบดูหนังสยองขวัญใช่หรือไม่ สุดสัปดาห์ไม่รู้จะดูอะไร แวะมาอาจมีหนังดีๆให้คุณดู
Flag Counter
New Comments