Group Blog
  •   
  •  
สิงหาคม 2558

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
29
30
31
 
 
All Blog
After Dark Originals (2011)

After Dark Horrorfest Project หรืออีกชื่อคือ 8 Films To Die For ที่จัดเป็นเทศกาลสำหรับฉายหนังสยองขวัญโหดๆ ล้วน ๆ รวมเรื่องราวสยองขวัญหลากรส 8 เรื่องที่คุณดูเเล้วต้องขวัญผวาเพราะเเต่ละเรื่องในทุกๆซีซั่น บางเรื่องสร้างได้ดี เเละน่าติดตามเเบบว่าหนังสยองขวัญเกรดAยังต้องอาย..เเต่ละเรื่องจะมีเรื่องราวสยองขวัญเเตกต่างกันออกไปมีความน่าสนใจในตัวของมันเอง คอหนังสยองขวัญจะพลาดซีรีย์ชุดนี้ไม่ได้เลย...ขอบอก


1. Scream of the Banshee (2011) -
หวีดคลั่งตาย
ตำนานเก่าแก่ของชาวไอริชเมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินเสียงร้องโหยหวนไม่ทราบที่มาที่ไป สังหรณ์ใจไว้ได้เลยว่านั่นคือเสียงของบานชี ผีสาวที่จะมาส่งเสียงร้อง เพื่อบอกข่าวเป็นนัย ๆ ว่าคุณหรือคนที่เกี่ยวข้องกับคุณกำลังจะประสบพบกับความตาย

Scream of the Banshee
เป็น 1 ในหนังสยองขวัญชุด AfterDark เล่าเรื่องอิงตำนานปรัมปราดังกล่าวเมื่ออาจารย์มหาวิทยาลัย พร้อมกับบรรดาลูกศิษย์ บังเอิญเข้าไปพบห้องลับใต้อาคารเรียนและได้เปิดกล่องปริศนาออกมา เสียงร้องโหยหวนก็ดังขึ้น

หลังจากนั้นความตายก็มาเล่นงานพวกเขา...ทีละคน


-------------------------------------------------------------


2. Prowl (2010) -
ล่านรกกลางป่าลึก
แอมเบอร์เป็นสาวช่างฝันเมื่อเรียนจบ เธอชักชวนเพื่อนๆ ย้ายเข้าไปใช้ชีวิตในเมือง ระหว่างเดินทางรถของพวกเธอเกิดเสียกลางทาง จึงจำเป็นต้องโบกรถบรรทุกที่ขับผ่านมาให้ช่วยไปส่งยังที่หมายแต่เวลาและจุดหมายก็ล่วงเลยมานานเหลือเกิน รถบรรทุกไม่มีทีท่าว่าจะจอด แอมเบอร์และเพื่อน ๆเพิ่งสังเกตเห็นคราบเลือดบนกระบะหลังที่พวกเธอนั่งอยู่

กลางดึกคืนนั้นเองรถบรรทุกปริศนาขับพาพวกเธอมายังโกดังร้างกลางป่า สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวได้รออยู่แล้วเมื่อป่าแห่งนี้มีสัตว์ประหลาดที่กำลังกระหายไล่ล่าเหยื่อและเหยื่ออันโอชะของมันไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแอมเบอร์และเพื่อน ๆ นั่นเอง

ก่อนพระอาทิตย์จะขึ้นพวกเธอต้องหาทางเอาชีวิตให้รอด

------------------------------------------------------------


3. The Task (2011) -
เรียลลิตี้ท้าตาย
เรียลิตี้โชว์สุดฮิตรายการใด ก็ไม่โชกเลือดเท่ารายการ The Task รายการโชว์สดที่นำผู้เข้าแข่งขันไปปล่อยไว้ยังคุกร้างกลางป่า

เงินรางวัลก้อนโตล่อตาวัยรุ่น 6 คนให้มาร่วมสมัครเข้าแข่งขันในรายการเรียลิตี้โชว์สุดสยองผู้กล้าท้าตายทั้ง 6 จะต้องเข้าไปในเรือนจำร้างเพื่อปฏิบัติภารกิจในแต่ละฐานให้สำเร็จ เรือนจำแห่งนั้นยังคงมีกลิ่นสาปของความตายและคาวเลือด ทีมงานของรายการบอกผู้เข้าแข่งขันว่า ไม่มีมนุษย์อยู่ในเรือนจำแห่งนี้มานานแล้วพวกเขาไม่ได้โกหก เพราะ "อะไรบางอย่าง" ที่แฝงกายอยู่ในที่แห่งนั้น มันไม่ใช่มนุษย์!


-------------------------------------------------------


4. Seconds Apart (2011) -
แฝดนรกคลั่งโหด
เซธ และ โจนาห์เป็นฝาแฝดหนุ่มหล่อประจำโรงเรียน พวกเขาเก่ง พวกเขาฉลาด พวกเขามีเสน่ห์ที่ชวนเคลิบเคลิ้มแต่พวกเขา...หลงใหลการฆ่า นี่เป็นหนังสยองว่าด้วยอำนาจอันลี้ลับของคนเป็นฝาแฝดและพลังอาฆาตแค้นสุดพิศวงของวัยรุ่น เมื่อ 2 แฝดนรก กำลังจะฆ่าคนที่มาขวางทางพวกเขา...ทีละคน ๆด้วยกรรมวิธีสุดพิสดาร

-------------------------------------------------------


5. Fertile Ground (2011) -
บ้านผีเฮี้ยน
เอมิลี่กับเนทเพิ่งแต่งงานกันและตัดสินใจซื้อบ้านเพื่อตั้งรกรากในแถบชนบทของนิวแฮมเชียร์บ้านโบราณหลังดังกล่าวถูกขายมาในราคาที่เหมาะสม คู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันวาดฝันถึงอนาคตอันสวยงามแต่อดีตอันมืดหม่นของบ้านหลังนั้น...ไม่ยอมให้พวกเขาสมหวัง เมื่อความน่าสยดสยองเริ่มปรากฏกายขึ้นเอมิลี่กับเนทก็เพิ่งตระหนักว่า พวกเขาเลือกมาอยู่บ้านผิดหลัง!


-------------------------------------------------------

6. Re-Kill (2012)

5
ปีก่อนไวรัสร้ายแพร่กระจายไปทั่วโลกและประชากรกว่า 85% ต้องเสียชีวิตสังเวยให้กับมัน ผู้ติดเชื้อบางคนกลายร่างเป็นมนุษย์ที่ไร้วิญญาณและยังคงวนเวียนอยู่ตามซอกหลืบต่าง ๆ ทุกมุมโลก โดยพยายามแพร่เชื้อให้ประชากรทั่วทั้งโลกเป็นครั้งที่2เดือดร้อนถึงทหารหน่วยสวาทมือดีที่ถูกเกณฑ์มาฆ่า "พวกที่ฆ่าไม่ตาย" เหล่านี้ พวกเขาต้องฆ่าพวกมัน"ซ้ำแล้วซ้ำเล่า" ก่อนที่โลกจะพบกับความหายนะ

-------------------------------------------------------

7. Husk (2011) -
ไร่ข้าวโพดโหดจิตหลอน
กลุ่มเพื่อน 5 คนบึ่งรถเอสยูวีไปเที่ยวนอกเมืองระหว่างที่รถกำลังวิ่งไปบนถนนสายเปลี่ยว พลันปรากฏอีกาฝูงหนึ่งบินมาชนกระจกรถอย่างเต็มเหนี่ยวพาหนะของพวกเขาไถลลงข้างทาง...ที่เต็มไปด้วยไร่ข้าวโพดสุดลูกหูลูกตาปราศจาก "สิ่งมีชีวิต" หรือผู้คน...
ทั้ง 5 คนเดินลงจากรถ แยกย้ายกันไปขอความช่วยเหลือเพียงเพื่อจะได้พบว่า พวกเขาไม่ควรลงจากรถ พวกเขาไม่ควรจอดรถและพวกเขาไม่ควรผ่านมาทางนี้ตั้งแต่แรก เพราะวันนี้คือวันตายของพวกเขา!

-------------------------------------------------------

8. 51 (2011) -
ความลับใต้ฐานทัพ
นับหลายทศวรรษที่ชาวอเมริกันและคนทั่วโลกกังขาถึงการมีอยู่ของ "มนุษย์ต่างดาว" และฐานทัพลับ ๆ ในเขตที่เรียกว่า"แอเรีย 51" ในรัฐเนวาดาและนี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯได้ตัดสินใจยุติข่าวลือทั้งหมด ด้วยการเปิดฐานทัพแอเรีย 51 ให้กับนักข่าวจำนวนหนึ่งเข้าไปบันทึกภาพเพื่อยืนยันต่อสายตาชาวโลกว่า "มนุษย์ต่างดาว" เป็นแค่นิทานหลอกเด็กการลงไปเยี่ยมชมฐานทัพใต้ดินทำท่าจะลุล่วงไปได้ด้วยดี จนกระทั่ง"อะไรบางอย่าง" ที่ถูกขังอยู่ข้างในพื้นดินลึกลงไปนั้น...กลับตื่นขึ้นมาบางที พวกมันอาจจะอยากเป็นดาราหน้ากล้องกระมัง!

เครดิต : kapook
Create Date : 27 สิงหาคม 2558
Last Update : 27 สิงหาคม 2558 14:48:38 น.
Counter : 896 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 1605206
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]คุณคือสุดยอดแฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญหรือไม่ ?คุณชอบดูหนังสยองขวัญใช่หรือไม่ สุดสัปดาห์ไม่รู้จะดูอะไร แวะมาอาจมีหนังดีๆให้คุณดู
Flag Counter
New Comments